Cầm đồ HappyMoney

Không chỉ có vay tiền online, dịch vụ cầm đồ online hiện nay cũng đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính. Và Happy Money là một trong những đơn vị cầm đồ online hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Vậy Happy Money là gì? Vì sao nên chọn lựa vay tín chấp/ cầm đồ tại Happy Money? Câu trả lời sẽ được vaytienonline.vn thông tin đến bạn thật chi tiết, hãy cùng theo dõi nhé.

Happy Money là gì?

Happy Money (website: happymoney.vn) là một hệ thống tài chính uy tín, hỗ trợ dịch vụ cho vay bằng ô tô/ giấy phép đăng ký xe ô tô, xe máy/ giấy phép đăng ký xe máy, thẻ sinh viên và các tài sản có giá trị như điện thoại, laptop, trang sức.

Happy Money được đầu tư bởi Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Techmate Korea, cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng có tài sản thế chấp (hay còn gọi là Cầm Đồ) một cách nhanh chóng. Với sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận của người Việt với lĩnh vực vay tiêu dùng cá nhân. Happy Money luôn nỗ lực để mang đến chất lượng siêu tốt, giao dịch siêu nhanh, gói hỗ trợ tài chính siêu khủng.

Thông tin liên hệ cầm đồ Happy Money

 • Website: https://happymoney.vn
 • Địa chỉ: TNR Tower , 54a Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Email: info@happymoney.vn.
 • Hotline: 18006285.
Happy Money - Cầm đồ online giải ngân nhanh, an toàn
Happy Money – Cầm đồ online giải ngân nhanh, an toàn

Ưu điểm khi chọn cầm đồ tại Happy Money

Thị trường hiện nay có nhiều sự tham gia của các đơn vị cho vay tài chính, nhưng Happy Money vẫn nhận được sự tin tưởng và chọn lựa từ người dùng. Đơn giản là vì ở Happy Money có nhiều ưu điểm nổi bật giúp người dùng có nhiều lợi ích hơn khi chọn vay tín chấp tại Happy Money.

Chi phí vay tốt nhất thị trường

Khi vay tín chấp ở bất kỳ đơn vị nào thì chi phí lãi suất vẫn luôn là vấn đề được người dùng quan tâm. Và với Happy Money thì lãi suất cực kỳ phù hợp, với cam kết tốt nhất thị trường bạn sẽ không phải quá áp lực trong việc trả lãi suất cũng như thanh toán khoản vay.

Vay cực nhanh hạn mức đa dạng

Tại Happy Money bạn có thể vay nhanh từ 50 triệu đồng – 1 tỷ đồng chỉ với 1 cái click chuột. Điều này sẽ giúp cho người vay kịp thời tiếp cận nguồn vốn, từ đó có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách đơn giản, nhanh chóng.

Thời gian giải ngân nhanh

Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng hiện nay là nhanh chóng, Happy Money sắp xếp quy trình vay nhanh nhất có thể. Chỉ trong vòng 15 phút, người vay có thể kịp thời tiếp cận được số tiền giải ngân từ Happy Money thông qua tài khoản ngân hàng.

Đảm bảo bảo mật thông tin

Cầm đồ Happy Money cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng phục vụ cho hồ sơ vay tín chấp, cầm đồ tại Happy Money. Các thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối với bên thứ ba.

Đảm bảo bảo quản tài sản tốt nhất

Với các tài sản có giá trị như điện thoại, máy tính bảng, laptop, trang sức, máy ảnh… sẽ được Happy Money niêm phong 100% và người vay sẽ ký tên niêm phong để đảm bảo từ thời điểm cầm cố đến thời điểm nhận về thì tài sản vẫn còn nguyên vẹn.

Điều kiện để cầm đồ tại Happy Money

Cầm đồ Happy Money quy định, người vay phải đáp ứng các điều kiện đơn giản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, và trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Người vay có thu nhập ổn định, thường xuyên.
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ người vay.
 • Người vay phải có giấy tờ thế chấp hoặc tài sản có giá trị.

Các loại tài sản được hỗ trợ vay cầm cố tại Happy Money

Tại Happy Money, các loại tài sản vay được chấp nhận cực kỳ đa dạng:

 • Đăng ký xe máy.
 • Đăng ký ô tô.
 • Xe máy.
 • Ô tô.
 • Thẻ sinh viên.
 • Hay các tài sản có giá trị khác như: Điện thoại, Laptop, trang sức.
Happy Money hỗ trợ thế chấp nhiều tài sản giá trị
Happy Money hỗ trợ thế chấp nhiều tài sản giá trị

Hạn mức và lãi suất cầm đồ tại Happy Money

Tùy thuộc vào tài sản mà người vay muốn cầm cố sẽ được Happy Money định giá cao nhất cho người dùng. Cụ thể, hạn mức cầm đồ của Happy Money tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và mức lãi suất này sẽ được Happy Money thông tin đến người vay thông qua từng hợp đồng vay tiền.

Hướng dẫn các bước cầm đồ trên Happy Money

Cầm đồ trên Happy Money cực kỳ đơn giản, người vay chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ happymoney.vn để bắt đầu đăng ký vay thế chấp.

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký đơn giản bao gồm: Họ tên, số điện thoại, loại tài sản muốn cầm. Sau đó chọn vào Xác nhận.

Bước 3: Hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận hồ sơ, đồng thời liên lạc đến bạn để hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cần thực hiện để cầm đồ và nhận tiền giải ngân khoản vay.

Vay tiền Happy Money điền thông tin đăng ký và làm theo hướng dẫn của hỗ trợ
Vay tiền Happy Money điền thông tin đăng ký và làm theo hướng dẫn của hỗ trợ

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Hiện tại Happy Money cung cấp đến bạn 2 hình thức thanh toán khoản vay bao gồm:

 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng do Happy Money cung cấp trong quá trình tư vấn hồ sơ vay.
 • Thanh toán trực tiếp tại hệ thống phòng giao dịch của Happy Money.

Hướng dẫn cách tìm địa chỉ phòng giao dịch Happy Money

Bạn muốn tìm địa chỉ phòng giao dịch của Happy Money gần nhất, hãy truy cập vào địa chỉ: https://happymoney.vn/he-thong-cua-hang.html. Sau đó, chọn vào tỉnh thành phố, và chọn quận huyện bạn đang sinh sống và muốn tìm phòng giao dịch.

Hệ thống sẽ nhanh chóng liệt kê các địa chỉ phòng giao dịch gần với địa điểm mà bạn đã cung cấp. Hãy kiểm tra để tìm cho mình phòng giao dịch phù hợp nhất nhé.

Vừa rồi là các thông tin về cầm đồ Happy Money, hy vọng rằng đơn vị này sẽ giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính kịp thời tiếp cận nguồn vốn. Từ đó giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt một cách nhanh chóng nhất, và giảm bớt áp lực kinh tế ở thời điểm đó.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận