VayVND – Vay tiền online 0% lãi suất từ 500k-10 triệu chỉ với CMND

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd

Chính thức ra mắt khách hàng dịch vụ cho vay tín chấp vào tháng 6/2019, web vay tiền nhanh VayVNĐ là chiếc phao tài chính của nhiều người. Với 3 phút đăng ký trực tuyến, bạn sẽ có ngay 10 triệu đồng trong tài khoản với lãi suất 0% mà chỉ cần CMND/ Thẻ CCCD. Đây là sản phẩm tài chính công nghệ do người Việt, phục vụ cho người Việt, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chính sách vay và lãi suất siêu ưu đãi tại đây! 

Trong bài viết này, Vay tiền Online sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký vay tiền nhanh trên website VayVND.

 Hình thức vayVay online qua website
 Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợToàn quốc
 Độ tuổi22 – 60 tuổi
 Khoản vay500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay10 ngày  – 30 ngày
 Lãi suất20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
 Thời gian giải ngân4 giờ
 Ưu đãi0% lãi suất trong 10 ngày cho khoản vay đầu
ĐĂNG KÝ VAY

Vay VND là gì?

VayVND (website: www.vayvnd.vn) là sản phẩm tài chính công nghệ của công ty TNHH Capital Solution ra mắt vào tháng 6/2019. VayVND chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. VayVND kết nối người đi vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho quy trình vay diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Vay tiền nhanh VayVND nhắm đến những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp với khoản vay thấp để giải quyết vấn đề cấp bách trong cuộc sống. Đồng thời làm cho thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

VayVND không hoạt động hư một nhà đầu tư hay người cho vay, mà là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, dễ dàng từ nhiều nhà đầu tư nhàn rỗi.

>> Xem thêm: Cash24 – Vay tiền nhanh online tới 15 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Có nên vay tiền trên VayVND không?

Đứng trước nhiều sự lựa chọn vay tiền nhanh như hiện nay, không ít khách hàng sẽ phân vân không biết nên chọn web vay tiền nào. Với Vay VND, mặc dù chỉ mới hoạt động chưa tới 1 năm nhưng đã giúp rất nhiều khách hàng nhờ các ưu điểm sau đây:

 • Vay dễ dàng: Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với 3 bước đăng ký đơn giản, khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân qua thẻ ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
 • Tiện lợi: chỉ cần có CMND, một chiến điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Không cần đến văn phòng.
 • Giải ngân nhanh chóng: Khoản vay được giải ngân nhanh trong 4 tiếng từ lúc nhận hồ sơ đến lúc nhận tiền.
 • Lãi suất thấp, khoản vay đến 10 triệu
 • Thông tin minh bạch
 • Đảm bảo khoản vay an toàn, uy tín.
 • Trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hẹn, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay sau khi thanh toán một phần và trả hết khoản vay của mình sau 90 ngày.

TRUY CẬP VayVNĐ

Điều kiện vay tiền VayVND

Khách hàng của vay tiền nhanh VayVND là:

 • Công dân Việt Nam;
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có CMND/ Thẻ CCCD còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động

Hạn mức và lãi suất vay tiền VayVND

Hiện tại, Vay VND cung cấp khoản vay từ 500 nghìn đồng – 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán tối đa trong 30 ngày.

Nếu bạn là khách hàng mới thì khoản vay đầu tiên chỉ tối đa 3 triệu đồng. Đặc biệt, bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất nếu thanh toán khoản vay đúng hạn.

Với các khoản vay tiếp theo, bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp nhất nếu không bị chậm thanh toán. Lãi suất và các khoản phí sẽ được thông báo rõ bởi nhân viên tư vấn và thể hiện trong điều khoản hợp đồng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ký hợp đồng vay và thanh toán.

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên website VayVND

Với 4 bước đăng ký hồ sơ vay trực tuyến – bạn có thể nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn VAY VND tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những đối tác cho vay có uy tín.

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập website cho vay tiền nhanh Vay VND chính chủ để đăng ký khoản vay. Bạn phải chọn số tiền cần vay. Với khoản vay đầu tiên, bạn được phép vay tối đa 3 triệu đồng trong vòng 10 ngày với lãi suất 0%.

TRUY CẬP VayVNĐ

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Chọn khoản vay và số điện thoại đăng ký vay tiền

Sau khi nhấn nút “Đăng Ký Vay”, hệ thống vay tiền nhanh VayVND sẽ gửi cho bạn mã xác nhận qua SMS. Bạn hãy nhập mã nhận được (6 chữ số) để tiếp tục đăng ký khoản vay.

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Nhập mã OTP

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Như vậy là bạn đã mở tài khoản vay thành công. Tiếp theo, bạn chỉ cần vài phút điền thông tin cá nhân cho VayVND để hoàn thành hồ sơ.

Đầu tiên, bạn cung cấp một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND/thẻ CCCD kèm theo ngày cấp nơi cấp, địa chỉ Email đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân…

Lưu ý: CMND/CCCD của bạn phải còn thời hạn sử dụng (Với CMND tối đa là 15 năm kể từ ngày cấp, thẻ CCCD có in thời hạn ngay trên thẻ).

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Điền thông tin cá nhân

Sau khi điền thông tin cá nhân cơ bản, bạn tiếp tục cung cấp địa chỉ chi tiết nơi đang sinh sống. Nếu bạn ở phòng trọ, hãy điền địa chỉ tạm trú nhé! Ngoài ra, bạn cũng cho VayVND biết là bạn ở đó bao lâu. Điểm này tuy không mấy quan trọng nhưng bạn trọ 1 nơi càng lâu càng cho thấy bạn có công việc ổn định. Vì thế, đừng dại gì mà chọn dưới 1 năm nhé!

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Điền địa chỉ đang sinh sống

Tiếp theo là mục thông tin việc làm. Trước tiên, bạn cần nói mục đích sử dụng khoản vay, sau đó cung cấp một số thông tin về công việc hiện tại như hướng dẫn bên dưới nhé!

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Điền thông tin việc làm

Vì VayVND không yêu cầu cung cấp hợp đồng lao động nên bạn có thể khai báo thời gian công tác dài hơn 1 chút để đảm bảo bạn không phải là người mới có việc làm. Ít nhất là bạn cũng đã làm công việc hiện tại trên 3 – 6 tháng thì hồ sơ mới được duyệt dễ dàng hơn.

Tiếp đó, bạn cũng cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang hoạt động cho VayVND để giải ngân nếu hồ sơ được duyệt nhé! Bạn đừng quá lo lắng, thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn.

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Điền số tài khoản ngân hàng

Sau khi điền hết thông tin cá nhân, bạn tải ảnh CMND 2 mặt và sử dụng camera để chụp ảnh chân dung của bạn có kèm CMND. Vì đây là loại giấy tờ duy nhất giúp thẩm định hồ sơ, vì thế, yêu cầu ảnh chụp CMND của bạn cần rõ hình, rõ số và chữ. Không cắt ghép hay giả mạo CMND của người khác.

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

Bước cuối cùng rồi đây, bạn hãy cung cấp thông tin (tên + sđt) của một người thân tham chiếu. Sau đó nhập số điện thoại zalo và trang FB cá nhân của bạn để tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo thêm chính sách bảo mật và điều khoản vay trước khi đồng ý vay nhé!.

Hướng dẫn vay tiền nhanh vayvnd
Điền thông tin tham chiếu

Như vậy là với 3 phút đăng ký, bạn đã hoàn tất hồ sơ vay. Ngay lập tức hệ thống sẽ duyệt hồ sơ và thông báo qua SMS cho bạn, nếu hồ sơ vay tiền online hợp lệ, hãy tham khảo 2 bước cuối để nhận giải ngân nhanh nhé!

Bước 3: Nhận tư vấn

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh VayVND, bạn hãy vui lòng chờ nhân viên liên hệ để được tư vấn gói vay phù hợp. Đồng thời nhân viên sẽ giúp bạn xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn.

Sau đó VayVND sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến đối tác cho vay có uy tín

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã đồng ý với các điều kiện vay tiền nhanh VayVND bằng mật khẩu SMS, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ.

Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Cách thanh toán khoản vay trên Vay VND

Vì đây là khoản vay tín chấp ngắn hạn, vì thế bạn cần chuẩn bị và chủ động thanh toán trước 24h. Nếu ngày thanh toán rơi vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn nên thanh toán trước 1 -2 ngày để tránh bị đóng phí phạt trễ hạn.

Để thanh toán khoản vay tiền nhanh VayVND, bạn có thể liên hệ ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Nếu bạn thanh toán bằng cách này thì lưu ý thời gian Ngân hàng chuyển khoản là 24 tiếng. Tốc độ chuyển khoản tuỳ thuộc vào từng Ngân hàng khác nhau

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản: 19134549510024 Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hẹn, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay sau khi thanh toán một phần và trả hết khoản vay của mình sau 90 ngày.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh VayVND. Hy vọng sẽ giúp bạn có được khoản vay nhanh để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách trong cuộc sống. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đăng ký vay tiền ngay để nhận lãi suất ưu đãi nhất nhé!

ĐĂNG KÝ VayVND

>> Xem thêm: Các trang web/app cho vay tiền nhanh online khác

Câu hỏi thường gặp

Ai có thể vay tiền tại VayVND?

Công dân Việt Nam độ tuổi từ 22-60 tuổi, có nghề nghiệp ổn định

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì khi vay?

Bạn chỉ cần CMND bản gốc để đăng ký. VayVND có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ chứng minh tài chính

Lãi suất và phí vay tiền tại VayVND là bao nhiêu?

Lãi và phí sẽ được VayVND thông báo trước khi khách hàng đồng ý khoản vay.

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay trong vòng 90 ngày

Đăng ký vay tiền VayVND như thế nào?

Chỉ cần 4 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể nhận được tiền
– Hoàn tất thông tin vay tiền trong 3 phút
– Bạn sẽ được tư vấn khoản vay phù hợp, hồ sơ vay sẽ được xác nhận và chuyển đến người cho vay
– Khoản vay được chuyển qua tài khoản ngân hàng
– Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản ngân hàng, MoMo

Thời gian phê duyệt khoản vay là bao lâu?

Thời gian phê duyệt khoản vay từ 15p-30 phút

Khi nào thì tiền được giải ngân?

Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn có thể thanh toán khoản vay cho VayVND tại điểm giao dịch của MoMo, ứng dụng momo, thanh toán qua ngân hàng. Chi tiết xem tại đây https://vayvnd.vn/instructions

5 thoughts on “VayVND – Vay tiền online 0% lãi suất từ 500k-10 triệu chỉ với CMND

 1. Thạch Thị Điệp says:

  Mình có vay ngân hàng cashwagon 500k nhưng không pít làm cách nào trả trong khi tin nhắn của mình đã bị xóa mà tới hạn trả rồi

  • Trang says:

   Tôi vay lần đầu của vay vnđ nhưng đã bị lừa trắng trợn.sau khi đăng kí vay 600.hop đồng bảo đến 13/7đong trả lai600.ko lãi mà hôm nay mùng 10/7.nhan tin bảo phải đóng 851114vnd.toi rất bức xúc.ro rang có mail gửi lúc duyệt lấy tiền ghj rõ vay 600 trả 600 , mà gọi điện ko ai nghe máy.moi người cần cân nhắc kỹ trước khi vay tiền.a

 2. Ngô tất chương says:

  Mình có vay bên vay vnd 600 trả rồi mà vẫn cứ điện thoại đòi hoài.iên lạc bên vay vnd thì không được. Giống như lừa gạt vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!