MobiFone Money

Sự có mặt của ví điện tử đã góp phần tiện lợi không nhỏ đối với cuộc sống của mọi người. Trong đó, không thể bỏ qua ví điện tử Mobifone Money, một trong những ví điện tử được phát triển bởi Công ty Viễn Thông lớn tại Việt Nam. Vậy ví điện tử Mobifone Money có những tính năng gì, lợi ích khi sử dụng và làm thế nào để đăng ký?

Tất cả những thắc mắc xoay quanh Mobifone Money sẽ được giải đáp một cách đầy đủ nhất qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi nhé.

Mobifone Money là gì?

Mobifone Money là hệ sinh thái tài chính số của Mobifone. Mobifone Money cung cấp đến người dùng 2 dịch vụ chính là: Ví điện tử viễn thông và dịch vụ tiền di động. Cả 2 dịch vụ đều được định danh bằng số điện thoại của người dùng.

Khách hàng sử dụng Mobifone Money tiền di động không cần liên kết đến tài khoản ngân hàng, tuy nhiên số điện thoại đăng ký bắt buộc phải là sim Mobifone và là sim chính chủ. Dịch vụ tiền di động sẽ cung cấp cho khách hàng một tài khoản Mobile Mobifone Money để thanh toán hàng hóa, các dịch vụ hợp pháp có giá trị nhỏ.

Còn đối với ví điện tử Mobifone Money, bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch trực tuyến một cách dễ dàng. Và để có thể sử dụng dịch vụ này, đòi hỏi người dùng phải có liên kết tài khoản ngân hàng để thanh toán.

Thông tin liên hệ Mobifone Money

  • Tổng Công ty Viễn Thông Mobifone.
  • Địa chỉ: Số 01 phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0243 783 1800
Mobifone Money ví điện tử thanh toán mọi lúc mọi nơi tiện lợi nhanh chóng an toàn
Mobifone Money ví điện tử thanh toán mọi lúc mọi nơi tiện lợi nhanh chóng an toàn

Các tính năng nổi bật của ví điện tử Mobifone Money

Giống như những ví điện tử khác, Mobifone Money cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích thanh toán trực tuyến. Nổi bật nhất phải kể đến các dịch vụ dưới đây:

Rút tiền/ Nạp tiền

Hỗ trợ người dùng rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng hoặc tại các điểm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.

Mobifone Money còn hỗ trợ người dùng nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi ngay trên điện thoại hoặc tại hàng nghìn điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

Thanh toán hóa đơn

Rất nhiều các hóa đơn có thể được thanh toán trực tuyến thông qua Mobifone Money như: Thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán hóa đơn Internet/ Truyền hình.

Dịch vụ viễn thông

Bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán trả sau, mua mã thẻ data thông qua ứng dụng Mobifone Money một cách dễ dàng.

Chuyển tiền miễn phí

Mobifone Money hỗ trợ người dùng chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí. Thông qua số điện thoại người dùng Mobifone Money, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền thành công qua với vài thao tác trên ứng dụng.

Vì sao nên sử dụng ví điện tử Mobifone Money

Mobifone Money là một trong những ví điện tử hàng đầu được người dùng tin tưởng chọn lựa. Bởi Mobifone Money có nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

An toàn, bảo mật thông tin

Về vấn đề an toàn bảo mật thông tin thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Mobifone Money. Bởi ứng dụng được phát triển bởi Mobifone một trong những công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Mobifone cực kỳ chú trọng đến vấn đề bảo mật, bên cạnh đó với các nội dung liên quan đến tài chính thì Mobifone lại càng cẩn trọng hơn trong việc bảo mật.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng ví điện tử Mobifone Money người dùng sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua sắm các dịch vụ mà ứng dụng cung cấp.

Tích hợp nhiều dịch vụ thanh toán

Mobifone Money đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng thường ngày của mỗi người. Từ dịch vụ viễn thông đến dịch vụ thanh toán hóa đơn tất cả đều được tích hợp thanh toán qua ví điện tử Mobifone Money. Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng, khi chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, mọi giao dịch đều hoàn tất.

Thao tác dễ dàng

Mobifone Money hướng đến sự tiện lợi nên giao diện của ứng dụng thiết kế thân thiện, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác. Với những người không quen sử dụng thì chỉ vài lần thao tác cũng có thể sử dụng ứng dụng một cách thuần thục.

Hướng dẫn cách đăng ký ví điện tử Mobifone Money

Để có thể đăng ký sử dụng ví điện tử Mobifone Money, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại. Hiện tại ứng dụng Mobifone Money hỗ trợ các thiết bị của 2 hệ điều hành là Android và iOS.

  • Với người dùng sử dụng điện thoại Android, bạn vào Cửa hàng Play để tải ứng dụng.
  • Với người dùng sử dụng điện thoại iOS, vào App Store để tải ứng dụng về máy.

Sau khi đã tải ứng dụng về máy bạn bắt đầu tiến hành đăng ký như sau:

Bước 1: Đăng ký số điện thoại

Mở ứng dụng Mobifone Money lên, sau đó nhập số điện thoại để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Đăng ký ví điện tử Mobifone Money bằng số điện thoại
Đăng ký ví điện tử Mobifone Money bằng số điện thoại

Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu

Tiếp tục bạn nhập vào họ tên đăng ký tài khoản ví, lưu ý họ tên phải đúng với họ tên quy định trên giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Sau đó nhập mật khẩu đăng ký ví, mật khẩu theo quy định là 06 ký tự số.

Nhập thông tin họ tên và mật khẩu đăng nhập
Nhập thông tin họ tên và mật khẩu đăng nhập

Bước 3: Nhập mã xác thực

Một mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký  gồm 06 chữ số. Bạn điền mã xác thực vào ô theo yêu cầu để hoàn tất việc đăng ký tài khoản ví điện tử Mobifone Money.

Nhập mã OTP xác thực gửi bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi đến số điện thoại
Nhập mã OTP xác thực gửi bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi đến số điện thoại

Bước 4: Xác thực thông tin ví điện tử

Ngay khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện trang chủ. Lúc này, bạn chọn vào Kích hoạt ở phần ví điện tử để thực hiện các bước xác thực. Việc xác thực gồm 2 bước sau:

  • Chụp ảnh CMND/CCCD: Bạn thực hiện chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD rõ nét và thêm ảnh chụp chân dung người đăng ký để xác thực tài khoản.
  • Xác nhận thông tin cá nhân: Bạn kiểm tra lại các thông tin mà hệ thống tự điền xem đã đúng với thông tin trên giấy tờ hay chưa. Nếu đúng bạn chọn vào Xác nhận để gửi yêu cầu mở tài khoản Ví điện tử.
Xác thực thông tin ví điện tử bằng ảnh chụp các hồ sơ cá nhân
Xác thực thông tin ví điện tử bằng ảnh chụp các hồ sơ cá nhân

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Mobifone Money

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản, bạn hãy tiến hành liên kết ví với tài khoản ngân hàng để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng thanh toán trên ví điện tử nhé.

Bước 1: Liên kết ngân hàng

Tại giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn chọn vào Liên kết bên phần dịch vụ Ví điện tử.

Bước 2: Cung cấp thông tin thẻ ngân hàng

Nhập lần lượt các thông tin thẻ theo yêu cầu trên hệ thống, cuối cùng sau khi đã hoàn tất các bước bạn nhập mã xác thực OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký để hoàn tất liên kết.

Sau khi nhận thông báo liên kết thành công, bạn đã có thể sử dụng tất cả các dịch vụ đã có trên ví điện tử bao gồm: Nạp tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước/ Internet/ Truyền hình…

Vừa rồi là các thông tin về ví điện tử Mobifone Money thanh toán dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Hy vọng rằng ví điện tử Mobifone Money sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thanh toán online nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận