Mã giới thiệu VPBank – Khái niệm, cách nhận và sử dụng

Chắc chắn có không ít khách hàng hiện nay đều đã nghe qua về mã giới thiệu VPBank nhưng không biết đây là loại mã gì và sử dụng như thế nào? Điều này khiến các khách hàng mất đi một số lợi ích vốn có của mình. Vậy mã giới thiệu VPBank là gì? 

Khi mở tài khoản VPBank, mỗi khách hàng đều sẽ được cấp một mã giới thiệu. Bạn sử dụng mã này để giới thiệu cho bạn bè và người thân xung quanh của mình. Chỉ cần người được giới thiệu nhập mã giới thiệu của bạn khi mở tài khoản, cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ được nhận quà với trị giá lên đến hàng trăm hoặc hàng triệu đồng. 

Bài viết hôm nay, vaytienonline.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về loại mã giới thiệu VPBank bao gồm định nghĩa, cách lấy mã, cách sử dụng… Hãy theo dõi để có thể lấy và nhập mã thành công, từ đó có thể nhận các phần quà hấp dẫn và có giá trị cho mình nhé

Mã giới thiệu VPBank là gì?  

Mã giới thiệu VPBank là một chuỗi ký tự bao gồm cả chữ và số, được ngân hàng VPBank cấp cho khách hàng khi mở tài khoản. Khác với mã khuyến mãi, mã code…mã giới thiệu chỉ có vai trò giới thiệu bạn bè cùng những người xung quanh mở tài khoản VPBank để nhận thưởng không giới hạn. 

Bạn chỉ cần gửi mã đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay những người xung quanh mình. Khi người được giới thiệu nhập mã giới thiệu của bạn và mở tài khoản thành công tại VPBank. Hệ thống sẽ tự động nhận diện và tính cho bạn 1 lượt giới thiệu thành công. Mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thành công, VPBank sẽ cộng vào tài khoản của bạn 50.000 đồng. 

Mỗi tài khoản VPBank chỉ được cấp 1 mã giới thiệu. Nếu bạn không biết mã giới thiệu của mình là gì, bạn nên tìm kiếm để không bị bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn từ VPBank. 

Lợi ích của mã giới thiệu VPBank  

Mã giới thiệu VPBank được tạo ra với mục đích thu hút thêm các khách hàng tham gia sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng VPBank. Loại mã này mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng cụ thể. 

Đối với người giới thiệu 

Với người giới thiệu, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng khi có một người mở tài khoản VPBank thành công bằng mã giới thiệu của bạn. Không chỉ có vậy, nếu bạn nằm trong top khách hàng có lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ được nhận thêm tiền thưởng như sau: 

Vị trí TOPTiền thưởng
Top 1 – 520 triệu đồng/ giải
Top 6 – 1015 triệu đồng/ giải
Top 11 – 1510 triệu đồng/ giải
Top 16 – 205 triệu đồng/ giải

Chỉ cần bạn giới thiệu càng nhiều thì giải thưởng càng lớn. Vì thế, nếu muốn nhận giải thưởng hấp dẫn như trên thì đừng bỏ qua việc giới thiệu. 

Đối với khách hàng được giới thiệu 

Với những khách hàng nhập mã giới thiệu VPBank, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau: 

 • Nhận đến 20.000 đồng khi mở tài khoản eKYC thành công 
 • Nhận thêm 30.000 đồng khi thực hiện full KYC thành công (ra quầy giao dịch VPBank định danh)
 • Được tặng tài khoản thành toán, thẻ ghi nợ và được sử dụng dịch vụ ngân hàng số VPBank NEO miễn phí 
 • Miễn phí 100% phí chuyển khoản tới tất cả ngân hàng thông qua VPBank NEO. 

Cách lấy mã giới thiệu VPBank

Mã giới thiệu VPBank mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều khách hàng không biết mã giới thiệu VPBank của mình là gì nên không thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Vậy nên, ngay sau đây vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã giới thiệu VPBank nhanh chóng, đơn giản nhất để bạn có thể giới thiệu với bạn bè và những người xung quanh. 

Để lấy mã giới thiệu VPBank, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO Hoặc hệ thống VPBank Online. Nhấn vào mục Giới thiệu bạn bè hoặc truy cập vào mục Dịch vụ khác và chọn mục Giới thiệu bạn bè
Lay ma gioi thieu VPBank 1
Mã giới thiệu VPBank - Khái niệm, cách nhận và sử dụng 13
 • Bước 2: Lúc này, list các chương trình khuyến mãi đang diễn ra sẽ hiện trên màn hình.  
 • Bước 3: Ấn chọn vào chương trình mà bạn muốn tham gia. Đọc thể lệ của chương trình và ấn vào mục Đăng ký tham gia để xác nhận tham gia chương trình giới thiệu bạn bè. 
Lay ma gioi thieu VPBank 2
Mã giới thiệu VPBank - Khái niệm, cách nhận và sử dụng 14
 • Bước 4: Thông tin hợp đồng giữa bạn và VPBank sẽ được hiển thị để bạn theo dõi. Khi đọc xong, chọn Tôi đồng ý để sang bước kế tiếp.
Lay ma gioi thieu VPbank 3
Mã giới thiệu VPBank - Khái niệm, cách nhận và sử dụng 15
 • Bước 5: Nhập mã Smart OTP để xác nhận. Lúc này bạn đã hoàn tất việc đăng ký tham gia chương trình và có mã giới thiệu VPBank của mình. 
Lay ma gioi thieu VPBank 4
Mã giới thiệu VPBank - Khái niệm, cách nhận và sử dụng 16

Khi hoàn thành xong xuôi các bước lấy mã, bạn sao chép liên kết hoặc gửi QR mã giới thiệu VPBank mà mình mới nhận được để chia sẻ với bạn bè, người xung quanh để có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn. 

Cách nhập mã giới thiệu VPBank để nhận thưởng

Đối với những người nhận được mã giới thiệu VPBank từ người khác. Bạn chỉ cần thực hiện tài ứng dụng VPBank NEO, sau đó mở tài khoản VPBank online theo như hướng dẫn của hệ thống. Tại mục mã giới thiệu, bạn nhập mã giới thiệu mà mình nhận được là có thể nhận được ưu đãi 30.000 đồng hấp dẫn. 

Tuy nhiên, hiện nay VPBank đang ngừng cung cấp cách nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký tài khoản để nhận thưởng. Thay vào đó, người được giới thiệu chỉ cần kích vào đường link giới thiệu từ người giới thiệu (Đây là đường link đã được tích hợp mã giới thiệu của người giới thiệu) . Thực hiện tải ứng dụng theo đường link đó là bạn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn. 

Lưu ý: Để nhận thưởng từ VPBank, người được giới thiệu phải đáp ứng các điều kiện cần thiết sau: 

 • Chưa từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của VPBank.  
 • Phải kích hoạt VPBank NEO và phát sinh 1 giao dịch tài chính từ 10.000 đồng trên VPBank NEO trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. 

Cách kiếm tiền từ mã giới thiệu VPBank 

Chỉ cần bạn giới thiệu thành công 1 khách hàng tham gia đăng ký VPBank, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng. Tương tự, nếu bạn giới thiệu thành công nhiều khách hàng tham gia, số tiền sẽ được nâng lên vượt trội. 

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có mã giới thiệu VPBank nhưng không có người đăng ký thì bạn sẽ không kiếm được tiền từ ngân hàng. Vì thế, muốn kiếm tiền từ mã giới thiệu VPBank, bạn nên học hỏi một số mẹo sau đây để có nhiều người tham gia. 

 • Chia sẻ link giới thiệu hoặc mã QR code lên các hội nhóm cùng chủ đề. Khi chia sẻ, bạn nên cập nhật thêm nội dung có ích để tăng độ tin cậy cho đường link của bạn, khiến nhiều người an tâm tham gia hơn. 
 • Đăng video hướng dẫn mở tài khoản lên Youtube và có gắn link giới thiệu của bạn ở phần mô tả. 
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ những nguồn như Tiktok, chạy quảng cáo, SEO…

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chia sẻ hết mọi thông tin về mã giới thiệu VPBank. Hy vọng với các kiến thức cung cấp, bạn sẽ hiểu rõ hơn mã giới thiệu VPBank là gì, nắm rõ cách lấy và cách nhập mã để có thể nhận được các phần quà hấp dẫn, có giá trị từ ngân hàng.  

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận