Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ 

Thẻ VPBank Prime là dòng thẻ tiện ích tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm tài chính số hóa trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trẻ thời hiện đại.

VPBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín tại Việt Nam. Trong hơn 28 năm hình thành và phát triển, VPBank đang mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính, chất lượng. Thẻ VPBank Prime là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa hiện nay. 

Vậy, thẻ VPBank Prime là gì? Điều kiện và cách mở thẻ ra sao? Cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Thẻ VPBank Prime là gì? 

Nhận thấy thế hệ trẻ tại Việt Nam hiện nay năng động, đa nhiệm, khát vọng và cầu tiến hơn rất nhiều so với thế hệ trước. Hơn nữa, còn ưa chuộng các dịch vụ thông minh, sản phẩm trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Vì thế, VPBank đã tạo ra dòng sản phẩm thẻ vô cùng phù hợp dành cho khách hàng thuộc thế hệ này. Đó là dòng thẻ VPBank Prime

Thẻ VPBank Prime hiện nay được tối ưu hóa trên nền tảng công nghệ nhờ đó mà nó có nhiều tiện ích vượt trội giúp hành trình trải nghiệm của khách hàng được diễn ra trọn vẹn.

Hiện nay, thẻ VPBank Prime của VPBank chỉ có 1 loại duy nhất đó là Thẻ ghi nợ VPBank Visa Prime Platinum Debit. Hiện tại, VPBank chưa phát hàn thẻ tín dụng VPBank Prime. Chính vì thế, nếu bạn muốn khám phá dòng thẻ VPBank Prime nổi bật của VPBank, đừng ngần ngại đăng ký VPBank Visa Prime Platinum Debit nhé. 

Thẻ VPBank Visa Prime Platinum Debit là gì? 

Thẻ Visa Prime Platinum Debit là thẻ thanh toán của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng kết hợp với công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa phát hành với mục đích cung cấp thẻ chi tiêu, mua sắm toàn cầu tiện ích, nhanh chóng cho khách hàng. 

Với thẻ VPBank Visa Prime Platinum Debit, khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán nhanh chóng tại các cây ATM/POS chấp nhận thẻ. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện mua sắm online trên website các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước.  

VPBank Visa Prime Plainum Debit là dòng thẻ ghi nợ nên muốn sử dụng, khách hàng cần phải thực hiện nạp tiền trước rồi mới thực hiện chi tiêu, mua sắm hay thanh toán hóa đơn…

Hạn mức thẻ ghi nợ VPBank Prime là bao nhiêu? 

VPBank Prime chỉ có một loại thẻ là thẻ ghi nợ nên bạn nạp vào bao nhiêu tiền thì sẽ được tiêu bấy nhiêu. Khi tài khoản hết tiền cũng đồng nghĩa với việc bạn cần nạp tiền vào để tiếp tục thực hiện giao dịch. 

Tuy nhiên, dù không phải thẻ tín dụng nhưng bạn cần nắm rõ một số quy định về hạn mức sử dụng thẻ để chủ động hơn trong việc dùng thẻ. Hạn mức thẻ VPBank Prime như sau

 • Hạn mức rút tiền mặt tại ATM nội địa: 50.000.000 đồng/ ngày
 • Hạn mức rút tiền mặt tại ATM nước ngoài: 30.000.000 đồng/ ngày 
 • Hạn mức chi tiêu: 100.000.000 đồng/ ngày. 

Lợi ích khi sử dụng thẻ VPBank Prime 

Bởi vì là dòng thẻ được thiết kế riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam, thế nên VPBank Prime có nhiều tiện ích và tính năng nổi bật, giúp các bạn trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Dưới đây là lợi ích nổi bật mà khách hàng nhận được khi sử dụng thẻ VPBank Prime 

 • Khách hàng được hoàn 3% khi thanh toán không chạm thẻ tại các POS. Hoàn 1.2% cho các chi tiêu, mua sắm online và 0.6% cho các chi tiêu còn lại. Bên cạnh đó, còn được hoàn thêm đến 1.5 triệu khi duy trì số dư tài khoản 2 triệu đồng trong 3 tháng đầu. 
 • Được miễn phí thường niên thẻ trong năm đầu và những năm tiếp theo nếu như tổng chi tiêu đạt trên 30 triệu đồng. 
 • Hưởng lãi suất không kỳ hạn với số tiền có trong tài khoản 
 • Miễn phí giao dịch rút tiền tại tất cả các trụ máy ATM trên toàn quốc 
 • Nhận ưu đãi từ các đối tác của ngân hàng VPBank 
 • Được hỗ trợ dịch vụ 24/7
 • Dễ dàng quản lý tài chính, kiểm soát nguồn tiền thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử hay SMS Banking…
 • Hệ thống bảo mật an toàn cho tài khoản cá nhân với công nghệ thẻ chip EMV 

Điều kiện mở thẻ VPBank Prime 

Bởi vì thẻ VPBank Prime chỉ có thẻ ghi nợ, thế nên điều kiện mở thẻ cũng đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
 • Đủ 15 tuổi trở lên 
 • Có tài khoản thanh toán tại ngân hàng VPBank 
 • Có CMND/CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực 

Cách mở thẻ VPBank Prime đơn giản và dễ dàng 

Hiện nay, thẻ VPBank triển khai rất nhiều cách để khách hàng có thể thực hiện mở thẻ VPBank Prime một cách dễ dàng. Dưới đây là các cách mở thẻ đơn giản và thông dụng nhất mà khách hàng có thể áp dụng. 

Mở thẻ tại quầy giao dịch VPBank 

Mở thẻ VPBank Prime tại quầy là cách nhanh chóng và đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch VPBank gần nhất, mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD/ Hộ chiếu và yêu cầu nhân viên mở thẻ là xong. 

Nếu mọi thông tin của bạn cung cấp đều chính xác, nhân viên sẽ mở thẻ cho bạn một cách nhanh chóng trong vòng chưa đầy 5 phút. 

Mở thẻ VPBank Prime online 

Bởi vì là dòng thẻ được thiết kế dành cho thế hệ trẻ, nên hình thức mở thẻ VPBank Prime online là không thể thiếu. Chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối Internet, khách hàng có thể thực hiện mở thẻ thành công chỉ trong 5 phút. Các bước mở thẻ VPBank Prime rất đơn giản: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VPBank NEO thông qua ứng dụng hoặc trang web https://neo.vpbank.com.vn/. Tại trang chính của màn hình chọn mục Thẻ. 
Mo the VPBank Prime online 1
Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ  22
 • Bước 2: Tại màn hình hiển thị sẽ có 2 lựa chọn là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Hãy chọn vào mục Mở thẻ ngay tại ô thẻ ghi nợ. 
Mo the VPBank Prime online 2
Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ  23
 • Bước 3: Xác thực giấy tờ tùy thân và khuôn mặt theo hướng dẫn của hệ thống. 
Mo the VPBank Prime online 3
Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ  24
 • Bước 4: List danh sách thẻ ghi nợ VPBank sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. Hãy nhấn chọn thẻ VPBank Visa Prime Platinum Debit. Tại trang thông tin thẻ VPBank Prime sẽ hiện lên nhấn mục Mở thẻ để hoàn tất việc đăng ký.
Mo the VPBank Prime online 4
Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ  25
 • Bước 5: Hoàn tất các hướng dẫn, màn hình sẽ hiển thị thông báo đăng ký thẻ thành công. Lúc này bạn có thể thực hiện các giao dịch với thẻ VPBank Visa Prime Platinum Debit mà mình vừa mở.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ VPBank Prime VPBank 

Để kích hoạt thẻ VPBank Prime Visa Platinum Debit, khách hàng có thể thực hiện dễ dàng nhanh chóng với 2 lựa chọn sau đây: 

Kích hoạt thẻ tại cây ATM 

Khách hàng có thể đến cây ATM của VPBank và thực hiện đổi mã PIN thẻ mà ngân hàng cấp là có thể kích hoạt thành công. Bởi vì đổi mã PIN thẻ tại cây ATM cũng đồng nghĩa với việc kích hoạt thẻ. Đây là cách kích hoạt truyền thống siêu đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. 

Kích hoạt thẻ qua app VPBank NEO 

Nếu bạn không thể thực hiện kích hoạt thẻ tại cây ATM, bạn có thể chọn cách kích hoạt online với các bước như sau:  

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VPBank NEO, chọn tiện ích và chọn Kích hoạt thẻ. Hoặc chọn mục thẻ. Sau dưới mỗi thẻ sẽ có nút Kích hoạt với thẻ chưa kích hoạt. 
Kich hoat the VPBank 2 2
Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ  26
 • Bước 2: Nhập 4 số cuối thẻ và nhấn vào ô đồng ý với các điều kiện, điều khoản đặt ra. Sau đó chọn Tiếp tục
Kich hoat the VPBank 3 1
Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ  27
 • Bước 3: Thực hiện nhập mã PIN Smart OTP mà bạn đã đăng ký trước đó. Hệ thống sẽ hiển thị mã OTP tự động, hãy chọn Xác nhận giao dịch để hoàn tất. Hoàn tất việc kích hoạt, bạn sẽ thấy thông báo thành công như hình bên dưới.
Kich hoat the VPBank 6 1
Thẻ VPBank Prime là gì? Ưu điểm, Điều kiện và cách mở thẻ  28

Ngoài ra, bạn còn có thể đến quầy giao dịch của VPBank hoặc liên lạc đến tổng đài ngân hàng để thực hiện kích hoạt. Vì thế, kích hoạt thẻ VPBank Prime không khó, bạn có thể chọn cách phù hợp nhất với mình để kích hoạt và bắt đầu sử dụng thẻ. 

Biểu phí thẻ VPBank Visa Prime Platinum Debit 

Nắm rõ biểu phí thẻ VPBank Prime sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc quản lý và sử dụng thẻ. Cùng cập nhật biểu phí thẻ VPBank Prime Visa Debit dưới đây để có thể an tâm hơn trong việc mở thẻ và sử dụng. 

Loại phíMức phí
1. Phí mở thẻ
Phí phát hành lần đầuMiễn phí
Phí phát hành lại100.000 đồng/ thẻ
Phí phát hành nhanh300.000 đồng/ thẻ
2. Phí thường niên
Phí thường niên năm đầu Miễn phí
Phí thường niên năm tiếp theoMiễn phí nếu tổng chi tiêu thẻ chính và thẻ phụ năm hiện tại đạt từ 30 triệu đồng trở lên
Phí thường niên quy định– Thẻ chính: 199.000 đồng/ năm- Thẻ phụ: 99.000 đồng/năm
3. Phí sử dụng thẻ
Phí vấn tín7.000 đồng
Phí thông báo mất cắp, lạc thẻ 200.000 đồng
Phí cấp lại mã PIN30.000 đồng/ lần
Phí rút tiền mặt trong hệ thống VPBankMiễn phí
Phí rút tiền mặt ngoài hệ thống VPBank0.2%/ lần
Phí các dịch vụ khác50.000 đồng

Kết luận 

VPBank Prime là sản phẩm thẻ tiện ích mà các khách hàng trẻ không nên bỏ lỡ. Trên đây là mọi thông tin chi tiết về dòng thẻ này. Hy vọng quý khách hàng sẽ có thể cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc mở thẻ và trải nghiệm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc thẻ VPBank Prime Visa Platinum Debit, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Câu hỏi liên quan đến thẻ VPBank Prime 

1. Thẻ VPBank Prime có rút tiền được không? 

VPBank Prime có 1 loại thẻ duy nhất là VPBank Visa Prime Platinum Debit và là thẻ ghi nợ nên khách hàng có thể thực hiện rút tiền với thẻ tại bất kỳ hệ thống ATM nào trên toàn quốc. Do đó, nếu có nhu cầu rút tiền, bạn có thể thực hiện giao dịch với thẻ với điều kiện trong thẻ phải có tiền.

2. Mở thẻ VPBank Prime không dùng có bị trừ phí không? 

Khi khách hàng kích hoạt thẻ thành công thì phí thường niên sẽ được tính và trừ vào tài khoản của khách hàng. Nếu như muốn giao dịch gì đó thì khách hàng sẽ bị mất phí theo quy định. Vì thế, dù bạn không dùng vẫn bị trừ phí thường niên. 

3. Mở thẻ VPBank Prime bao lâu nhận được 

Sau khi thực hiện thao tác đăng ký mở thẻ thành công, bạn sẽ nhận được thẻ sau từ 5 đến 10 ngày. Tuy nhiên, nếu muốn nhận thẻ liền, bạn có thể chọn cách phát hành thẻ nhanh nhưng cách này sẽ khiến bạn mất phí khá nhiều. Do đó, hãy cân nhắc trước khi chọn cách mở thẻ nhanh. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận