Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký 

Thẻ tín dụng VPBank Shopee là dòng thẻ được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn và sử dụng hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, mức phí hấp dẫn và lãi suất phải chăng, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm, thanh toán tiện ích với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. 

Nhu cầu mở thẻ tín dụng để mua sắm online của người dùng càng ngày càng gia tăng nhờ sự tiện lợi và tiết kiệm. Hiểu được điều này, thế nên VPBank đã hợp tác cùng Shopee cho ra mắt thẻ tín dụng VPBank Shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng mua sắm online một cách tiện lợi và vui vẻ. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ thông tin về dòng thẻ tín dụng VPBank Shopee đặc biệt này. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé. 

Tìm hiểu về thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Thẻ tín dụng VPBank Shopee là sản phẩm thẻ được ra mắt giữa sự hợp tác giữa ngân hàng VPBank và trang thương mại điện tử Shopee. Khi sử dụng dòng thẻ này, khách hàng có thể thoải mái mua sắm và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn trong các sự kiện khuyến mãi lớn từ VPBank và Shopee. 

Ngoài ra, mở thẻ tín dụng VPBank Shopee, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi độc quyền như: Miễn phí vận chuyển cả năm, hoàn tiến đến 10% trong 365 ngày cùng nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn khác. 

Hiện nay, VPBank và Shopee phát hành 2 loại thẻ tín dụng VPBank Shopee là: 

 • Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum
 • Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum 

Mỗi loại thẻ sẽ có các đặc điểm mà ưu đãi riêng biệt. Bạn có thể dựa vào nhu cầu và điều kiện của mình để đăng ký loại thẻ VPBank Shopee phù hợp nhất để sử dụng. 

Tính năng của thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Dòng thẻ VPBank Shopee cũng có tính năng cơ bản không khác gì so với các dòng thẻ tín dụng thông thường. Với thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch: 

 • Thanh toán hóa đơn mua hàng tại các máy POS bán hàng hay thanh toán online 
 • Rút tiền mặt cho việc chi tiêu mua sắm 
 • Chuyển đổi thanh toán thẻ thành trả góp 

Ngoài ra, dòng thẻ tín dụng này cũng còn được nhận ưu đãi miễn lãi 45 ngày sử dụng. Ngày chốt sao kê của thẻ là ngày 25 hàng tháng. Sau khi chốt sao kê, khách hàng sẽ phải thanh toán dư nợ trong 15 ngày. Nếu vượt quá số ngày cho phép, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi và phí phạt chậm thanh toán. 

Quyền lợi khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Ngoài việc được sử dụng các tính năng tiện, thẻ tín dụng VPBank Shopee còn mang đến nhiều lợi ích khác cho khách hàng. Mỗi loại thẻ khác nhau sẽ mang đến các quyền lợi khác nhau. Khách hàng có thể theo dõi bảng thông tin sau đây để nắm rõ. 

Super Shopee Platinum Shopee Platinum 
Hoàn tiền– Hoàn 10% cho mọi chi tiêu qua Shopee, Shopee Food (Tối đa 400.000 đồng/ tháng)- Hoàn 2% mọi dịch vụ ăn uống, siêu thị (Vinmart, Coopmart, Big C,Lotte…), Grab/Bee (Tối đa 200.000 đồng/ tháng- Hoàn 0.3% cho các giao dịch còn lại, không giới hạn– Hoàn 6% cho mọi chi tiêu qua Shopee, Shopee Food (Tối đa 250.000 đồng/ tháng)- Hoàn 1% mọi dịch vụ ăn uống, siêu thị (Vinmart, Coopmart, Big C,Lotte…), Grab/Bee (Tối đa 150.000 đồng/ tháng- Hoàn 0.3% cho các giao dịch còn lại, không giới hạn
Quà tặng online– Voucher 400.000 đồng cho khách hàng mở thẻ tín dụng Super Shopee Platinum và đạt tổng doanh số chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày (tính từ ngày mở thẻ chính thành công theo ghi nhận trên hệ thống VPBank). – Voucher hoàn 50% (Tối đa 100.000 đồng) Shopee Xu trong tháng sinh nhật– Voucher 200.000 đồng cho khách hàng mở thẻ tín dụng Super Shopee Platinum và đạt tổng doanh số chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày (tính từ ngày mở thẻ chính thành công theo ghi nhận trên hệ thống VPBank)- Voucher hoàn 50% (Tối đa 50.000 đồng) Shopee Xu trong tháng sinh nhật
Miễn phí vận chuyển– Tặng 4 voucher/ tháng (Tối đa 30.000 đồng/ voucher cho giao dịch từ 300.000 đồng)– Tặng 2 voucher/ tháng (Tối đa 30.000 đồng/ voucher cho giao dịch từ 300.000 đồng)
Ưu đãi khác– Miễn phí thường niên năm đầu (Cho cả thẻ chính và thẻ phụ) – Không thu phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ chính và thẻ phụ trong năm liền trước đạt từ 100.000.000 đồng trở lên – Tặng bảo hiểm mua sắm với giá trị bồi hoàn của bảo hiểm lên đến 10.000.000 đồng- Tính năng mở thẻ phi vật lý nhanh chóng và thuận tiện– Miễn phí thường niên năm đầu (Cho cả thẻ chính và thẻ phụ) – Không thu phí thường niên năm tiếp theo nếu tổng doanh số giao dịch thanh toán thẻ chính và thẻ phụ trong năm liền trước đạt từ 50.000.000 đồng trở lên – Tặng bảo hiểm mua sắm với giá trị bồi hoàn của bảo hiểm lên đến 10.000.000 đồng- Tính năng mở thẻ phi vật lý nhanh chóng và thuận tiện

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank Shopee

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Với bất kỳ khách hàng nào muốn đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee thành công. Bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam 
 • Độ tuổi: Từ 23 đến 60 tuổi 
 • Thu nhập từ 4,5 triệu đồng trở lên hoặc có doanh số mua sắm tại Shopee thỏa điều kiện 
 • Các điều kiện khác tuân theo chính sách cấp thẻ của VPBank trong từng thời kỳ. 

Thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Với các khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank Shopee, ngoài điều kiện cần đáp ứng, khách hàng cần phải chuẩn bị một số thủ tục cần thiết sau đây: 

 • CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực 
 • Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe 
 • Giấy đăng ký tạm trú/ Hóa đơn điện nước, internet, truyền hình 
 • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định tăng lương 
 • Sao kê tài khoản lương 
 • Hợp đồng bảo hiểm và hóa đơn/ biên lai 
 • Sao kê thẻ tín dụng nếu đang có dưới 3 thẻ tín dụng của ngân hàng khác. 

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VPBank Shopee

Mở thẻ tín dụng VPBank Shopee rất đơn giản. Bạn có thể chọn cách mở thẻ qua ngân hàng VPBank hoặc mở thẻ qua Shopee tùy thích. Dưới đây là các cách mở thẻ tín dụng VPBank Shopee đơn giản và tiện lợi nhất mà khách hàng có thể áp dụng. 

Mở thẻ tín dụng VPBank Shopee tại quầy giao dịch VPBank

Cách mở thẻ tín dụng VPBank Shopee đơn giản và an toàn nhất đó là thực hiện đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng VPBank. Bạn chỉ cần đến giao dịch vào giờ hành chính, mang theo các giấy tờ cần thiết và yêu cầu nhân viên mở thẻ là xong. Mọi thao tác còn lại nhân viên sẽ giúp bạn hoàn tất. 

Mặc dù mở thẻ tín dụng VPBank Shopee tại quầy giao dịch rất đơn giản và dễ dàng nhưng lại tốn khá nhiều thời gian và công sức di chuyển đi lại. Do đó, nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn các cách mở thẻ online tiện ích. 

Mở thẻ tín dụng VPBank Shopee qua app VPBank NEO 

Nếu đã có sẵn ứng dụng VPBank NEO trên điện thoại, khách hàng có thể thực hiện mở thẻ nhanh chóng qua ứng dụng này. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần vài bước chạm nhẹ là bạn đã có thể mở thẻ thành công. Chi tiết mở thẻ tín dụng VPBank Shopee qua VPBank NEO như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO. Tại màn hình chính chọn mục Thẻ 
Mo the tin dung VPBank Shopee qua app 1
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  31
 • Bước 2: Tại mục chọn loại thẻ, bạn chọn mở thẻ tín dụng bằng cách nhấn Mở thẻ ngay dưới mục thẻ tín dụng. 
Mo the tin dung VPBank Shopee qua app 2
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  32
 • Bước 3: Một list danh sách thẻ tín dụng sẽ hiện liên cho bạn lựa chọn. Hãy nhấn vào loại thẻ tín dụng VPBank Shopee. 
Mo the tin dung VPBank Shopee qua app 3
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  33
 • Bước 4: Tại trang thông tin thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn nhấn chọn Mở thẻ. 
 • Bước 5: Nhập mã OTP để xác nhận. Lập tức bạn sẽ nhận được thông báo mở thẻ thành công. Lúc này bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng mới mở của mình để thực hiện các giao dịch cần thiết.

Mở thẻ tín dụng VPBank Shopee qua trang web của VPBank 

Nếu bạn không tải app VPBank NEO trên máy. Bạn có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng online bằng cách thực hiện qua trang web đăng ký thẻ của ngân hàng. Các bước thực hiện mở thẻ tín dụng VPBank Shopee đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang https://cards.vpbank.com.vn/. Chọn Mở thẻ ngay
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống rồi bấm Tiếp tục
Mo the tin dung VPBank Shopee online 2
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  34
 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký trước đó. 
Mo the tin dung VPBank Shopee online 3
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  35
 • Bước 4: Điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống: Ngày sinh, tình trạng hôn nhân, giới tính… rồi nhấn Tiếp tục
Mo the tin dung VPBank Shopee online 4
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  36
 • Bước 5: Hồ sơ của khách hàng sẽ gửi về hệ thống. Nếu như hồ sơ khách hàng đáp ứng được điều kiện để đăng ký thì nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ bạn để xác minh. Lúc này bạn chỉ cần nói mình muốn mở thẻ VPBank Shopee thì nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đăng ký nhanh chóng.   

Hoàn thành 5 bước trên, bạn chỉ cần chờ đợi đến ngày nhận thẻ. Nếu như hồ sơ của bạn chưa đầy đủ, nhân viên sẽ liên hệ bạn để bổ sung tài chính cá nhân. 

Mở thẻ tín dụng VPBank Shopee tại Shopee

Để mở thẻ tín dụng VPBank Shopee qua trang thương mại điện tử Shopee, bạn cần truy cập vào địa chỉ: https://doitac.shopee.vn/vpbank-cobrand/ để đăng ký. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào Shopee theo đường link được chia sẻ ở trên. Cập nhật thông tin cần thiết gồm Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại theo hướng dẫn. Sau đó nhấn Đăng ký.
Dang ky the tin dung VPBank Shopee 1
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  37
 • Bước 2: Nhập lại số điện thoại để nhận mã OTP
Dang ky the tin dung VPBank Shopee 2
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  38
 • Bước 3: Sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký. 
Dang ky the tin dung VPBank Shopee 3
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  39
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Ngày sinh, tình trạng hôn nhân, giới tính, số CMND/CCCD… theo hướng dẫn hệ thống. Sau đó nhấn Tiếp tục 
Dang ky the tin dung VPBank Shopee 4
Thẻ tín dụng VPBank Shopee là gì? Cách đăng ký  40
 • Bước 5: Hồ sơ sẽ được gửi về hệ thống và có nhân viên hỗ trợ liên hệ lại cho bạn để tiến hành xác minh. Lúc này, bạn thông báo với nhân viên về loại thẻ tín dụng VPBank Shopee cần mở. Thực hiện bổ sung thông tin tài chính cá nhân. Sau đó nhận thẻ và kết thúc giao dịch. 

Cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee và thực hiện các giao dịch mua sắm online một cách thuận tiện, bạn cần kích hoạt thẻ sau khi nhận. Hiện nay, có rất nhiều cách kích hoạt thẻ tín dụng VPBank Shopee cụ thể: 

 • Gọi điện thoại đến tổng đài VPBank để kích hoạt thẻ 
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: VPB KH [4 số cuối trên thẻ tín dụng] [Số CMND/CCCD/ Hộ chiếu] gửi 8149
 • Kích hoạt online trên ứng dụng VPBank Online 

Bạn có thể chọn bất kỳ cách kích hoạt nào thuận tiện nhất với mình để kích hoạt thẻ thành công và bắt đầu trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời mà dòng thẻ này mang lại. 

Cách thanh toán thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Với thẻ tín dụng VPBank Shopee, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các giao dịch mua sắm siêu tiện ích. Cách thanh toán với thẻ tín dụng VPBank Shopee như sau: 

 • Bước 1: Chọn sản phẩm mình cần mua
 • Bước 2: Nhập thông tin trên thẻ để thanh toán. Nhập số tiền cần thanh toán và nội dung thanh toán. 
 • Bước 3: Nhập mã OTP để bạn xác nhận thực hiện giao dịch  

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VPbank Shopee 

Sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí cần thiết. Loại phí này được tạo ra với mục đích duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ. Vì thế, nắm rõ biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm với dòng thẻ này. 

Loại phíShopee PlatinumSuper Shopee Platinum
Phí thường niên
Phí thường niên năm đầu– 299.000 đồng (Thẻ chính) – 149.000 đồng (Thẻ phụ)– 499.000 đồng (Thẻ chính) – 249.000 đồng (Thẻ phụ)
Miễn phí thường niên năm tiếp theo khi đạt tổng chi tiêu của năm hiện tại từ50.000.000 đồng100.00.000 đồng
Trả chậm5% số tiền thanh toán (Tối thiểu là 199.000 đồng và tối đa là 999.000 đồng)5% số tiền thanh toán (Tối thiểu là 249.000 đồng và tối đa là 999.000 đồng)
Phí rút tiền 4%/ giao dịch4%/ giao dịch
Xác nhận tài khoản dựa theo yêu cầu chủ thẻ50.000 đồng

Kết luận 

Thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích tuyệt vời. Vì thế, hy vọng với những thông tin cung cấp, khách hàng có thể đăng ký thẻ thành công và có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình mở thẻ hay tìm hiểu về thẻ, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ đến tổng đài VPBank để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Câu hỏi thường gặp khi mở thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank Shopee là bao nhiêu? 

Hiện nay, mỗi loại thẻ tín dụng VPBank Shopee khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Cụ thể: 
– Với thẻ VPBank Super Shopee Platinum, mức lãi suất là: 3.19%/ tháng (Tương đương 35.88%/ năm)  
– Với thẻ VPBank Shopee Platinum, mức lãi suất là: 2.99%/ tháng (Tương đương 38/28%/năm)

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank Shopee bao nhiêu? 

Đối với khách hàng tùy thuộc vào doanh số mua hàng tại Shopee hoặc dựa vào thu nhập khách hàng thông thường thì hạn mức được cấp sẽ lên đến 100.000.000 đồng. Hạn mức cấp cho khách hàng được ngân hàng thẩm định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể liên hệ tổng đài VPBank hoặc đến quầy giao dịch ngân hàng để được giải đáp rõ ràng.
Hoặc cấp theo hạn mức mà khách hàng đã được cấp theo chính sách cấp thẻ tại Chi nhánh/PGD của VPBank.

Khách hàng đã có thẻ VPBank rồi có được cấp thêm thẻ tín dụng VPBank Shopee không?

Vấn được. Khách hàng gọi lên tổng đài VPBank theo đầu số 1900 545415 để được phát hành thêm thẻ Shopee. Trong đó, hạn mức của thẻ shopee bằng hạn mức thẻ mà khách hàng đang sở hữu tại VPBank

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận