#5 Vay Tiền Chỉ Cần CMND Và Hộ Khẩu Lãi Suất Thấp

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng CMND và bằng lái xe thì vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là một hình thức vay tín chấp được nhiều người đang làm tự do, không thể chứng minh được thu nhập lựa chọn.

Vậy vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu có ưu điểm gì? Điều kiện vay, lãi suất là bao nhiêu? Nên vay ở công ty nào? Tất cả sẽ được vaytienonline giải đáp trong bài viết dưới đây.Thông tin gói vay bằng CMND và sổ hộ khẩu

✅ Hình thức vayVay bằng CMND và Sổ hộ khẩu
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Lãi suất vayTừ 0.69%/tháng
✅ Kỳ hạn vay6 – 36 tháng
✅ Hạn mức vay10 – 100 triệu

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu là gì?

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là một hình thức vay tín chấp với hồ sơ yêu cầu tối thiểu là giấy CMND/ thẻ CCCD và sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản photo). Với hình thức vay này, người đi vay có thể không cần chứng minh tài chính hoặc tài sản đảm bảo.

Thông thường, với 2 loại hồ sơ này, bạn có thể đăng ký vay tín chấp tiêu dùng dài hạn với khoản vay tương đối được cung cấp bởi các công ty tài chính

Vay tien chi can CMND va ho khau
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Ưu điểm của hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu

Với khoản vay tín chấp thì hồ sơ chính là phần quan trọng nhất để hồ sơ của bạn được bên cho vay đánh giá cao, giúp bạn nhận được lãi suất ưu đãi và giải ngân nhanh chóng.

Do đó, thay vì chọn các khoản vay tiền nhanh online hạn mức thấp, chỉ cần CMND thì bổ sung thêm 1 sổ hộ khẩu sẽ được nhiều lợi thế hơn:

 • Tăng uy tín cho hồ sơ của bạn.
 • Không cần có tài sản đảm bảo, nhưng khoản vay sẽ được duyệt nhanh hơn, thủ tục đơn giản.
 • Hạn mức vay tín chấp bằng CMND và Hộ khẩu cao hơn các khoản vay tiền nhanh online (trung bình 10 – 100 triệu).
 • Lãi suất thấp hơn với thời gian thanh toán kéo dài, giúp bạn chủ động kế hoạch trả nợ.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong 24h.

Những đơn vị cho vay tín chấp chỉ cần CMND và hộ khẩu thường là các công ty tài chính uy tín, minh bạch. Vì vậy khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh, không tốn thêm chi phí đi vay, trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Tuy nhiên, với khách hàng đan sinh sống tại các tỉnh, thành phố lớn hoặc khu vực hoạt động của đơn vị cho vay thì sẽ có cơ hội giải ngân cao hơn những khách hàng ở xa, ở các huyện đảo.

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu thì được vay bao nhiêu?

Với hình thức vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu, bạn có thể vay số tiền lớn hơn là hình thức vay tiền chỉ cần CMND/ Thẻ CCCD.

Mỗi tổ chức cho vay tín chấp tiêu dùng sẽ có hạn mức tối đa cho khoản vay tiền mặt chỉ cần CMND và Hộ khẩu. Ngoài ra, hạn mức vay có thể hỗ trợ còn phụ thuộc vào độ tín nhiệm của hồ sơ mà bạn cung cấp.

Nghĩa là nếu hồ sơ của bạn tốt, không có nợ xấu, không có 2 -3 khoản vay hiện tại, hoặc bạn có thể chứng minh thu nhập ổn định thì sẽ được duyệt số tiền vay lớn hơn. Nếu hồ sơ tín dụng xấu, tổ chức tài chính có thể từ chối cho vay ngay lập tức.

Thông thường, khoản vay tín chấp bẳng CMND và Hộ khẩu là từ 10 – 50 triệu đồng. Nếu bạn cung cấp thêm chứng từ chứng minh tài chính thì có thể được duyệt tối đa đến 70 – 100 triệu đồng tùy theo tình trạng tín dụng và thu nhập của bạn.

Thời hạn vay của các gói vay này rất linh động, thường kéo dài từ 6 tháng – 36 tháng.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp là vấn đề được người đi vay quan tâm và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định ký hợp đồng.

Với hình thức vay chỉ cần CMND và hộ khẩu thì mức lãi suất thường cao hơn khi bạn vay chỉ có CMND.

Tuy nhiên, đây cũng là hình thức vay tín chấp không có tài sản đảm bảo, vì vậy mà lãi suất cũng không rẻ hơn hay ngang bằng với vay thế chấp.

Ở một số công ty tài chính và ngân hàng, mức lãi suất vay còn được quyết định bởi điểm tín dụng của khách hàng và tùy thuộc vào thời gian trả nợ.

Lãi suất vay được tính trên dư nợ giảm dần, thường rơi vào khoản từ 14% – 30%/năm. Vì thế, nếu bạn chọn thời gian thanh toán càng dài, tổng lãi càng tăng nhưng số tiền thanh toán hàng tháng sẽ thấp hơn.

Điều kiện vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu là gì?

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu là hình thức vay tiền với hạn mức trung bình, phù hợp với nhiều đối tượng đi vay. Tuy nhiên, bạn cũng cần tham khảo và đáp ứng các điều kiện của bên cho vay. Thông thường, điều kiện vay bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 20 – 65 tuổi (tùy theo quy định của tổ chức cho vay);
 • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc khu vực hỗ trợ cho vay;
 • Có thu nhập ổn định: là đối tượng đi làm hưởng lương hoặc tự doanh, hoặc có chứng minh thu nhập, hóa đơn điện nước. (nếu có yêu cầu).
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào;
 • Có CMND không quá 15 năm kể từ ngày cấp/ Thẻ Căn cước công dân còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/hoặc bằng lái xe (bản gốc hoặc bản photo kèm theo ảnh chụp bản gốc đủ 16 trang để đối chiếu).

Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu ở đâu tốt nhất?

Ngày nay có rất nhiều tổ chức tín dụng và ngân hàng cho vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu. Dưới đây là 4 đơn vị cho vay uy tín, lãi suất tốt nhất hiện nay


Block "shinhanfinance" not found

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc) – Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Tiền thân là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)).

Vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu tại Shinhan Finance là hình thức vay tiền nhanh online được Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Ưu điểm của hình thức vay này là khách hàng chỉ cần có CMND và Sổ hộ khẩu, đi làm hưởng lương từ 3 triệu/tháng là có thể được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản gì.

Đây là sản phẩm vay tín chấp với thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản. Thẩm định khoản vay chỉ trong vòng 30 phút, giải ngân nhanh chóng sau 2-3 ngày làm việc, với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng.


Block "avay" not found

AVAY là dịch vụ cho vay tín chấp online giải ngân nhanh, lãi suất thấp từ các ngân hàng/ tổ chức tài chính uy tín chỉ với bản sao CMND và sổ hộ khẩu được vận hành bởi Công ty TNHH Trusting Social. Sự khác biệt của website vay tiền online AVAY chính là công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social, một startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong việc ứng dụng công nghệ Bigdata và Trí Tuệ Nhân Tạo nhằm mang tới sản phẩm vay trả góp với lãi suất thấp, tốc độ giải ngân nhanh từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. AVAY nhận được sự tin tưởng và lựa chọn bởi những đối tác tài chính hàng đầu Việt Nam như : VpBank, TpBank, OCB, Homecredit, Mcredit, Shinhan Finance, Lotte Finance, Fecredit, SHB Finance, Mirae Asset.. Ưu điểm khi vay tín chấp tại AVAY

 • Duyệt vay trong 2 phút: Số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được AVAY phân tích đánh giá, sau đó chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt tự động.
 • Tỉ lệ giải ngân cao: Ứng dụng vay tín chấp online của AVAY tự động đánh giá khả năng tài chính của người đi vay dựa vào số điện thoại và các thông tin đăng ký khác, nhằm đưa tới khách hàng khoản vay tiền mặt trả góp có cơ hội giải ngân cao nhất.
 • Tự động tìm kiếm khoản vay mới: Tài khoản AVAY được tự động khởi tạo cho bạn trong lần đầu đăng ký là nơi bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình, cũng như nhận các mời vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

Block "easy-credit-3" not found

Easy Credit là dịch vụ cho vay tín chấp online dành của công ty tài chính điện lực EVN Finance. Mặc dù mới ra mắt năm 2018 nhưng dịch vụ vay tiền mặt tại Easy Credit được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ vào khoản vay với nhiều tiện ích. Ngoài vay tiền mặt trả góp theo CMND và hộ khẩu, Easy Credit còn hỗ trợ hình thức vay theo bảo hiểm y tế hoặc hóa đơn điện nước. Ưu điểm khi vay tiền tại Easy Credit

 • Tiếp nhận hồ sơ vay online
 • Mô hình vay tiêu dùng tín chấp chẩn quốc tế
 • Lãi suất ưu đãi: 1.23% – 6.08%/ tháng
 • Giải ngân nhanh trong 24h
 • Hạn mức vay đến 21 triệu thanh toán trong 24 tháng
 • Hồ sơ đơn giản: CMND/ CCCD + sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe + chứng minh thu nhập (nếu có);
 • Giải ngân nhanh trong 24h;

Quy trình vay tiền mặt tại EasyCredit:

Bước 1: Truy cập trang web Easy Credit để đăng ký khoản vay online.

Bước 2: Chọn loại giấy tờ có thể cung cấp vay.

Bước 3: Nhân viên tư vấn khoản vay và thu hồ sơ

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận giải ngân nhanh trong 24h.


Block "mafc" not found

Mirae Asset Việt Nam là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Hàn Quốc Mirae Asset. uy tín tại thị trường cho vay tín chấp tại Việt Nam. Công ty cung cấp nhiều khoản vay tín chấp với hình thức đa dạng, hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng. Khách hàng có thể chọn vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu, vay theo đăng ký (cà vẹt) xe máy, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, vay mua xe ô tô với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh…

Ưu điểm của vay tiền với CMND và hộ khẩu tại Mirea Asset:

 • Áp dụng cho khách hàng từ 20 – 55 tuổi;
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng;
 • Khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh thành trên toàn quốc;
 • Khoản vay lên tới 100 triệu;
 • Lãi suất vay ưu đãi: 1.5%/tháng;
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng;
 • Nếu bạn đã vay vẫn đực xem xét vay tiếp.
 • Thủ tục vay đơn giản: chỉ cần CMND + hộ khẩu/ giấy phép lái xe
 • Thông tin khoản vay minh bạch, dịch vụ chuyên nghiệp.

Quy trình đăng ký vay tiền mặt Mirae Asset

vay tiền Mirae Asset - Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu
#5 Vay Tiền Chỉ Cần CMND Và Hộ Khẩu Lãi Suất Thấp 6

Bước 1: Điền thông tin đăng ký vay online: Thông tin cá nhân số tiền muốn vay và thời hạn thanh toán.

Bước 2:Đợi nhân viên tư vấn

Bước 3: Ký hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân nhanh.


Block "homecredit" not found

Home Credit là tập đoàn tài chính tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp.

Hiện tại, Home Credit đang cung cấp dịch vụ vay tền mặt trả góp theo CMND và sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe cho khách hàng từ 20 – 60 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Hạn mức vay tiền mặt đến 30 triệu đồng.
 • Lãi suất hấp dẫn: 1.66%/ tháng
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Thời gian thanh toán từ 18 – 36 tháng
 • Hồ sơ đơn giản: chỉ cần CMND/ thẻ CCCD và hộ khẩu/ giấy phép lái xe.
 • Giải ngân ngay sau khi ký hợp đồng.
 • Miễn phí tư vấn và phí vay;
 • Thanh toán dễ dàng với hơn 7.000 điểm giao dịch Payoo, Momo, Bưu điện Việt Nam, Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Những điều cần biết khi vay tiền bằng hộ khẩu và CMND

Vay tiền mặt chỉ cần CMND và hộ khẩu là hình thức vay khá tiện lợi và phổ biến, phù hợp với nhiều người có nhu cầu vay tín chấp mà không cần thủ tục rườm rà.

Tuy nhiên, đây cũng là hình thức vay tín chấp với mức lãi suất tương đối, vì vậy trước khi đăng ký vay, bạn nên lưu ý một vài vấn đề sau để tránh phát sinh rủi ro tài chính không đáng có.

Lựa chọn công ty cho vay uy tín

Việc chọn công ty cho vay như “chọn mặt gửi vàng”, vì vậy bạn phải chọn công ty uy tín trên thị trường tài chính, minh bạch về thông tin khoản vay: lãi suất, phí và các điều kiện, điều khoản thanh toán.

Những công ty cho vay uy tín sẽ có dịch vụ chuyên nghiệp, đúng cam kết và rõ ràng cho khách hàng. Ngược lại, các tổ chức tín dụng đen thường dùng những chiêu trò quảng cáo để câu kéo khách hàng, đánh vào tâm lý cần tiền gấp, lãi suất 0%, không cần giấy tờ gốc…

Chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính

Sau khi bạn đã quyết định đi vay vốn tín chấp, ngoài việc chọn công ty cho vay, bạn cũng phải cân đối tài chính của bản thân trước khi chọn vay 1 số tiền nào đó.

Không chọn khoản vay quá lớn, thời gian thanh toán ngắn hạn để tránh trường hợp thanh toán trễ. Chẳng hạn thu nhập của bạn là 7 triệu đồng/ tháng, sau khi trừ hết chi phí sinh hoạt cần thiết, bạn còn lại 2 triệu đồng thì bạn nên chọn khoản vay và thời hạn thanh toán sao cho mỗi tháng bạn chỉ trả dưới 2 triệu.

Trong khi vay, bạn nên chủ động thanh toán khi gần đến hạn. Tránh thanh toán vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, thanh toán trễ… vì bạn sẽ phải đóng thêm khoản phí phạt trễ hạn.

vaytienonline vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về hình thức vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu. Hãy cân nhắc nhu cầu vay và tham khảo thông tin các tổ chức cho vay tín chấp và vay tiền nhanh trên website của chúng tôi để có khoản vay tốt nhất nhé!

Câu hỏi thường gặp

[show_faq]

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
15 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn văn hùng
Nguyễn văn hùng
3 năm trước

Tôi muốn vay vốn

Nguyễn Thị Kiều Trang
Nguyễn Thị Kiều Trang
2 năm trước

Mình muốn vay tiền

pham van tinh
pham van tinh
2 năm trước

pham van tinh

Nguyễn Thị Kiều Trang
Nguyễn Thị Kiều Trang
2 năm trước

Mình muốn vay vốn

Nguyễn Chánh Tính
Nguyễn Chánh Tính
2 năm trước

Kình muốn vay 10tr

Nguyễn vân
Nguyễn vân
2 năm trước

Mình muốn vay vốn 50 tr

Trần Minh Triết
Trần Minh Triết
2 năm trước

Tôi muốn vậy vốn

Ngô Tấn Phát
Ngô Tấn Phát
2 năm trước

Tôi muốn vay theo CMND sổ hộ khẩu gplx

pham van tinh
pham van tinh
2 năm trước

chung hoc

Nguyễn Lê Quý
Nguyễn Lê Quý
2 năm trước

Tôi muốn vay tiền

Võ ngọc đạt
Võ ngọc đạt
2 năm trước

Tôi muốn vay

Lưu Thanh Phong
Lưu Thanh Phong
2 năm trước

Tôi ở hải dương muốn vay bằng cccd và shk có đc ko?mong đc tle sớm nhất

Vi Văn như
Vi Văn như
1 năm trước

Mk cần vay nhanh

phi hung
phi hung
1 năm trước

no xau ngan hang co vay đuoc khong

Huy
Huy
1 năm trước

Tôi muốn vay