Vay 30 triệu lãi suất bao nhiêu? Top 5 vay tín chấp 30 triệu

Cuộc sống không tránh khỏi những lúc bạn gặp khó khăn đột xuất về tài chính, cần vay 30 triệu gấp mà không tiện vay anh em bạn bè. Giải pháp tốt nhất lúc này là các gói vay online giải ngân nhanh chóng, giúp bạn có 30 triệu để giải quyết khó khăn trước mắt.

Top 5 đơn vị cho vay nhanh 30 triệu không tài sản thế chấp, lãi suất ưu đãi mà vaytienonline.vn đề xuất dưới đây chắc chắn sẽ là giải pháp tài chính tối ưu cho bạn.

Mời độc giả cùng theo dõi!

Ưu điểm của gói vay 30 triệu online không cần tài sản thế chấp

Tại sao nói gói vay nhanh 30 triệu không tài sản thế chấp là giải pháp tài chính tối ưu cho bạn khi gặp khó khăn tài chính đột xuất?

Là bởi vì vay nhanh 30 triệu không cần tài sản thế chấp có rất nhiều ưu điểm nổi bật dành cho bạn. Cụ thể:

 • Lãi suất cho vay ưu đãi tốt, cạnh tranh cao.
 • Hạn mức vay cao, thời gian vay trả góp linh hoạt.
 • Không cần tài sản thế chấp nên gói vay 30 triệu phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Không cần cung cấp kế hoạch sử dụng khoản vay như thế nào.
 • Điều kiện dễ dàng, hồ sơ thủ tục đơn giản.
 • Duyệt vay nhanh, giải ngân linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng.
Vay tiêu dùng tín chấp hạn mức 30 triệu giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng
Vay 30 triệu dễ dàng, không cần thế chấp tài sản với gói vay tiêu dùng tín chấp.

Top 5 đơn vị cho vay 30 triệu trả góp uy tín, lãi suất thấp nhất

Mặc dù vay tiêu dùng tín chấp 30 triệu trong ngày không cần thế chấp tài sản là gói vay tiện lợi với nhiều ưu điểm vượt trội. Song, người vay vẫn phải thận trọng để tránh gặp phải những tổ chức tín dụng lừa đảo, tìm mọi cách để mời vay vốn rồi áp mức lãi suất cao, khiến khách hàng rơi vào cái bẫy tín dụng đen.

Để tránh trường hợp vay 30 triệu nhưng phải trả số tiền lên đến vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ do lãi suất quá cao, người vay cần lưu ý lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín, có hợp đồng vay vốn hợp pháp, minh bạch về lãi suất.

Dưới đây là Top 5 đơn vị cho vay 30 triệu uy tín, lãi suất ưu đãi rất đáng để bạn lựa chọn:

Fe Credit

Fe Credit là một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng thuộc đồng sở hữu của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Tài chính tiêu dùng SMBC. Tên gọi đầy đủ của đơn vị này là Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Fe Credit là một trong những công ty tài chính rất được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng bởi những ưu điểm vượt trội của các gói vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Điển hình như gói vay tiêu dùng tín chấp 30 triệu với điều kiện đơn giản, đăng ký vay dễ dàng và lãi suất cực ưu đãi (chỉ từ 1,4%-2,17%/tháng).

Home Credit

Là một thương hiệu đến từ Cộng hoà Czech, Home Credit hiện đang là công ty dẫn đầu trong thị trường tài chính tiêu dùng với những sản phẩm, dịch vụ tài chính vượt trội, đặc biệt là vay tiêu dùng trả góp.

Không chỉ thu hút người dùng bởi sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện, Home Credit còn mang đến những gói vay tiêu dùng với lãi suất hấp dẫn hoặc 0% lãi suất, kì hạn linh hoạt. Thực sự là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn vay 30 triệu nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản.

Easy Credit

Easy Credit là một thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Tài chính Cổ phần Điện Lực (EVN Finance). Easy Credit cung cấp cho thị trường tài chính tiêu dùng những sản phẩm ưu việt cùng lãi suất ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ dễ dàng, thuận tiện.

Những ưu điểm vượt trội khiến người dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm vay tín chấp 30 triệu tại Easy Credit gồm:

 • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, thời gian đăng ký và giải ngân chỉ trong vòng 24h.
 • Điều kiện và giấy tờ đơn giản: chỉ cần cung cấp 02 loại giấy tờ tuỳ thân bất kỳ là có thể đăng ký vay.
 • Lãi suất thấp và minh bạch: Lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường tài chính tiêu dùng. Luôn minh bạch về lãi suất và các khoản phí.

Shinhan Finance

Shinhan Finance là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, cung cấp các sản phẩm tài chính với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng.

Các khoản vay tín chấp của Shinhan Finance thường có hạn mức đa dạng, tối đa lên đến 300 triệu đồng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 18%/năm, thời hạn thanh toán linh hoạt, thủ tục đơn giản,, giải ngân nhanh chóng.

Prudential Finance

Công ty Tài chính Prudential (Prudential Finance) trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh), là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Prudential Finance cung cấp giải pháp tài chính đa dạng với các sản phẩm vay tín dụng được thiết kế phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Prudential Finance cung cấp cho khách hàng gói vay 30 triệu với mức lãi suất 0.85% – 1,99%/tháng cùng nhiều lợi ích như không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, thời hạn vay linh hoạt lên đến 48 tháng.

Vay 30 triệu lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất là vấn đề mà mọi người đi vay đều quan tâm trước tiên khi muốn vay bất kỳ một khoản nào. Gói vay 30 triệu không thế chấp tài sản có mức lãi suất rất cạnh tranh giữa các đơn vị cho vay.

Ngoài ra, tuỳ thuộc vào đặc điểm của từng hình thức vay mà lãi suất cũng có sự thay đổi cho phù hợp. Cụ thể:

 • Vay 30 triệu bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 2.91%/tháng. Gói vay phù hợp với những người có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại doanh nghiệp bảo hiểm bất kỳ.
 • Vay 30 triệu bằng bảng lương: lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.58%/tháng. Phù hợp với người vay hiện đang có công việc có định tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với mức lương ổn định.
 • Vay 30 triệu bằng sao kê tài khoản ngân hàng: lãi suất linh hoạt và ưu đãi từ 2.92%/tháng. Gói vay dành cho những người sở hữu tài khoản cá nhân tại một ngân hàng bất kỳ.
 • Vay 30 triệu bằng cà vẹt xe: lãi suất từ 4.64%/tháng. Gói vay dành cho cá nhân là chủ sở hữu xe 2 bánh chính chủ.
 • Vay 30 triệu bằng sao kê thẻ tín dụng: Áp dụng cho khách hàng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng tại một ngân hàng bất kỳ. Lãi suất ưu đãi từ 3.75%/tháng, hạn mức vay tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Điều kiện để được vay tín chấp 30 triệu là gì?

Tuỳ vào quy định của từng ngân hàng hoặc công ty tài chính mà điều kiện đối với người đăng ký gói vay tín chấp 30 triệu sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm vay nhanh 30 triệu không thế chấp tài sản sẽ có những điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 60, có đầy đủ năng lực, hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tích cực, không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Khách hàng có đày đủ giấy tờ tuỳ thân hợp pháp (CMND/CCCD, sổ hộ khẩu,…)
 • Khách hàng không có tiền án, tiền sự.
 • Khách hàng có việc làm và thu nhập ổn định (mức thu nhập tối thiểu được quy định cụ thể tại từng ngân hàng/công ty tài chính).

Vay 30 triệu cần hồ sơ thủ tục gì?

Để đăng ký vay nhanh 30 triệu không thế chấp tài sản, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các giấy tờ sau:

 • Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng hạn mức 30 triệu không cần thế chấp.
 • Ảnh chân dung 3×4.
 • CMND/CCCD photo + bản gốc để đối chiếu.
 • Sổ hộ khẩu photo có công chứng.
 • Các giấy tờ cần thiết phù hợp với yêu cầu của từng khoản vay khác nhau (Sao kê tài khoản ngân hàng, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Bảng lương,…)

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên, người vay chỉ cần liên hệ với ngân hàng hoặc công ty tài chính có cung cấp gói vay 30 triệu không cần thế chấp tài sản (liên hệ qua hotline hoặc website) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Quy trình đăng ký vay 30 triệu trả góp online

Thông thường, nếu vay 30 triệu theo hình thức vay nhanh online, khách hàng sẽ được hướng dẫn 1 quy trình cụ thể với 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay tín chấp tiêu dùng hạn mức 30 triệu qua hình thức online tại Ứng dụng hoặc Website của ngân hàng/công ty tài chính.
 • Bước 2: Điền thông tin đăng ký theo mẫu và cung cấp đầy đủ các thông tin các nhân cùng giấy tờ tuỳ thân theo yêu cầu của bên cho vay.
 • Bước 3: Ký hợp đồng vay vốn. Trước khi ký, người vay lưu ý đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản hợp đồng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ chúng, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến lãi suất, kỳ hạn thanh toán, số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng cũng như các loại phí (nếu có).
 • Bước 4: Chờ xét duyệt khoản vay và nhận giải ngân ngay sau khi được duyệt. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người vay.
 • Bước 5: Thực hiện thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn và đúng số tiền theo quy định tại hợp đồng vay vốn.

Những điều cần lưu ý khi vay 30 triệu online

Lựa chọn đơn vị tài chính cung cấp gói vay tín chấp uy tín

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị tài chính cung cấp sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng với những ưu điểm vượt trội, lãi suất cạnh tranh. Song cũng có những tổ chức tài chính lừa đảo, “gài bẫy” và dụ dỗ khách hàng vay vốn với “lãi suất cắt cổ”, khiến họ lao đao vì trả nợ hoặc rơi vào tín dụng đen.

Chính vì vậy, người vay cần tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn cho mình một ngân hàng/công ty tài chính uy tín, đáng tin và an toàn, Chẳng hạn như Top 5 đơn vị cho vay 30 triệu uy tín, lãi suất thấp mà vaytienonline.vn vừa tổng hợp ở phần trên.

Xác định khoản vay 30 triệu có phù hợp với mục đích vay của bạn không?

Có rất nhiều khoản vay dành cho những mục đích khác nhau và mỗi khoản sẽ có quy định về lãi suất khác nhau. Khoản vay tín chấp thường có lãi suất cao hơn hình thức vay thế chấp. Do đó, bạn không nên vay 30 triệu bằng hình thức tín chấp nếu vẫn có các khoản vay khác phù hợp và tối ưu hơn.

Có kế hoạch trả nợ phù hợp trước khi vay 30 triệu

Trước khi quyết định vay vốn, hãy tính toán chính xác số tiền gốc + tiền lãi và các loại phí phải trả hàng tháng. Hãy đảm bảo rằng khả năng tài chính của bạn đủ để đảm bảo thanh toán những khoản đó đúng hạn.

Đừng bao giờ để mình rơi vào tình huống thanh toán trễ hạn bởi khi đó, bạn sẽ bị tính thêm phí trả nợ trễ dẫn đến nợ càng thêm nợ. Đồng thời, điểm tín dụng của bạn cũng xấu đi, điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng được duyệt các khoản vay khác của bạn trong tương lai.

Không nên vay tín chấp trước khi chuẩn bị vay 1 khoản lớn

Mỗi cá nhân đều có một hạn mức tín dụng nhất định dựa trên thu nhập của mình. Hạn mức này được quy định rất rõ trong hệ thống của ngân hàng và các công ty tài chính.

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa nhân đó được vay, bao gồm cả hạn mức thẻ tín dụng. Theo đó, tổng giá trị mọi khoản vay của cá nhân đó chỉ có thể nằm trong giới hạn này.

Trong trường hợp bạn vay tín chấp trước khi vay một khoản vay có giá trị lớn khác, (vay mua xe, vay mua nhà) thì khoản tiền mà ngân hàng có thể đáp ứng cho bạn vay có thể sẽ bị giảm xuống (hạn mức bao nhiêu là tuỳ thuộc vào khoản vay tín chấp trước đó bạn đã vay).

Tận dụng ưu đãi và khuyến mại để khoản vay 30 triệu có lợi nhất đối với bạn

Các ngân hàng hoặc công ty tài chính thường có các chương trình khuyến mại hoặc ưu đãi dành cho khoản vay. Chẳng hạn như ưu đãi lãi suất hoặc tặng kèm các phần quà hấp dẫn.

Hãy theo dõi và tìm kiếm những khoản vay 30 triệu với ưu đãi tốt nhất để tìm được khoản vay có lợi nhất cho bạn nhé!

Hãy so sánh thật kỹ các khoản vay 30 triệu từ nhiều đơn vị tài chính

Bước này rất quan trọng. Bởi lẽ, mỗi ngày đều có rất nhiều thông tin về các khoản vay và ưu đãi vay trên thị trường. Vì vậy, việc so sánh và chọn ra khoản vay tốt nhất sẽ không dễ dàng. Cho nên người vay cần tìm hiểu kỹ lưỡng và so sánh cẩn thận trước khi lựa chọn.

Chú ý tất cả các loại chi phí đi kèm khoản vay 30 triệu không thế chấp tài sản

Mọi chi phí liên quan đến khoản vay đều được ghi rõ trong hợp đồng vay vốn. Trước khi ký hợp đồng, hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ được các điều này.

Đồng thời cũng tính toán được số tiền cụ thể phải trả hàng tháng có bao gồm các chi phí này và chắc chắn rằng, số tiền đó nằm trong khả năng thanh toán của bạn.

Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý đến thời hạn thanh toán và phí phạt trễ hạn nếu bạn thanh toán chậm để tránh những rắc rối không đáng có như bị phạt trễ hạn, bị điểm tín dụng xấu,…

Kết luận

Khoản vay 30 triệu không tài sản thế chấp thực sự là giải pháp tài chính tuyệt vời giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của mình khi mà điều kiện của bạn không thể đáp ứng các khoản vay khác.

Nhờ vào những ưu điểm như điều kiện dễ dàng, đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt là không cần tài sản thế chấp, khoản vay tín chấp 30 triệu phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, nhất là những người không có tài sản để thế chấp.

Để vay tín chấp 30 triệu một cách an toàn, tránh rơi phải các cạm bẫy lừa đảo vay tín dụng đen, người vay cần tìm hiểu kỹ và thận trọng lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín, đáng tin cậy trên thị trường.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về khoản vay 30 triệu không cần thế chấp tài sản. Hy vọng rằng, bài viết đã giúp độc giả biết cách vay nhanh 30 triệu như thế nào? Vay ở đâu có lãi suất tốt và an toàn? Cần lưu ý những gì trước khi chọn vay tín chấp 30 triệu tại các ngân hàng/công ty tài chính?

Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận