#7 Vay 5 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày

Hơn 60% người đang cần vay 5 triệu gấp đều chọn cách cầm cố tài sản: xe máy, laptop, điện thoại… Hoặc hỏi vay mượn người thân, bạn bè nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để cho bạn mượn ngay. Chính vì vậy, vay tiền nhanh online trong ngày là hình thức vay tiền tốt nhất giúp bạn có ngay 5 triệu để giải quyết nhu cầu cá nhân

Không cần thế chấp tài sản, chỉ với vài phút đăng ký online, bạn có thể dễ dàng vay nhanh 5 triệu với lãi suất chỉ từ 0%. Trước khi đăng ký, hãy tham khảo ngay top 5 công ty cho vay 5 triệu online tốt nhất mà vaytienonline tổng hợp dưới đây nhé!

Không phải lúc nào bạn cũng rủng rỉnh tiền trong ví, nhất là cuối tháng hầu hết mọi người đều rơi vào cảnh “viêm màng túi” trầm trọng. Vì vậy mà những khoản học phí, tiền điện nước không biết xoay sở ở đâu.

Vay 5 triệu tuy không phải là số tiền quá lớn, cũng không quá nhỏ nhưng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính nhanh chóng.

Nếu bạn đã nhiều lần vay mượn bạn bè, người thân thì chắc chắn bạn sẽ rất ngại khi vay đi mượn lại. Bạn cũng sẽ không có kế hoạch trả nợ rõ ràng. Việc này rất dễ làm mất uy tín và tình cảm.

vay 5 triệu
Vay 5 triệu online là giải pháp nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhất

Chính vì vậy, dịch vụ vay tiền online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần vốn gấp với thủ tục nhanh gọn, hình thức đăng ký trực tuyến không cần đến trực tiếp ngân hàng hay công ty.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích khách hàng hướng đến dịch vụ tài chính hiện đại, nhiều công ty cho vay còn có ưu đãi hấp dẫn: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, miễn phí tư vấn, phí đi vay….Trong tay của bạn đang có 1 chiếc điện thoại thông minh nhưng lại bế tắc vì kẹt tiền thì hãy nhanh tay đăng ký vay 5 triệu ngay 1 trong 5 đơn vị cho vay online dưới đây để có tiền ngay trong ngày nhé!

Vay 5 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tín chấp online đang là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi ký hợp đồng vay. Để tránh dính bẫy tín dụng đen, bạn nên chủ động kiểm tra lãi suất trước khi ký hợp đồng.

Thông thường, ở mỗi công ty cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau (dao động từ: 12% – 24%/năm). Lãi suất vay 5 triệu thường được tính trên dư nợ gốc. Một số bên cho vay còn đưa ra mức lãi suất dựa vào điểm tín dụng của người đi vay. Nghĩa là nếu bạn không có nợ xấu tín dụng thì được hưởng lãi suất tốt hơn các hồ sơ có lịch sử trả nợ chậm.

Dù là mức lãi suất thấp hay cao, thậm chí là ưu đãi 0%, nhưng cũng cần được nêu rõ khi tư vấn và thể hiện minh bạch trên hợp đồng vay tín chấp. Vì ngoài lãi suất, tiền gốc, một số công ty cũng áp dụng mức phí vay: phí tư vấn, phí quản lý khoản vay…

Để giảm bớt gánh nặng trả lãi, Vaytienonline sẽ đề xuất cho bạn những nhà cung cấp khoản vay ưu đãi 0% cho lần đầu tiên. Từ lần vay thứ hai trở đi, mức lãi suất sẽ áp dụng như bình thường. Nếu bạn cảm thấy mức lãi suất quá cao, không phù hợp thì có thể chọn một đơn vị khác.

Điều kiện để được vay 5 triệu online là gì?

Với hình thức vay tiền online, bạn chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện đơn giản dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam
 • Đang sinh sống và làm việc trong lãnh thổ Việt Nam,
 • Độ tuổi từ 20 – 65 (tùy từng công ty)
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực;
 • Có tài khoản ngân hàng còn hoạt động
 • Thu nhập ổn định hàng tháng để thanh toán khoản vay

Top #5 vay 5 triệu online uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 công ty cho vay tiền online lãi suất thấp nhất, uy tín nhất hiện nay.

Vay nhanh 15 phút tại Tamo

Tamo là nền tảng cung cấp khoản vay trực tuyến 24/7 của công ty SOFI SOLUTON, đối tác cho vay là công ty TNHH DIGITAL CREDIT. Tamo ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tài chính đột xuất với mức vay tối đa đến 15 triệu đồng.

Nếu bạn là khách hàng mới, Tamo có thể cung cấp cho bạn khoản vay nhanh đến 5 triệu đồng. Thời hạn thanh toán từ 7 – 30 ngày. Chỉ mất 5 phút đăng ký ngay trên website là bạn đã có ngay khoản vay 5 triệu đồng về tài khoản.

Ưu điểm của vay tiền nhanh Tamo:

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập/ tài sản thế chấp;
 • Hạn mức cho khoản vay đầu tiên đến 5 triệu đồng;
 • Lãi suất tốt, minh bạch;
 • Thời gian thanh toán dài hạn: 7 – 30 ngày cho khoản vay đầu tiên, giúp bạn chủ động thanh toán;
 • Giải ngân nhanh trong 5 phút sau khi duyệt hồ sơ.

Các khoản vay của Tamo cung cấp cho khách hàng là:

 • Công dân Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60,
 • Đang sinh sống và làm việc trên 63 tỉnh thành.
 • Chỉ cần có thẻ CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng còn hiệu lực
 • Có thu nhập ổn định
 • Không bị nợ xấu

Doctor Đồng

Doctor Đồng
#7 Vay 5 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày 9

Doctor Đồng (doctordong.vn) là dịch vụ vay tiền onlline của công ty Tư vấn Tài Chính LGC. DoctorĐồng cung cấp giải pháp vay trực tuyến với số tiền lên đến 10 triệu đồng, lãi suất tối đa chỉ 20%/năm. Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng mới, bạn sẽ nhận được khoản vay 0% lãi suất, miễn các khoản phí vay trong vòng 3 tháng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn thanh toán trả góp khoản vay định kỳ lên đến 12 tháng nếu vay lại.

Với hạn mức vay lớn, thời gian vay linh hoạt, lãi suất vay hấp dẫn, minh bạch, thời gian duyệt vay nhanh, DoctorĐồng là địa chỉ vay uy tín mà bạn có thể tìm hiểu để đăng ký vay.

Cashwagon – vay 5 triệu lãi suất thấp nhất

Cashwagon Việt Nam là công ty cho vay tài chính thuộc tập đoàn đa quốc gia. Hiện nay, Cashwagon đã và đang hoạt động tại các nước Đông Nam Á như: Sri Lanka, Indonesia, Việt Nam Malaysia, và Philippines.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính, Cashwagon được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, minh bạch.

Công ty cung cấp hạn mức vay tín chấp online từ  500 nghìn – 10 triệu đồng, lãi suất tối đa chỉ 12%/ năm. Chỉ cần CMND/CCCD, cách thức đăng ký đơn giản, bạn có thể thực hiện đăng ký ngay trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại di động. Sau khi điền hết thông tin, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt vay và giải ngân sau 5 phút.

Tuy nhiên, khoản vay đầu tiên của Cashwagon tối đa là 4 triệu đồng, 0% lãi suất và phí. Vì thế,  nếu bạn muốn vay 5 triệu, bạn hãy thanh toán sớm khoản vay để đăng ký vay lại với số tiền lớn hơn.

Robocash – giải ngân tự động

Robocash cũng là một công ty trực thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Robocash Group, hoạt động tại thị trường châu Á. Sở hữu công nghệ tài chính độc đáo, Robocash cho phép phân tích nhiều yếu tố của một đơn đề nghị vay. Vì vậy, nếu bạn bị nợ xấu tín dụng do thanh toán trễ, bạn vẫn có cơ hội vay tại Robocash.

Bên cạnh đó, tỷ lệ duyệt vay tại Robocash khá cao đến 90%, giải ngân tự động khi hồ sơ được duyệt chỉ trong  4 phút.

Điều kiện vay tiền trên Robocash: 

 • Là công dân Việt Nam;
 • Độ tuổi: 22 – 60
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu;
 • Công việc hiện tại tối thiểu 3 tháng;

Với Robocash, bạn có thể vay tối đa đến 10 triệu đồng, thời gian thanh toán linh hoạt đến 6 tháng với lãi suất tối đa chỉ 18,3%/năm.

Tuy nhiên, khoản vay đầu tiên tối đa chỉ 1,5 triệu đồng với 0% lãi suất và phí. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng thanh toán đúng hạn để có cơ hội vay lại bất cứ lúc nào nhé!

uVay (Evay) – Vay 5 triệu nhanh nhất

uVayapp vay tiền online đơn giản đang được nhiều người lựa chọn để vay nhanh trong ngày. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi công ty Easy Fintech Việt Nam, được đánh giá là app vay tiền giải ngân nhanh nhất.

Khoản vay được cung cấp bởi nhiều nhà đầu tư tài chính lớn, vì vậy khách hàng đăng ký trên uVay luôn được đảm bảo cung cấp hạn mức vay linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu. Trong vòng chưa tới 2 tiếng, hồ sơ của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể vay lại tối đa 3 khoản vay cùng lúc trên uVay.

Điều kiện vay 5 triệu uVay:

 • Là công dân Việt Nam;
 • Độ tuổi từ 18 – 55;
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành của Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo);
 • Không có khoản vay giải ngân trong vòng 5 tháng gần đây;
 • Có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Lưu ý khi vay 5 triệu online

Mặc dù vay 5 triệu không phải là một số tiền quá lớn, nhưng nếu bạn bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây thì có thể sẽ dẫn đến rủi ro khi vay.

vay 5 triệu
#7 Vay 5 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày 10

Tìm hiểu thông tin của đơn vị cho vay

Trước khi vay tiền, bạn phải biết được ai là người cho bạn vay? Công ty đó ở đâu? Có địa chỉ rõ ràng không? Thông tin địa chỉ, số điện thoại, giấy phép đăng ký.. có được công khai không?

Bởi không phải tất cả các website hay app cho vay online đều là các đơn vị cho vay tiền. Họ có thể là bên trung gian, kết nối giữa người đi vay và người cho vay với chức năng xử lý hồ sơ, thanh toán nợ…

Lãi suất, phí vay minh bạch trước khi ký hợp đồng

Lãi suất vay là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đưa ra quyết định vay tiền. Mặc dù số tiền vay không quá lớn, nhưng bạn phải biết tổng tiền phải trả khi đến hạn là bao nhiêu? Ngoài lãi suất, công ty còn áp dụng biểu phí vay, phí tư vấn và các loại phí tất toán trước hạn, phí trễ hạn như thế nào?

Toàn bộ những thông tin về lãi suất, phí vay, hình thức thanh toán đều phải được nhân viên tư vấn kỹ, thể hiện rõ trong hợp đồng vay. Nếu không hài lòng về mức lãi suất đưa ra, bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Tính toán khoản vay và thời hạn vay

Để tránh việc đến hạn mà bạn vẫn không có đủ tiền thanh toán nợ thì trước khi quyết định vay 5 triệu, bạn phải tính toán kế hoạch chi tiêu, thu nhập hàng tháng của mình.

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những khoản vay có thời hạn thanh toán dãn cách hơn những khoản vay quá ngắn ( 5-7 ngày).

Vì nếu lương tháng của bạn là 7 triệu, bạn vay 5 triệu trong 7 ngày. Rủi ro là đến hạn mà công ty vẫn chưa chuyển lương khiến bạn bị trả trễ. Như vậy, bạn sẽ không những không được tính mức lãi suất ưu đãi 0% mà sẽ tính lãi như bình thường, bên cạnh đó còn có thêm phí phạt trễ hạn.

Trên đây là những thông tin bổ ích về khoản vay 5 triệu online. Hy vọng sẽ giúp ích ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay tốt nhất.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận