6+ Vay Tiền Mặt Nhanh Trong Ngày Chỉ Cần CMND, Trả Góp Tháng

Khi hình thức vay tiền mặt truyền thống không thể đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng thì vay tiền online nhanh trong ngày chỉ cần CMND, trả góp tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Vay tiền mặt nhanh ở đâu uy tín? Tiêu chí lựa chọn tổ chức tài chính uy tín là gì? Có nên vay tiền nhanh online không? Cùng vaytienonline tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm vay tiền mặt nhanh trong ngày

Vay tiền mặt giải ngân trong ngày với thủ tục đơn giản đang sản phẩm tài chính được nhiều người lựa chọn khi cần tiền gấp bởi có nhiều ưu điểm sau đây:

Thủ tục đơn giản

Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không yêu cầu chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Kết quả phê duyệt dựa trên uy tín cá nhân và lịch sử tín dụng của khách hàng vay vốn.

Bạn chỉ cần điền đơn đăng ký thông tin vay qua website hoặc ứng dụng, thông tin của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn cần số tiền lớn hơn, công ty sẽ yêu cầu bổ sung chứng từ khác để tăng độ uy tín.

Vay online mọi lúc mọi nơi

Vay tiền mặt online cho phép bạn có thể đăng ký ở bất cứ nơi đâu. Toàn bộ quá trình từ lúc gửi đơn đến lúc thẩm định đều được tiến hành trực tuyến, ký hợp đồng online thông qua ứng dụng, tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Giải ngân nhanh chóng

Hồ sơ được xét duyệt nhờ hệ thống công nghệ tự động, hiện đại chỉ mất từ 5 – 20 phút. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Hạn mức vay linh hoạt

Thông thường, những tổ chức tài chính hỗ trợ các gói vay có hạn mức linh động từ 10 – 70 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng – 36 tháng. Đây là hạn mức phù hợp với khách hàng có nhu cầu chi tiêu ngắn hạn như: thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm, ăn uống, cưới hỏi, du lịch điều trị bệnh…

Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn như: bạn có đang nợ ở ngân hàng hay tổ chức tài chính nào không? Chi phí hàng tháng của bạn là bao nhiêu? Mức lương hiện tại của bạn là bao nhiêu?

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất vay tiền mặt trả góp theo tháng tại nhiều tổ chức tài chính khá cạnh tranh giao động từ 18 – 36%/ năm tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ. Đặc biệt còn có chính sách lãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới.

Ngoài việc trả lãi, các công ty không yêu cầu khách hàng thanh toán thêm các khoản phí khác.

Công ty uy tín

Dịch vụ cho vay trả góp tháng được cung cấp bởi các công ty tài chính uy tín tại Việt Nam như HomeCredit, Mirae Asset, HD Saison, Mcredit, Shinhan Finance…

vay tiền mặt nhanh trong ngày
Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND/ CCCD là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn

Tiêu chí chọn đơn vị cho vay tiền mặt nhanh an toàn

Dịch vụ vay tiền mặt trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang được rất nhiều tổ chức tài chính triển khai với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một đơn vị uy tín, an toàn là điều không dễ dàng. Trước khi quyết định kí hợp đồng, khách hàng nên cân nhắc các tiêu chí sau đây.

Lãi suất hợp lý

Lãi suất chính là yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định có nên vay hay không. Bạn cần biết rõ mức lãi và các khoản phụ phí dịch vụ liên quan.

Thông thường lãi vay tiêu dùng niêm yết và lãi thực tế phải trùng khớp với nhau. Ngoài ra, khách hàng không cần phải thanh toán thêm các khoản phụ phí nào không: phí dịch vụ, phí thẩm định hồ sơ, phí xử lý hồ sơ, phí lưu trữ hồ sơ, phí trả nợ trước hạn, phí phạt trễ hạn,… quan trọng là khoản trả góp hàng tháng có vượt quá khả năng chi trả của bạn không?

Xem đánh giá của khách hàng

Bạn có thể hỏi những khách hàng cũ trước đó để biết được chính sách và uy tín của công ty. Các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính phải được cấp phép, có thông tin về địa chỉ văn phòng, website, hotline hoạt động 24/24, công khai trên thị trường, có chính sách minh bạch.

Không yêu cầu khách hàng đóng phí trước

Đặc biệt, các tổ chức uy tín sẽ không thu bất kỳ phí nào của khách hàng kể cả phí dịch vụ. Nếu nhân viên tư vấn yêu cầu khách trả phí thì có thể là đối tượng lừa đảo.

Ngoài ra, thông tin khoản vay cần được thể hiện đầy đủ trên hợp đồng.

Thủ tục đơn giản

Trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp thì nên chọn những nơi có thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không yêu cầu tài sản hay giấy tờ thế chấp, không mất quá nhiều thời gian phê duyệt.

Các loại giấy tờ chứng minh công việc, bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh chỉ được yêu cầu với hạn mức lớn.

Tỷ lệ duyệt cao

Bên cạnh các chính sách ưu đãi về lãi suất, thủ tục thì tỷ lệ duyệt cũng là yếu tố quan trọng cần. Các công ty tài chính mới thường có tỷ lệ duyệt cao hơn để gia tăng danh sách khách hàng của họ. Ngoài ra, bạn nên vay với hạn mức trung bình từ 15 – 30 triệu đồng để hồ sơ được duyệt dễ dàng hơn.

vay tiền mặt nhanh trong ngày
Lựa chọn đơn vị uy tín để vay tiền mặt nhanh trong ngày an toàn hơn

Top 6 vay tiền mặt nhanh trong ngày chỉ cần CMND

Dưới đây là những công ty cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Block "vaytienmat" not found

Điều kiện để vay tiền mặt trả góp online là gì?

Để được hỗ trợ vay trả góp nhanh chỉ cần CMND, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 65 tuổi;
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam;
  • Có CMND/ CCCD còn thời hạn;
  • Có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân;
  • Không có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào;
  • Có công việc và đảm bảo thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ;
  • Không có dư nợ quá 100 triệu tại thời điểm đăng ký.

Lãi suất vay tiền mặt chỉ cần CMND trả góp hàng tháng là bao nhiêu?

Khi có nhu cầu tài chính, lãi suất là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải nắm rõ dù vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại các công ty hay ngân hàng.

Hiện tại, có 2 hình cách thức tính lãi như sau:

Dựa trên dư nợ gốc: là cách tính lãi dựa trên số tiền gốc ban đầu trong suốt quá trình vay. Đây là cách tính lãi truyền thống, ngày nay nó vẫn được nhiều đơn vị áp dụng.

Dựa trên dư nợ giảm dần: là cách tính lãi dựa trên số tiền thực tế còn nợ sau khi đã trừ đi phần tiền gốc mà bạn đã thanh toán trong các kỳ trước đó. Phương thức tính lãi này thường được các ngân hàng áp dụng. Ưu điểm của cách tính lãi này là tiền lãi hàng tháng sẽ ít dần so với những kỳ đầu tiên.

Nhìn chung, mức lãi suất vay tín chấp ở công ty tài chính chính thường cao hơn ngân hàng.

Đặc biệt, nhiều công ty còn có chính sách hỗ trợ 0% lãi phí đối với các khoản vay đầu tiên từ 1 – 10 triệu dành cho các khách hàng thanh toán sớm.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng chỉ cần CMND đang là giải pháp tài chính lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Với giải pháp tài chính hiện đại này, Vaytienonline tin chắc sẽ giúp bạn quản lý tài chính cá nhân tốt hơn và hiện thực hóa những mục tiêu trong cuộc sống, từ đó góp phần làm giảm áp lực tài chính hàng ngày.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền mặt trả góp

Vay tiền mặt online cần cung cấp những giấy tờ gì để đăng ký ?

Giấy tờ bắt buộc cung cấp để đăng ký vay nhanh là CMND/ Thẻ căn cước và Hộ khẩu (nếu có).
Trường hợp bạn đang làm công ty thì nên bổ sung hợp đồng lao động và giấy tờ chứng minh thu nhập (sao kê lương) để hưởng ưu đãi và gia tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Thời gian duyệt hồ sơ là bao lâu?

Thời gian phê duyệt khoản vay trả góp thường trong vòng 48 giờ làm việc (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày lễ tết).

Làm thế nào để biết chi tiết lãi suất?

Bạn sẽ biết được mức lãi suất thực tế do tổ chức tài chính quy định, phụ thuộc vào sản phẩm vay và hồ sơ mà bạn cung cấp. Bạn sẽ được nắm rõ trong quá trình làm hồ sơ và trước khi ký hợp đồng.

Nơ xấu có vay tiền mặt được không?

Nếu bạn có lịch sử nợ xấu, hãy đăng ký thông tin tại website hoặc ứng dụng vay tiền để được kiểm tra kết quả chính xác nhất.

Có nên vay tiền mặt nhanh xã hội đen?

Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng không có đủ điều kiện nộp hồ sơ ở ngân hàng hay công ty tài chính thì không nên vay xã hội đen vì sẽ dẫn đến các nguy cơ sau:
– Nguy cơ đòi nợ theo kiểu khủng bố, gia đình, người thân dễ vạ lây.
– Chịu phí phạt, lãi trả chậm rất cao, đội lên theo cấp số nhân và các chiêu trò khác.

Vay tiền mặt nhanh không trả có sao không?

Tổ chức tài chính đứng ra cho vay trả góp nhanh là những công ty có giấy phép kinh doanh, được pháp luật bảo hộ. Bên cạnh đó, bạn cũng đã ký hợp đồng trước khi nhận tiền, tức là nếu không thực hiện việc trả nợ đúng hạn hoặc bùng nợ thì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý.
Bên cạnh đó, nếu bùng nợ bạn sẽ bị nhân viên làm phiền, lịch sử tín dụng có nợ xấu và không thể tiếp tục vay được ở bất kỳ công ty nào.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận