Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút

Mở thẻ tín dụng VPBank online là cách nhanh chóng và tiện ích nhất để có thể sở hữu dòng thẻ tín dụng siêu quyền năng cùng hàng ngàn ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Chỉ mất 5 phút mở thẻ online, bạn đã có thể nhận ngay thẻ trong tay và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời.

Vậy, bạn đã nắm rõ cách mở thẻ tín dụng VPBank online hay chưa? Cùng vaytienonline.vn theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây để nắm rõ cách mở thẻ tín dụng online và thực hiện mở thẻ một cách dễ dàng nhất. 

Thẻ tín dụng VPBank là gì?  

Thẻ tín dụng VPBank là sản phẩm tài chính tiện ích do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cung cấp). Dòng thẻ này giúp khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm và thanh toán một cách linh hoạt và tiện lợi tại những nơi chấp nhận thẻ trên toàn cầu. 

Thẻ tín dụng VPBank được trang bị công nghệ bảo mật hiện đại vì thế nó vô cùng an toàn để khách hàng sử dụng trong giao dịch. Không chỉ có vậy, thẻ tín dụng VPBank còn mang đến hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi quà, miễn phí giao dịch, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày…giúp khách hàng quản lý và chi tiêu một cách hiệu quả nhất. 

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng VPBank online 

Hiện nay, hình thức mở thẻ tín dụng VPBank online được nhiều người chọn lựa sử dụng. Bởi vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể: 

 • Khách hàng có thể mở thẻ trực tuyến ngay trên VPBank NEO (Web/App) mà không cần đến quầy giao dịch. Không mất thời gian và công sức đi lại. 
 • Mọi thủ tục thực hiện 100% online nên vô cùng nhanh chóng. Trong vòng chưa đầy 5 phút, khách hàng có thể mở thẻ thành công. 
 • Thẻ luôn được bảo mật an toàn với các xác thực bằng mật khẩu OTP cho tất cả các giao dịch trực tuyến nên bạn có thể an tâm sử dụng. 
 • Bạn có thể chủ động mở, khóa thẻ ngay trên ứng dụng VPBank NEO mà không cần đến quầy giao dịch. 
 • Được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày 
 • Được miễn phí phát hành thẻ nên bạn có thể mở thẻ bất kỳ lúc nào có nhu cầu
 • Để thanh toán thẻ tín dụng, bạn có thể chọn một trong nhiều phương thức được triển khai: trích nợ tự động, thanh toán tại quầy, nộp qua VPBank NEO… Bạn có thể chọn phương thức phù hợp với mình nhất để thuận tiện thanh toán, hạn chế tình trạng trả trễ làm bạn gặp rắc rối. 
 • VPBank hỗ trợ thông báo chi tiết các khoản chi tiêu của thẻ về email. Bên cạnh đó còn hỗ trợ sao kê hàng tháng miễn phí, giúp chủ thẻ kiểm tra và đối chiếu một cách thuận tiện. 

Điều kiện và thủ tục để mở thẻ tín dụng VPBank online 

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank online

Để mở thẻ tín dụng VPBank online, khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. 
 • Độ tuổi từ 18 trở lên tại thời điểm nộp hồ sơ. 
 • Có công việc ổn định và có mức thu nhập từ 4.500.000 đồng/ tháng trở lên

Thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank online 

Ngoài đáp ứng các điều kiện cần thiết trên, bạn phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết sau đây để việc mở thẻ tín dụng VPBank online diễn ra suôn sẻ

 • Có CMND/CCCD/ Hộ chiếu 
 • Một số giấy tờ cần thiết khác tùy theo loại thẻ mà khách hàng đăng ký: Sao kê tài khoản lương, phiếu lương, hợp đồng bảo hiểm, sổ đăng ký tạm trú dài hạn, giấy tờ xe ô tô…. 

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VPBank Online 

Hiện nay, hình thức mở thẻ tín dụng VPBank Online đang được rất nhiều khách hàng áp dụng. Bởi vì hình thức này không chỉ nhanh mà còn tiện ích, giúp khách hàng sở hữu và trải nghiệm thẻ tín dụng VPBank Online trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, VPBank triển khai 2 hình thức mở thẻ tín dụng VPBank online rất đơn giản. Bạn có thể mở qua ứng dụng VPBank NEO hoặc website ngân hàng. Cùng theo dõi hướng dẫn sau đây để nắm rõ cách thực hiện. 

Cách mở thẻ tín dụng VPBank Online qua app VPBank NEO 

Nếu bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng VPBank NEO trên máy, bạn có thể mở thẻ tín dụng ngay trên app một cách thuận tiện và dễ dàng. Các bước mở thẻ đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng VPBank NEO trên máy. Thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại trang chính màn hình chọn mục Thẻ
Mo the tin dung VPBank qua app 1
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 25
 • Bước 2: Chọn Mở thẻ ngay tại mục thẻ tín dụng. 
Mo the tin dung VPBank qua app 2
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 26
 • Bước 3: Nhấn chọn loại thẻ tín dụng mà mình muốn mở. Đọc thêm thông tin về thẻ và chọn Tiếp tục. 
Mo the tin dung VPBank online qua app 3
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 27
 • Bước 4: Đăng ký thông tin theo biểu mẫu hướng dẫn của hệ thống. 
Mo the tin dung VPBank online qua app 4
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 28
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và hoàn tất việc đăng ký

Để xem chi tiết hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank qua app VPBank NEO, bạn có thể theo dõi hướng dẫn trong video sau đây:

Cách mở thẻ tín dụng VPBank Online qua web ngân hàng 

Ngoài thực hiện qua app VPBank NEO, bạn còn có thể mở thẻ tín dụng qua website của ngân hàng. Thao tác mở thẻ đơn giản với các bước sau đây: 

 • Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào trang web theo địa chỉ https://cards.vpbank.com.vn/ . Chọn loại thẻ mà mình mong muốn.
 • Bước 2: Nhấp vào ô Mở thẻ ngay tại mục thông tin loại thẻ mà bạn chọn. 
Mo the tin dung VPBank Online 1 1
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 29
 • Bước 3: Thực hiện điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống rồi chọn Tiếp tục.
Mo the tin dung VPBank online 2 1
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 30
 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn một mã OTP để xác nhận việc mở thẻ. Nhập mã OTP đã nhận vào ô tương ứng để tiếp tục việc đăng ký
Mo the tin dung VPBank online 3 1
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 31
 • Bước 5: Cập nhật thông tin theo hướng dẫn của hệ thống. Sau đó nhấn Tiếp tục để hoàn tất việc đăng ký.
Mo the tin dung VPBank online 4 1
Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank online chỉ trong 5 phút 32

Sau khi hoàn tất 5 bước đăng ký, hệ thống sẽ gửi thông báo là bạn đã đăng ký thành công và cho nhân viên liên hệ với bạn để hẹn ngày và địa điểm nhận thẻ. Sau từ 7 đến 10 ngày kể từ ngày hẹn, bạn sẽ nhận được thẻ tín dụng VPBank và bắt đầu trải nghiệm tiện ích của dòng thẻ này.

Làm thẻ tín dụng VPBank Online có mất phí không? 

Thông thường những ngân hàng khác nhau sẽ có mức phí mở thẻ khác nhau. Với thẻ tín dụng VPBank, bạn sẽ có thể phải tốn từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng phí mở thẻ. Mức phí này còn có thể thay đổi tùy vào loại thẻ mà bạn muốn cấp và hạn mức của thẻ. Mức phí mở thẻ tín dụng VPBank quốc tế luôn rẻ hơn so với mức phí mở thẻ tín dụng nội địa. 

Hiện nay, để thu hút sự chú ý của khách hàng đến mở thẻ, VPBank đã áp dụng chính sách mở thẻ miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ có thể mất phí làm hồ sơ từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng.

Để có thể mở thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và tiết kiệm, bạn nên tìm hiểu kỹ và nhờ sự tư vấn của bạn bè hoặc người thân để có thể mở thẻ và nhận trọn vẹn các ưu đãi tuyệt vời mà loại thẻ mình đăng ký mang lại.  

Kết luận 

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng VPBank Online. Hy vọng rằng, qua bài viết bạn sẽ mở thẻ ngay tại nhà một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Đồng thời trải nghiệm được các tiện ích tuyệt vời mà dòng thẻ này mang lại. 

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng VPBank online, hãy đọc hướng dẫn và thực hiện ngay nhé. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ tổng đài 1900 5454 15 hoặc truy cập vào website VPBank để nắm rõ. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận