VNPAY – Ví của Gia đình

VNPAY đã không còn quá xa lạ với người dùng. Trong nhiều năm gần đây ví điện tử VNPAY được sử dụng rộng rãi trong việc thanh toán quét mã thay thế cho tiền mặt. Ngoài việc thanh toán tiện lợi bằng mã VNPAY-QR, ví điện tử này còn có tính năng ví gia đình giúp các thành viên có thể cùng nhau trải nghiệm, thanh toán.

Và để mọi người có thêm nhiều thông tin hơn về ví điện tử VNPAY cũng như sử dụng ví này thật hiệu quả, vaytienonline.vn xin phép chia sẻ thêm các thông tin về ví điện tử này, hay cùng theo dõi nhé.

Ví VNPAY là gì?

Ví VNPAY là ví điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY). Đây cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. Ví VNPAY được biết đến là ví điện tử dành cho gia đình, bởi ví này cho phép người dùng mở thêm ví thành viên cho người thân.

Ví VNPAY có hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán của người dùng. Thông qua ví VNPAY, bạn có thể dễ dàng mua sắm hay thanh toán hóa đơn ở bất kỳ cửa hàng nào có hỗ trợ thanh toán bằng mã VNPAY-QR.

Hiện tại VNPAY là đối tác của hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc và 5 công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, VNPAY còn hợp tác với hơn 150.000 doanh nghiệp để mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thông tin liên hệ ví điện tử VNPAY:

 • Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY).
 • Trụ sở chính: Tầng 8, số 22 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • VP tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 10, tòa nhà Minh Long, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 55 55 77.
 • Website: vnpay.vn
 • Email: info@vnpay.vn

Vì sao nên chọn lựa ví điện tử VNPAY?

Ví điện tử VNPAY không chỉ mang đến sự tiện lợi khi thanh toán, mà còn rất nhiều lợi ích khác khi sử dụng cụ thể phải kể đến như:

Mở ví dễ dàng cho mình và người thân

Ví VNPAY có thể đăng ký sử dụng một cách dễ dàng, bên cạnh việc đăng ký mở ví cho chính mình, bạn còn có thể tạo mới ví thành viên cho người thân trên ứng dụng VNPAY. Ví thành viên VNPAY có thể sử dụng đa dạng các tính năng, tiện ích trên ví như: Giao dịch thanh toán, mua sắm online,…

Giao diện đơn giản dễ sử dụng

Tối ưu việc sử dụng của người dùng, VNPAY có giao diện cực kỳ dễ sử dụng, mọi tính năng đều được thể hiện trên màn hình nên việc sử dụng đơn giản. Ngay cả những người dùng không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau vài lần trải nghiệm.

Thanh toán tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán

Ví VNPAY có thể sử dụng để thanh toán bằng hình thức quét mã VNPAY-QR với hơn 100.000 điểm chấp nhận. Với sự tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ, mua sắm mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

Thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng

Với VNPAY, người dùng có thể giảm thiểu rủi ro sử dụng tiền mặt để thanh toán các dịch vụ. Chỉ với mã VNPAY-QR bạn có thể mua sắm, thanh toán dịch vụ mà không cần phải mang quá nhiều tiền mặt. Với chiếc điện thoại có mã VNPAY-QR bạn có thể thanh toán, và mua sắm ở rất nhiều nơi như (Rạp chiếu phim, siêu thị, bệnh viện…).

Các tính năng của ví điện tử VNPAY

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng

Với hệ sinh thái đa dạng, người dùng sử dụng VNPAY hoàn toàn có thể sử dụng ví để thanh toán cho rất nhiều dịch vụ, tiện ích như:

 • Thanh toán các dịch vụ hàng tháng: Thanh toán điện, nước, Internet, di động, cước truyền hình, đóng học phí…
 • Dịch vụ viễn thông: Nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ, mua data…
 • Dịch vụ giải trí, du lịch: Đặt vé xe, vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, phòng khách sạn…
 • Sử dụng ví gia đình để chia sẻ tài chính với mọi thành viên trong gia đình.
 • Mua sắm trên kênh VnShop: Với rất nhiều sản phẩm và hàng hóa đa dạng.
 • Thanh toán VNPAY-QR: Bạn có thể quét mã QR để thanh toán cho tất cả các điểm mua sắm chấp nhận thanh toán bằng mã này.
Hệ sinh thái VNPAY đa dạng
Hệ sinh thái VNPAY đa dạng

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng ví VNPAY

Tiến hành đăng ký sử dụng ví VNPAY cực kỳ dễ dàng, bước đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại. Hiện nay VNPAY hỗ trợ sử dụng trên điện thoại với 2 hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể tải miễn phí tại kho ứng dụng trên điện thoại.

chplay
VNPAY - Ví của Gia đình 15

appstore
VNPAY - Ví của Gia đình 16

Sau khi đã cài đặt ứng dụng VNPAY thành công trên điện thoại bạn bắt đầu tiến trình đăng ký như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký, sau đó nhấn vào ô Tiếp tục. Tiếp đến, bạn điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của VNPAY bao gồm:

 • Họ và tên.
 • Mật khẩu, nhập lại mật khẩu.
 • Nhập mã giới thiệu (Nếu có).

Sau đó nhấn tích vào “Tôi đã đọc hết và đồng ý với điều khoản sử dụng của Ví điện tử VNPAY” >> Đăng ký.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Xác thực tài khoản, đặt mã PIN

Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Bạn chỉ cần điền đúng số OTP mà ví VNPAY đã cung cấp.

Tiếp đến, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt mã PIN để sử dụng cho các lần giao dịch bằng Soft OTP. Mã PIN được nhập 2 lần để đảm bảo chính xác.

Xác thực và đặt mã PIN
Xác thực và đặt mã PIN

Bước 3: Định danh và liên kết ngân hàng

Bạn chọn vào nút Định danh và LKNH sau đó chọn loại giấy tờ sử dụng để định danh và xác thực bằng ảnh chụp. Tiếp đến, bạn liên kết ngân hàng để có thể nạp tiền vào ví và bắt đầu sử dụng các dịch vụ thanh toán trên VNPAY.

Định danh và liên kết ngân hàng
Định danh và liên kết ngân hàng

Ví điện tử VNPAY ví của gia đình, tiện lợi cho mọi sự thanh toán, hãy tải ngay ví về điện thoại và bắt đầu thanh toán quét mã cùng VNPAY nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về những trải nghiệm siêu tiện lợi trên ví VNPAY.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận