#5 Vay 10 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày

Bạn đang cần vay 10 triệu gấp trong ngày để thanh toán các khoản chi tiêu trong cuộc sống nhưng bạn bè và người thân không thể giúp ngay? Vay ngân hàng thì thủ tục rắc rối, thời gian xét duyệt quá lâu…!!

Thời đại công nghệ phát triển, vay tiền không còn là chuyện quá khó khăn. Vay tiền online không cần thế chấp tài sản sẽ giúp bạn vay 10 triệu với thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn đang thắc mắc nên chọn đơn vị cho vay nào thì đừng lo lắng, vaytienonline gợi ý giúp bạn top 5 công ty cho vay 10 triệu online uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Vay 10 triệu online là hình thức vay tín chấp trực tuyến giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc nộp hồ sơ, đợi xét duyệt và giải ngân. Bởi quy trình đăng ký trực tuyến 100% với vài cú chạm trên điện thoại. Tại một số trang web/ app vay tiền online, bạn có thể đăng ký vay 10 triệu mà không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Ngoài ra, khi đăng ký vay online, công cụ tính toán mức lãi suất, phí vay sẽ được công khai minh bạch, bạn sẽ biết được khoản tiền cần thanh toán định kỳ cho khoản vay của mình. Mức lãi suất này cũng được công bố trong hợp đồng vay.

So với việc vay mượn bạn bè, vay người thân, hay chờ đợi xét duyệt của ngân hàng thì vay online vẫn là hình thức vay tiền mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất hiện nay.

Điều kiện & thủ tục vay 10 triệu online là gì?

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online chính là thủ tục vay đơn giản, mọi quy trình đều được thực hiện online. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Thủ tục vay được yêu cầu tùy vào hình thức vay mà bạn lựa chọn. Các công ty tài chính sẽ căn cứ vào hồ sơ mà bạn cung cấp sẽ cho bạn khoản vay và tư vấn hồ sơ phù hợp. Với khoản vay 10 triệu, khách hàng có 2 sự lựa chọn đó là

  • Vay tiền thông qua trang web/app cho vay tiền online chỉ với CMND/ thẻ CCCD
  • Vay tiền thông qua các trang web của tổ chức tài chính có yêu cầu chứng minh thu nhập.

Đối với một số website hoặc app vay tiền online, bạn có thể không cần chứng minh thu nhập nhưng lãi suất cao hơn. Đối với công ty tài chính yêu cầu chứng minh thu nhập, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh với mức lãi suất hấp dẫn hơn. Điều kiện cụ thể như sauĐối với vay tiền chỉ cần CMND, điều kiện để vay bao gồm:

  • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam;
  • Độ tuổi từ: 18 – 65 tùy từng công ty;
  • Có CMND/ Thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực

Đối với hình thức vay tiền yêu cầu chứng minh thu nhập

  • Là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam;
  • Độ tuổi từ: 18 – 65 tùy từng công ty;
  • Có CMND/ Thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực
  • Sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe (bản photo công chứng)
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập có thể cung cấp.

Vay 10 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chọn lựa địa chỉ vay tiền. Hầu hết các khoản vay tín chấp không có tài sản đảm bảo đều có mức lãi suất cao hơn hình thức vay thế chấp. Mức lãi suất này thường từ 12% – 30%/ năm. Ngoài lãi suất, bạn cũng cần hiểu rõ các khoản phí vay kèm theo như: phí tư vấn khoản vay và phí quản lý khoản vay.

Vay 10 triệu ở đâu uy tín?

Nếu bạn đã sẵn sàng vay 10 triệu online nhanh trong ngày, hãy tham khảo ngay 5 địa chỉ cho vay uy tín dưới đây.

Công tyVamoTamoCashwagonEasy CreditMiraeAsset
Hạn mức10 triệu đồng10 triệu đồng10 triệu đồng24 triệu đồng10 triệu đồng
Lãi suất20%/năm20%/năm8.1% – 12%/ năm15%/năm18%/năm
PhíCó phíCó phíCó phíKhông phíKhông phí
Điều kiện vay+ Tuổi: 22 – 60 + Có thu nhập ổn định+ Tuổi: 20 – 60 + Có thu nhập ổn định+ Tuổi: 20 – 60 + Có thu nhập ổn định+ Tuổi: 20 – 60 + Có thu nhập TB: 4.5 triệu/ tháng+ Tuổi: 20 – 55 + Có thu nhập TB: 3 triệu/ tháng
Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCDChỉ cần CMND/thẻ CCCDChỉ cần CMND/ thẻ CCCD+ CMND/thẻ CCCD + Sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe/ hộ chiếu + Giấy tờ chứng minh thu nhập+ CMND/thẻ CCCD + Sổ hộ khẩu/ giấy phép lái xe/ hộ chiếu + Giấy tờ chứng minh thu nhập
Thời gian giải ngânSau 5 phútSau 5 phútTrong vòng 1h2-3 ngày làm việc2-3 ngày làm việc

Vamo

Vamo là dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến thuộc quyền quản lý của công ty TNHH Viaconto, có vai trò kết nối người đi vay và nhà đầu tư cho vay tài chính.

Bạn có thể vay nhanh 1 – 10 triệu đồng ngay tại website của Vamo chỉ với CMND mà không cần chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó, khoản vay của bạn sẽ được duyệt tự động nhanh chóng sau 5 phút.

Về lãi vay, Vamo áp dụng mức lãi suất hiện tại khá cạnh tranh chỉ 20%/ năm tùy vào số tiền và thời gian vay.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc đối tượng hoạt động trong cơ quan nhà nước thì không được Vamo hỗ trợ nhé!

Tamo

tamo
#5 Vay 10 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày 13

Tamo (website: tamo.vn) là công ty cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online 24/7, được hoạt động dưới sự quản lý của công ty SIFI Solution, đối tác giải ngân khoản vay là công ty TNHH Digital Credit. Nhằm giải quyết vấn đề vốn cấp bách cho khách hàng trong ngày, Tamo cung cấp khoản vay online giải ngân nhanh lên đến 15 triệu. Bạn có thể lựa chọn thời gian thanh toán từ 90 – 180 ngày tùy vào khả năng tài chính. Hơn nữa, yêu cầu vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng và giải ngân nhanh sau 5 phút khi xét duyệt thành công. Ví dụ, nếu bạn vay 2.000.000 trong thời gian 90 ngày thì Lãi và phí vay tổng cộng là 1,380,000đ. Như vậy, sau 3 tháng bạn cần thanh toán tổng cộng là 3,380,000đ.

Cashwagon

cashwagon
#5 Vay 10 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày 14

Cashwagon Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Cashwagon, hoạt động như đơn vị kết nối người đi vay với các nhà đầu tư tài chính. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong ngành, công nghệ duyệt vay tiên tiến, Cashwagon mang đến cho hàng triệu khách hàng Việt Nam các khoản vay ngắn hạn với hạn mức tối đa vay 10 triệu đồng. Ưu điểm của Cashwagon chính là lãi suất và phí minh bạch, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, lãi suất ưu đãi chỉ 8.1% – 12%/ năm, thấp nhất trong các đơn vị cho vay tiền nhanh online hiện nay. Bên cạnh đó, nếu là khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất và phí vay trong 7 ngày đầu tiên.

Easy Credit

easy credit
#5 Vay 10 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày 15

Easy Credit là dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến được quản lý bởi Công ty Tài chính CP Điện lực EVN Finance. Dịch vụ chuyên cung cấp các gói vay tiền mặt tiêu dùng, tín chấp online với mức lãi suất ưu đãi và minh bạch. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng từ đơn vị cho vay này. Chỉ cần bạn là người có thu nhập ổn định hàng tháng từ 4.5 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được Easy Credit tư vấn khoản vay tín chấp với hạn mức lên đến 24 triệu đồng, giải ngân nhanh trong 24h. Thời hạn vay dài từ 6 – 24 tháng tùy theo ngành nghề và hồ sơ mà bạn cung cấp. Bạn có thể chọn hình thức vay tín chấp có hoặc không có chứng minh thu nhập. Chỉ cần cung cấp ít nhất 2 loại giấy tờ tùy thân là sẽ được duyệt vay nhanh.

Mirae Asset

mirae asset
#5 Vay 10 Triệu Online Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày 16

Mirae Asset là công ty tài chính Hàn Quốc chuyên cung cấp các khoản vay tín chấp với hạn mức đến 100 triệu đồng với các hình thức vay đa dạng: đi làm hưởng lương, tự kinh doanh, vay theo cà vẹt xe, cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước… Không chỉ duy trì kênh cho vay offline, Mirae Asset còn phát triển vay tiền online với thủ tục đăng ký rất đơn giản và thuận tiện. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.58/tháng, minh bạch, thời gian vay dài hạn từ 6 – 36 tháng. Chỉ cần có CMND/CCCD và giấy phép lái xe/Sổ hộ khẩu, bạn sẽ được tư vấn khoản vay hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nếu bạn đang có khoản vay ở nơi khác vẫn được chấp nhận vay tại Mirae Asset.

Trên đây là top 5 công ty cho vay 10 triệu online tốt nhất. Hãy chọn cho mình 1 trong 5 công ty trên để nhận ngay khoản vay trong ngày nhé!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận