VayMini là gì? Vay tiền VayMini có lừa đảo không?

Vay tiền nhanh online trở thành giải pháp tài chính phổ biến hiện nay, vì thế, có không ít công ty hỗ trợ dịch vụ vay online ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng. VayMini là một trong những đơn vị thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người dân. 

Với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, tỷ lệ duyệt vay cao và giải ngân nhanh chóng, VayMini có thể đem đến cho khách hàng một nguồn tiền kịp thời và nhanh chóng, giải quyết hết các vấn đề tài chính mà khách hàng đang gặp phải. 

Vậy, VayMini là gì? Điều kiện và cách đăng ký khoản vay ra sao? Làm thế nào để có được khoản vay từ đơn vị này? Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Thông tin về gói vay tiền tại VayMini

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi20 – 60
Số tiền vay500.000.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày  – 182 ngày
Lãi suất vay1.5%/ tháng – 3.5%/ tháng
Phí dịch vụ15%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất

VayMini là gì?

VayMini là đơn vị kết nối tài chính giữa khách hàng (người đi vay) với các đơn vị tài chính uy tín tại Việt Nam (Bên cho vay). Với VayMini, người dùng có thể dễ dàng vay tiền nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong vài phút trên điện thoại. 

Sử dụng công nghệ hiện đại, đánh giá rủi ro và xét duyệt tự động, VayMini có thể giúp quá trình vay tiền trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Chỉ với vài thủ tục đơn giản, khách hàng có thể vay ngay số tiền từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, giải quết hết mọi khó khăn về tài chính mà mình đang gặp phải cách nhanh chóng nhất. 

Ngoài ra, đơn vị còn xây dựng một hệ thống vay trực tuyến đa dạng nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tài chính của khách hàng trên khắp cả nước. 

Mọi dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay vốn tại VayMini đều hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể an tâm tham khảo và đưa ra lựa chọn đơn vị tài chính phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình. 

Trong quá trình vay tiền với VayMini, bất kỳ khách hàng nào cần hỗ trợ thì có thể liên hệ đến các kênh sau đây: 

 • Địa chỉ: 99 Phường An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội 
 • Website: vaymini.com
Vay tiền VayMini
Vay tiền VayMini

VayMini có lừa đảo không?

VayMini có lừa đảo không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đặc biệt là các khách hàng đang có nhu cầu vay tiền qua ứng dụng. 

Dựa trên thông tin từ các diễn đàn vay tiền trực tuyến cũng như thông tin phản hồi từ các khách hàng đã vay trước tại VayMini, ta có thể nhận định rằng đây là đơn vị khá là đáng tin cậy. Điều này đã được chứng minh qua nhiều yếu tố: 

 • Vaymini luôn chia sẻ thông tin các gói vay một cách minh bạch, rõ ràng và công khai trên trang web. Nhờ đó người dùng có thể nắm rõ và dễ dàng lựa chọn gói vay phù hợp nhất. 
 • Hoạt động dưới sự cho phép của Nhà nước nên luôn tuân theo quy định của pháp luật 
 • Giải ngân đúng theo những gì đã ký kết với khách hàng
 • Đảm bảo rằng mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bảo mật 100%. Tuyệt đối không chia sẻ cho bất kỳ ai. 

Ngoài ra, hiện nay chưa từng có chứng minh cụ thể nào về việc VayMini lừa đảo khách hàng nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. 

Tuy nhiên, bởi vì Vaymini là ứng dụng vay online nên đôi lúc sẽ gặp một số sai phạm và làm ảnh hưởng đến khoản vay của khách hàng. Bên cạnh đó, một số đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi của Vaymini để lừa đảo khách hàng. Đây là điều VayMini không thể kiểm soát hết được. Chính vì vậy, nếu muốn quá trình vay tiền diễn ra thuận lợi và an toàn, khách hàng nên nắm rõ thông tin về đơn vị vay, đọc kỹ điều kiện điều khoản vay, cân nhắc nguồn tài chính và khả năng trả nợ của mình trước khi vay tiền tại VayMini nhé. 

Ưu nhược điểm khi vay tiền với VayMini  

Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết có nên vay tiền với VayMini hay không thì bạn có thể dựa vào đánh giá ưu nhược điểm khi vay tiền sau đây để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. 

Ưu điểm  

Với những khách hàng vay tiền tại VayMini, bạn sẽ nhận được nhận những ưu điểm tuyệt vời sau đây: 

 • Thủ tục đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản (CMND/CCCD và Hộ chiếu) là có thể đăng ký khoản vay thành công.  
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo: Không cần cung cấp tài sản đảm bảo để vay tiền. Không chứng minh tài chính hay cần người bảo lãnh. 
 • An toàn và bảo mật cao: Vay Mini sử dụng công nghệ bảo mật cao giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng một cách tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính an toàn và bảo mật thông tin của mình khi sử dụng ứng dụng.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng: Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng nhận được khoản tiền kịp thời đáp ứng nhu cầu của mình. 
 • Thanh toán linh hoạt: Cung cấp nhiều hình thức vay giúp khách hàng trả nợ dễ dàng. 
 • Hỗ trợ 24/7: VayMini cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp giải đáp thắc mắc và các vấn đề liên quan đến khoản vay của khách hàng.   
 • Khoản vay linh hoạt: Cung cấp nhiều khoản vay lớn nhỏ khác nhau giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính một cách tốt nhất. 
 • Cập nhật thông tin khoản vay dễ dàng: Mọi thông tin về khoản vay đều được chia sẻ trên ứng dụng Vaymini. Khách hàng có thể theo dõi để cân nhắc, lựa chọn khoản vay phù hợp nhất cho mình. 

Nhược điểm 

 • Lãi suất cao hơn so với khi vay truyền thống tại ngân hàng hoặc tổ chức tài chính lớn. 
 • Hạn mức vay thấp chỉ phù hợp dành cho các khách hàng vay với mục đích tiêu dùng, vay nhỏ. Không phù hợp với nhu cầu vay với số tiền cao. 
Ưu nhược điểm vay tiền VayMini
Ưu nhược điểm vay tiền VayMini

Điều kiện vay tiền tại VayMini 

Mặc dù vay tiền tại VayMini rất dễ dàng. Tuy nhiên, để đăng ký vay thành công, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố trên cả nước 
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định 
 • Có CMND/CCCD còn hạn, không bị rách, nát, mờ lem. 
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

Lãi suất vay tiền với VayMini là bao nhiêu?  

Hiện nay, mức lãi suất VayMini áp dụng cho các gói vay của mình nằm trong khoảng từ 1.5%/ tháng đến 3.5%/ tháng. Tuy nhiên, lãi suất vay cụ thể của mỗi khách hàng sẽ tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay của từng người. Để nắm rõ hơn về mức lãi suất cụ thể cho khoản vay của mình, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên của VayMini để được tư vấn thêm. 

Ngoài lãi suất, Vaymini cũng sẽ tính thêm các khoản phí khác như phí xử lý hồ sơ, phí trễ hạn, phí gửi thông báo nhắc nợ…Vì thế, trước khi đăng ký vay tiền, khách hàng cần xem xét và hiểu rõ về các khoản phí liên quan đến khoản vay của mình để tránh gặp rắc rối nhé. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại VayMini   

Với VayMini khách hàng có thể đăng ký khoản vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng được vay ở mức tối đa. Thông thường Vaymini sẽ dựa vào hồ sơ và điểm tín dụng của từng khách hàng để xét duyệt khoản vay. Với những khách hàng có hồ sơ đẹp và điểm tín dụng cho thì sẽ được duyệt vay với hạn mức cao hơn. 

Kỳ hạn vay tiền tại VayMini linh hoạt từ 91 đến 182 ngày. Khách hàng có thể chọn khoảng thời gian phù hợp với nhu cầu để có thể thoải mái hơn trong việc trả nợ. Trường hợp nếu khách hàng không đủ điều kiện để trả nợ khi đến hạn, bạn có thể gia hạn thời hạn vay. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất phí nên khách hàng cần cân nhắc cẩn thận. 

Cách đăng ký vay tiền trên VayMini 

Bất kỳ khách hàng nào cảm thấy các gói vay tiền trên VayMini phù hợp với mình, bạn có thể thực hiện đăng ký khoản vay tại đơn vị sau khi đáp ứng các điều kiện cần thiết. Cách đăng ký vay tiền trên VayMini rất đơn giản. Khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây khi có nhu cầu. 

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Khách hàng truy cập vào địa chỉ website vaymini. Tiếp theo chọn khoản vay và bấm Đăng ký. 

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ 

Tại đây, khách hàng bắt đầu thực hiện điền các thông tin theo hướng dẫn để làm hồ sơ vay, gồm: 

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email… 
 • Thông tin công việc: Nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ, email, số điện thoại… 
 • Thông tin người thân: Họ tên, số điện thoại, nghề nghiệp… 
 • Thông tin giấy tờ: Ảnh 2 mặt CMND/CCCD  và ảnh selfie người vay cầm CMND/CCCD. 

Bước 3: VayMini sẽ liên hệ với khách hàng 

Khi điền xong hồ sơ, sẽ có nhân viên VayMini liên hệ đến khách hàng để hỗ trợ và yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin khi cần thiết. Lúc này bạn có thể hỏi nhân viên một số thắc mắc hoặc thương lượng về gói vay để đưa ra thỏa thuận chung khi có nhu cầu. 

Bước 4: Chờ xét duyệt 

Hồ sơ của khách hàng sẽ được gửi lên hệ thống để xét duyệt. Thời gian này sẽ tốn tầm 15 đến 30 phút, hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé. 

Bước 5: Nhận tiền giải ngân 

Khi hồ sơ vay của khách hàng được duyệt vay thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký. 

Cách vay tiền tại VayMini
Cách vay tiền tại VayMini

Cách thanh toán khoản vay VayMini  

Hiện nay, VayMini triển khai rất nhiều cách thanh toán hỗ trợ khách hàng trả nợ dễ dàng. Dưới đây là một số cách thanh toán đơn giản nhất mà khách hàng có thể áp dụng. 

 • Thanh toán bằng ngân hàng: Chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng nhận tiền của VayMini. Khách hàng có thể hỏi thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền của VayMini ngay khi nhân viên của đơn vị liên hệ với bạn trong lúc hỗ trợ đăng ký khoản vay. 
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo: Khách hàng chỉ cần truy cập vào ví điện tử Momo và chọn mục thanh toán khoản vay. Nhập đơn vị VayMini và nhập số hợp đồng, sau đó nhập số tiền cần trả và thực hiện thanh toán là xong. 
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ: Bạn có thể đến các điểm thu hộ liên kết với VayMini để thực hiện thanh toán như Viettel Post, VinMart…Tuy nhiên, khi thanh toán xong, bạn cần lưu lại hóa đơn để có thể đem ra đối chiếu khi có rắc rối xảy ra. 

Không chỉ phải nắm rõ cách thức thanh toán khoản vay tại VayMini, khách hàng còn cần phải thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn để tránh gặp rắc rối ngoài ý muốn.

Kết luận 

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về ứng dụng vay online VayMini. Hy vọng với những kiến thức cung cấp, khách hàng có thể xem xét, cân nhắc và đưa ra quyết định vay vốn đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn tìm được một gói vay chất lượng và phù hợp nhất dành cho mình. 

Trong quá trình vay vốn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ đến với VayMini để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Một số thắc mắc liên quan đến vay tiền tại VayMini 

 1. Làm thế nào để biết khoản vay tại VayMini được chấp nhận hay không? 

Với những hồ sơ được duyệt vay, sẽ có thông báo qua email hoặc tin nhắn SMS trong thời gian ngắn sau khi hoàn tất việc đăng ký vay tiền. Khi khoản tiền vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong 24 giờ sau khi xét duyệt thành công. 

 1. Có thể thanh toán trước hạn khoản vay hay không? 

Có. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán trước hạn khoản vay khi đủ điều kiện. Tuy nhiên, VayMini sẽ tính lại lãi suất và phí liên quan để xác định số tiền mà khách hàng cần trả. 

 1. Vay tiền VayMini có bị nợ xấu không? 

Nếu bạn vay tiền từ đơn vị nhưng không thanh toán đúng hạn thì sẽ trở thành nợ xấu. Tuy nhiên, để giúp khách hàng tránh trường hợp này, VayMini đã tạo điều kiện để khách hàng gia hạn thời hạn vay, tránh biến thành nợ xấu. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ tốn phí. 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận