Gửi Tiết Kiệm ViettelPay (Viettel Money) lãi suất bao nhiêu?

Không chỉ là một phương tiện thanh toán tiện lợi, ViettelPay còn là một ngân hàng số đa dụng với nhiều tính năng nổi bật trong đó có dịch vụ gửi tiết kiệm Viettelpay. Gửi tiết kiệm ViettelPay là một dịch vụ khá mới, cũng chính vì thế những thông tin về dịch vụ này với nhiều khách hàng vẫn còn khá ít ỏi.

Vậy gửi tiết kiệm ViettelPay là gì và cách thực hiện như thế nào? tất cả sẽ được vaytienonline bật mí qua bài viết dưới đây.

Gửi tiết kiệm ViettelPay là gì?

ViettelPay là một ứng dụng thanh toán vô cùng tiện lợi được mọi người ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Ngoài những dịch vụ nổi bật của một ví điện tử, ViettelPay còn tích hợp hàng loạt các tính năng ngân hàng cơ bản. Trong đó, dịch vụ gửi tiết kiệm được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Được ra mắt vào tháng 6/2019, gói dịch vụ tiết kiệm ViettelPay đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Gửi tiết kiệm ViettelPay có nghĩa là khách hàng sẽ thực hiện tham gia gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại 1 trong 2 ngân liên kết của ViettelPay là ngân hàng MB BankBảo Việt Bank thông qua ứng dụng ViettelPay. Với hình thức này, chỉ với vài thao tác trên điện thoại các bạn đã có ngay 1 tài khoản tiết kiệm siêu ưu đãi với thủ tục hết sức đơn giản và an toàn.

Gửi tiết kiệm online ViettelPay có an toàn không?

Dù đã được ra mắt hơn 2 năm nhưng không phải ai cũng biết đến tính năng gửi tiết kiệm hữu ích này từ Viettepay. Chính bởi lý do đó, nhiều khách hàng vẫn còn rất e dè khi quyết định gửi tiết kiệm tại ViettelPay. Tuy nhiên, nếu biết được những lợi ích tuyệt vời dưới đây từ dịch vụ gửi tiết kiệm ViettelPay, chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 1. ViettelPay giúp khách hàng gửi tiết kiệm an toàn tiện lợi, thực hiện trực tuyến ngay tại nhà bạn không phải đến bất kỳ điểm giao dịch nào để thực hiện.
 2. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng gửi tiết kiệm tại ViettelPay nhờ thủ tục đơn giản dễ thực hiện, chỉ với số tiền tối thiểu 500.000 đồng bạn đã có thể sở hữu ngay 1 tài khoản tiết kiệm.
 3. Lãi suất gửi tiền vô cùng hấp dẫn cao hơn hẳn gửi tiền trực tiếp tại một số ngân hàng hiện nay.
 4. Khách hàng không phải sợ “mất trắng” khi tất toán trước thời hạn vì ViettelPay vẫn sẽ ưu đãi cho bạn nhận lãi suất  1%/năm.
 5. Phí gửi là 0 đồng với mọi khoản tiền gửi tiết kiện online từ ViettelPay.
 6. Các bạn có thể gửi thêm tiền mọi lúc và quản lý tiền tiết kiệm dễ dàng tại ứng dụng ViettelPay.

Lãi suất gửi tiết kiệm trên Viettel Money

Vấn đề lãi suất là một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi gửi tiết kiệm. Tại ViettelPay, lãi suất tiền gửi của bạn sẽ được tính theo lãi suất được quy định từ ngân hàng gửi tiền là MB Bank hoặc Bảo Việt Bank.

Tuy nhiên có một ưu điểm về lãi suất vô cùng tuyệt vời tại ViettelPay chính là lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng lên đến 8,2%. So với một số ngân hàng lớn đang ở mức 6,8 – 7,6% với thời gian gửi 24 tháng thì đây là một con số vô cùng hấp dẫn.

Các hình thức gởi tiết kiệm tại ViettelPay

Các hình thức gửi tiết kiệm trên ViettelPay cũng rất đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau:

Lãi nhập gốc quay vòng: Với hình thức này, khi đến ngày đáo hạn gửi tiết kiệm tiền gốc và lãi sẽ không tất toán mà tổng số tiền gốc và lãi sẽ tự tái tục gửi một chu kỳ mới.

Gốc và lãi chuyển tài khoản ViettelPay: ở hình thức này, sau khi đáo hạn gửi tiết kiệm, số tiền gốc và lãi nhận được sẽ được tất toán vào tài khoản ViettelPay của bạn.

Lãi chuyển khoản vào tài khoản ViettelPay, gốc quay vòng: Đây là hình thức đáo hạn khi hết chu kỳ gửi, số tiền lãi nhận được sẽ được vào tài khoản ViettelPay của khách hàng còn khoản tiền gốc sẽ được tiếp tục gửi với chu kỳ mới để sinh lợi nhuận.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm ViettelPay

Để giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết cách gửi tiết kiệm Viettelpay, Vay Tiền Online sẽ đưa ra hướng dẫn cụ thể cho các bạn. Hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Các bạn đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay trên thiết bị di động của mình. Tại màn hình chính ấn chọn vào mục Gửi tiết kiệm. Sau đó, chọn bắt đầu để mở gói tiết kiệm.

Đăng nhập ViettelPay và chọn dịch vụ gửi tiết kiệm
Đăng nhập ViettelPay và chọn dịch vụ gửi tiết kiệm

Bước 2: Chọn gói tiết kiệm

Tại đây, các bạn hãy chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm. Các bạn có thể tra cứu lãi suất của từng ngân hàng cụ thể trước khi lựa chọn ngân hàng để gửi tiền.

Các tra cứu thông tin lãi suất các bạn có thể xem hướng dẫn sau:

Hướng dẫn tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay
Hướng dẫn tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân

Để đảm bảo chính xác thông tin người gửi, sau bước chọn ngân hàng ViettelPay sẽ hiển thị thông tin cá nhân của bạn để khách hàng có thể kiểm tra thông tin. Nếu mọi thông tin đều chính xác các bạn ấn chọn Xác nhận để chuyển sang bước tiếp theo.

Kiểm tra thông tin cá nhân
Kiểm tra thông tin cá nhân

Bước 4: Điền thông tin gói tiết kiệm

Đầu tiên các bạn sẽ nhập tên khoản tiết kiệm sau đó chuyển sang màn hình điền thông tin khoản tiết kiệm bao gồm: số tiền gửi, kỳ hạn gửi, hình thức gửi tiết kiệm và điền thông tin email. Sau khi xong các thông tin các bạn chọn vào ô đồng ý với các điều khoản và chọn Tiếp tục để tiến hành xác thực.

Nhập thông tin gói tiết kiệm
Nhập thông tin gói tiết kiệm

Bước 5: Hoàn thành mở tài khoản

Lúc này, bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản để hệ thống gửi mã OTP về thiết bị di động của bạn. Sau khi nhận được mã OTP, các bạn chọn Trả lời để nhập mã xác nhận và hoàn tất việc gửi tiết kiệm.

Nhập mã xác nhận để hoàn tất thủ tục
Nhập mã xác nhận để hoàn tất thủ tục

Những lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ViettelPay

Việc gửi tiết kiệm trên ViettelPay khá đơn giản, mọi khách hàng đều có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một vài lưu ý khách hàng cần nắm rõ để quá trình thực hiện dịch vụ được thuận lợi và tránh mắc phải một số sai lầm khi gửi tiền

 • Trước khi gửi tiền, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản ViettelPay để thực hiện giao dịch. Đông thời, đăng ký gói tiết kiệm với số tiền thấp hơn tài khoản hiện có.
 • Hạn mức tối đa khách hàng có thể gửi tiết kiệm qua ViettelPay là 500.000.000 đồng với kỳ hạn tối đa là 36 tháng. Nếu gửi số tiền lớn hơn bạn sẽ không được phê duyệt. Để gửi số tiền lớn hơn các bạn cần phải thực hiện trực tiếp tại ngân hàng.
 • Khách hàng không được sử dụng tài khoản tiết kiệm cho các giao dịch cầm cố, thế chấp, chuyển nhượng hay ủy quyền.
 • Trong quá trình đang gửi tiết kiệm các bạn hoàn toàn có thể gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm đã mở bất kỳ lúc nào
 • Khi muốn ngưng gửi tiết kiệm, các bạn phải đến các điểm giao dịch Viettel để yêu cầu hủy dịch vụ. Các bạn không thể hủy giao dịch trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, nếu còn những thắc mắc về dịch vụ gửi tiết kiệm ViettelPay các bạn có thể liên hệ:

Gửi tiết kiệm ViettePay là một dịch vụ tiện lợi và hoàn hảo với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ gửi tiết kiệm với thủ tục đơn giản với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin và hướng dẫn chi tiết của vaytienonline các bạn có thể thực hiện gửi tiền thành công và dễ dàng tại ViettelPay.

Câu hỏi thường gặp khi gửi tiết kiệm Viettel Money

Gửi tiết kiệm ViettelPay là gì?

Gửi tiết kiệm ViettelPay có nghĩa là khách hàng sẽ thực hiện tham gia gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại 1 trong 2 ngân liên kết của ViettelPay là ngân hàng MB Bank và Bảo Việt Bank thông qua ứng dụng ViettelPay

Gửi tiết kiệm ViettelPay lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay gửi kỳ hạn 13 tháng tối đa lên đến 8,2%.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
loan
loan
1 năm trước

Tính năng này rất tốt, nhưng lãi suất của MB rất thấp. Còn lãi suất của Bảo Việt ưu đãi hơn nhưng mỗi giao dịch chỉ giới hạn 100tr đồng nên rất mất công khi muốn gởi 500tr phải tạo tới 5 tài khoản.