Camdonhanh

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn đang muốn vay tiền với lãi suất thấp vậy thì Camdonhanh chính là giải pháp dành cho bạn. Tương tự như những tổ chức tài chính online, nhưng Camdonhanh chọn hình thức vay thế chấp (cầm đồ) nên mang đến mức lãi suất cực thấp. Nếu bạn có tài sản giá trị, có thể cầm cố tại Camdonhanh để nhận về khoản tiền phù hợp giải quyết các khó khăn tài chính.

Ngay bây giờ, hãy cùng Vaytienonline tìm hiểu về dịch vụ Camdonhanh để hiểu hơn về quy trình cầm đồ vay tiền và những quy định khi cầm đồ tại Camdonhanh.vn nhé.

Cần tiền đến ngay Camdonhanh
Cần tiền đến ngay Camdonhanh

Camdonhanh là gì?

Camdonhanh (Website: https://camdonhanh.vn) – Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Kinh Doanh ICADO, là một thành viên của tập đoàn tài chính thành lập tại Philippines và mở rộng tại Việt Nam.

Xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến dịch vụ này trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho khách hàng. Camdonhanh áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra giải pháp tài chính nhanh chóng, và dễ dàng nhất cho khách hàng.

Với Camdonhanh bạn sẽ không phải lo lắng về lãi suất cũng như tài sản không đảm bảo, Camdonhanh cam kết mang đến mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp để khách hàng có thể giải quyết nhanh các khó khăn về tài chính.

Thông tin liên hệ Camdonhanh

 • Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Kinh Doanh ICADO
 • Địa chỉ: 45/8 Khu phố 1, đường Quốc Lộ 1A, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM.
 • Hotline: 1800 6246.
 • Email: support@camdonhanh.vn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ trên Camdonhanh

Khi trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ cầm đồ cũng như vay tài chính. Tuy nhiên, Camdonhanh vẫn được rất nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa khi:

Hình thức tiện lợi

Không giống như những cửa hàng cầm đồ truyền thống, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện đăng ký khoản cầm cố trực tuyến nhanh chóng bằng điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khoản vay mà mình mong muốn một cách nhanh nhất.

Đánh giá cao giá trị tài sản

Các thẩm định viên chuyên nghiệp của Camdonhanh sẽ giúp bạn định giá tài sản cao nhất, phù hợp nhất. Từ đó, người vay sẽ dễ dàng có được một khoản vay mong muốn để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Đơn giản, nhanh chóng

Camdonhanh có quy trình làm việc tối giản nhất, người vay chỉ cần thao tác trên thiết bị di động sau đó đăng ký cầm đồ. Và bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với giá trị tài sản cầm cố chỉ trong vòng 2 tiếng.

An toàn và minh bạch

Tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với tem niêm phong và quy trình bảo quản chuyên nghiệp.

Với Camdonhanh luôn quan niệm quyền lợi của khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Nên sự minh bạch tuyệt đối được thể hiện trên hợp đồng cầm cố, người vay hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản cầm cố và cả mức lãi suất tại Camdonhanh.

Camdonhanh giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính của bạn
Camdonhanh giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính của bạn

Thông tin về dịch vụ Camdonhanh.vn

Camdonhanh hoạt động theo hình thức vay thế chấp (cầm đồ) online. Dịch vụ được áp dụng như sau:

 • Phạm vi khu vực: Tp. Hồ Chí Minh.
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 65 tuổi.
 • Lãi suất: Mức lãi suất áp dụng tại Camdonhanh cực thấp chỉ từ 1,5%/tháng tương đương 18%/năm (Chưa bao gồm các phí khác). Người vay có thể trả trước hạn một cách linh hoạt không bị phí phạt.

Các loại tài sản có thể thế chấp tại Camdonhanh

Không như những tiệm cầm đồ truyền thống, Camdonhanh chấp nhận hầu hết các loại tài sản có giá trị như:

 • Điện thoại, máy tính bảng (Có giá thị trường trên 5.000.000đ)
 • Ô tô, xe máy, xe mô tô.
 • Đồ gia dụng (Smart TV, Amply, máy photocopy, máy chiếu có giá thị trường trên 5.000.000đ).
 • Vàng, kim cương, trang sức.
 • Máy tính bàn, laptop, máy ảnh.
 • Túi xách hàng hiệu (Có giá trị từ 15.000.000đ trở lên).
 • Đồng hồ (Apple Watch, hoặc đồng hồ hàng hiệu có giá thị trường trên 15.000.000đ).
 • Nhà đất.
Camdonhanh chấp nhận các tài sản có giá trị đa dạng
Camdonhanh chấp nhận các tài sản có giá trị đa dạng

Quy trình cầm đồ tại Camdonhanh

Quy trình cầm đồ trên Camdonhanh.vn cực kỳ đơn giản chỉ với vài bước bạn sẽ có được số tiền tương ứng giá trị sản phẩm cầm cố.

Bước 1: Gửi yêu cầu

Khi bạn có nhu cầu cầm đồ tại Camdonhanh, bạn chỉ cần gửi yêu cầu định giá tài sản qua website https://camdonhanh.vn hoặc Fanpage của Camdonhanh. Cùng với đó, bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến tài sản cần cầm cố và ảnh chụp tài sản.

Bước 2: Nhận định giá

Trong vòng 10 – 15 phút trong thời gian làm việc, sau khi gửi yêu cầu, Camdonhanh sẽ nhanh chóng liên hệ qua số điện đăng ký trên website hoặc trả lời tin nhắn Fanpage và báo giá online cho bạn.

Bước 3: Thẩm định và nhận tiền

Bạn có thể chọn thẩm định tài sản tại nhà hoặc thẩm định tài sản trực tiếp tại các chi nhánh của Camdonhanh. Đồng thời bạn sẽ được nhận tiền ngay khi đồng ý và ký hợp đồng cầm cố thế chấp tài sản.

Tài sản cầm cố sẽ được niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng. Đồng thời khách hàng sẽ ký tên lên giấy niêm phong tài sản để đảm bảo tài sản được bảo quản tốt nhất tại Camdonhanh.

Bước 4: Hoàn trả khoản vay nhận lại tài sản

Khi khách hàng hoàn trả khoản vay bao gồm cả gốc lẫn lãi sẽ nhận về tài sản có dán niêm phong như lúc ban đầu. Đặc biệt ở Camdonhanh là người vay có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào khi có điều kiện và không chịu phí phạt trong trường hợp thanh toán sớm.

Quy trình cầm đồ tại Camdonhanh
Quy trình cầm đồ tại Camdonhanh

Camdonhanh mang đến giải pháp tài chính cấp bách với lãi suất thấp, là một địa chỉ uy tín để bạn chọn lựa khi gặp khó khăn về tài chính. Cầm đồ thời công nghệ nhanh chóng và tiện lợi hơn, đang kẹt tiền hãy nhớ đến Camdonhanh nhé.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận