TinTinVay là gì? Có lừa đảo không? Có nên vay?

Bạn đang cần vay tiền nhanh để vượt qua khó khăn tài chính? Bạn không muốn vay tại ngân hàng với thủ tục rườm rà? Vậy TinTinVay là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

TinTinVay là một nền tảng cho phép bạn vay tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh tài chính hay cần người bảo lãnh, bạn có thể dễ dàng có được một khoản vay phù hợp trong vòng 24 giờ. 

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ mọi thông tin về TinTinVay cũng như cách thức vay tiền trên nền tảng này. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi nhé. 

Thông tin về gói vay tiền TinTinVay  

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi20 – 60
Hạn mức500.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 182 ngày
Lãi suất vayKhông quá 24%/năm
Phí dịch vụ12%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút – 1 tiếng
Thời gian giải ngânTrong 24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay

TinTinVay là gì?  

TinTinVay là một giải pháp tài chính kết nối người đi vay với các tổ chức tài chính lớn và uy tín tại Việt Nam. Công ty sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social nhằm rút ngắn khoảng thời gian xét duyệt khoản vay, giúp khách hàng có thể dễ dàng được duyệt vay nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của mình. 

Đến với TinTinVay, khách hàng sẽ được cung cấp các gói vay linh động với hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng trong thời gian từ 91 ngày đến 182 ngày. Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng. Thao tác thực hiện 100% online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.  

Hiện nay, TinTinVay liên kết hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong cả nước gồm Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng Phương Đông (OCB), Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), công ty tài chính tiêu dùng Home- Credit… Nhờ đó mà các gói vay đưa ra tại TinTinVay luôn đảm bảo chất lượng, an toàn. 

Hiện nay, để liên hệ với TinTinVay, khách hàng có thể liên hệ qua các kênh sau đây: 

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phướng 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày
 • Hotline: 028 9999 2088
 • Website: https://tintinvay.com/ 
Vay tiền TinTinVay
Vay tiền TinTinVay

TinTinVay có lừa đảo không?  

Không phải đơn vị cho vay nào hiện nay cũng uy tín. Bên cạnh những đơn vị cho vay online an toàn thì cũng có không ít đơn vị vay lừa đảo. Vì thế, TinTinVay có lừa đảo không? là thắc mắc mà nhiều khách hàng muốn được giải đáp rõ ràng trước khi vay tiền. Vậy câu trả lời là gì? 

Thật chất để biết được một đơn vị cho vay có lừa đảo hay không cần phải dựa vào nhiều yếu tố để xác định. Theo quan sát của vaytienonline.vn có thể thấy được rằng TinTinVay không phải là đơn vị lừa đảo. 

Mặc dù có những trường hợp gặp rủi ro khi vay tiền tại TinTinVay nhưng đa số đều là do khách hàng không đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng hoặc lựa chọn khoản vay ngoài khả năng trả nợ. Do đó, nếu không muốn gặp phải những trường hợp này, khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng và lựa chọn khoản vay của mình. 

Ngoài ra, TinTinVay cũng có những biện pháp đảm bảo an toàn cho khách hàng vay tiền qua đơn vị. Đó là đơn vị sử dụng công nghệ tiên tiến và đối tác tài chính uy tín để đảm bảo sự minh bạch cho quá trình vay. Đồng thời trước khi vay vốn, đơn vị cũng sẽ cung cấp trước mọi thông tin về khoản vay cho khách hàng. giúp khách hàng đưa ra quyết định vay phù hợp nhất. 

Vì vậy, có thể thấy rằng TinTinVay không phải là đơn vị lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình vay tiền, khách hàng cũng nên cẩn thận, đọc kỹ điều khoản, điều kiện vay của đơn vị. Đồng thời cân nhắc khả năng trả nợ để  trước khi sử dụng để tránh các rủi ro ngoài ý muốn. 

Ưu điểm khi vay tiền qua TinTinVay  

TinTinVay không phải là đơn vị lừa đảo, vì thế, bạn có thể cân nhắc đăng ký vay tiền tại đơn vị khi có nhu cầu. Dưới đây là một số ưu điểm mà khách hàng sẽ nhận được khi vay tiền thành công qua đơn vị: 

 • Đăng ký và xét duyệt nhanh chóng: Quy trình đăng ký nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và hoàn tất thông tin về việc vay tiền. TinTinVay sẽ xem xét hồ sơ của bạn và thông báo kết quả chỉ sau vài giờ 
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD và một vài thông tin cơ bản về tài chính và công việc là có thể xét duyệt vay thành công. 
 • Số tiền vay linh hoạt: Bạn có thể vay từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng, giải quyết hết các khó khăn về tài chính trước mắt của mình. 
 • Không yêu cầu tài sản đảm bảo: Đơn vị không yêu cầu khách hàng cung cấp tài sản đảm bảo cho khoản vay cũng như không cần chứng minh tài chính, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. 
 • Bảo mật thông tin: Cam kết mọi thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng đều được giữ bí mật tuyệt đối, không bán cho bên thứ 3. 
 • Thanh toán linh hoạt: Cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để bạn có thể dễ dàng quản lý và trả nợ đúng hạn. 
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến khoản vay của mình cách nhanh chóng và hiệu quả. 
 • Tiện lợi và linh hoạt: Thao tác đăng ký vay tiền đều thực hiện online nên khách hàng có thể vay mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. 

Mặc dù vay tiền tại TinTinVay mang lại rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên, trước khi vay khách hàng cần cân nhắc khả năng trả nợ của mình, đọc rõ các điều khoản, điều kiện của hợp đồng để tránh gặp rủi ro ngoài ý muốn. 

Điều kiện vay tiền tại TinTinVay  

Với các khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh qua TinTinVay, để đăng ký vay tiền thành công, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 20 – 60
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân 
 • Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia. 

Lãi suất vay tiền qua TinTinVay là bao nhiêu?  

Lãi suất vay là vấn đề vô cùng quan trọng quyết định việc có nên vay tiền tại TinTinVay hay không ở khách hàng. Vậy, lãi suất vay tiền tại TintinVay là bao nhiêu? 

Hiện nay, mức lãi suất tại TinTinVay không được công bố cụ thể nhưng sẽ không vượt quá 24%/năm theo quy định. Mức lãi suất vay của mỗi khách hàng khác nhau sẽ khác nhau, dựa vào hạn mức và kỳ hạn vay của mỗi người. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, càng về sau mức lãi suất càng giảm, giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ. 

Ngoài lãi suất, khách hàng sẽ phải trả thêm phí dịch vụ là 12%/năm. Thông tin chi tiết về lãi suất và phí dịch vụ sẽ được chia sẻ đến với khách hàng trước khi khách hàng thực hiện ký hợp đồng vay vốn. 

Lãi suất vay tiền TinTinVay
Lãi suất vay tiền TinTinVay

Hạn mức và kỳ hạn vay thanh toán khoản vay qua TinTinVay  

Hạn mức vay tiền tại TinTinVay nằm trong khoảng từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức cao hay thấp tùy thuộc vào độ đẹp của hồ sơ vay và điểm tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng có hồ sơ vay đẹp và điểm tín dụng cao thì sẽ được duyệt hạn mức vay cao. 

Kỳ hạn thanh toán tại TinTinVay khá linh hoạt kéo dài từ 91 đến 182 ngày. Khách hàng có thể tự chọn kỳ hạn thanh toán vay cho mình để có thể trả nợ dễ dàng hơn. Trường hợp nếu khách hàng không đủ điều kiện trả nợ khi đến bạn, bạn có thể gia hạn thời hạn vay. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn bị tăng lãi suất. 

Cách đăng ký khoản vay tại TinTinVay   

Nếu bạn cảm thấy gói vay tại TinTinVay vô cùng phù hợp với mình, bạn có thể thực hiện đăng ký vay theo quy trình sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của TinTinvay. Sau đó thực hiện đăng ký tài khoản bằng cách điền thông tin cần thiết như Tên, số điện thoại, email và mật khẩu. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận qua điện thoại hoặc email để kích hoạt tai khoản của mình. 
 • Bước 2: Hoàn tất thông tin cá nhân theo hướng dẫn hệ thống để tạo hồ sơ vay tiền. (Lưu ý: thông tin nhập phải đầy đủ và chính xác để khả năng duyệt vay cao hơn). 
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc đăng ký, TinTinVay sẽ xem xét hồ sơ của bạn và thông báo kết quả trong vòng vài giờ. Khi hồ sơ vay của bạn được duyệt, hệ thống sẽ thực hiện chuyển tiền giải ngân vào tài khoản cho khách hàng.
Cách đăng ký khoản vay tại TinTinVay   
Cách đăng ký khoản vay tại TinTinVay   

Thanh toán khoản vay TinTinVay  

Khi đăng ký vay tiền thành công tại TinTinVay, khách hàng phải có nghĩa vụ thực hiện trả nợ đầy đủ và đúng hạn. Hiện nay, TinTinVay triển khai rất nhiều cách thanh toán khoản vay giúp khách hàng trả nợ dễ dàng. Cụ thể: 

Thanh toán qua Internet Banking/ Mobile Banking 

Khách hàng truy cập vào tài khoản Internet Banking/Mobile Banking mà mình có, thực hiện chuyển tiền nợ đến số tài khoản nhận thanh toán của TinTinVay là thành công. Nội dung thông tin tài khoản nhận tiền của TinTinVay sẽ được cung cấp đến quý khách hàng sau khi khách hàng đăng ký vay tiền thành công. Nếu không được cung cấp, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của đơn vị để hỏi rõ. 

Thanh toán qua ví điện tử 

Hiện nay, TinTinVay có liên kết với nhiều ví điện tử nổi tiếng và an toàn như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…để giúp khách hàng trả nợ một cách thuận tiện. 

Muốn thanh toán khoản vay qua ví điện tử, bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình sau: Truy cập vào ví điện tử của mình => Chọn Thanh toán vay tiêu dùng => Chọn TinTinVay => Điền số hợp đồng vay=> Xác thực OTP => Thanh toán là xong. 

Thanh toán bằng tiền mặt tại đơn vị thu hộ 

Nếu muốn thanh toán khoản vay bằng tiền mặt, bạn có thể đến các đơn vị thu hộ để thanh toán như: Cửa hàng Điện Máy Xanh, Cửa hàng Thế giới di động, Viễn Thông A… 

Tuy nhiên, khi thanh toán bằng hình thức này, bạn cần phải lưu lại biên lai thu tiền. Điều này sẽ giúp bạn lấy ra đối chiếu khi gặp rắc rối. 

Kết luận  

TinTinVay là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín hiện nay. Tuy mức lãi suất vay tại đơn vị khá cao nhưng bù lại khách hàng sẽ được vay với thủ tục đơn giản, tỷ lệ đầu hồ sơ cao và nhận tiền ngay trong ngày. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Hy vọng, qua bài viết trên đây, khách hàng sẽ nắm rõ hơn về TinTinVay cũng như lựa chọn được gói vay an toàn, chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn vay vốn an toàn. 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua TinTinVay 

Làm thế nào để đăng ký khoản vay tại TinTinVay?

Khách hàng có thể truy cập vào website của TinTinVay hoặc tải ứng dụng trên Google Play hoặc App Store. Sau đó thực hiện đăng ký hồ sơ và chờ kết quả là xong.

Có cần tài sản đảm bảo khi vay tại TinTinVay không? 

Không. TinTinVay không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo để vay tiền. Tuy nhiên, nếu có thì cơ hội duyệt vay sẽ cao hơn.

Thời gian xét duyệt khoản vay tại TinTinVay là bao lâu? 

Thời gian duyệt vay qua TinTinVay rất nhanh chóng. Chỉ tầm 30 phút đến 1 tiếng sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận