Cách thanh toán Google Ads bằng Momo mới nhất

Thanh toán quảng cáo Google bằng thẻ Visa, Mastercard khiến bạn mất nhiều thời gian, đặc biệt là với những người lần đầu tiên chạy quảng cáo, vì bạn phải mở thẻ và đợi phát hành. Tại sao bạn không thử cách thanh toán Google Ads bằng MoMo để việc chạy quảng cáo được nhanh chóng, đơn giản và không bị gián đoạn?

Lợi ích của việc thanh toán Google Ads bằng MoMo là gì? Cách thiết lập thanh toán bằng MoMo như thế nào? Vaytienonline sẽ hướng dẫn bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc thanh toán Google Ads bằng Momo

Trước đây, khi nói về phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo, hầu hết mọi người sẽ liên tưởng đến hai loại thẻ quốc tế: Master Card và Visa Card, cho phép được sử dụng để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, bây giờ bạn đã có thể thêm ví Momo vào phương thức thanh toán này một cách đơn giản, hiệu quả. Việc thanh toán Google Ads bằng MoMo mang lại nhiều ưu điểm hơn cách thanh toán cũ.

Nhanh chóng, tiện lợi

Ngày nay, ví MoMo đã trở thành ví điện tử số 1 Việt Nam về độ phổ biến, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tài khoản MoMo nhanh chóng, liên kết tài khoản ngân hàng ngay để nạp tiền. Vì vậy, trong trường hợp cần nạp tiền gấp để thanh toán quảng cáo Google mà chưa có thẻ Visa / Mastercard thì toán bằng ví điện tử MoMo e-wallet là lựa chọn thông minh.

Bên cạnh đó, việc thanh toán bằng ví điện tử MoMo được thực hiện ngay trên điện thoại, không cần lấy thẻ ra khỏi ví, không cần phải điền thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mỗi khi thanh toán. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Momo của mình và thanh toán ngay lập tức.

Hơn nữa, khi tạo tài khoản Momo để thanh toán bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi từ ví MoMo cho mỗi lần giao dịch.

Ngoài ra. tanh toán Google Ads bằng MoMo được Google ưu tiên bởi ví điện tử này sử dụng chứng chỉ PCI DSS (bảo mật toàn cầu) cấp độ cao nhất. Với công nghệ bảo mật cấp cao 2FA, Tokenization, SSL/TLS và chặn giao dịch bất thường tự động,… Đây là ứng dụng được cấp giấy phép và quản lý bởi Ngân Hàng Nhà Nước và được liên kết với rất nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp sự cố hiếm gặp, sau khi bạn nhận được email xác nhận thanh toán, phải mất đến 24 giờ để giao dịch thanh toán của bạn để thực hiện.

Hướng dẫn cách thanh toán Google Ads bằng MoMo

Thanh toán Google Ads bằng Momo là một cách hiệu quả để giúp cá nhân và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là một trong những cách thanh toán nhanh chóng và an toàn nhất để bạn có thể sử dụng để thanh toán cho Google Ads. Để thực hiện thanh toán Google Ads bằng Momo, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập Trang chủ Google Ads để tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google Ads
thanh toán google ads bằng momo
Đăng nhập vào tài khoản Google Ads
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Công cụ và chọn “Cài đặt” > chọn “Cài đặt thanh toán“.
thanh toán google ads bằng momo
thanh toán google ads bằng momo
  • Bước 3: Tại bước chọn Phương thức thanh toán > nhấn “Thêm Phương thức thanh toán mới“.
thanh toán google ads bằng momo
Chọn “Thêm phương thức thanh toán”

Tại đây, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn. Nếu bạn chưa từng thêm thông tin về người thanh toán, bước này sẽ không xuất hiện và bạn sẽ được chuyển đến “Cấu hình mục thanh toán để điền trước (ngay bên dưới mình hướng dẫn trong Thêm thẻ mới vào tài khoản).

  • Bước 4: Sau khi nhâp vào “THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN”, bạn chọn phương thức thanh toán là Thêm MoMo e-wallet.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện thêm ví thì bạn phải thanh toán ít nhất 160.000đ. Tiếp theo bạn tích vào ô đồng ý điều kiện và nhấp Gửi.

thanh toán google ads bằng momo
Thêm phương thức thanh toán là ví điện tử MoMo

Màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ như ảnh phía dưới. Sau đó bạn bấm nút “tiếp tục” để tiến hành liên kết và xác minh tài khoản. Một Mã QR kèm theo hướng dẫn sử dụng Momo trên điện thoại sẽ hiện ra trong tab mới để bạn quét mã bằng điện thoại.

thanh toán google ads bằng momo
Cách thanh toán Google Ads bằng Momo mới nhất 16

Bước 5: Quét mã thanh toán. Bạn có thời gian tối đa là 4 phút để thực hiện quét mã QR.

cách thanh toán google ads bằng momo
Đăng nhập Ví MoMo trên điện thoại và chọn hình thức “Quét mã” như hướng dẫn trên hình

Sau khi quét mã và thanh toán thành công, bạn được yêu cầu Cấp quyền truy cập, hãy bấm nút “Xác nhận” để hoàn tất việc liên kết thanh toán Google Ads bằng MoMo. Bạn cần xác nhận yêu cầu này trong 60s, nếu không xác nhận, việc liên kết ví sẽ bị hủy.

cách thanh toán google ads bằng momo
Cách thanh toán Google Ads bằng MoMo

Sau khi xác nhận liên kết, trên màn hình MoMo sẽ hiện ra thông báo “Bạn đã xác thực liên kết thành công tài khoản MoMo“.

Như vậy là bạn đã bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản Google Ads để thanh toán quảng cáo.

Lưu ý khi thanh toán Google Ads bằng MoMo

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn muốn thanh toán Google Ads bằng MoMo để chạy quảng cáo.

  • Số tiền tối thiểu cần phải có trong ví là 170.000 đồng, và bạn cần thanh toán trước khi quảng cáo bắt đầu chạy.
  • Trước khi hết hết tiền ví, bạn phải thực hiện giao dịch thanh toán khác. Google sẽ gửi thông báo qua email nếu tài khoản thanh toán của bạn chỉ còn 30% để đảm bảo quảng cáo của bạn tiếp tục chạy.
  • Một số hình thức thanh toán có thể tạm thời không sử dụng được trong khi Google Ads đánh giá xem tài khoản của bạn có đủ điều kiện sử dụng hình thức thanh toán đó hay không.
  • Sau khi hoàn tất thanh toán Google Ads bằng MoMo, quảng cáo có thể chưa được chạy vì Google cần thời gian để xét duyệt. Theo Google, thời gian xét duyệt quảng cáo là trong vòng 1 ngày làm việc.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về việc thanh toán Google Ads bằng MoMo để đảm bảo quá trình chạy quảng cáo của bạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình marketing cho thương hiệu. Nếu bạn lần đầu chạy quảng cáo Google Ads và gặp khó khăn trong việc thanh toán, đừng ngại để lại dưới phần bình luận để được giải đáp nhé!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận