Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bạch
Bạch
1 năm trước

Vay FE khác với vay ngân hàng ở điểm nào ? Và lãi suất của FE là lãi đơn hay lãi kép

Dung
Dung
11 tháng trước

Tại sao đã trả xong mua hàng trả góp vẫn nhận được tin nhắn về điện thoại: đến hạn trả?

NGUYEN THI LOAN
NGUYEN THI LOAN
29 ngày trước

FE không gọi điện thoại xác thực như bạn viết nha bạn

NGUYEN THI LOAN
NGUYEN THI LOAN
29 ngày trước

Hiện tại, mình đang bị FE Credit gọi điện quấy rối 1 ngày 4-5 lần gọi yêu cầu nhắn cho người vay đi trả tiền. vì là ..cùng làm chung trong 1 công ty. Mặc dù nhiều lần giải thích là không phải người thân, chỉ đơn giản là làm chung trong cùng 1 công ty, và không muốn dính đến các vấn đề cá nhân của nhau, nhưng tôi vẫn bị FE quấy rối bằng cách gọi điện thoại hàng ngày , mỗi ngày 5-7 lần với nhiều số điện thoại khác nhau. Tôi đã ghi âm cuộc gọi, nói rõ sự quấy nhiễu phiền phức, và quy trình làm việc sai, tôi chỉ là 1 người làm cùng 1 công ty, tôi yêu cầu ngân hàng không gọi cho tôi nhưng nhân viên của FE cứ tiếp tục gọi mang tính chất quấy rối. Tôi đã gửi khiếu nại trực tiếp lên trang của FE nhưng vẫn không được giải quyết. Tôi sẽ làm các bước sau đối với FE:
1/ Ghi âm lại tất cả các cuộc gọi và nội dung trao đổi giữa tôi với nhân viên thu hồi công nợ của FE
2/ Thông báo và giải thích rõ tại sao tôi khiếu nại, tố cáo hành động quấy rối (người bị quấy rối qua điện thoại nếu thực hiện từ 3 cuộc gọi trở lên trong 1 ngày)
3/ Tôi sẽ gửi đơn thư khiếu nại cùng với tất cả các số điện thoại từ FE gọi vào máy của tôi
4/ Tôi sẽ gửi đơn khiếu nại lên các cơ quan: Sở Thông Tin và truyền thông HCM. Công ty dịch vụ viễn thông Mobifon, và Cục cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng. Cùng với Công An ở địa điểm có đặt trụ sở FE để khiếu nại sự việc.
Trên trang web của FE không hề có thể hiện phản hồi ý kiến của khách hàng. Đây là 1 công ty làm ăn không rõ ràng, không sạch như những gì bạn đánh giá

4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
error: Alert: Content is protected !!