Giá vàng Kim Chung

Bảng giá vàng Kim Chung mới nhất ngày hôm nay 20/05/2024

Loại vàngGiá muaGiá bán
Vàng miếng SJC66.510.00067.110.000
Vàng nữ trang 99,9955.510.00056.210.000
Loại vàngGiá muaGiá bán
Vàng miếng SJC66.510.00067.110.000
Vàng nữ trang 99,9955.510.00056.210.000

Giới thiệu về Công ty Vàng Kim Chung

Vàng Kim Chung có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại Vàng Bạc Kim Chung, là một trong những thương hiệu vàng bạc nổi tiếng tại Thanh Hóa. Vàng Kim Chung được thành lập năm 1995 và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại chi nhánh Thanh Hóa cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vàng bạc, trang sức mỹ nghệ.

Trụ sở chính của vàng Kim Chung được đặt tại 219 Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Với đa dạng sản phẩm vàng bạc, đá quý cùng với sản phẩm vàng tích trữ là nhẫn tròn trơn, tiệm vàng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng hay đầu tư của mọi khách hàng. 

Bên cạnh việc kinh doanh, vàng Kim Chung còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa trang sức, tân trang sản phẩm cho khách hàng, giúp sản phẩm vàng bạc, đá quý của khách hàng luôn trong tình trạng mới và đẹp đẽ. 

Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa trang sức vàng bạc đá quý, Vàng Kim Chung càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng. Không chỉ phục vụ sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, vàng kim chung còn mang đến dịch vụ khách hàng tận tâm, đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua bán vàng tại công ty. 

Hiện nay, giá vàng Kim chung luôn được vaytienonline.vn cập nhật liên tục để giúp khách hàng theo dõi dễ dàng, từ đó nắm bắt tình hình thị trường và đầu tư một cách thông minh, mang lại lợi nhuận cao. 

Thông tin công ty TNHH Vàng Bạc Kim Chung 

 • Địa chỉ: Số nhà 219 đường Lê Hoàn Phường Lam Sơn – TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02373.852.930 – 0919.736.185
 • Mail: kimchung.219lehoanthanhhoa@gmail.com
 • Website: vangkimchung.net
Giới thiệu về Công ty Vàng Kim Chung
Giá vàng Kim Chung 7

Tiệm vàng Kim Chung Thanh Hóa và Kim Chung Nha Trang có phải là một?

Hiện nay, khi tìm hiểu về tiệm Vàng Kim Chung, nhiều khách hàng nhận thấy rằng có 2 công ty vàng Kim Chung đó là Vàng Kim Chung Thanh Hóa và các cơ sở khác như Vàng Kim Chung Nha Trang. Vì thế, Tiệm vàng Kim Chung Thanh Hóa và Kim Chung Nha Trang có phải là một hay không? Đây là thắc mắc mà rất nhiều người muốn được giải đáp để xem xét lựa chọn địa chỉ mua bán vàng phù hợp. Vậy, đáp án là như thế nào? 

Thật chất, tiệm vàng Kim Chung Thanh Hóa và Tiệm vàng Kim Chung Nha Trang không phải là một. Tuy đều hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng, bạc đá quý nhưng thực tế đây là 2 thương hiệu hoàn toàn riêng biệt. Do đó, khách hàng cần phải chú ý để tránh dẫn đến việc nhầm lẫn không đáng có.

Vì sao nên chọn cập nhật giá vàng Kim Chung Thanh Hóa?

Khi cập nhật giá vàng Kim Chung, khách hàng nên cập nhật giá vàng Kim Chung Thanh Hóa vì đây là cơ sở kinh doanh doanh vàng bạc lớn, uy tín, được nhà nước công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Không chỉ vậy, khi mua bán vàng tại đây, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích như: 

 • Có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm do Vàng Kim Chung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tạo ra rất nhiều loại sản phẩm bắt mắt, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. 
 • Chính sách mua bán, đổi trả rõ ràng, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng. 
 • Cửa hàng có nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc giá thành khác nhau, phù hợp cho từng độ tuổi. Vì thế, với bất kỳ nhu cầu dùng vàng nào của khách hàng, tiệm Vàng Kim Chung vẫn có thể đáp ứng trọn vẹn.

Lưu ý cần nắm khi mua vàng Kim Chung  

Mặc dù Vàng Kim Chung là một thương hiệu kinh doanh vàng bạc đá quý đã được cấp phép hoạt động cũng như được nhiều khách hàng yêu quý tin tưởng lựa chọn mua bán vàng. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả mua vàng và sản phẩm, khách hàng nên lưu ý một vài điều cần thiết sau đây: 

Lưu ý cần nắm khi mua vàng Kim Chung  
Giá vàng Kim Chung 8
 • Chỉ nên mua vàng tại cơ sở Vàng Kim Chung chính hãng để đảm bảo về giá cả và chất lượng 
 • Xem xét kỹ nhu cầu trước khi mua để biết nên chọn vàng tích trữ, vàng miếng hay vàng trang sức. Hạn chế trường hợp chọn nhầm khiến bạn phải bán và mua lại. Điều này rất dễ khiến bạn bị lỗ. 
 • Nghiên cứu giá thị trường trước khi mua để có thể mua được với giá tốt nhất. 
 • Kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về hóa đơn và giấy tờ khi mua hàng, đảm bảo giữ giấy tờ để tránh rủi ro. 
 • Tham khảo trước các quy định mua bán vàng tại tiệm Vàng Kim Chung, quy chế đổi trả của cửa hàng trước khi mua để tránh gặp rắc rối. 
 • Thường xuyên cập nhật thông tin giá vàng Kim Chung để nắm rõ đâu là thời điểm mua và bán vàng tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao. Đồng thời nắm bắt các chương trình khuyến mãi tại tiệm để tham gia. 
 • Tìm hiểu các phương thức tích trữ vàng để đảm bảo giá trị của vàng không bị suy thoái, giúp bạn đầu tư có lời nhất 

Kết luận

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về giá vàng Kim Chung Thanh Hóa. Hy vọng khách hàng có thể nắm rõ và lựa chọn đầu tư một cách thông minh. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của vaytienonline.vn để cập nhật kịp thời thông tin mới nhất về giá vàng ở khu vực khác.