Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay VPBank qua Momo

Thanh toán khoản vay VPBank qua Momo là hình thức thanh toán được nhiều người sử dụng. Không chỉ nhanh chóng, tiết kiệm công sức đi lại mà hình thức này còn khá an toàn, đảm bảo tiền của khách hàng sẽ được trả nợ đúng hạn. 

Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay VPBank của mình qua ngân hàng điện tử, qua chi nhánh/PGD…Bạn có thể thực hiện thanh toán qua Momo. Vậy, bạn đã biết cách làm thế nào để thanh toán khoản vay VPBank qua Momo chưa? Bài viết sau đây vaytienonline.vn sẽ chia sẻ hướng dẫn cụ thể để khách hàng có thể theo dõi và thực hiện theo dễ dàng.  

Thanh toán khoản vay VPBank qua momo được không?

Ví Momo là một hình thức thanh toán không cần tiền mặt. Khách hàng có thể sử dụng ví này để thực hiện các giao dịch thanh toán như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán khoản vay tiêu dùng… 

Tuy nhiên, với các khoản vay từ VPBank, ngân hàng chỉ hỗ trợ thanh toán khoản vay thẻ tín dụng. Không hỗ trợ thanh toán khoản vay VPBank thông thường. Do đó, muốn thanh toán khoản vay VPBank qua Momo, khách hàng chỉ có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua thẻ tín dụng.

Cách thanh toán khoản vay VPBank qua Momo 

Hiện nay, Momo chỉ hỗ trợ thanh toán khoản vay thẻ tín dụng VPBank. Do đó, muốn thanh toán khoản vay VPBank qua Momo, khoản vay của bạn phải là dư nợ thẻ tín dụng VPBank. 

Sử dụng thẻ tín dụng VPBank cũng là một hình thức vay nợ tại ngân hàng. Bởi khách hàng có thể sử dụng tiền ứng trước của ngân hàng để chi tiêu cho các hoạt động mua sắm, thanh toán hóa đơn của mình rồi sau đó mới thanh toán. Vậy nên, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cũng là hình thức thanh toán khoản vay VPBank. 

Hiện nay, cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Momo cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo. Tại màn hình chính chọn mục Thanh toán hóa đơn. 
Thanh toan khoan vay VPBank qua Momo 1 1
Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay VPBank qua Momo 16
  • Bước 2: Tại mục dịch vụ, chọn Thanh toán thẻ tín dụng
Thanh toan the tin dung VPBank qua momo 1
Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay VPBank qua Momo 17
  • Bước 3: Thực hiện nhập số thẻ/ Số tài khoản
Thanh toan the tin dung VPBank qua momo 2
Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay VPBank qua Momo 18
  • Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhấp chọn số tiền cần thanh toán rồi nhấn Thanh toán.
Thanh toan the tin dung VPBank qua Momo 3
Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay VPBank qua Momo 19
  • Bước 5: Nhấn Xác nhận để hoàn tất thanh toán dư nợ cho thẻ tín dụng của bạn. 
Thanh toan the tin dung VPBank qua momo 4
Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay VPBank qua Momo 20

Lưu ý: Để có thể thanh toán thẻ tín dụng VPBank qua Momo, khách hàng cần phải thực hiện liên kết thẻ với Momo. Cách liên kết thẻ tín dụng VPBank với Momo cũng như hình thức liên kết thẻ ngân hàng với Momo thông thường. Bạn có thể truy cập vào website của Momo để nắm rõ. 

Lưu ý khi thanh toán khoản vay VPBank qua momo

Để quá trình thanh toán khoản vay VPBank qua Momo diễn ra một cách suôn sẻ, khách hàng cần nắm rõ một vài lưu ý cần thiết sau đây: 

  • Nên thực hiện thanh toán khoản vay sớm, trước ít nhất 3 ngày khi đến hạn hợp đồng. Điều này giúp bạn tránh được các trường hợp lỗi hoặc gặp trục trặc khiến bạn nộp trễ hạn và bị phạt phí không mong muốn. 
  • Điền thông tin chính xác đặc biệt là mã hợp đồng. Nếu sai, bạn phải tự chịu trách nhiệm.
  • Chụp lại biên lai để có thể mang ra đối chứng khi cần thiết, đồng thời tránh mất thời gian tra lại lịch sử giao dịch. 
  • Không nhờ người khác (Bạn bè, người thân) đóng tiền hộ. Điều này rất dễ gây rắc rối cho bạn.  

Kết luận 

Thủ tục thanh toán khoản vay VPBank qua Momo vô cùng tiện lợi và đơn giản. Vì thế, bạn nên cập nhật cách thực hiện để có thể thanh toán dễ dàng, đúng hạn. Ngoài ra, khi thanh toán khoản vay VPBank qua Momo, bạn nên quan tâm đến thời gian thanh toán để tránh trả nợ trễ hạn sẽ khiến bạn phải mất phí và bị ghi lịch sử nợ xấu

Hy vọng, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một nguồn thông tin hữu ích để bạn thanh toán khoản vay VPBank của mình qua Momo thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, bạn có thể liên hệ tổng đài VPBank hoặc Momo để được giải đáp và trợ giúp nhanh chóng nhất. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận