Top các App vay tiền không thẩm định người thân uy tín

Vay tiền online qua app đang là xu hướng giải pháp tài chính thông minh dành cho mọi lứa tuổi. đặc biệt là các app vay tiền không thẩm định giúp bạn bảo mật thông tin, tránh làm phiền người thân và gia đình, bạn bè.

Đăng ký vay tiền online qua app cần điều kiện gì? Lãi suất vay là bao nhiêu? Cách vay tiền như thế nào? Cùng vaytienonline xem ngay danh sách các app vay tiền không thẩm định người thân uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

App vay tiền không thẩm định là gì?

Thẩm định là một cụm từ quen thuộc trong các giao dịch vay tiền trả góp, vay ngân hàng… Đây là hình thức xác minh thông tin của khách hàng về nơi ở, nơi làm việc, mối quan hệ xung quanh xem có trùng khớp với những gì người đi vay cung cấp không.

Các App vay tiền không thẩm định là app vay tiền trên điện thoại hỗ trợ đăng ký vay tiền online với thủ tục đơn giản, xét duyệt tự động mà không cần gọi điện thẩm định người thân hay công việc, không cần gặp mặt trực tiếp.

Việc vay mượn qua các app vay tiền không thẩm định chỉ mất 15 – 20 phút là hoàn thành thủ tục và nhận kết quả. Quyết định phê duyệt sẽ dựa vào thông tin mà bạn đã cung cấp qua đơn đăng ký.

Thông tin gói vay tiền không thẩm định

✅ Hình thức vayVay online qua app/website
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/CCCD
✅ Độ tuổi18 – 60 tuổi
✅ Hạn mức vay1 – 20 triệu
✅ Lãi suất vay12 – 20%/năm
✅ Kỳ hạn vay91 – 182 ngày
✅ Thời gian giải ngân5 phút – 24 giờ
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Ưu đãi0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Ưu điểm của các app vay tiền không thẩm định

Ngày càng có nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền qua app không thẩm định người thân bởi nhu cầu riêng tư, tránh làm phiền đến người khác trong qua trình vay vốn.

Thủ tục đơn giản

Các app vay tiền không thẩm định người thân chỉ yêu cầu khách hàng có CMND/CCCD còn thời hạn. Toàn bộ quy trình đăng ký và xét duyệt đều được tự động mà không cần gọi điện xác nhận.

Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất mà công nghệ tài chính mang lại, nó giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, được phép ngồi tại nhà nhận các khoản vay tiền mặt mà không cần nhiều bước xác minh.

Duyệt vay nhanh chóng

Chỉ mất 20 phút – 2 giờ là bạn đã biết được kết quả duyệt vay. Nếu hồ sơ của bạn được đơn vị cho vay chấp thuận, tiền sẽ chuyển về tài khoản của bạn ngay sau đó.

Bảo mật thông tin

Các app vay tiền online không thẩm định giúp khách hàng giữ bí mật về khoản vay cho người thân, bạn bè và bảo mật thông tin tuyệt đối. Bạn sẽ không sợ rò rỉ thông tin, hay làm phiền người thân như vay nóng xã hội, vay tín dụng đen…

Khoản vay minh bạch, an toàn

Mọi thông tin khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ, phí tư vấn… đều được công khai trên công cụ tính toán khoản vay và trên hợp đồng.

Bạn có quyền quyết định sau khi tham khảo kỹ các điều khoản và số tiền cần thanh toán.

Lãi suất hấp dẫn

Với thủ tục vay đơn giản, lãi suất vay tiền tại các app vay tiền không thẩm định cũng rất cạnh tranh. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu.

Thanh toán linh hoạt

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng nhiều cách thức khác nhau như: chuyển khoản cho công ty, thanh toán qua tài khoản ảo, bằng ví MoMo, thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi.

Dịch vụ văn minh, chuyên nghiệp

Khác với hình thức vay tiền nóng xã hội ngoài kia, dịch vụ vay tiền qua app là hoàn toàn công khai, minh bạch và đảm bảo đúng pháp luật. Khách hàng đi vay được phục vụ 24/24 bởi các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Được vay lại ngay khi thanh toán

Sau khi hoàn tất thanh toán khoản vay cũ, bạn sẽ được tư vấn khoản vay tiếp thiêu ngay sau đó với hạn mức cao hơn. Đặc biệt, bạn không cần đăng ký lại từ đầu vì hồ sơ khách hàng đã được lưu trữ.

Bên cạnh những lợi ích vừa nêu, các app vay tiền cũng có những khuyết điểm sau đây:

 • Hạn mức cho vay không cao, không phù hợp với nhu cầu kinh doanh
 • Các app vay tiền không thẩm định có mức phí phạt trễ hạn cao
 • Thời gian vay ngắn, thanh toán trễ hạn sẽ mắc nợ xấu.
app vay tiền không thẩm định
Các App vay tiền không thẩm định người thân giúp bạn giữ bí mật khi vay

Top 10 app vay tiền không thẩm định người thân hot nhất 2023

Dưới đây là danh sách các app vay tiền không thẩm định được nhiều người dùng bình chọn và có nhiều năm phục vụ trên thị trường tài chính. Nếu bạn đang có dự định chi tiêu cá nhân trong thời gian tới, hoặc đang cần gấp tiền thanh toán hóa đơn thì hãy tham khảo ngay các app cho vay bên dưới.

App vay tiền nhanh Robocash

Robocash là một trong các App vay tiền không thẩm định có uy tín cao trong lĩnh vực cho vay online. Robocash hiện có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Ấn Độ, Philippines… Đây là đối tác của Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Bạn có thể tải ngay App Robocash trên thiết bị Androi hoặc IOS, hoặc đăng ký thông tin trực tiếp trên website để được giải ngân nhanh 15 triệu đồng, tỷ lệ duyệt đến 95%.

App vay tiền không thẩm định MoneyCat

Ứng dụng vay tiền online Moneycat được phát triển bởi công ty TNHH MTV Lendtop. Khách hàng chỉ cần sở có điện thoại thông minh là có thể tải app MoneyCat và đăng ký vay tiền một cách dễ dàng đến 10 triệu đồng, thủ tục online 100%, không cần hồ sơ phức tạp, không cần người bảo lãnh.

Đây là app vay tiền không thẩm định hoạt động với hình thức vay tiền ngang hàng (P2P lending) App MoneyCat được người dùng đánh giá cao nhất trên Google Play với 4,6/5 điểm với hơn 100N+ lượt tải xuống. Tỉ lệ duyệt khoản vay lên tới 87%.

Lãi suất vay tiền app Moneycat trung bình là 18% /năm. Ngoài ra, Moneycat sẽ thu phí tư vấn, xử lý hồ sơ (nếu có). Mức phí và lãi suất sẽ được hiển thị chi tiết trong ứng dụng MoneyCat.

VayVnd – vay tiền dễ dàng không thẩm định

VayVnd là ứng dụng vay tiền nhanh không thẩm định được phát triển bởi Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION.

Vay vnd cung cấp các gói vay tài chính và hạn mức cá nhân giúp khách hàng chi tiêu trực tuyến linh hoạt với số tiền đến 20 triệu đồng. VayVnd không ngừng phát triển phù hợp với thói quen tài chính của khách hàng cá nhân. Đây là một trong các app vay tiền không thẩm định được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây.

App vay tiền nhanh Tamo

Đồng hành cùng người đi vay lâu dài và uy tín nhất phải kể đến App vay tiền Tamo. Đây cũng là một trong các app vay tiền không thẩm định được nhiều người tin tưởng.

App Tamo hỗ trợ các gói vay nhỏ nhất từ ​​250.000 đến 20 triệu đồng, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, vay không gọi thẩm định, không chứng minh thu nhập.

Bên cạnh đó, thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân vô cùng nhanh chóng, hỗ trợ mọi đối tượng nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ứng dụng này.

Vay tiền nhanh Senmo

Senmo là app vay tiền online không thẩm định, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Senmo sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh trong phút chốc mà không cần phải trải qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp.

App vay tiền online Senmo cung cấp khoản vay có hạn mức từ 1 đến 20 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán khoản vay từ 91 đến 182 ngày.

Đây là một trong các app vay tiền không thẩm định, duyệt vay trực tuyến uy tín, nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính nhờ thông tin minh bạch.

App Senmo vay tiền hiện đã có mặt trên CH Play với hơn 100N+ lượt tải xuống và 3,7/5 điểm đánh giá từ người dùng.

Vay tiền online DoctorDong

Nhắc đến các app vay tiền không thẩm định người thân thì không thể bỏ qua Doctor Đồng, một thương hiệu cho vay tiền quá quen thuộc trong lĩnh vực vay tiền online. Đây là sản phẩm của Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC. Trải qua gần 15 năm hoạt động, Doctor Đồng là app vay tiền không thẩm định được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Đối với khách hàng vay lần đầu tại Doctor Đồng sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất, khoản vay tối đa là 4.000.000 VND.

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng tối thiểu là 12% và tối đa là 20%/năm/ Bên cạnh lãi suất, Doctor Đồng sẽ thu thêm phí dịch vụ (nếu có).

Vay tiền nhanh Vamo

Vamo là một trong những website cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online tốt nhất hiện nay được phát triển bởi Công ty TNHH Viaconto.

Thông qua website Vamo, khách hàng có thể vay số tiền lên tới 10,000,000 đồng chỉ cần CMND (thẻ CCCD). Xét duyệt khoản vay trong vòng 15 phút và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong 24h.

Đặc biệt hơn, Vamo còn có chương trình ưu đãi khoản vay đầu tiên 0% lãi suất giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ của Vamo.

Vay tiền mặt nhanh OnCredit

OnCredit là ứng dụng công nghệ tài chính uy tín hỗ trợ tư vấn và cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Đây là app vay tiền online của công ty TNHH OnCredit.

OnCredit cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online không thẩm định người thân đến 10 triệu đồng với lãi và phí cực thấp, hoạt động 24/7.

App vay tiền online Takomo

Avay – là một trong cách app vay tiền không thẩm định được phát triển bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Takomo mang đến cho khách hàng các khoản vay online có hạn mức từ 500.000 – 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng 24/7.

ATMOnline

ATM Online là website/app vay tiền cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H. App vay tiền không thẩm định người thân, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh tiếp cận dễ dàng đến các khoản vay ngắn hạn với mức lãi suất cực ưu đãi đến 10 triệu đồng.

Điều kiện đăng ký app vay tiền không thẩm định là gì?

 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ trên 18 tuổi – 65 tuổi;
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn
 • Có ít nhất một số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Không có nợ xấu nhóm 3,4,5.
 • Có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán

Hạn mức vay và lãi suất của các App vay nhanh không thẩm định là bao nhiêu?

Các app vay tiền nhanh không thẩm định thường cung cấp khoản vay có hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng tùy vào hồ sơ khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, với khách hàng mới hạn mức tối đa thường không quá 5 triệu đồng. Nếu khách hàng thanh toán tốt, hạn mức sẽ được nâng lên cho lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay tiền thường không quá 20%/năm, đây là mức lãi suất phù hợp với quy định của pháp luật. Bên cạnh việc trả lãi, khoản vay còn có thêm phí dịch vụ, phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ…

Đặc biệt, khách hàng sẽ được vay tiền 0% lại suất ngay cho lần đầu đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại các App không thẩm định

Các bước đăng ký hồ sơ vay vốn được thực hiện hoàn toàn Online. Khách hàng có thể tải app vay tiền hoặc đăng ký ngay tại website của công ty cho vay.

 • Bước 1: Tải App vay tiền nhanh và điền thông tin đăng ký vay theo hướng dẫn như: Họ & tên, số điện thoại, địa chỉ đang sinh sống, địa chỉ công ty….
 • Bước 2: Chụp ảnh chân dung và ảnh 2 mặt giấy CMND/CCCD, điền thông tin số tài khoản ngân hàng. Sau đó xác nhận thông tin và gửi đơn đăng ký.
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt sau 10 phút. Nếu hồ sơ của bạn chính xác và được duyệt, tiền giải ngân sẽ về tài khoản ngay lập tức.

Lưu ý, hồ sơ được xét duyệt hoàn toàn tự động, kết quả đánh giá dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, công ty cho vay không gọi thẩm định với bạn bè, người thân.

Lưu ý khi đăng ký app vay tiền không thẩm định người thân

Các app vay tiền không thẩm định với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh đang là giải pháp tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu vay tiền gấp. Mặc dù là hình thức vay tiền online uy tín, hợp pháp, nhưng khách hàng cũng cần lưu ý các vấn đề sau đây để không xảy ra những sự cố trong quá trình vay mượn.

Lựa chọn công ty cho vay uy tín

Hầu hết các App vay tiền không thẩm định người thân là do công ty trung gian quản lý và vận hành, có vai trò như đơn vị kết nối khách hàng và nhà cung cấp khoản vay. Công ty giải ngân khoản vay là đơn vị trực tiếp quyết định lãi suất và các yêu cầu khi vay tiền.

Trước khi chọn công ty cho vay, bạn nên xem xét các đánh giá của khách hàng cũ, kiểm tra tính xác thực của công ty như: số hotline có nhân viên cskh không, địa chỉ có thật không. Nếu là các tổ chức tài chính nổi tiếng trên thị trường, được tài trợ bởi ngân hàng thì càng tốt.

Quan trọng hơn hết, những đơn vị cho vay minh bạch sẽ có đầy đủ hợp đồng trước khi giải ngân khoản vay, có sự cho phép và đồng ý về hạn mức, lãi suất, phí.. từ phía khách hàng thì mới chính thức cho vay tiền. Ngoài ra, các thông tin về số tiền cần thanh toán, số tiền giải ngân thực tế, phí đều được thể hiện rõ trên hợp đồng và trên bảng tính lãi, không có phí ẩn nào.

Kiểm tra thông tin trước khi gửi đơn vay

Vì đây là hình thức vay tiền qua app không thẩm định nên nhân viên sẽ không gọi trực tiếp cho khách hàng để xác minh hồ sơ. Chính vì vậy bạn cần điền thông tin vay thật chi tiết và chính xác, nhất là số tài khoản ngân hàng, vì nếu điền sai, tiền vay sẽ bị chuyển cho người khác.

Chọn khoản vay phù hợp với với khả năng trả nợ

Các App vay tiền không thẩm định người thân thường cung cấp khoản vay ban đầu trong 7 – 14 ngày không lãi suất. Sau khi trả đầy đủ, bạn sẽ được vay lại nhanh chóng với hạn mức cao. Tuy nhiên lúc này khoản vay sẽ được tính với mức lãi suất thông thường, ngoài ra còn có nhiều loại phí khác.

Để tránh tình trạng trả chậm, bạn nên vay đủ số tiền phù hợp trong khả năng cả mình, không nên vay quá nhiều vì phí dịch vay khá cao, nếu thanh toán trễ sẽ bị tính lãi suất trả chậm.

Thanh toán đúng hạn để không bị nợ xấu

Nếu bạn thanh toán chậm không chỉ phải trả thêm phí phạt mà còn bị ghi nhận lịch sử nợ xấu, ảnh hưởng đến việc vay vốn ở các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng khác sau này.

Liên hệ với công ty nếu quá trình đăng ký bị lỗi

Nếu quá trình đăng ký tại các app vay tiền không thẩm định xảy ra lỗi hoặc số tiền giải ngân không đúng trên hợp đồng thì bạn nên liên hệ vớ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ sớm nhất.

Vay tiền qua app không thẩm định có lừa đảo không?

Các app vay tiền không thẩm định người thân là những sản phẩm công nghệ tài chính, do các công ty uy tín phát triển. Đối tác giải ngân là những công ty tài chính lâu đời, có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường.

Vay tiền qua app có quy trình cụ thể, rõ ràng từng bước, các thông tin về lãi, phí, thông tin thanh toán được thể hiện đầy đủ và thống nhất trên tất cả các phương tiện truyền thông của công ty.

các app vay tiền không thẩm định
Vay tiền qua app có quy trình cụ thể, rõ ràng từng bước

Ngoài ra, các thông tin cá nhân của người đi vay sẽ được bảo mật tuyệt đối, công ty không gọi điện cho người nhà, bạn bè của bạn. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các app vay tiền không thẩm định này nhé!

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền qua App không trả có sao không?

Bạn cần thanh toán đúng hẹn và đầy đủ tiền số tiền vay qua app. Nếu không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ trả nợ sẽ bị nhân viên nhắc nhở nhiều lần, thậm chí ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng sau này.

Các app vay tiền không thẩm định có uy tín không?

Các app vay tiền không thẩm định được phát triển bởi các công ty tài chính đã có được cấp phép. Mọi thông tin về khoản vay đều được công khai minh bạch trong hợp đồng vay vốn.

Tôi đã được duyệt vay thì khi nào sẽ nhận được tiền?

Tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản của bạn trong vòng 2 giờ kể từ khi đơn vay được xét duyệt. Nếu sau thời gian trên mà tiền vẫn chưa về, bạn hãy liên hệ tổng đài CSKH của công ty để đươc giải đáp.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận