Cầm đồ Tima

Bạn muốn tìm kiếm một giải pháp tài chính an toàn, với thủ tục đơn giản nhất, cầm đồ Tima sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Là sàn tài chính hoạt động nhiều năm và là đối tác của một số ngân hàng, tin chắc rằng Tima sẽ là kênh vay tiền/ cầm đồ an toàn mà bạn có thể chọn lựa. Và ngay bây giờ, để tìm hiểu rõ hơn cũng như cách đăng ký cầm đồ trên Tima, vaytienonline sẽ thông tin thật chi tiết đến bạn về Tima hãy cùng theo dõi nhé.

Tima là gì?

Tima (website: tima.vn) là sàn kết nối tài chính hoạt động theo mô hình P2P tại Việt Nam. Tima gia nhập thị trường từ năm 2015 và chính thức hoạt động vào năm 2016, với số vốn đầu tư ban đầu là 150 tỷ đồng, hiện nay Tima đã được các quỹ ngoại rót vốn và phát triển mạnh mẽ hơn.

Tima sẽ giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính kịp thời giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký khoản vay online và ký hợp đồng tại địa điểm bạn chỉ định cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin liên hệ Tima

 • Website: https://tima.vn.
 • Địa chỉ trụ sở: Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 1900.633.688.

Ưu điểm khi đăng ký cầm đồ trên Tima

Giữa rất nhiều sự lựa chọn vay tiền trên thị trường hiện nay, Tima vẫn giữ được sự tin tưởng cũng như được nhiều khách hàng chọn lựa. Sở dĩ có được sự tin tưởng này, Tima đã nỗ lực rất nhiều để mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Thủ tục hồ sơ đơn giản

Thời công nghệ số lên ngôi, Tima đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ về lĩnh vực cho vay của mình. Qua đó, Tima cho phép khách hàng đăng ký vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

Thủ tục vay tiền/ cầm đồ trên Tima cũng cực kỳ đơn giản, tạo điều kiện cho người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Từ đó có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính.

Giải ngân nhanh chóng

Chỉ trong vòng 30 phút đăng ký hồ sơ vay, người vay sẽ nhận được cuộc gọi từ Tima để nhận thông báo về số tiền được phê duyệt. Ngay sau khi ký kết hợp đồng thành công, bạn có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tại điểm giao dịch, hiện Tima có hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc.

Nhiều gói vay đa dạng

Không như những tổ chức tài chính khác, cầm đồ Tima hỗ trợ rất nhiều gói vay đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình gói vay phù hợp với mình. Từ đó sẽ giúp cho hồ sơ vay của khách hàng đạt tỉ lệ duyệt cao hơn.

Thông tin minh bạch trung thực

Tima sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Tima cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay.

Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa để khách hàng hiểu hơn về khoản vay của mình. Đồng thời các thông tin về khoản vay trên Tima sẽ được thể hiện đầy đủ và cụ thể trên hợp đồng. Trước khi ký kết khách hàng có thể đọc cẩn thận và cân nhắc khả năng tài chính để đảm bảo có đủ khả năng chi trả khoản vay đúng hẹn, tránh bị ghi nhận nợ xấu.

Vay tiền Tima nhận khoản vay trong ngày, thủ tục đơn giản
Vay tiền Tima nhận khoản vay trong ngày, thủ tục đơn giản

Điều kiện để cầm đồ Tima

Để có thể đăng ký cầm đồ thành công trên Tima khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản dưới đây:

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động (Từ 18 tuổi trở lên).
 • Khách hàng có thu nhập ổn định, thường xuyên trong đó tối thiểu phải từ 3 – 4 triệu/tháng.
 • Có giấy tờ tùy thân, tài khoản ngân hàng được đăng ký thông tin chính chủ.
 • Ngoài ra, còn tùy thuộc vào gói vay mà khách hàng chọn lựa để chuẩn bị thêm các loại giấy tờ phù hợp như: cà vẹt xe máy, xe ô tô, sổ hộ khẩu,…

Các gói vay tiền/ cầm đồ Tima đang được áp dụng

Để giúp người đi vay có thể dễ dàng được phê duyệt hồ sơ, Tima mang đến các gói vay vô cùng đa dạng:

 • Vay tín chấp theo lương.
 • Vay theo sổ hộ khẩu.
 • Vay theo đăng ký xe máy.
 • Vay trả góp.
 • Vay theo đăng ký xe ô tô.
 • Cầm ô tô.
 • Vay tín chấp theo lương.
 • Vay theo sổ hộ khẩu.

Thông tin về hạn mức và khoản vay trên Tima

Không chỉ cung cấp hình thức vay tín chấp, Tima còn cung cấp nhiều hình thức vay theo giấy tờ và thế chấp tài sản. Các gói vay Tima hỗ trợ sẽ có khoản vay dao động từ 3.000.000đ – 42.000.000đ.

Thời hạn vay của Tima cũng cực kỳ đa dạng, tối đa lên đến 12 tháng nên người vay sẽ không quá áp lực về tài chính trong việc thanh toán khoản vay hàng tháng.

Lãi suất vay tiền/ cầm đồ trên Tima

Mức lãi suất vay tiền trên Tima được quy định là 1,5%/tháng (tương đương 18%/năm). Mức lãi suất này cũng được quy định rõ trong hợp đồng vay tiền/ cầm đồ của Tima. Người vay có thể tham khảo, cân nhắc về khả năng thanh toán từ đó đưa ra quyết định vay hoặc không vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền/ cầm đồ trên Tima

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Tima

Từ điện thoại, bạn mở trình duyệt web, sau đó truy cập vào địa chỉ https://tima.vn.

Bước 2: Chọn gói vay phù hợp

Ở giao diện trang chủ, xuất hiện một số gói vay cơ bản, bạn có thể kéo sang phải để tham khảo và chọn lựa khoản vay phù hợp như:

 • Vay tín chấp theo lương.
 • Vay theo sổ hộ khẩu.
 • Vay theo đăng ký xe máy.
Chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình
Chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của mình

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Bạn chọn hạn mức vay mong muốn, kéo chọn thời gian vay. Sau đó, bạn tiếp tục điền các thông tin cá nhân liên quan như:

 • Họ tên người vay.
 • Số điện thoại.
 • Tỉnh/ Thành phố đang sinh sống.
 • Quận/ Huyện đang sinh sống.

Hoàn tất các thông tin trên, bạn chọn vào Vay ngay, hồ sơ vay của bạn sẽ được gửi đến bộ phận xét duyệt.

Chọn hạn mức, thời gian vay và điền thông tin cá nhân theo mẫu
Chọn hạn mức, thời gian vay và điền thông tin cá nhân theo mẫu

Bước 4: Chờ đợi xét duyệt từ Tima

Sau khi gửi hồ sơ vay thành công, bạn chờ đợi thông báo xét duyệt từ hệ thống. Thông báo kết quả xét duyệt có thể được gửi qua tin nhắn, hoặc thông qua cuộc gọi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Hãy thường xuyên kiểm tra điện thoại để không bỏ lỡ kết quả xét duyệt từ Tima nhé.

Nếu kết quả xét duyệt thành công, từ tin nhắn hoặc cuộc gọi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách thức ký kết hợp đồng vay tiền của Tima. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để nhận khoản vay về tài khoản ngân hàng của mình.

Gửi hồ sơ vay và chờ đợi xét duyệt từ hệ thống
Gửi hồ sơ vay và chờ đợi xét duyệt từ hệ thống

Cách thanh toán khoản vay trên cầm đồ Tima

Hiện tại sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank. Do đó, người vay không chỉ có thể thực hiện nhận giải ngân khoản vay mà còn có thể thanh toán khoản vay, trả lãi, trả gốc cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Việc Tima hợp tác cùng Nam A Bank giúp mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt, an toàn hơn cho người vay.

Sàn Tima – Sàn kết nối tài chính mang đến những giải pháp tốt nhất cho người vay, người đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Hy vọng rằng, cầm đồ Tima sẽ giúp bạn có được khoản vay mong muốn một cách nhanh nhất. Chúc bạn đăng ký hồ sơ vay tiền trên sàn Tima thành công!

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận