Top 20 Vay 15 Triệu Chỉ Cần CMND, Nhận Tiền Trong Ngày

Bạn cần vay 15 triệu gấp mà không tiện vay bạn bè, người thân? Bạn không có tài sản để vay thế chấp, muốn vay 15tr chỉ cần CMND mà không biết vay ở đâu? Vay như nào? Hình thức vay này có an toàn hay không?

Đừng lo lắng, bài viết hôm nay của vaytienonline sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật những thông tin về gói vay 15 triệu chỉ cần CMND.

Mời bạn đọc theo dõi tiếp nhé!

Thông tin gói vay 15 triệu bằng CMND

Vay gấp 15 triệu bằng CMND là giải pháp tài chính rất hiệu quả giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính gấp gáp.

Đồng thời, với gói vay online 15 triệu chỉ cần CMND, bạn không cần lo lắng vấn đề chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp hay các loại giấy tờ đảm bảo khác.

✅ Hình thức vayVay tiền online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợViệt Nam
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 15 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 ngày – 180 ngày
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãi0% lãi suất khoản vay đầu tiên

20+ Vay 15 triệu chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính cung cấp gói vay tín chấp 15 triệu chỉ cần CMND. Song, không phải bất cứ sản phẩm vay nào bạn tìm thấy cũng là khoản vay an toàn, uy tín.

Bởi lẽ, khi nhu cầu vay gấp 15 triệu của khách hàng ngày càng tăng, nhiều đơn vị cho vay sẽ lợi dụng điều đó để tại ra các khoản vay với lãi suất cao cùng nhiều khoản phí đi kèm.

Đồng thời, những đơn vị này dùng mọi mánh khoé để mời bằng được người vay lựa chọn sản phẩm của mình, từng bước đưa họ vào “bẫy tín dụng đen” hòng trục lợi.

Do đó, để tránh rơi vào những “cái bẫy tín dụng đen”, tránh gặp phải những rắc rối khi đi vay tín dụng, người vay cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình những đơn vị cho vay uy tín, an toàn.

Dưới đây là tổng hợp danh sách 20+ Vay 15 triệu chỉ cần CMND uy tín nhất thị trường hiện nay. Mời độc giả tham khảo!

Vay nhanh 15 triệu bằng CMND có những ưu điểm gì?

Vay nhanh 15 triệu chỉ cần CMND
Vay 15 triệu chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp online với rất nhiều ưu điểm vượt trội

Đăng ký online, thủ tục đơn giản

Sản phẩm vay 15 triệu chỉ cần CMND thuộc hình thức vay tín chấp online. Do đó, mọi quy trình, thao tác từ đăng ký vay đến giải ngân đều được thực hiện online 100%, không gặp mặt, không tiếp xúc.

Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet ổn định là có thể đăng ký vay thành công chỉ sau vài phút. Đặc biệt, các công ty tài chính hỗ trợ đăng ký vay  24/7, khách hàng có thể chủ động đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện dễ dàng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Không chứng minh thu nhập, không tài sản thế chấp, không người bảo lãnh, bạn chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ còn thời hạn cùng với 1 số điện thoại chính chủ và 1 số tài khoản ngân hàng còn hoạt động là có thể vay thành công 15 triệu nhanh chóng, dễ dàng.

Gói vay 15tr chỉ cần CMND phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng tại các cơ quan, công ty,….

Đa dạng hạn mức và thời hạn vay linh hoạt

Ngoài hạn mức vay 15 triệu, các công ty tài chính còn hỗ trợ khách hàng với các khoản vay tín chấp tiêu dùng ở nhiều hạn mức từ 500.000 vnđ đến 30 triệu đồng. Mỗi khoản vay sẽ có quy định riêng về điều kiện cũng như thời hạn, lãi suất và các khoản phí.

Lãi suất công khai minh bạch, rõ ràng

Lãi suất khoản vay 15 triệu bằng CMND cũng như cách tính số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng luôn được công ty tài chính công khi minh bạch và thể hiện rõ ràng, chi tiết tại hợp đồng vay vốn. Khách hàng hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

Nhiều đơn vị cho vay còn triển khai chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu và lãi suất tốt dành cho những khách hàng vay các lần kế tiếp.

Xét duyệt tự động, giải ngân cực nhanh

Các yêu cầu đăng ký khoản vay online 15 triệu đều được hệ thống của công ty tài chính tiếp nhận và xét duyệt tự động rất thuận tiện và nhanh chóng.

Đồng thời, quá trình giải ngân cũng diễn ra hoàn toàn online với thời gian giải ngân chỉ tính bằng vài phút tới 24 giờ (tốc độ giải ngân nhanh hay chậm phụ thuộc vào hiệu quả giao dịch giữa các chi nhánh ngân hàng).

Thanh toán online thuận tiện, dễ dàng

Hầu hết các công ty tài chính cho vay 15 triệu bằng CMND đều sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng hình thức online vô cùng tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán khảon vay bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay, ViettelPay,…

Ngoài ra cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ của công ty tài chính. Chẳng hạn như phòng giao dịch Viettel Post.

Vay 15 triệu bằng CMND cần những điều kiện gì?

Khác với các hình thức vay ngân hàng truyền thống hoặc vay cầm đồ,… vay nhanh 15 triệu chỉ cần CMND có điều kiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
  • Có CMND/CCCD chính chủ còn thời hạn.
  • Có điện thoại di động thông minh có thể kết nối internet và có chức năng chụp ảnh.
  • Có số điện thoại chính chủ để đăng ký vay.
  • Có số tài khoản ngân hàng còn hoạt động bình thường để nhận tiền giải ngân.
  • Không có nợ xấu là một lợi thế. Tuy nhiên, một số công ty tài chính vãn hỗ trợ người vay có nợ xấu.

Vay tiền nóng 15 triệu bằng CMND lãi suất bao nhiêu?

Đối với người đi vay tiền thì dù là vay với bất kỳ hình thức nào, lãi suất và các loại phí luôn là vấn đề cần quan tâm đầu tiên. Nhất là các khoản vay tín chấp chỉ cần CMND như khoản vay nhanh 15 triệu này.

Vay 15tr chỉ cần CMND là khoản vay tín chấp online, do đó, lãi suất vay thường cao hơn các hình thức vay có thế chấp tài sản. Lãi suất vay online 15 triệu thường dao động từ 12-20%/năm.

Để tăng tính cạnh tranh cũng như thi hút khách hàng, các công ty tài chính thường ưu đãi lãi suất với 0% cho khoản vay đầu tiên trong khoảng 15-30 ngày.

Ngoài ra, một số công ty còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất hoặc miễn phí một số loại phí dịch vụ khác.

Kỳ hạn thanh toán khi vay 15 triệu bằng CMND

Đối với những khoản vay online chỉ cần CMND, thời hạn vay khá đa dạng, tuỳ thược vào từng khoản vay và quy định của từng công ty tài chính.

Thông thường, kỳ hạn vay 15 triệu chỉ cần CMND tương đối ngắn, dao động từ khoảng 1 tháng đến 6 tháng. Một số công ty có thể có thời hạn vay dài hơn lên đến 24 tháng.

Những lưu ý khi vay gấp 15 triệu bằng CMND

Để trải nghiệm vay gấp 15 triệu bằng CMND của bạn được tốt, không gặp phải những rắc rối khi vay hoặc rơi vào bẫy tín dụng đen, người vay cần đọc kỹ những lưu ý sau:

Lựa chọn đơn vị cho vay 15 triệu bằng CMND uy tín, an toàn

Đây có lẽ là điều lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất mà người vay cần đặc biệt chú ý khi đi vay tiền, kể cả vay thế chấp và vay tín chấp.

Bởi lẽ, theo số liệu nghiên cứu, có tới 90% các App cho vay online trên thị trường hiện nay là đơn vị cho vay nặng lãi. Các mánh khoé của những bên cho vay này rất khôn khéo, dụ dỗ hoặc lôi kéo người vay lựa chọn sản phẩm của họ và áp mức lãi suất “cắt cổ” hoặc những loại phí ẩn cao khiên người vay phải trả rất nhiều tiền.

Để tránh bị lừa bởi những bên cho vay như vậy, khi vay 15 triệu bằng CMND, người vay cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay, lựa chọn những công ty tài chính uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh và thâm niên hoạt động trên thị trường.

Xác đinh rõ mục đích vay, chỉ nên vay đúng số tiền cần

Vay tiền với hình thức tín chấp online bao giờ cũng có lãi suất cùng những khoản phí cao hơn vay thế chấp. Đồng thời, điều kiện vay dễ dàng và hạn mức linh hoạt khiến nhiều người sẽ “nhắm mắt vay bừa” và không có mục đích cụ thể khi vay.

Điều này dễ dẫn đến tình trạng tiền gốc và lãi vượt quá khả năng trả nợ trong khi số tiền vay lại không dùng cho một mục đích cần thiết nào.

Do vậy, người vay cần xác định rõ mục đích vay dùng cho việc gì? Việc vay 15 triệu tín chấp bằng CMND có thực sự cần thiết hay không? Ngoài phương án này thì còn phương án tài chính nào khác tốt hơn không?….

Xác định rõ số tiền phải trả, có kế hoạch trả nợ phù hợp

Việc này rất quan trọng. Bởi khi bạn tính toán chính xác được số tiền phải trả hàng tháng khi vay gấp 15 triệu bằng CMND, bạn sẽ xác định được mình có khả năng trả nợ hay không.

Đồng thời, dựa vào việc tính toán này, bạn cũng có thể lên kế hoạch tài chính chi tiết vừa để trả nợ đúng hạn, vừa đảm bảo những nhu cầu chi tiêu khác của mình.

So sánh lựa chọn khoản vay 15tr chỉ cần CMND có lợi nhất

Việc so sánh các khoản vay không chỉ là bước tìm hiểu đơn vị vay uy tín mà còn giúp bạn chọn ra được một khoản vay phù hợp nhất, ưu đãi nhiều nhất cho mình.

Vaytienonline.vn đã thay bạn tìm hiểu, so sánh và tổng hợp các khoản vay tốt nhất trong phần Top 20+ Vay 15 triệu chỉ cần CMND uy tín nhất ở trên.

Những đề xuất trên của vaytienonline.vn đều khoản vay an toàn đến từ các công ty tài chính uy tín lâu năm trên thị trường, có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn!

Đọc kỹ hợp đồng vay nhanh 15 triệu online trước khi ký

Trước khi ký hợp đồng vay 15 triệu, bạn cần đọc kỹ hợp đồng vay vốn online do công ty tài chính gửi đến. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu và đòng ý với các nội sung, Điều khoản & Điều kiện trong hợp đồng.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý kỹ các nội dung liên quan đến lãi suất, kỳ hạn thanh toán, số tiền cần thanh toán mỗi kỳ (bao gồm cả tiền gốc, tiền lãi và phí), các loại phí (nếu có) và những điều khoản liên quan đến phạt trễ hạn,…

Thanh toán khoản vay trước thời hạn 1-2 ngày

Việc thanh toán online tuy rằng rất thuận tiện nhưng cụng có mặt hạn chế. Đó là hệ thông cập nhật hoàn toàn tự động nên đôi khi có thể do vấn đề về kỹ thuật mà cập nhật chậm hơn. Do đó, để tránh trường hợp dù bạn thanh toán đúng ngày nhưng vì hệ thông cập nhật chậm mà trở thành trễ hạn thì bạn nên thanh toán online trước thời hạn 1-2 ngày.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận