Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank mới nhất 

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank là khoản phí mà người dùng phải đóng khi sử dụng thẻ ngân hàng này. Mỗi loại thẻ khác nhau sẽ có mức phí thường niên khác nhau. Cập nhật ngay thông tin trong bài viết hôm nay để nắm rõ. 

Thẻ tín dụng Sacombank là dòng sản phẩm thanh toán hiện đại giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi trên toàn cầu. Khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng phải thực hiện đóng phí thường niên của thẻ. Điều này giúp ngân hàng duy trì các dịch vụ và tiện ích cho khách hàng. 

Vậy, mức phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy cùng vaytienonline.vn tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank là gì?  

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank là khoản phí mà khách hàng cần phải trả hàng năm để duy trì hoạt động của tài khoản và thẻ ngân hàng Sacombank. Không giống phí duy trì tài khoản Sacombank, phí thường niên được tính một lần trong năm và cộng vào sao kê hàng năm. 

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank không mang tính tự nguyện, bạn bắt buộc phải thực hiện đóng phí nếu muốn dùng thẻ. Thời điểm tính phí thường niên Sacombank bắt đầu từ khi mở thẻ đến khi hủy thẻ. 

Mức phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank phụ thuộc vào loại thẻ và thời điểm đóng phí. Thông thường, những thẻ có hạn mức thẻ cao, nhiều ưu đãi thì ngân hàng sẽ tính phí thường niên cao hơn. Tuy nhiên, cũng có những trường trình khuyến mãi riêng biệt giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Bạn cần phải theo dõi tin tức ngân hàng Sacombank thường xuyên để tham gia và nhận ưu đãi. 

Tìm hiểu phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank

Phân biệt phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank và phí duy trì

Rất nhiều người hiện nay đều nhầm lẫn giữa phí thường niên và phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank. Điều này khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc đóng phí và sử dụng thẻ. Do đó, bạn nên phân biệt rõ phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank và phí duy trì thẻ để đóng phí cách chính xác. 

Để phân biệt phí thường niên và phí duy trì mà bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây: 

Yếu tố phân biệtPhí thường niênPhí duy trì
Thời gian thu nộp phíHàng nămHàng tháng
Khả năng tránh nộp phíBắt buộc phải nộp hàng nămMiễn phí nếu như khách hàng duy trì số dư tối thiểu theo quy định
Cách thức nộp tiềnCộng và thu vào cuối kỳ sao kê hàng nămTrừ trực tiếp từ số dư thẻ hàng tháng. (Nếu số dư khả dụng không đủ, phí sẽ được trừ khi khách hàng nộp tiền vào thẻ)

Từ bảng phân biệt trên ta có thể thấy rõ phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank không phải là phí duy trì tài khoản. Do đó, bạn nên phân biệt rõ ràng để nộp tiền cho đúng, đồng thời tránh mất nhiều nhiều quyền lợi vốn có. 

Cập nhật phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank hiện nay 

Nắm rõ phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank giúp sử dụng dịch vụ thẻ thật suôn sẻ. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank, hãy cập nhật bảng thông tin sau đây để nắm rõ. 

Loại thẻTên/ hạng thẻ cụ thểMức phí thường niên
Thẻ tín dụng nội địa200.000 đồng
Thẻ thanh toán nội địa60.000 đồng
Thẻ tín dụng quốc tế VisaSacombank Visa299.000 đồng
Sacombank Visa Gold399.000 đồng
Sacombank Visa Ladies First 299.000 đồng
Sacombank Visa Signature1.499.000 đồng
Sacombank Visa Platinum999.000 đồng
Sacombank Visa Platinum Cashback999.000 đồng
Sacombank Visa Infinite19.999.000 đồng
Thẻ tín dụng quốc tế MastercardHạng chuẩn299.000 đồng
Hạng vàng399.000 đồng
Hạng bạch kim1.499.000 đồng
Thẻ tín dụng quốc tế UnionPay299.000 đồng
Thẻ tín dụng quốc tế JCBMotor Card299.000 đồng
Car Card399.000 đồng
Thẻ thanh toán quốc tế MastercardHạng chuẩn299.000 đồng
Hạng vàng399.000 đồng
World Mastercard1.499.000 đồng
Thẻ thanh toán quốc tế JCBJCB Motor299.000 đồng
JCB Car399.000 đồng
JCB Ultimate1.699.000 đồng
Thẻ UnionPay299.000 đồng
Thẻ Family Napas200.000 đồng
Thẻ thanh toán quốc tế VisaHạng chuẩn149.000 đồng
Hạng vàng249.000 đồng
Thẻ Platinum  – 499.000 đồng (Thẻ chính) 
– 399.000 đồng (Thẻ phụ)
Thẻ Platinum VIPMiễn phí
Thẻ Platinum Signature– Miễn phí (Thẻ chính) 
– 599.000 đồng (Thẻ phụ)

Khám phá chương trình ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank 

Nhằm giúp khách hàng có thể giảm bớt hoặc miễn phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank, ngân hàng đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn phục vụ khách hàng. 

Chương trình ưu đãi miễn phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank 

Nếu bạn muốn giảm bớt phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể tham gia một trong các trường trình sau: 

1. Mở thẻ ngay – Hoàn tiền ngay 

Chương trình này giúp khách hàng được hoàn đến 50% phí thường niên, tiết kiệm nguồn chi phí của mình. Chỉ cần bạn mở thẻ và tiêu từ 200.000 đồng trong ít nhất 30 ngày tính từ ngày kích hoạt thẻ là có thể nhận ưu đãi. 

Chương trình áp dụng cho các loại thẻ như Visa, JCB, Visa Platinum, Gold Mastercard, JCB Ultimate, UnionPay, Napas, World Mastercard. 

2. Tích luỹ dặm ngân hàng Sacombank – đổi phí thường niên. 

Với các khách hàng sử dụng thẻ Visa Signature màu xanh, bạn có thể sử dụng tích lũy dặm khi chi tiêu. Số dặm tích lũy sẽ đổi được thành phí thường niên, vé máy bay hoặc hạng thanh viên của Vietnam Airline, giúp khách hàng giảm chi phí hay nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Sacombank hay các đối tác của ngân hàng. 

3. Chương trình tặng thưởng hấp dẫn 

Trong các dịp lễ tết lớn, Sacombank luôn tổ chức nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp khách hàng giảm phí thường niên. Thông tin của các chương trình này đều được chia sẻ rõ ràng trên website hay ứng dụng của ngân hàng. Bạn có thể truy cập để tìm hiểu thêm. 

Không đóng phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank có sao không?  

Phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank là loại phí bắt buộc mà khách hàng phải trả khi mở thẻ. Dù bạn không sử dụng nhưng đã mở thẻ thì bạn phải trả phí. Khoản phí này sẽ được cộng vào cuối kỳ sao kê. 

Trường hợp nếu khách hàng không trả phí thường niên thì số tiền phí cùng với phí phạt sẽ được cộng dồn vào khoản nợ của khách hàng. Về lâu về dài, khoản nợ này sẽ lớn, khiến khách hàng nợ chồng nợ và gặp rắc rối. Do đó, bạn nên nộp phí thường niên đầy đủ. 

Nếu không muốn đóng phí thường niên thẻ tín dụng nữa, khách hàng cần phải hủy thẻ (Lưu ý: Hủy thẻ chứ không phải khóa thẻ bởi thẻ bị khóa vẫn bị trừ tiền như bình thường). 

Kết luận 

Trên đây là phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank cập nhật mới nhất. Hy vọng, với các thông tin được chia sẻ, khách hàng đã nắm rõ hơn về phí thường niên thẻ tín dụng Sacombank từ đó có thể đưa ra quyết định mở thẻ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mình.  

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài Sacombank hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận