Thẻ đen ACB là gì? Mở thẻ đen ACB cần bao nhiêu tiền?

Trong các loại thẻ tín dụng hiện nay được phát hành của ngân hàng ACB, thẻ đen ACB là loại thẻ mà hầu hết ai cũng muốn có. Sở hữu được chiếc thẻ đen ACB trong tay, các khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi vô cùng hấp dẫn mà chỉ có khách hàng VIP của ngân hàng mới có.

Tuy nhiên, thẻ đen ACB không phải dành cho tất cả mọi người. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mở loại thẻ này. Vậy, thẻ đen ACB là gì? Ai có thể mở thẻ đen ACB? Mở thẻ đen ACB càn bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang có ý định muốn mở thẻ đen ACB và cũng đang có các thắc mắc tương tự thì hãy cùng vaytienonline theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé. 

Thẻ đen ACB là gì?

Thẻ đen ACB là dòng thẻ tín dụng quốc tế cao cấp, được xếp hạng Bạch Kim của ngân hàng Á Châu. Thẻ đen ACB không dành cho tất cả mọi người. Chỉ có những khách hàng VIP có thu nhập cao của ngân hàng mới có cơ hội được mở thẻ và trải nghiệm.

Thẻ tín dụng đen ACB được khách hàng đá giá rất cao. Không chỉ có mẫu mã đẹp, nhiều tiện ích và ưu đãi mang lại cho người dùng. Thẻ ACB còn mang đến cho chủ sở hữu những đặc quyền riêng biệt mà các dòng thẻ tín dụng khác không thể nào mang lại được.

Hiện nay thẻ đen ACB có rất nhiều loại. Cụ thể: 

 • Thẻ đen ACB Visa Infinite 
 • Thẻ đen ACB Signature 
 • Thẻ đen ACB Visa Platinum 
 • Thẻ đen ACB Visa Platinum Debit 
 • Thẻ đen ACB Platinum Travel

Các loại thẻ đen kể trên sẽ có điều kiện mở thẻ và mức ưu đãi hưởng khác nhau. Vì thế, để chọn lựa được dòng thẻ đen ACB phù hợp để sử dụng, bạn nên dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

The den ngan hang ACB
Thẻ đen ngân hàng Á Châu Việt Nam (ACB)

Các tính năng nổi bật của thẻ đen ACB

Hầu như, bất kỳ ai sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng ACB đều muốn sở hữu cho mình 1 chiếc thẻ đen quyền lực. Bởi vì, khi sở hữu được chiếc thẻ này trong tay, bạn sẽ nhận ra rằng loại thẻ này có những tính năng vô cùng nổi bật mà các loại thẻ khác không thể nào có được. Cụ thể:  

 • Với loại thẻ đen ACB, khách hàng có thể thoải mái chi tiêu đáp ứng nhu cầu trước rồi mới thực hiện thanh toán sau. Miễn phí lãi suất trong 55 ngày đầu. Vì thế, bạn có thể thoải mái thanh toán mà không bị áp lực nhiều về việc trả nợ. 
 • Khách hàng có thể rút tiền mặt tại bất kỳ trụ ATM nào trên thế giới hoặc các điểm chấp nhận thẻ Visa. Nhờ đó, bạn không lo gặp phải hoàn cảnh túng thiếu. 
 • Thả ga thanh toán mua sắm, chi tiêu tại hơn 30.000.000 điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. 
 • Với công nghệ Chip Contactless và 3D Secure, bạn có thể thanh toán dễ dàng chỉ với 1 chạm. Hình thức thanh toán này vô cùng an toàn, tiện lợi và bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể an tâm. 
 • Được quyền truy vấn thông tin thanh toán, tài khoản cá nhân mọi lúc mọi nơi với các dịch vụ như Internet Banking, Mobile Banking… 
 • Khách hàng được phép thanh toán tối thiểu 5% so với số tiền dùng mỗi tháng. Nhờ đó, có thể dễ dàng cân đối việc chi tiêu của bản thân.
 • Thanh toán hoá đơn điện nước, điện thoại, Internet dễ dàng với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS Banking…
 • Khi đến thời hạn thanh toán trả nợ định kỳ, bạn chỉ cần đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB hoặc thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 để thanh toán khoản nợ. Không cần mất thời gian đến quầy giao dịch để thực hiện thanh toán. 

Người sử dụng thẻ đen ACB sẽ được hưởng các quyền lợi gì?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người đều muốn sở hữu một chiếc thẻ đen quyền lực từ ngân hàng ACB. Hầu hết ai cũng muốn sở hữu được chiếc thẻ này là do các ưu đãi và tiện ích mà chiếc thẻ này mang lại.

Dưới đây là các quyền lợi đặc biệt mà thẻ đen ACB mang đến cho chủ sở hữu của mình. 

Tặng miễn phí 4 loại bảo hiểm với giá trị lớn

Chỉ cần là chủ thẻ, bạn sẽ được nhận ngay 4 loại bảo hiểm với giá trị to lớn gồm: 

 • Bảo hiểm mất ví 
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ 
 • Bảo hiểm hoãn chuyến bay (Mức bồi thường 2.1 triệu đồng/ 6 giờ trễ chuyến, tối đa 21 triệu đồng) 
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10.500.000.000 đồng (Tương đương với 500.000 USD).  

Hoàn tiền khi mua sắm

Khi mua sắm, chi tiêu tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, khách hàng sẽ được hoàn 10% trên tổng hóa đơn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể nguồn chi phí để sử dụng cho các dịch vụ cần thiết khác. 

Trả góp 0% tại hơn 150 đối tác liên kết đa dạng lĩnh vực

Với thẻ đen ACB, bạn có thể chuyển đổi chi tiêu lớn thành các giao dịch trả góp nhỏ hàng tháng lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng tại các cửa hàng công nghệ, giáo dục, sức khỏe… Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 122 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm. 

Hỗ trợ về thể thao giải trí

Khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin về các sự kiện thể thao giải trí. Bên cạnh đó còn được giới thiệu các dịch vụ, các điểm mua sắm chất lượng. 

Hỗ trợ du lịch hay công tác nước ngoài

Khách hàng sẽ được hỗ trợ các thông tin về visa/ hộ chiếu, hải quan/thuế vụ…trước chuyến đi. Bên cạnh đó, còn nhận được các thông tin hữu ích cho việc du lịch hay công tác nước ngoài như thời tiết, tỷ giá ngoại tệ, ngôn ngữ, múi giờ, rút tiền ATM…  

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp

Cung cấp các thông tin về phong tục tập quán quốc gia, hỗ trợ dịch vụ thuê phòng họp, thông dịch viên, máy fax, máy tính…

Dịch vụ tặng hoa và quà

Cung cấp thông tin và hỗ trợ về các loại quà và hoa khác nhau trong những dịp lễ quan trọng. 

Tổng kết giao dịch thẻ hàng năm và triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tổng kết giao dịch thẻ hàng năm để quý khách nắm rõ. Bên cạnh đó còn triển khai các chương trình tặng quà hấp dẫn để khách hàng có thể tham gia nhận ưu đãi. 

Loi ich the den ACB
Quyền lợi của người sở hữu thẻ đen ACB

Điều kiện, thủ tục để mở thẻ đen ACB

Nếu muốn mở thẻ đen ACB một cách thuận lợi, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

Điều kiện mở thẻ đen ACB

 • Dành cho các khách hàng là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi từ 18 đến 65 
 • Nếu là người nước ngoài, bạn phải có giấy chứng nhận cư trú (đăng ký tạm trú, tạm vắng) tại Việt Nam ít nhất 12 tháng. 
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định ít nhất là 10.000.000 đồng/ tháng 
 • Không nằm trong diện bị truy tố bởi pháp luật. 

Thủ tục mở thẻ đen ACB

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết, bạn cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ cần thiết sau đây để có thể thành công mở thẻ đen ACB

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu ngân hàng ACB 
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú, KT3/ Số đăng ký tạm trú. 
 • Chứng từ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận lương (theo mẫu ACB)/ Quyết định biên chế  và sao kê giao dịch tài khoản lương. Hoặc Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận lương (theo mẫu ACB)/ Quyết định biên chế và bản sao phiếu lãnh lương/ Bảng lương trong 3 tháng gần nhất
 • Chứng từ chứng minh thu nhập khác (Nếu có)

Hướng dẫn cách làm thẻ đen ACB đơn giản, nhanh chóng

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ đen ACB, ngân hàng ACB đã triển khai nhiều cách mở thẻ khác nhau cho cách hàng lựa chọn. Dưới đây là 2 cách mở thẻ đen ACB an toàn và tiện lợi nhất mà bạn có thể tham khảo. 

Cách mở thẻ đen ACB tại quầy giao dịch ngân hàng

Mở thẻ tại quầy giao dịch ngân hàng ACB là cách khá an toàn và nhanh chóng. Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ làm thẻ cần thiết, sau đó nộp cho nhân viên ngân hàng thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. 

Các bước mở thẻ đen ACB tại quầy giao dịch ngân hàng đơn giản như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn

Bạn chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ được yêu cầu trong phần thủ tục được chia sẻ ở bên trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ đến phòng giao dịch gần nhất

Khi hoàn tất hồ sơ mở thẻ đen, bạn đến các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng ACB gần nhất để nộp hồ sơ. Tại đây, nhân viên sẽ xem xét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện để mở thẻ hay không. Nếu đủ điều kiện, nhân viên sẽ cập nhật hồ sơ của bạn lên hệ thống và ghi giấy hẹn ngày nhận thẻ.  

Bước 3: Nhận thẻ và mã PIN

Khi đến ngày hẹn nhận thẻ (sau từ 7 đến 10 ngày đăng ký), bạn đến chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng ACB để nhận thẻ và mã PIN. 

Mo the den ACB tai chi nhanh ngan hang
Cách mở thẻ đen ACB tại quầy giao dịch ngân hàng 

Cách mở thẻ đen ACB online

Đối với vài khách hàng có công việc bận rộn thì việc đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ là chuyện vô cùng khó khăn. Vì thế, ACB triển khai kênh mở thẻ đen ACB online hỗ trợ khách hàng mở thẻ dễ dàng. Cách thực hiện mở thẻ đen ACB tại nhà đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vào trang đăng ký mở thẻ ACB tại đây

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu hiện ra trên hệ thống như Họ và tên, số CMND/CCCD/ Hộ chiếu, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email… Sau đó nhấn Hoàn tất 

Bước 3: Khi hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, nhân viên ngân hàng ACB sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và tiến hàng mở tài khoản cấp thẻ cho khách hàng. 

Hạn mức thẻ đen ACB là bao nhiêu?

Hiện nay, với các loại thẻ cao cấp như thẻ đen ACB, ngân hàng Á Châu đã ra quy định về hạn mức sử dụng cụ thể như sau: 

Loại hình giao dịchHạn mức giao dịch của thẻ
1. Hạn mức giao dịch tối đa/ lần
Thanh toán giao dịch cho một lần500 triệu đồng
Thanh toán qua mạng cho một lần100 triệu đồng
Rút tiền mặt – 40 triệu đồng (tại quầy trong nước)
– 30 triệu đồng (tại quầy quốc tế)
– 10 triệu đồng (tại cây ATM ACB)
– Theo quy định ngân hàng chủ quản ATM (rút tiền tại cây ATM khác ACB)
2. Hạn mức giao dịch tối đa/ ngày 
Thanh toán giao dịch tối đa/ ngày500 triệu đồng 
Thanh toán qua mạng/ ngày100 triệu đồng
Rút tiền mặt– 40 triệu đồng (tại quầy trong nước)
– 30 triệu đồng (tại quầy quốc tế)
– 40 triệu đồng (tại cây ATM ACB)
– 40 triệu đồng (tại cây ATM khác ACB trong nước) và 30 triệu đồng (tại cây ATM khác ACB nước ngoài)
3. Tổng số lần giao dịch 30 lần
4. Hạn mức rút tiền mặt tối đa 50% hạn mức tín dụng.

Biểu phí phát hành thẻ đen ACB

Khi sử dụng thẻ đen ACB, bên cạnh việc tận hưởng các tiện ích, ưu đãi hấp dẫn mà loại thẻ này mang lại, khách hàng còn cần phải thực hiện đóng các khoản phí dịch vụ theo quy định. 

Dưới đây là các khoản phí bạn cần chi trả khi sử dụng dịch vụ thẻ đen ACB. 

Loại phíMức phí 
Phí phát hành thẻMiễn phí
Phí thường niên– Thẻ chính: 1.299.000 đồng/ thẻ/ năm
– Thẻ phụ: 649.000 đồng/ thẻ/ năm
Phí thất lạc thẻ (Chỉ thu khi thẻ còn hiệu lực)100.000 đồng/ thẻ
Phí thay thế thẻ100.000 đồng/ thẻ
Phí gửi thông báo giao dịch theo yêu cầu của chủ thẻ– Qua Bưu điện: 50.000 đồng/ thẻ
– Qua Email/ ACB Online: Miễn phí
Phí cấp bản sao Bảng thông báo giao dịch50.000 đồng/ thẻ
Phí tra soát giao dịch100.000 đồng/ giao dịch khiếu nại (Được tính khi chủ thẻ khiếu nại không đúng hoặc không chính xác các giao dịch)
Phí cấp lại số PIN50.000 đồng/ thẻ/ lần
Phí xử lý giao dịch1.9%
Phí chênh lệch tỷ giá0% – 1.1% trên số tiền giao dịch quy đổi (Không áp dụng cho giao dịch VNĐ)
Phí xử lý giao dịch Đại lý nước ngoài0.88% số tiền giao dịch tối thiểu 1.100 đồng
Phí dịch vụ SMS Banking– Nhận SMS giao dịch của chính chủ thẻ: 5.500 đồng/ tháng
– Chủ thẻ nhận SMS giao dịch của thẻ phụ: 9.900 đồng/ tháng
Phí rút tiền mặt 4% trên số tiền giao dịch (Tối thiểu 100.000 đồng)
Phí sử dụng vượt hạn mức tín dụng0.075%/ ngày trên số tiền vượt hạn mức (Tối thiểu 50.000 đồng) 
Phí phạt chậm thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu4% số tiền thanh toán tối thiểu (Tối thiểu 100.000 đồng)
Lãi suất27%/năm
Lãi suất quá hạn150% * Lãi suất vay đối với giao dịch rút tiền mặt và giao dịch khác giao dịch rút tiền mặt. 

Thẻ đen ACB là loại thẻ vô cùng tuyệt vời đáng để khách hàng đăng ký sở hữu. Nếu bạn có đủ điều kiện để đăng ký loại thẻ này thì đừng bỏ qua cơ hội mở thẻ để trải nghiệm nhé.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn sẽ nắm rõ hơn thẻ đen ACB cùng các thông tin liên quan đến loại thẻ này. Từ đó có thể an tâm mở thẻ và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà loại thẻ này mang lại.

Trong quá trình mở thẻ, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của ngân hàng ACB để được hỗ trợ. Hoặc bạn có thể comment câu hỏi ngay bên dưới bài viết này để được giải đáp nhanh chóng.

Các thắc mắc thường gặp khi mở thẻ đen ACB

Thẻ đen là gì?

Là loại thẻ bạch kim Thẻ đen còn được biết đến với tên gọi là thẻ hạng bạch kim (Tiếng anh là Black card). Loại thẻ này được phát hàng với vai trò là dòng thẻ tín dụng cao cấp của một ngân hàng. Chỉ những khách hàng có VIP có thu nhập cao mới có khả năng sở hữu loại thẻ này.  

Tổng đài hỗ trợ mở thẻ đen ACB gồm các đầu số nào?

Để liên hệ tổng đài ACB để nhờ hỗ trợ mở thẻ, bạn có thể liên hệ đến các số sau: 
Dịch vụ khách hàng Trung tâm thẻ (028) 38 222 022 
Dịch vụ khách hàng thẻ tại Hà Nội (024) 35 667 918. 
Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 – (028) 3

Thẻ đen ACB bị khóa thì nên làm gì?

Nếu thẻ ACB của bạn bị khóa do quên mật khẩu. Lúc này, thẻ chỉ khoá khi sử dụng thanh toán. bạn vẫn có thể sử dụng thẻ để giao dịch tại các đại lý có logo Visa.
Trường hợp, khách hàng bị khoá thẻ do thanh toán trễ hạn, bạn cần phải thanh toán đầy đủ để thẻ được mở lại. 

Sử dụng thẻ đen thì mua hàng có cần nhập mã PIN không?

Việc nhập mã PIN khi thực hiện thanh toán giao dịch vẫn có thể xảy ra ở một số đại lý thanh toán. Nguyên nhân là do đại lý đó không trang bị máy đọc thẻ tiếp xúc nên bắt buộc khách hàng cần nhập mã PIN để thực hiện giao dịch. 
Để tránh trường hợp bị yêu cầu nhập mã PIN nhưng không nhập được do không nhớ, bạn nên ghi mã PIN vào một nơi nào đó riêng tư chỉ bạn biết được và luôn mang theo bên mình để sử dụng khi cần. 

Thẻ đen ACB có thời hạn sử dụng bao lâu?

Theo thông tin mới nhất từ ngân hàng Á Châu thì thẻ đen ACB của ngân hàng có thời hạn sử dụng lên đến 5 năm.  

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận