Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng mới nhất

Liên kết ZaloPay với ngân hàng giúp người dùng dễ dàng nạp tiền, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán mua sắm trên ứng dụng ZaloPay và Zalo mọi lúc mọi nơi. ZaloPay có thể liên kết với ngân hàng nào? Có nên liên kết ZaloPay với ngân hàng không?

Vaytienonline sẽ hướng dẫn bạn liên kết tài khoản ZaloPay với ngân hàng ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích khi liên kết Zalopay với ngân hàng

Thực hiện liên kết ví ZaloPay với tài khoản ngân hàng người dùng dễ dàng thực việc thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là những lợi ích khi liên kết với ngân hàng:

Nâng hạn mức giao dịch

Sau khi định danh tài khoản, bạn có thể liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng để nâng hạn mức giao dịch lên đến 20 triệu đồng/ ngày. Với hạn mức trên, bạn có thể thoải mái thực hiện giao dịch mà không lo bị giới hạn về số tiền cho phép chuyển đi.

Nạp tiền, rút tiền nhanh chóng về thẻ ngân hàng của mình

Mỗi tài khoản ZaloPay được phép liên kết với tối thiểu 1 tài khoản ngân hàng. Việc liên kết ZAloPay với ngân hàng cho phép bạn nạp tiền và rút tiền không tốn phí. Thao tác dễ dàng và có thể thực hiện trực tiếp ngay trên ứng dụng Zalo hoặc ZaloPay. Tiền sẽ về tài khoản ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian như chuyển tiền trên mobile banking.

*Lưu ý: Tài khoản ZaloPay đã liên kết ngân hàng nhưng chưa định danh được phép nạp tối đa 20 triệu đồng. Với người dùng đã liên kết ngân hàng và định danh tài khoản thành công sẽ không giới hạn số tiền nạp và số dư ví tối đa 100 triệu đồng.

Đảm bảo an toàn thông tin thẻ

ZaloPay sử dụng công nghệ mã hóa Tokenization để bảo vệ thông tin thẻ của khách hàng. Trường hợp dữ liệu bị lỗi, kẻ gian sẽ không thể truy cập được vào dữ liệu thẻ thực sự bởi mã Token lưu trong hệ thống không có giá trị cho bất kỳ ai trừ các đơn vị thanh toán hợp pháp.

Nhận quà tặng khi liên kết ngân hàng lần đầu trên Ví ZaloPay

Người dùng chỉ cần liên kết lần đầu trên ví ZaloPay sẽ nhận được combo voucher trị giá lên đến 1 triệu đồng là các mã giảm giá khi giao dịch thanh toán, mua sắm trên nền tảng ZaloPay.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, tần suất giao dịch của bạn càng thường xuyên, bạn càng nhận được nhiều phần quà giá trị.

liên kết zalopay với ngân hàng
Liên kết zalopay với ngân hàng

Ví điện tử Zalopay có thể liên kết với ngân hàng nào?

ZaloPay hỗ trợ liên kết và nạp tiền với 39 ngân hàng trong nước và 3 tổ chức thẻ quốc tế. Ngoài ra, một tài khoản ZaloPay của bạn có thể được liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng. Tuy nhên, mỗi ngân hàng chỉ cho phép liên kết với một tài khoản hoặc một thẻ.

Dưới đây là danh sách các ngân hàng có liên kết với tài khoản ZaloPay:

VietinBank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Wooribank, MBBank, Agribank, VPBank, Bản Việt, VIB, HD Bank, TPbank, MSB, Nam A Bank, BIDV, ACB, PGBank, Techcombank, OceanBank, PVcomBank, Shinhan Bank, SHB, PublicBank VietNam, Bac A Bank, BaoVietBank, GPBank, SeABank, OCB, KienLongBank, VietABank, LienVietPostBank, VRB, NCB,,SAIGONBANK, Indovina va UOB.

Điều kiện liên kết ZaloPay với ngân hàng là gì?

Để liên kết tai khoản ZaloPay với ngân hàng, người dùng cần thỏa các điều kiện sau đây:

  • Số điện thoại đăng ký SMS Banking tại ngân hàng phải trùng với số điện thoại đăng ký ZaloPay.
  • Người dùng đã đăng ký dịch v5u SMS Banking để nhận mã OTP;
  • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu phải trùng với thông tin đã đăng ký tại ngân hàng;

Ngoài ra, một số ngân hàng trước khi liên kết bắt buộc người dùng cần thực hiện “Định danh tài khoản” ZaloPay trước rồi mới tiến hành liên kết.

Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng

Các liên kết ví Zalopay với ngân hàng tương tự như nhau. Một tài khoản Zalopay có thể liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng. Dưới đây, vaytienonline sẽ hướng dẫn bạn cách liên kết Zalopay với ngân hàng Vietcombank.

  • Bước 1: chọn mục Ngân hàng tại màn hình chính của ứng dụng > Chọn “Thêm liên kết“.
lien ket zalopay voi ngan hang
Chọn biểu tượng ngân hàng tại màn hình ứng dụng.

Chọn “Thêm Liên Kết”.

Lưu ý, Zalopay đang có ưu đãi Mở tài khoản ngân hàng Sacombank ngay tại ZaloPay nhận quà đến 1.000.000đ. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng Sacombank có thể mở ngay và liên kết với tài khoản ZaloPay để hưởng ưu đãi nhé!

lien ket zalopay voi ngan hang 1
Chọn “Thêm Liên Kết”

Bước 2: Chọn Logo hoặc tìm theo tên ngân hàng trên thanh tìm kiếm.

lien ket zalopay voi ngan hang 2
Chọn Logo ngân hàng

Bước 3: Điền thông tin thẻ/số tài khoản ngân hàng, Họ và tên chủ tài khoản, giấy tờ xác minh;

lien ket zalopay voi ngan hang 3
Nhập số thẻ/ số tài khoản

Tiếp theo bạn nhập Họ và tên chủ tài khoản, chọn giấy tờ tùy thân. Lưu ý, thông tin giấy tờ cần trùng khớp với thông tin mà bạn đã xác thực với ZaloPay trước đó.

lien ket zalopay voi ngan hang 5
Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng mới nhất 18

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại.

Sau khi hệ thống xác nhận thông tin khớp với thông tin đăng ký tại ngân hàng, Vietcombank sẽ gửi tin nhắn chứa mã OTP, bạn điền mã này, sau đó nhấn “Liên kết ngay” để hoàn tất quá trình liên kết ZaloPay với ngân hàng.

lien ket zalopay voi ngan hang 6
Nhập mã OTP để xác nhận liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng

Màn hình kết quả liên kết Zalopay với ngân hàng thành công.

lien ket zalopay voi ngan hang 4
Liên kết Zalopay với ngân hàng thành công

Cách liên kết ZaloPay với ngân hàng MB Bank, liên kết ZaloPay với Agribank tương tự như trên.

Liên kết Zalopay với ngân hàng có an toàn không?

Nhiều người dùng phân vân không biết có nên liên kết ZaloPay với ngân hàng không? Có an toàn không, thì dưới đây là những ưu điểm về bảo mật mà Zalopay đang sử dụng giúp bạn yên tâm trong quá trình trải nghiệm ví điện tử này.

ZaloPay cũng đặc biệt quan tâm đến bảo mật thông tin dữ liệu của khách hàng và cung cấp các tính năng bảo mật cao, an toàn tuyệt đối dưới điều kiện tốt nhất như sau:

  • Đạt chứng chỉ bảo mật PCI-DSS Level 1 – cấp độ bảo mật cao nhất trong ngành ngân hàng, dịch vụ phát hành thẻ quốc tế;
  • Đạt chứng chỉ tiêu chuẩn bảo mật ISO 27001;
  • Bảo mật kép: OTP và mật khẩu;
  • Ứng dụng sinh trắc học: vân tay, FaceID;
  • Công nghệ mã hóa số thẻ Tokenization.

Trên đây là hướng dẫn liên kết ZaloPay với ngân hàng, hy vọng những thông tin hữu ích mà Vaytienonline cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và tự tin khi sử dụng ví điện tử ZaloPay.

Thắc mắc thường gặp khi liên kết ZaloPay với ngân hàng

Tại sao liên kết ngân hàng với ZaloPay không được?

Quá trình liên kết ZaloPay với ngân hàng bị lỗi có thể do các nguyên nhân sau:
1. Thông tin trên thẻ/ số tài khoản không trùng khớp với thông tin đăng ký ZaloPay
2. Tài khoản ZaloPay chưa được định danh. Vì một số ngân hàng chỉ chấp nhận liên kết khi người dùng đã xác minh tài khoản bằng ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung.
3. Hệ thống ZaloPay đang bảo trì. Lúc này, bạn vui lòng kiểm tra và khắc phục lỗi theo các hướng trên. Trong trường hợp vẫn không thể liên kết, vui lòng liên hệ Hotline ZaloPay theo số: 1900 545 436

Liên kết ZaloPay với ngân hàng có mất phí không?

Quá trình liên kết tài khoản ZaloPay với ngân hàng là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng còn được miễn phí rất nhiều dịch vụ như: nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn…

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận