Ví Ngân Lượng – Thanh toán mọi lúc, mọi nơi

Dùng ví điện tử thay cho tiền mặt thời gian qua đã dần phổ biến, việc thay đổi thói quen này giúp người dùng bảo mật thông tin và an toàn hơn cho các nhu cầu thanh toán. Trong số rất nhiều các ví điện tự hiện có trên thị trường, chắc hẳn bạn đã nghe đến ví Ngân Lượng – Thanh toán mọi lúc mọi nơi mang đến sự an toàn, tiện dụng cho người dùng.

Vậy ví Ngân Lượng là gì, những tính năng nổi bật của ví Ngân Lượng như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời chi tiết ngay sau đây, hãy cùng vaytienonline.vn tìm hiểu nhé.

Ví Ngân Lượng là gì?

Ngân Lượng là ví điện tử và là công thanh toán trực tuyến, ví được phát triển bời Nexttech Group tiền thân là PeaceSoft Group. Ví Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Người dùng ví điện tử Ngân Lượng có thể đăng ký tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đồng thời thực hiện đầy đủ 3 chức năng chính là: Nạp tiền, thanh toán, chuyển tiền. Tất cả các giao dịch tại ví Ngân Lượng đều được thực hiện trực tuyến thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex), Internet Banking, QR-Pay…

Các thông tin liên hệ ví điện tử Ngân Lượng

 • Công ty Cổ phần Cổng trung gian thanh toán Ngân Lượng.
 • Website: nganluong.vn
 • Địa chỉ:
  • Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng.
  • Tp Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình.
 • Điện thoại: 1900 5858 99
 • Email: Support@nganluong.vn
Ví Ngân Lượng thanh toán mọi lúc mọi nơi tiện dụng, nhanh chóng
Ví Ngân Lượng thanh toán mọi lúc mọi nơi tiện dụng, nhanh chóng

Vì sao nên sử dụng ví Ngân Lượng

Khi thị trường có rất nhiều ví điện tử được ra mắt, nhưng ví Ngân Lượng vẫn là lựa chọn tối ưu bởi những ưu điểm nổi bật mà ví điện tử này mang đến.

Đa dạng kênh thanh toán

Ví Ngân Lượng chính là ví điện tử có đa dạng kênh thanh toán nhất hiện nay. Từ đó mà việc sử dụng thanh toán dịch vụ của người dùng sẽ trở nên tiện lợi hơn. Các kênh thanh toán hiện đang áp dụng ở ví Ngân Lượng bao gồm:

 • Thẻ quốc tế.
 • Thẻ ATM.
 • QR-Pay nội địa.
 • Internet Banking.
 • Ví điện tử.
 • Tiền mặt.

Liên kết với nhiều đối tác lớn

Ví Ngân Lượng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn uy tín hiện nay. Nhờ đó mà việc mua sắm cũng như thanh toán của người dùng ở những thương hiệu này trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, ví Ngân Lượng còn liên kết với hơn 30 ngân hàng trong nước và quốc tế giúp mở rộng đối tượng khách hàng sử dụng.

An toàn bảo mật

Và một điều cực kỳ quan trọng với người dùng ví điện tử chắc chắn là tính bảo mật thông tin. Ví Ngân Lượng rất đề cao tính bảo mật thông tin khách hàng nên các thông tin được bảo mật một cách nghiêm ngặt.

Ngoài ra, việc sử dụng ví điện tử thanh toán còn giúp người dùng hạn chế những rủi ro trong việc sử dụng tiền mặt.

Các dịch vụ được cung cấp bởi ví Ngân Lượng

Ví Ngân Lượng mang đến các dịch vụ siêu tiện ích cho quý khách hàng, cụ thể phải kể đến:

Nạp rút tiền

Thông qua ví Ngân Lượng, bạn có thể dễ dàng nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền báo có ngay… Tất cả các hoạt động quản lý thu chi trên ví Ngân Lượng đều được thống kê đầy đủ.

Dịch vụ trả góp

Ví Ngân Lượng giúp người dùng thanh toán mua hàng trả góp tại rất nhiều cửa hàng hiện nay. Cửa hàng có thể là Online, Offline.

Thanh toán online

Việc mua sắm và thanh toán online hiện nay đã không còn quá xa lạ với người dùng. Và ví Ngân Lượng hiện là đối tác của nhiều cửa hàng, từ đó bạn có thể dễ dàng mua sắm, thanh toán online cực kỳ đơn giản, tiện lợi.

Ngoài ra, ứng dụng Ngân Lượng còn cho phép bạn thanh toán trực tiếp tại hàng nghìn cửa hàng chấp nhận ví Ngân Lượng. Ví Ngân Lượng là đối tác của rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn nên việc thanh toán qua ví Ngân Lượng trở nên đơn giản hơn.

Thanh toán hóa đơn

Bạn có thể dễ dàng thanh toán một số hóa đơn trên ví Ngân Lượng như: thanh toán tiền điện; thanh toán các lệ phí dịch vụ công mức 3,4; nạp tiền tài khoản giao thông.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng ví Ngân Lượng để nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, thẻ Visa ảo…

Biểu phí sử dụng của ví Ngân Lượng

Mỗi dịch vụ sử dụng trên ví Ngân Lượng sẽ có quy định mức phí khác nhau, cụ thể như sau:

Phí nạp tiền

Phí nạp tiền ở ngân hàng nội địa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thực hiện nạp tiền qua các hình thức sau:

 • Nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.
 • Nạp tiền qua hình thức chuyển khoản Internet Banking.
 • Nạp tiền tại cây ATM.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ngân hàng mà bạn sử dụng ngân hàng có thể tính phí khác nhau.

Phí thanh toán

Thanh toán ví Ngân Lượng qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Quốc tế với phương thức nạp tiền Visa/ Master Card/ JCB phí là 5.500đ.

Thanh toán ngân hàng nội địa sẽ quy định theo 4 phương thức sau:

 • Thanh toán tại quầy giao dịch: Miễn phí.
 • Thanh toán chuyển khoản Internet Banking: Miễn phí.
 • Thanh toán chuyển khoản tại cây ATM: Miễn phí.
 • Thanh toán Online bằng ATM/ Online hoàn toàn bằng tài khoản Internet Banking phí cố định là 1.760đ.

Phí chuyển tiền và rút tiền

 • Phí chuyển tiền từ Ví sang Ví cố định là 1.000đ.
 • Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng ví Ngân Lượng

Tiến hành đăng ký sử dụng ví Ngân Lượng trên app, đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại. Hiện tại ứng dụng ví Ngân Lượng đã có trên kho ứng dụng App Store và CH Play, bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh đang sử dụng.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vào máy, bạn bắt đầu đăng ký sử dụng tài khoản theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Mở ứng dụng ví Ngân Lượng trên điện thoại, sau đó bạn chọn vào Đăng ký tài khoản, tại khung đăng ký bạn bắt đầu điền các thông tin theo mẫu bao gồm: Tên chủ tài khoản, số điện thoại, Email, mật khẩu đăng nhập, xác thực lại thông tin mật khẩu thêm một lần nữa.

Đăng ký tài khoản ví Ngân Lượng
Đăng ký tài khoản ví Ngân Lượng

Bước 2: Xác thực đăng ký

Một link xác thực sẽ được gửi đến địa chỉ Email của bạn, lúc này bạn chỉ cần nhấn link để xác thực. Tiếp đến một tin nhắn có mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần nhập đúng mã của hệ thống là đã xác thực thành công

Sau đó, tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại, hoặc địa chỉ Email và dùng mật khẩu đã đăng ký ban đầu để đăng nhập.

Xác thực và đăng nhập ví Ngân Lượng
Xác thực và đăng nhập ví Ngân Lượng

Bước 3: Xác thực người dùng

Ví Ngân Lượng yêu cầu người dùng xác thực thông tin trước khi sử dụng ví. Cụ thể, bạn chỉ cần cung cấp 1 trong 2 loại giấy tờ sau:

 • Mặt trước, mặt sau giấy CMND/CCCD và ảnh chân dung người dùng.
 • Hoặc các mặt hộ chiếu và ảnh chân dung người dùng.

Sau khi đã cung cấp đầy đủ ảnh chụp, bạn chọn vào Gửi yêu cầu.

Xác thực người dùng bằng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
Xác thực người dùng bằng CMND/CCCD hoặc hộ chiếu

Bước 4: Liên kết ngân hàng vào ví Ngân Lượng

Sau khi đã xác thực thành công, bạn tiến hành liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Theo đó, tại giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn chọn vào Tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình, chọn Khai báo TKNH/Thẻ ATM rút tiền, sau đó nhập các thông tin tài khoản ngân hàng theo mẫu mà ví Ngân Lượng yêu cầu.

Liên kết ví Ngân Lượng với tài khoản ngân hàng
Liên kết ví Ngân Lượng với tài khoản ngân hàng

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản và liên kết ví với ngân hàng thành công. Giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền trên ví Ngân Lượng một cách dễ dàng.

Ngoài việc sử dụng trên ứng dụng điện thoại, bạn cũng có thể thao tác thanh toán các dịch vụ qua trình duyệt web tại website: https://nganluong.vn.

Ví Ngân Lượng giúp bạn thanh toán mọi lúc mọi nơi an toàn, tiện lợi. Tải ngay ứng dụng ví điện tử Ngân Lượng về điện thoại và sử dụng cho các nhu cầu thanh toán ngay thôi nào. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận