Khám phá hạn mức chuyển tiền VPBank mới nhất

Hạn mức chuyển tiền VPBank là thông tin quan trọng khách hàng cần phải quan tâm khi sử dụng dịch vụ ngân hàng. Bởi vì, nếu thực hiện chuyển tiền vượt quá hạn mức cho phép, bạn sẽ gặp phải nhiều bất tiện trong giao dịch. Vậy, hạn mức chuyển tiền VPBank là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, vaytienonline.vn sẽ cung cấp cho hạn thông tin về hạn mức chuyển tiền VPBank để bạn nắm rõ để thực hiện chuyển tiền cách dễ dàng và thuận lợi. 

Hạn mức chuyển tiền VPBank là gì?  

Hạn mức chuyển tiền VPBank là số tiền tối đa mà ngân hàng VPBank cho phép khách hàng thực hiện chuyển tiền hay giao dịch với tài khoản khác trong một lần giao dịch hoặc trong một ngày.

Hạn mức chuyển tiền giúp ngân hàng có thể quản lý số tiền mà khách hàng giao dịch để tránh việc xảy ra sự cố trong quá trình giao dịch. Đồng thời, hỗ trợ chủ tài khoản cân đối chi tiêu, tránh việc mua sắm quá mức khả năng chi trả. 

Mỗi phương thức chuyển tiền hiện nay sẽ có những hạn mức chuyển khác nhau. Bạn có thể cập nhật hạn mức chuyển tiền của từng phương pháp chuyển khoản để có thể chủ động hơn trong việc chuyển khoản, hạn chế rắc rối trong quá trình giao dịch. 

Cập nhật hạn mức chuyển tiền VPBank mới nhất  

Tùy vào từng hình thức chuyển khoản mà ngân hàng sẽ áp dụng các hạn mức giao dịch khác nhau. Xem chi tiết sau đây để có thể chuyển tiền với hạn mức phù hợp, tránh gặp rắc rối trong giao dịch. 

Hạn mức chuyển khoản VPBank Online trên Internet Banking 

Với hình thức chuyển tiền online trên Internet Banking, hạn mức chuyển tiền VPBank sẽ tùy thuộc vào từng gói sản phẩm dịch vụ. Cụ thể: 

Gói sản phẩmGói tiêu chuẩn (Standard)Gói cao cấp (Platinum)Gói linh hoạt (Flexi)Gói VIPGói dành cho người nước ngoài (Foreigner)
Trong cùng hệ thống VPBank
Chuyển khoản đến số tài khoản, thẻ của người thụ hưởng trong cùng hệ thống VPBank– Tối đa 200.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 200.000.000/ ngày– Tối đa 500.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 500.000.000/ ngày– Tối đa 1.000.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 1.000.000.000/ ngày– Tối đa 2.000.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 2.000.000.000/ ngàyKhông áp dụng
Chuyển khoản đến tài khoản, thẻ của chính chủ tài khoảnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Ngoài hệ thống VPBank
Chuyển khoản đến số tài khoản, thẻ của người thụ hưởng ngoài hệ thống VPBank– Tối đa 200.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 200.000.000/ ngày– Tối đa 500.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 500.000.000/ ngày– Tối đa 1.000.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 1.000.000.000/ ngày– Tối đa 2.000.000.000/ lần giao dịch- Tối đa 2.000.000.000/ ngàyKhông áp dụng

Hạn mức chuyển khoản VPBank tại quầy giao dịch 

Nếu bạn chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch. Bạn có thể sẽ không cần lo lắng về hạn mức chuyển khoản. Bởi vì theo quy định của ngân hàng VPBank, hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch là không giới hạn. Do đó, khách hàng có thể tự do chuyển tiền với hạn mức mà mình mong muốn.

Cách tăng hạn mức chuyển tiền VPBank

Hạn mức chuyển tiền VPBank đã được quy định cụ thể bởi ngân hàng. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy nhu cầu chuyển tiền của mình lớn hơn, bạn có thể yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền VPBank để có thể chuyển khoản cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Hiện tại, VPBank triển khai rất nhiều cách để khách hàng có thể nâng hạn mức chuyển tiền khi có nhu cầu. Dưới đây là 2 cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng. 

Nâng hạn mức chuyển tiền VPBank tại ứng dụng VPBank NEO

Nâng hạn mức chuyển tiền VPBank qua app là cách đơn giản và vô cùng tiện lợi. Chỉ với điện thoại có kết nối internet và có cài đặt sẵn ứng dụng VPBank Neo, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền lên bất kỳ lúc nào có nhu cầu. 

Các bước nâng hạn mức chuyển tiền VPBank đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ứng dụng VPBank Neo. Tại giao diện chính, chọn mục Mở rộng
  • Bước 2: Chọn tiếp vào mục Cài đặt
  • Bước 3: Lựa chọn tiếp mục Thay đổi gói dịch vụ.
  • Bước 4: Tại màn hình hiển thị, chọn Đổi gói dịch vụ.
  • Bước 5: Chọn các gói hạn mức bạn mong muốn đổi theo nhu cầu của mình. Sau đó nhấp vào ô Thay đổi gói dịch vụ
  • Bước 6: Hệ thống sẽ sẽ hiển thị thông tin để bạn xác nhận. Thực hiện nhấn nút Xác nhận.
  • Bước 7: Nhập mã OTP để hoàn tất việc thay đổi hạn mức. Lúc này bạn có thể giao dịch với hạn mức mới mà mình đã chọn.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền VPBank tại quầy giao dịch

Với những khách hàng không quen với việc sử dụng các thiết bị điện tử để giao dịch online, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức chuyển tiền VPBank tại quầy giao dịch ngân hàng. 

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần đem các giấy tờ cần thiết (CMND/CCCD/ Hộ chiếu) đến quầy giao dịch VPBank gần nhất. Tại đây các nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào biểu mẫu yêu cầu tăng hoặc thay đổi hạn mức chuyển tiền. Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, nhân viên sẽ thông báo đến bạn. Lúc này, bạn sẽ có thể bắt đầu các giao dịch chuyển khoản với hạn mức mới mà mình mong muốn. 

Để hạn chế việc đi lại nhiều lần tốn thời gian, công sức, khách hàng nên tìm hiểu giờ làm việc VPBank trước khi đến. 

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể thực hiện cách nâng hạn mức chuyển tiền qua tổng đài đài, email, zalo…Những kênh này đều sẽ có nhân viên hỗ trợ nên bạn có thể an tâm liên hệ đến và nhờ thay đổi hạn mức chuyển tiền nếu có nhu cầu. 

Kết luận

Trên đây là các thông tin về hạn mức chuyển tiền VPBank. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm rõ hạn mức chuyển tiền VPBank, từ đó có thể thực hiện các giao dịch tài chính mong muốn một cách dễ dàng, thuận lợi nhất. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hạn mức chuyển tiền VPBank, bạn có thể liên hệ đến tổng đài VPBank hoặc comment bài viết bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận