KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng KBank có uy tín không?

Bạn đã từng nghe nhắc đến ngân hàng Kasikorn Bank (KBank)? Hay tên ngân hàng này nghe quá xa lạ? Nhưng thực chất ngân hàng này đã có mặt tại Việt Nam vài năm gần đây và đang trên đà phát triển, khẳng định vị trí. Vậy KBank là ngân hàng gì? Ngân hàng Kasikorn có thật sự uy tín để bạn tin tưởng gửi gắm cũng như sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng này?

Các thông tin cụ thể về Kasikorn Bank sẽ được vaytienonline thông tin thật chi tiết đến bạn qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cũng theo dõi nhé.

KBank là ngân hàng gì?

Kasikorn Bank – Tên đầy đủ là Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank (Tên tiếng Anh: Kasikorn Bank Public Company Limited) viết tắt là Kbank.

Ngân hàng Kasikorn Bank được thành lập từ năm 1945 là một Ngân hàng có trụ sở đặt tại Bangkok, Thái Lan. Ngày 19/1/2021 ngân hàng thành lập chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh có trụ sở tại Tòa nhà Sun Wah Tower, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Ngân hàng này tại Việt Nam có vốn được cấp là 80.000.000 USD có thời gian hoạt động 99 năm.

Sự hoạt động của Kbank tại Việt Nam không chỉ cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại địa phương, mà còn giúp hỗ trợ các doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp nước ngoài đầu từ vào Việt Nam. Nhóm khách hàng mà Kbank muốn hướng đến là các doanh nghiệp và khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngân hàng sẽ cung cấp các khoản vay kinh doanh, thương mại quốc tế,… về sau ngân hàng sẽ định hướng để mở rộng thêm lĩnh vực ngân hàng bán lẻ để cung cấp cho nhiều khách hàng cá nhân.

Thông tin liên hệ ngân hàng Kasikorn Việt Nam

 • Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: Tòa nhà Sun Wah, Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84) 28 3821 8888
 • Email: VN_KBank@kasikornbank.com
Kasikorn Bank ngân hàng Thái Lan thành lập chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh
Kasikorn Bank ngân hàng Thái Lan thành lập chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh

Các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng Kasikorn Bank cung cấp

Ngân hàng Đại Chúng TNHH Kasikorn Bank – Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh hoạt động theo loại hình ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luận và Ngân hàng Nhà Nước. Theo đó, các sản phẩm mà ngân hàng này cung cấp bao phục vụ cho 2 nhóm đối tượng:

Dịch vụ ngân hàng cho khách hàng cá nhân

Dịch vụ tiền gửi

Chắc chắn tại ngân hàng Kasikorn dịch vụ tiền gửi là một dịch vụ không thể thiếu. Rất nhiều gói dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn và không kỳ hạn đa dạng với nhiều ưu điểm nổi bật được KBank triển khai để mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng.

Tiền gửi không kỳ hạn:

 • Tài khoản tiền gửi thanh toán.
 • Tài khoản vốn đầu tư gián tiếp.
 • Tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài.

Tiền gửi có kỳ hạn:

 • Tiền gửi tiết kiệm.
 • Tiền gửi có kỳ hạn.

Dịch vụ chuyển tiền

Không chỉ có dịch vụ chuyển tiền trong nước, Kbank còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế cả 2 chiều chuyển tiền đến và chuyển tiền đi.

Dịch vụ cho vay trực tuyến

Kbank hỗ trợ cho vay trực tuyến không cần thế chấp với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và chứng từ thu nhập. Hỗ trợ hạn mức vay đa dạng từ 10 – 100 triệu đồng. Mức lãi suất vay trực tuyến tại Kbank cũng vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,25%/tháng.

Dịch vụ cho vay trực tuyến của Kbank có thủ tục đơn giản, chỉ cần thực hiện vay qua ứng dụng Kbank Loan App. Thời hạn vay cực kỳ linh hoạt từ 12 – 36 tháng giúp người vay có nhiều chọn lựa giúp việc thanh toán khoản vay không bị áp lực cước phí.

https://vaytienonline.vn/mua-truoc-tra-sau-kbank/

Dịch vụ ngân hàng di động

Tương tự như những ngân hàng khác Kbank cũng cung cấp dịch vụ ngân hàng di động giúp việc sử dụng các giao dịch trực tuyến được nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Dịch vụ ngân hàng di động của ngân hàng Kasikorn hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tuyến 100% không cần đến chi nhánh ngân hàng. Sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ được bảo mật OTP tiên tiến giúp các giao dịch an toàn hơn. KorikornBank còn hỗ trợ khách hàng chuyển khoản đến bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp

Dịch vụ tiền gửi

Tiền gửi không kỳ hạn:

 • Tài khoản tiền gửi thanh toán.
 • Tài khoản vốn đầu tư trực tiếp.
 • Tài khoản vốn đầu tư gián tiếp.
 • Tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài.
 • Tài khoản vốn vay nước ngoài.

Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn

Khoản vay

Kbank cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ khoản vay cho khách hàng doanh nghiệp bao gồm:

 • Khoản vay bổ sung vốn lưu động.
 • Khoản vay có thời hạn.
 • Thư bảo lãnh.

Dịch vụ thanh toán và quản lý tiền mặt

 • Chuyển tiền trong nước với hình thức gửi và nhận tùy ý.
 • Quản lý tiền mặt: Dịch vụ thanh toán tiền lương.

Giao dịch quốc tế

 • Dịch vụ chuyển tiền quốc tế: Chuyển tiền đến, chuyển tiền đi.
 • Giải pháp dịch vụ xuất khẩu: Thông báo L/C xuất khẩu, nhờ thu xuất khẩu theo L/C.
 • Giải pháp dịch vụ nhập khẩu: Phát hành L/C nhập khẩu, phát hành bảo lãnh nhận hàng, ký hậu lệnh giao hàng.
 • Giải pháp tài chính thương mại quốc tế: Biên nhận tín thác, tín dụng đóng gói, chiết khấu L/C có/ không có truy đòi.

Ngoại hối và nguồn vốn

Giao dịch hối đoái (FX).

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Cung cấp tất cả các dịch vụ ngân hàng số.

Ngân hàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
Ngân hàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng Kbank?

Kbank là một ngân hàng Thái Lan có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do ít được biết đến nên đôi khi việc cân nhắc chọn lựa ngân hàng này để sử dụng các sản phẩm dịch vụ cũng rất e dè. Vậy ngân hàng Kasikorn Bank có uy tín để sử dụng hay không?

Câu trả lời là CÓ, bởi vì Kasikorn Bank có tiền thân là Ngân hàng Nông dân Thái Lan một ngân hàng hàng đầu tại Thái Lan có nhiều năm hoạt động, phát triển. Với vốn đăng ký ban đầu là 5 triệu baht.

Kasikorn Bank đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành giấy phép về việc thành lập chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Ngân hàng Kasikorn Bank sẽ được thực hiện các hoạt động của loại hình ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật và của ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.

Mặc dù chỉ mới du nhập vào Việt Nam, nhưng bề dày kinh nghiệm hoạt động tại Thái Lan cũng có thể cho bạn thấy được sự uy tín của ngân hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như chọn lựa sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Kasikorn Bank.

Ngân hàng Kasikorn có uy tín không
Ngân hàng Kasikorn có uy tín không?

Ngân hàng Kasikorn Bank ngân hàng Thái Lan có chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giống như những ngân hàng khác, Kbank cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hy vọng rằng, với những thông tin vừa được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn lựa Kbank để sử dụng các sản phẩm dịch vụ liên quan đến vấn đề tài chính

Mở tài khoản ngân hàng KBank

Mở tài khoản DỄ DÀNG, không yêu cầu số dư hàng tháng tối thiểu. MIỄN PHÍ chuyển tiền

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận