Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank đơn giản nhất

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank là thao tác cần nắm mà bất kỳ khách hàng nào cũng nên nắm rõ khi sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với thao tác này, bạn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng lên đến con số mà mình mong muốn, an tâm sử dụng thẻ một cách tiện lợi và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ của mình. 

Nếu bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng VPBank để mua sắm tiêu dùng với hạn mức cao hơn quy định thì đừng bỏ lỡ thao tác nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank nhé. Bài viết hôm nay, vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn bạn tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank đơn giản nhất để bạn thực hiện thành công, đáp ứng nhu cầu. 

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là gì? 

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là số tiền tối đa mà khách hàng được phép sử dụng khi thực hiện các giao dịch mua sắm, chi tiêu, thanh toán hóa đơn qua thẻ. Hạn mức thẻ tín dụng ở mỗi khách hàng, mỗi thẻ tín dụng đều khác nhau. Bởi mỗi hạn mức được đưa ra đều dựa vào nhiều yếu tố như loại thẻ, thu nhập trung bình hàng tháng, lịch sử tín dụng của chủ thẻ. 

Vì thế, những ai có thu nhập cao hơn, điều kiện kinh tế ổn hơn…thì thường được cấp hạn mức thẻ tín dụng cao. 

Hạn mức thẻ tín dụng được cấp cho khách hàng khi khách hàng mở thẻ. Khách hàng không được tiêu vượt hạn mức cho phép nếu không sẽ bị phạt phí. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu ngân hàng xét duyệt tăng/ giảm hạn mức thẻ sau một thời gian sử dụng khi có nhu cầu. 

Điều kiện để nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank 

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank là thao tác có thể thực hiện được nếu bạn có nhu cầu. Tuy nhiên, để có thể nâng hạn mức thẻ thành công thì cần đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình tăng cao hơn so với lúc đăng ký thẻ thông qua các giấy tờ chứng minh mới như bảng lương mới, sao kê lương mới… 
 • Cung cấp thêm nhiều tài sản khác như hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm… 
 • Tạo thói quen tốt trong giao dịch thẻ để được phê duyệt tăng hạn mức dễ dàng hơn như: Chi tiêu mua sắm hợp lý, hạn chế rút tiền mặt, thanh toán nợ đúng hạn, không mở nhiều thẻ tín dụng, kiểm soát chi tiêu tốt, không phát sinh dư nợ mới…

Hướng dẫn cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank đơn giản nhất

Để đáp ứng nhu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank càng ngày càng nhiều ở khách hàng, VPBank đã triển khai rất nhiều cách thực hiện để phục vụ khách hàng. Vì thế, bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách đơn giản sau đây

Tăng hạn mức tự động theo chu kỳ

Hiện nay, VPBank đã triển khai tính năng tự động tăng hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng theo chu kỳ 3 tháng một lần để tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Chỉ cần bạn thường xuyên chi tiêu và trả đúng hạn thẻ, ngân hàng sẽ tự động tăng hạn mức lên cho bạn mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. 

Tuy nhiên, trước khi tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tự động, ngân hàng sẽ gửi thông báo về máy bạn để bạn nắm rõ tình hình để chủ động hơn trong việc thực hiện giao dịch tài chính với hạn mức mới. 

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch

Nếu bạn không thuộc các đối tượng được VPBank tăng hạn mức tự động, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank của mình trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng với các bước như sau: 

Đầu tiên bạn đến quầy giao dịch ngân hàng VPBank gần nhất và yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn tăng hạn mức thẻ. Lập tức, nhân viên sẽ phát cho bạn đơn yêu cầu tăng hạn mức thẻ để bạn điền vào. 

Bước tiếp theo, bạn điền đơn sau đó nộp lại nhân viên giao dịch kèm theo các giấy tờ cần thiết như chứng minh thu nhập trung bình hàng tháng hoặc tài sản có giá trị cao tại thời điểm đăng ký. Hoặc bạn nên mang theo tiền ký quỹ nếu thẻ của bạn làm theo cách ký quỹ. 

Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ, nhân viên sẽ thực hiện hỗ trợ bạn nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank. 

Quầy giao dịch của VPBank chỉ hỗ trợ khách hàng trong giờ làm việc của ngân hàng. Do đó, để tránh mất thời gian đi lại nhiều lần, bạn nên tra cứu trước giờ làm việc ngân hàng trước khi đến. 

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại nhà 

Nếu bạn không có thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng, bạn có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại nhà bằng cách truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của VPBank. 

Các bước nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank online rất đơn giản. Cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào hệ thống trực tuyến của ngân hàng VPBank 
 • Bước 2: Tại mục Tiện ích bạn chọn Hạn mức chi tiêu
Cach nang han muc the tin dung VPBank 1
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank B2
 • Bước 3: Tiếp tục chọn Tăng hạn mức chi tiêu thẻ rồi điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu rồi nhấn gửi 
Cach nang han muc the tin dung VPBank 2
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank B3
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, nhấn Xác nhận sau khi kiểm tra. 
Cach nang han muc the tin dung VPbank 3
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank B4
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký, hãy nhập mã OTP rồi nhấn xác nhận.
Cach nang han muc the tin dung VPBank 4
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank B5

Chi phí nâng hạn mức thẻ tín dụng là bao nhiêu? 

Hiện nay, VPBank không thu phí khi khách hàng thực hiện thao tác nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện cần thiết, bạn sẽ nâng thành công mà không cần lo về cho phí. 

Tuy nhiên, VPBank sẽ thu phí quản lý hạn mức tăng thêm là 4% tổng số tiền đã dùng trong phần hạn mức tăng thêm. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc tài chính cẩn thận trước khi thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng. 

Một vài lưu ý cần nắm khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank 

Khi thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank, khách hàng cần nắm rõ một vài lưu ý sau đây để tránh gặp rắc rối sau này: 

 • Hạn mức thẻ tín dụng tăng thêm sẽ cho phép khách hàng thực hiện tất các các giao dịch thanh toán. Chỉ riêng trường hợp rút tiền mặt thì bạn không được phép sử dụng. 
 • Tỷ lệ duyệt thành công phụ thuộc vào đánh giá tín dụng nội bộ của khách hàng tại ngân hàng trong từng thời kỳ 
 • Các khoản chi phí và lãi suất phát sinh như vượt hạn mức sẽ tự động tính vào hạn mức tăng thêm. 
 • Phí quản lý hạn mức tăng thêm cần thanh toán là 4% tổng số tiền đã dùng trong phần hạn mức tăng thêm.
 • Chủ thẻ cần thanh toán toàn bộ số tiền sử dụng trên phần hạn mức tăng thêm khi đến kỳ hạn. 
 • Theo dõi các giao dịch trên thẻ thường xuyên để phát hiện và giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến việc lạm dụng và gian lận thẻ 

Kết luận 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank. Hy vọng, khách hàng có thể thực hiện thành công, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chi tiêu của mình. Tuy nhiên, trước khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank, khách hàng nên tìm hiểu điều kiện và chi phí để tránh gặp rắc rối trong quá trình sử dụng thẻ sau khi nâng hạn mức thẻ. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ nào, đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài VPBank để được giải quyết nhanh chóng nhất. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận