Cầm đồ online – Lãi suất dịch vụ cầm đồ online nào thấp nhất?

Cầm đồ là gì?

Cầm đồ là hình thức cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ để vay tiền. Các tài sản đảm bảo bao gồm ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, sim số đẹp, và nhiều tài sản có giá trị khác.

Theo đó, người cầm đồ giao tài sản cho cửa hàng cầm đồ để vay một khoản tiền nhất định. Việc cầm cố tài sản tại các cửa hàng cầm đồ được thực hiện theo quy định của pháp luật.

Hết thời gian cầm, người cầm đồ hoàn trả khoản vay và nhận lại tài sản đã cầm. Hết thời hạn chuộc lại tài sản đã thỏa thuận, nếu người cầm đồ không hoàn trả khoản vay, chủ tiệm cầm đồ sẽ trở thành chủ sở hữu của tài sản đó.

Số tiền phải trả do các bên thỏa thuận tùy theo số tiền vay của bên cầm đồ và thời gian cầm đồ. Trong thời hạn cầm đồ, tài sản đó vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ và chủ cơ sở cầm đồ không có quyền định đoạt và sử dụng tài sản đó.

Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp thì cầm đồ online là một giải pháp tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website, nhân viên sẽ liên hệ thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

cầm đồ online
Dịch vụ cầm đồ online – Đăng ký online, nhận tiền tại nhà sau 30p

Ưu điểm của cầm đồ online

Tiện lợi: Không như cầm đồ truyền thống, hình thức cầm đồ online bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký online, nhân viên sẽ thông báo kết quả thẩm định tài sản của bạn chỉ trong vài phút.

Nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được kết quả thẩm định tài sản, bạn chỉ cần đem tài sản tới tiệm cầm đồ hoặc nhân viên sẽ tới nhận tài sản. Tiền sẽ được giao hàng chuyển tới tài khoản của bạn ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

Tải sản được định giá cao: Với tay nghề cao, chuyên viên thẩm định sẽ định giá tài sản của bạn ở mức cao nhất.

Tài sản được đảm bảo an toàn: Tài sản của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối và được bảo hiểm lên đến 150% giá trị với quy trình bảo quản vô cùng chuyên nghiệp.

Thông tin minh bạch: Quyền lợi khách hàng được đặt lên trên đầu với sự minh bạch tuyệt đối thể hiện trong hợp đồng cầm cố.

Các tài sản nhận cầm cố

Quy trình cầm đồ online

Câu hỏi thường gặp

Cầm đồ online là gì?

Cầm đồ (cầm cố) là hình thức cho vay tiền có tài sản đảm bảo như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, sim số đẹp, và nhiều tài sản có giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp thì cầm đồ online là một giải pháp tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin trên website, nhân viên sẽ liên hệ thẩm định tài sản và giao tiền tận nhà cho khách hàng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Lãi suất cầm đồ là bao nhiêu?

Lãi suất không cố định tùy thuộc vào tài sản bạn định thế chấp, và trung bình trong khoảng 1% – 3% / tháng.

Tài sản nào được hỗ trợ cầm đồ online?

Các tài sản có giá trị như xe máy, ô tô, điện thoại, bất động sản, đá quý, đồ trang sức, đồ dùng văn phòng, máy tính xách tay, TV, điều hòa,… đều có thể được tổ chức cầm đồ online chấp nhận cầm.

Tài sản của tôi có được đảm bảo an toàn không?

Tùy thuộc vào từng loại mà tài sản sẽ được cất giữ trong két sắt hoặc kho của công ty cầm đồ để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ. Trong quá trình bảo quản, nhân viên không bao giờ sử dụng tài sản của khách. Đối với tài sản là ô tô / xe máy, tài sản sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Thông tin khách hàng có được bảo mật không?

Dịch vụ cầm đồ online cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận