Dịch vụ cầm đồ online lãi suất thấp, uy tín, thủ tục đơn giản. Hỗ trợ khách hàng cầm đồ nhanh chóng tại nhà chỉ trong 30 phút.

Cầm đồ online

Cầm đồ online

Có tất cả 8 sản phẩm phù hợp
Đánh giá
Trở lên
Trở lên
Trở lên
Trở lên
Trở lên
Sắp xếp theo
Hạn mức cao nhất
Lãi suất thấp nhất
Đánh giá cao nhất
Giải ngân sớm nhất
Sắp xếp theo
Hạn mức cao nhất
Lãi suất thấp nhất
Đánh giá cao nhất
Giải ngân sớm nhất
F88 logo
5/5
Khoản vay: 30 triệu - 2 tỉ
Lãi suất: 8.1%/tháng
Kỳ hạn: 3-12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Giảm 40% các loại phí vay
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Được thành lập vào năm 2013, Cầm đồ F88 mong muốn thay giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng, đơn giản và minh bạch.

F88 không chỉ cung cấp các dịch vụ cho vay nhanh như cavet ô tô / ô tô, cavet xe máy, xe máy, điện thoại, laptop mà còn nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, thu hộ tiền điện, nước, internet và nhiều dịch vụ khác. ..

Tienngay logo
3.7/5
Khoản vay: 1-100 triệu
Lãi suất: 1.1%/tháng
Kỳ hạn: 3-12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: 0% lãi suất trong 3 tháng
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

TienNgay.vn là tên thương hiệu của hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, được xây dựng với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

TienNgay.vn hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính hiệu quả, mang đến cho khách hàng lợi ích về kinh tế cao, cũng như nguồn vốn minh bạch, rõ ràng và an toàn.

TienNgay.vn đã và đang tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp tài chính dựa trên sự phát triển công nghệ toàn diện cho người dân Việt Nam với các tiêu chí như đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm. Từ đó, góp phần thay đổi góc nhìn của người dân Việt Nam trong việc tiếp cận với các dịch vụ tài chính, đem lại những giá trị thực tế, tận tâm thông qua các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ.

tima
5/5
Khoản vay: 3 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1.5%/tháng
Kỳ hạn: 3-12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ đồng, TIMA bắt đầu tham gia thị trường công nghệ tài chính vào năm 2015 với tư cách là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay P2P đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6/2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng trên cả nước.

HappyMoney
5/5
Khoản vay: 50 triệu - 1 tỉ
Lãi suất: 1,66%/tháng
Kỳ hạn: 1 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY
cầm đồ T99
5/5
Khoản vay: 1 - 3 tỉ
Lãi suất: 1,1%/tháng
Kỳ hạn: 1 - 12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Cầm đồ T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng về tài chính cá nhân với hệ thống 99 phòng giao dịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc

camdonhanh
5/5
Khoản vay: Lên tới 1 tỉ
Lãi suất: 1.7%/tháng
Kỳ hạn: 1-12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH ICADO được thành lập vào năm 2015 từ ý tưởng thay đổi định kiến ​​về dịch vụ cầm đồ và đưa dịch vụ cầm đồ trở nên an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Cầm đồ nhanh cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp.

Đồng Shop Sun
5/5
Khoản vay: 1-30 triệu
Lãi suất: 0.85%/ tháng
Kỳ hạn: 3-40 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Đang cập nhật
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

DONG SHOP SUN là công ty lớn mô hình Nhật Bản, cung cấp các giải pháp tài chính cá nhân cho khách hàng có nhu cầu vay thế chấp nhanh tại Việt Nam. Hiện tại, công ty có hơn 350 nhân viên làm việc tại 25 chi nhánh trên các tỉnh thành từ Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ, Bình Dương.

Cầm đồ online Đồng Shop Sun hỗ trợ khách hàng với hình thức cầm cố tài sản là xe máy và điện thoại iPhone. Hoặc cầm giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy) hay hóa đơn mua điện thoại iPhone. Khi đó,công ty chỉ giữ lại cavet xe bản gốc (đối với xe máy ), hóa đơn mua hàng bản gốc (đối với iPhone). Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản như bình thường trong suốt thời gian vay.

vietmoney
5.6/5
Khoản vay: Lên tới 1 tỉ
Lãi suất: 1.1%/tháng
Kỳ hạn: 3-12 tháng
Khuyến mãi nổi bật: Quét VNPAY QR giảm ngay 500k
Xem thêm
ĐĂNG KÝ NGAY

Công ty Cổ Phần Việt Money là tổ chức tài chính hoạt động với mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống, mô hình tài chính tiên tiến nhất Việt Nam. VietMoney cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ là hình thức cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ để vay tiền. Các tài sản đảm bảo bao gồm ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, sim số đẹp, và nhiều tài sản có giá trị khác.

Theo đó, người cầm đồ giao tài sản cho cửa hàng cầm đồ để vay một khoản tiền nhất định. Việc cầm cố tài sản tại các cửa hàng cầm đồ được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Hết thời gian cầm, người cầm đồ hoàn trả khoản vay và nhận lại tài sản đã cầm. Hết thời hạn chuộc lại tài sản đã thỏa thuận, nếu người cầm đồ không hoàn trả khoản vay, chủ tiệm cầm đồ sẽ trở thành chủ sở hữu của tài sản đó.

Số tiền phải trả do các bên thỏa thuận tùy theo số tiền vay của bên cầm đồ và thời gian cầm đồ. Trong thời hạn cầm đồ, tài sản đó vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ và chủ cơ sở cầm đồ không có quyền định đoạt và sử dụng tài sản đó.

Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp thì cầm đồ online là một giải pháp tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website, nhân viên sẽ liên hệ thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

cầm đồ online
Dịch vụ cầm đồ online – Đăng ký online, nhận tiền tại nhà sau 30p

Ưu điểm của cầm đồ online

Tiện lợi: Không như cầm đồ truyền thống, hình thức cầm đồ online bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký online, nhân viên sẽ thông báo kết quả thẩm định tài sản của bạn chỉ trong vài phút.

Nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được kết quả thẩm định tài sản, bạn chỉ cần đem tài sản tới tiệm cầm đồ hoặc nhân viên sẽ tới nhận tài sản. Tiền sẽ được giao hàng chuyển tới tài khoản của bạn ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

Tải sản được định giá cao: Với tay nghề cao, chuyên viên thẩm định sẽ định giá tài sản của bạn ở mức cao nhất.

Tài sản được đảm bảo an toàn: Tài sản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối và được bảo hiểm lên đến 150% giá trị với quy trình bảo quản vô cùng chuyên nghiệp.

Thông tin minh bạch: Quyền lợi khách hàng được đặt lên trên đầu với sự minh bạch tuyệt đối thể hiện trong hợp đồng cầm cố.

Các tài sản nhận cầm cố

Quy trình cầm đồ online

Câu hỏi thường gặp

Cầm đồ online là gì?

Lãi suất cầm đồ là bao nhiêu?

Tài sản nào được hỗ trợ cầm đồ online?

Tài sản của tôi có được đảm bảo an toàn không?

Thông tin khách hàng có được bảo mật không?

5/5 - (8 bình chọn)