Citibank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Citibank Có Tốt Không?

Ngân hàng Citibank là một trong số ít những ngân hàng nước ngoài hoạt động hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Thông qua hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách hàng được sở hữu những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng tiêu chuẩn Mỹ. Đồng thời bạn cũng sẽ được tận hưởng hàng loạt tiện ích cả trong nước và quốc tế.

Để thuận lợi cho việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ, bài viết dưới đây vaytienonline sẽ tổng hợp súc tích và đầy đủ nhất những nhận định, đánh giá về ngân hàng Citibank Việt Nam.

Thông tin tóm tắt ngân hàng Citibank

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân Hàng Citibank Việt Nam
Tên giao dịch tiếng Anh Citibank, N.A.
Tên viết tắt Citibank
Swift Code CITIVNVX
Loại hình Ngân hàng thương mại
Trụ sở chính Tầng 1, 17 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Vốn đầu tư 1.035 tỉ VNĐ
Năm thành lập 1993
Hotline (84 28) 3521 1111
Website www.citibank.com.vn

Citibank là ngân hàng gì?

Citibank là ngân hàng gì
Citibank là ngân hàng quốc tế rất nổi tiếng tại thị trường nước ta

Citibank là ngân hàng quốc tế, có trụ sở chính tại Mỹ. Từ năm 1993, Citibank chính thức thiết lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, cụ thể là tại thủ đô Hà Nội – đây là ngân hàng tài chính Mỹ đầu tiên được cấp phép thành lập chi nhánh đầy đủ tại nước ta.

Vào năm 1998, Citibank tiếp tục mở chi nhánh thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh, xác lập hệ thống chủ chốt tại hai thành phố lớn nhất nước ta.

Citibank cam kết đầu tư lâu dài với nhiều chiến lược phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, liên kết chặt chẽ mạng lưới giao dịch thuộc 64 tỉnh thành cả nước, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và những lợi ích tài chính cao cấp nhất.

Ngân hàng Citibank có tốt không?

Citibank có tốt không?
Chất lượng dịch vụ tại Citibank rất đáng để bạn trải nghiệm

Hoạt động chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trên thị trường quốc tế, đặc biệt là nước Mỹ – một quốc gia có sự cạnh tranh và đào thải khốc liệt trong ngành tài chính nhưng Citibank không chỉ có thể trụ lại mà còn không ngừng phát triển – tất cả đã cho thấy thực lực mạnh mẽ tiềm ẩn trong Citibank.

Tính đến thời điểm hiện tại, Citibank vẫn vững vàng ở vị trí top 03 ngân hàng tại Mỹ, và là ngân hàng quốc tế hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Hàng loạt giải thưởng cao quý dựa trên thành tích và sự đánh giá của chính khách hàng Việt đã khẳng định vị thế của Citibank Việt Nam

 • Cờ thi đua của thủ tướng chính phủ trao tặng
 • Ngân hàng dịch vụ  tốt nhất Việt Nam từ 2003 – 2017
 • Ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2015, 2016 ….

Để thuận lợi cho hoạt động giao dịch, Citibank Việt Nam chú trọng mở rộng chi nhánh tại 02 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với những giao dịch phát sinh tại những khu vực khác trong cả nước, ngân hàng Citibank Việt Nam đã có sự liên kết chặt chẽ với các ngân hàng thương mại trong nước, đảm bảo sự tiện lợi bậc nhất trong mọi giao dịch cho khách hàng.

Hiện nay Citibank có 02 văn phòng chính tại Việt Nam,việc cung cấp dịch vụ lan tỏa khắp cả nước thông qua liên kết với các ngân hàng thương mại Việt Nam, nhờ sự linh hoạt này mà Citibank tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư về cơ sở vật chất và nhân lực, góp phần tập trung nguồn vốn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng của mình.

>> Xem chi tiết: Chi nhánh, PGD của ngân hàng Citibank

Các sản phẩm, dịch vụ Citibank phục vụ tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm tài khoản

Mở tài khoản

Các sản phẩm tài khoản của Citibank rất đa dạng, phục vụ nhu cầu trong nước và cả giao dịch quốc tế, cụ thể :

 • Tài khoản đa năng Citibank : áp dụng cho 08 loại tiền tệ VND, USD, EUR, GBP, AUD, SGD, HKD, JPY với nhiều ưu đãi miễn phí Citibank Online và sao kê điện tử,  Citi Alert và Citiphone. Một tài khoản đa năng lưu trữ thông tin theo đúng những loại tiền tệ nhận được.
 • Tài khoản bậc thang Citibank tính lãi và kết chuyển lãi mỗi ngày, tiền lãi sẽ được trả vào cuối mỗi tháng, cho phép chuyển khoản trực tuyến tối đa đến 500 triệu đồng.
 • Tài khoản Citibank toàn cầu : khách hàng có thể mở tài khoản tại Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trong hệ thống Citibank, việc kiểm tra, tham chiếu, giao dịch đồng nhất toàn thế giới
 • Tài khoản quốc tế Citibank : hỗ trợ mạnh mẽ cho việc chuyển tiền ra nước ngoài khi người nhận cũng có tài khoản tại Citibank ở nước của họ
 • Thẻ ghi nợ Citibank Debit MasterCard : giao dịch cả trong và ngoài nước, phí giao dịch thẻ ở nước ngoài chỉ 1% thấp nhất trong các hình thức thẻ giao dịch quốc tế.

Tiền gửi Citibank

 • Tiền gửi có kỳ hạn : áp dụng cho nhiều loại tiền tệ VND, USD, EUR, JPY, GBP, AUD, SGD, HKD, lãi suất hấp dẫn, có thể tự tái tục tiền gửi nếu khách hàng đến hạn chưa đến lấy lãi…
 • Tiền gửi tiết kiệm : chỉ áp dụng cho VND và USD, mức tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng hoặc 1000 USD là có thể mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm, kỳ hạn từ 1 tuần – 12 tháng với lãi suất hấp dẫn.

Thẻ tín dụng

thẻ tín dụng Citibank
Ngân hàng Citibank cũng cấp nhiều sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau

Đa dạng nhiều loại thẻ đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng

 • Thẻ Citi PremierMiles / Cash Back / Rewards / Simplicity+
 • Thẻ Lazada Citi Platinum 
 • Chương trình trả góp 0% lãi suất Citi PayLite
 • Thanh toán bằng Điểm/Dặm thưởng
 • Samsung Pay
 • Phương thức thanh toán linh hoạt Citi FlexiBil

Dịch vụ cho vay tại Citibank

 • Vay tiêu dùng linh hoạt : có thể vay gấp 04 lần mức lương mỗi tháng (tối đa 500 triệu đồng), kỳ hạn hoàn trả từ 02 – 04 năm, mức lãi suất tính theo dư nợ trả dần…
 • Vay trả góp linh hoạt không yêu cầu thế chấp hay tài sản đảm bảo, khoản thanh toán cố định mỗi tháng, mức lãi suất theo số dư giảm dần, có thể vay tối đa đến 600 triệu đồng.

Dịch vụ ngân hàng điện tử

 • Hệ thống Citibank online giúp kiểm tra thông tin tài khoản nhanh chóng.
 • Nghiệp vụ sao kê điện tử tự động và theo yêu cầu
 • Chuyển khoản quốc tế Citibank với mức phí ưu đãi trong cùng hệ thống
 • Dịch vụ SMS Citi Alert thông báo mọi vấn đề liên quan đến dòng tiền ra vào tài khoản mỗi khi có phát sinh, nhờ vậy, khách hàng an tâm tuyệt đối về tiền trong tài khoản.
 • Citi Mobile là dịch vụ ngân hàng di động, đặc biệt hữu ích cho những khách hàng thường du lịch , công tác nước ngoài, không lo bị gián đoạn thông tin liên quan đến tài khoản.

Bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng Citibank cung cấp cả dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

 • Bảo hiểm nhân thọ có An Phúc trọn đời ưu việt, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời…
 • Bảo hiểm phi nhân thọ nổi bật hiện nay là bảo hiểm học vấn nâng cao

Dịch vụ tư vấn quản lý tài sản tại Citibank

Đây là dịch vụ thiên về tư vấn đầu tư, giúp khách hàng bảo vệ và sinh lời từ đồng vốn bỏ ra thông qua các hoạt động như đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, chứng từ có giá, hợp đồng quyền chọn tương lai…

Tham gia những hoạt động đầu tư này thông qua ngân hàng Citibank, quý khách hàng nhận được sự tư vấn từ chuyên gia kinh tế tài chính hàng đầu thế giới, mức độ tin cậy cao, độ rủi ro thấp, thêm vào đó là những phương thức bảo hiểm tiền đầu tư linh hoạt.

ngân hàng citibank

Bài viết đã tổng hợp mọi thông tin cần thiết liên quan đến ngân hàng Citibank Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ hiểu hơn về tình hình hoạt động tại Citibank, cập nhật những sản phẩm mới. Nhờ đó bạn có dễ dàng giao dịch tài chính trong nước và quốc tế thông qua hệ thống ngân hàng đẳng cấp quốc tế

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khoa.vu
Khoa.vu
11 tháng trước

dịch vụ thẻ tín dụng ké. chuyển góp ý đến bộ phận phụ trách.
+ có giao dịch phòng chờ thương gia ngày 16/3.
+ đóng thẻ ngày 5/4
+Tin nhắn thông báo sms đến ngày 22/5. 638,421. Trễ hạn thanh toán ( trước đó không hề có thông báo gì cho khách hàng.)
+ ra trụ sở liên hệ trực tiếp trong ngày 22/5 nhờ kiểm tra. Nhân viên tư vấn giải thix trao đổi qua điện thoại đổi 20 phút. Nói sẽ kiểm tra lại và phản hồi trong vòng 5 ngày.
+ 2 ngày sao có nhân viên gọi đến cũng nội dung tương tự vì lí do giải quyết khiếu nại trước đó. Sau khi trao đổi thông báo thêm mức phạt trễ cho thêm 300.000vnd. ( trong ngày đã phải thanh toán số tiền 640,000 để tránh sự cố phát sinh.
+ 18h30 trong ngày nhận dc tin nhắn sms (Dear Customer, your request to reverse interest/late charge fee/annual fee has been proceeded. Thank you for banking with Citibank.) Ý nghĩa là gì cũng ko rõ lắm.
+ rất bức xúc về chất lượng thẻ bên Tin nhắn quảng cáo thì rất nhiều qua sms. Nội dung trong mail cũng tin quảng cáo rất nhiều. Khách cần liên hệ tổng đài hổ trợ thì rất khó liên hệ. Đây là khiếu nại của mình
Mong đợi sử dụng thẻ citibank. Đến khi dùng chọn loại thẻ tốt nhất hạng cao nhất. Dùng xong rõ chán thất vọng

Trần Thị thoa
Trần Thị thoa
9 tháng trước

Có thể hỗ trợ mình vay vốn không ạ