Sago là công ty gì? Có nên vay tiền trên Sago không?

Vay tiền Sago

Để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày hay giải quyết công việc đột xuất khi lương chưa về thì vay tiền online là cứu cánh duy nhất. Bởi bạn sẽ không cần phải vay mượn người nhà, bạn bè hay đợi giải ngân, hồ sơ phức tạp như thủ tục ngân hàng. Một trong những ứng dụng vay tiền nhanh online uy tín với lãi suất thấp chính là ứng dụng vay tiền SAGO. Vậy cách vay tiền trên Sago như thế nào? Cùng vaytienonline.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 Hình thức vayVay online qua website/app
 Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Độ tuổi22 – 50 tuổi
 Khoản vay1.000.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay92 – 180 ngày
 Lãi suất 12% – 24%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
 Thời gian giải ngân24 giờ
 Ưu đãiĐang cập nhật

Sago là công ty gì?

Sago là ứng dụng vay tiền online uy tín của công ty tài chính công nghệ Heat Fiancial. SAGO không phải là đơn vị trực tiếp cung cấp khoản vay, mà là công ty kết nối tài chính cho người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn thông qua ứng dụng điện thoại.

SAGO được đánh giá là một trong những website vay tiền online an toàn, lãi suất thấp nhất, quy trình xét duyệt nhanh gọn. Đặc biệt khoản vay không yêu cầu bất kỳ giấy tờ, tài sản thế chấp nào từ người vay.

Ưu điểm khi vay tiền trên Sago

 • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán khoản vay tại bất kỳ điểm giao dịch nào của đối tác hoặc chuyển khoản tới tài khoản thụ hưởng của Sao
 • Thủ tục đơn giản: Hoàn thành đơn vay online chỉ trong vòng 5 phút
 • Giải ngân nhanh chóng: Nhận tiền trong vòng 4 giờ sau khi khoản vay được phê duyệt
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Điều kiện vay tiền Sago

 • Có CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Công dân Việt Nam tuổi từ 22 – 50 trên toàn quốc
 • Có công việc, thu nhập ổn định; không có nợ xấu
 • Có tài khoản ngân hàng để giải ngân

Lãi suất vay tiền trên Sago

Với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0%. Lãi suất cho lần đăng ký hồ sơ vay kế tiếp tồi thiểu là 12% /năm, cao nhất 24% /năm.

Bên cạnh đó, mức phí và lãi suất sẽ được tính chi tiết trong ứng dụng. Mức phí và lãi suất này sẽ được áp dụng dựa vào lịch sử tín dụng của khách hàng.

Hạn mức vay trên Sago

SAGO cung cấp khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng. Với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ được vay tối đa trong vòng 2 tuần (15 – 30 ngày) với lãi suất ưu đãi 0%.

Thời hạn vay trên Sago

SAGO cung cấp khoản vay có kỳ hạn linh động từ 7 – 30 ngày (cho khoản vay đầu tiên hoặc từ 92 – 180 ngày cho khoản vay kế tiếp). Tuy nhiên, khách hàng có quyền yêu cầu gia hạn khoản vay tối đa 2 lần và thời gian gia hạn không qúa 90 ngày.

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên SAGO

Bước 1: Đăng ký vay

Để đăng ký vay tiền trên SAGO, trước tiên, bạn cần tải app SAGO về máy hoặc truy cập website SAGO.net.vn. Hiện tại ứng dụng SAGO đang tạm dừng hoạt động. Vì vậy, bạn chỉ có thể đăng ký trực tiếp tại website.

Sau khi truy cập, bạn điền các thông tin theo yêu cầu để tạo hồ sơ vay tiền nhanh trong 5 phút. Chú ý cung cấp thông tin chính xác để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

sago
Hướng dẫn vay tiền Sago

Bước 2: Thẩm định khoản vay

Sau khi điền và gửi thông tin cá nhân, bạn hãy đợi nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ lại. Nhân viên sẽ thông báo cho bạn khoản vay tối đa mà SAGO có thể hỗ trợ. Bạn có thể vay với hạn mức thấp hơn.

Đồng thời nhân viên cũng yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin nếu còn thiếu. Khoản vay của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng trong vòng 1- 2h.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng trong vòng 4h kể từ khi có thông báo.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Thanh toán cho Sago khi khoản vay đến hạn thanh toán

Thanh toán khoản vay trên Sago như thế nào?

Sago hiện tại chỉ chấp nhận thanh toán khoản vay thông qua các tài khoản quy định của công ty, Sago không bao giờ yêu cầu khách hàng chuyển khoản vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Do đó, tất cả những yêu cầu chuyển khoản qua tài khoản cá nhân đều là hành vi lừa đảo, quý khách hàng lưu ý để tránh để bị lừa.

Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua internet banking hoặc chuyển tiền mặt vào tài khoản của công ty SAGO

Thông tin tài khoản ngân hàng

Sacombank

 • Tên TK: CÔNG TY TNHH cầm đồ Thịnh Phát
 • Chi nhánh Quận 7, PGD Nguyễn Lương Bằng – 060208454326

Vietcombank

 • Tên TK: CÔNG TY TNHH cầm đồ Thịnh Phát
 • Chi nhánh Nam Sài Gòn – 0181003613981

Saigonbank (SCB)

 • Tên TK: CÔNG TY TNHH cầm đồ Thịnh Phát
 • Chi nhánh 20/10, PGD Trung Sơn – 13689980002

Nội dung chuyển khoản:

 • Họ tên khách hàng
 • Số chứng minh nhân dân
 • Mã hợp đồng
 • Nội dung chuyển trả

Trên đây là những thông tin cần thiết về ứng dụng vay tền nhanh SAGO, Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được khoản vay tốt nhất.

>> Xem thêm: Các ứng dụng cho vay nhanh online khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!