Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank cực đơn giản

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank là tính năng tiện ích giúp khách hàng có thể thực hiện rút tiền nhanh chóng trong những trường hợp cấp bách. Tuy nhiên, không nhiều khách hàng biết đến tính năng này bởi vì đa số khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán và thực hiện giao dịch tại các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại hay trên các trang thương mại điện tử… Điều này khiến khách hàng mất đi một số quyền lợi sử dụng thẻ của mình. 

Vậy, làm thế nào để rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank? Nếu bạn muốn biết cách thực hiện như thế nào để có thể áp dụng trong những trường hợp cần thiết. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi hướng dẫn cách thực hiện dưới đây. 

Thẻ tín dụng VPBank có rút tiền được không? 

Hầu hết khách hàng đều biết rằng thẻ tín dụng VPBank có chức năng thanh toán tiện lợi, giúp khách hàng thanh toán hóa đơn hay các dịch vụ tiện ích trước rồi mới trả tiền sau. Tuy nhiên, ngoài tính năng thanh toán, khách hàng còn có thể thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank để chi tiêu trong các trường hợp bắt buộc phải dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng. 

Khách hàng có thể rút tiền mặt tại bất kỳ ATM nào của VPBank hoặc các ngân hàng khác có biểu tượng Visa/Mastercard. Tuy nhiên, giao dịch này có thể khiến bạn mất một khoản phí theo quy định của ngân hàng mà bạn rút tiền.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank, khách hàng có thể được rút đến 100% hạn mức khả dụng qua 2 cách tiện lợi là rút qua cây ATM hoặc rút tiền tại quầy giao dịch VPBank. 

Các loại thẻ tín dụng VPBank có thể rút được tiền mặt 

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng VPBank đều có thể rút được tiền mặt. Do đó, dù bạn sử dụng dòng thẻ tín dụng nào đi chăng nữa, bạn vẫn có thể thực hiện rút tiền khi có nhu cầu cần gấp. 

Một số dòng thẻ tín dụng VPBank nổi bật mà bạn có thể thực hiện rút tiền nhanh chóng: 

 • Thẻ tín dụng VPBank MC2 Mastercard 
 • Thẻ tín dụng VPBank Lady 
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp Mastercard 
 • Thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard 
 • Thẻ tín dụng VPBank Number 1 Mastercard 
 • ….
Cac loai the tin dung VPBank rut duoc tien mat
Các loại thẻ tín dụng VPBank có thể rút được tiền mặt 

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank đơn giản nhất 

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng giải quyết rắc rối khi có nhu cầu cần tiền gấp mà không có tiền mặt hay thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank mà khách hàng có thể áp dụng. Dưới đây là 3 cách đơn giản và dễ dàng nhất mà khách hàng có thể áp dụng. 

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại ATM 

Cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại ATM là cách thông dụng nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần đến các cây ATM của VPBank hoặc các cây ATM ngân hàng khác có biểu tượng Visa/Mastercard. Sau đó thực hiện rút tiền như cách rút tiền thẻ ATM thông thường khác là đã có một khoản tiền cần thiết để sử dụng. 

Tuy nhiên, việc rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại ATM sẽ khiến khách hàng tốn khoản phí không nhỏ. Đặc biệt là khi rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank tại cây ATM khác ngân hàng. Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi thực hiện rút.

Liên hệ tổng đài VPBank để rút tiền thẻ tín dụng VPBank 

Ngoài rút tiền trực tiếp tại ATM, khách hàng còn có thể rút tiền thẻ tín dụng VPBank bằng cách liên hệ đến tổng đài CSKH của ngân hàng theo số 1900 5454 15. Số tiền khách hàng muốn rút sẽ được giải ngân hàng tài khoản thanh toán trong VPBank hoặc ngoài VPBank của khách hàng. Bạn có thể rút tiền từ tài khoản này. 

Tuy nhiên, khi rút tiền qua tổng đài VPBank, bạn cần nắm rõ một số quy định sau để việc rút diễn ra thuận lợi nhất: 

 • Đối với các tài khoản thanh toán tại VPBank, khách hàng nên yêu cầu rút tiền trước 11h để được giải ngân trong ngày. Nếu yêu cầu sau 11h hoặc vào thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ, giao dịch sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. 
 • Đối với tài khoản thanh toán ngoài VPBank, yêu cầu sẽ được xử lý trong 2 ngày kể từ thời điểm chủ thẻ gọi lên tổng đài để yêu cầu rút tiền. TRường hợp tài khoản không khớp, VPBank sẽ không trừ tiền, không thu phí và lãi. 
Rut tien the tin dung qua tong dai
Rút tiền thẻ tín dụng VPBank qua tổng đài

Rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch 

Ngoài 2 cách trên, khách hàng còn có thể thực hiện rút tiền thẻ tín dụng tại quầy giao dịch. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện rút tiền một cách nhanh chóng. 

Khi thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân cần thiết để xác minh danh tính, xác minh chủ thẻ. Do đó, để tránh mất thời gian đi lại, bạn nên mang theo giấy tờ tùy thân quan trọng nhé. 

Sau khi xác nhận thông tin của bạn, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn rút tiền mặt hoặc chuyển về tài khoản thẻ ghi nợ ATM của khách hàng để khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt dễ dàng. 

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng VPBank 

Hiện nay, khách hàng có thể rút đến 100% hạn mức tín dụng và được đăng ký trả góp số tiền mà mình rút. Đây là điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của thẻ tín dụng VPBank. Bởi với các ngân hàng khác chỉ cho bạn rút tiền ở hạn mức 70% hạn mức thẻ tín dụng mà thôi. 

Lãi suất và phí rút tiền thẻ tín dụng VPBank 

Với thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu. Sau thời hạn này, ngân hàng mới bắt đầu tính lãi suất cho khách hàng. Hiện nay, VPBank áp dụng mức lãi tối đa 3.99%/ tháng. 

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank sẽ khác nhau tùy vào cách thức rút tiền và loại thẻ rút. Cụ thể: 

 • Khi rút tiền tại cây ATM: Phí rút tối đa là 4.4% tiền rút
 • Khi rút tiền tại tổng đài VPBank: Phí rút tiền thẻ tín dụng VPBank là 1%/ tổng số tiền rút 
 • Với thẻ VPBank Number 1: Miễn phí rút tiền. 

Ta có thể nhận thấy rằng số tiền phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng vô cùng cao. Thế nên, khi rút tiền theo hình thức này, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh lãng phí. 

Lai suat va phi rut tien the tin dung VPBank
Lãi suất và phí rút tiền thẻ tín dụng VPBank 

Có nên rút tiền thẻ tín dụng VPBank hay không? 

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank là một giải pháp tiện lợi giúp bạn giải quyết được các khó khăn về tài chính trước mắt của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là nên giải pháp tạm thời chứ không phải là giải pháp an toàn và bền vững mà bạn nên lựa chọn sử dụng thường xuyên. 

Bởi vì mức phí rút tiền và lãi suất thẻ tín dụng VPBank vô cùng cao. Nếu bạn rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank, bạn phải chịu khoản lãi vô cùng lớn. Điều này, sẽ khiến bạn bị áp lực trả nợ nếu tình hình tài chính của bạn không tốt. 

Do đó, thay vì rút tiền thẻ tín dụng VPBank, bạn nên cân nhắc chủ động điều chỉnh hành vi tiêu dùng, thực hiện tiết kiệm để có một khoản tiền cần dùng khi cấp bách, hạn chế việc rút tiền mặt khiến bạn phải chịu cảnh nợ nần áp lực. 

Tuy nhiên, trong những trường hợp bất đắc dĩ, việc rút tiền bằng thẻ tín dụng VPBank sẽ mang đến cho bạn lợi ích rất lớn. 

Chính vì vậy, nếu bạn muốn đưa ra quyết định đúng đắn có nên rút tiền thẻ tín dụng VPBank hay không, bạn nên dựa vào nhu cầu và điều kiện trả nợ của mình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Kết luận 

Trên đây là hướng dẫn các cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank đơn giản và dễ dàng nhất. Hy vọng với các thông tin được chia sẻ, khách hàng có thể rút tiền thành công và vượt qua khó khăn tài chính trước mắt. 

Bên cạnh lợi ích thì rút tiền thẻ tín dụng VPBank cũng mang đến nhiều bất lợi cho khách hàng như lãi suất, phí rút cao…Do đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để có thể tránh gặp các rắc rối mất tiền không mong muốn. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình rút tiền thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể liên hệ tổng đài VPBank để được giải đáp nhanh chóng.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận