Yo Credit là gì? Vay tiền Yo Credit lãi suất bao nhiêu?

Nhu cầu vay tiền online của khách hàng càng ngày càng nhiều khiến có không ít đơn vị hỗ trợ vay ra đời để đáp ứng. Yo Credit là một trong những đơn vị như thế. Đến với Yo Credit, khách hàng có thể đăng ký một khoản vay với hạn mức lên đến 25 triệu đồng. Thủ tục vô cùng đơn giản, lãi suất phù hợp. Đảm bảo bạn sẽ giải quyết nhanh chóng mọi rắc rối về tài chính của mìn. 

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ Yo Credit là đơn vị như thế nào? Có phải là đơn vị lừa đảo hay không? Điều kiện, lãi suất và cách đăng ký ra sao? Thế nên vẫn chưa dám đăng ký chọn vay tại đơn vị. 

Chính vì thế, bài viết hôm nay vaytienonline.vn sẽ chia sẻ mọi thông tin về Yo Credit để khách hàng nắm rõ và đưa ra quyết định vay phù hợp nhất cho mình. 

Thông tin chi tiết về gói vay tiền Yo Credit 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi18 – 60
Yêu cầu thu nhập5.000.000 đồng/ tháng
Hạn mức1.000.000 đồng – 25.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 180 ngày
Lãi suất vay18%/năm – 20%/năm
Phí dịch vụ
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút 
Thời gian giải ngân24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay
Ưu đãi0% lãi suất vay lần đầu

Yo Credit là gì?  

Yo Credit là ứng dụng hỗ trợ tín dụng trực tuyến sử dụng công nghệ mới nhất tại Việt Nam. Đến với Yo Credit, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ vay online đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản cũng như không cần người bảo lãnh. Hồ sơ vay của bạn chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay dễ dàng. 

Khác với nhiều app vay tiền khác trên thị trường, Yo Credit tự động duyệt vay mà không có sự can thiệp của con người. Do đó, khoản vay có thể được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng mọi lúc kể cả ngày nghỉ lễ. 

Yo Credit không phải là đơn vị hay website cho vay tiền mà chỉ là kênh trung gian tư vấn tài chính và tín dụng, giúp khách hàng tìm được các gói vay phù hợp tại đơn vị uy tín. Vì thế, khi vay tiền qua Yo Credit, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được gói vay phù hợp an toàn dành cho mình.

Yo Credit là ứng dụng được phát triển bởi công ty quản lý có cơ quan pháp luật tính pháp lý cao. Vì thế, mọi thông tin hay giao dịch của khách hàng đều được giữ bí mật tuyệt đối. Hơn nữa, những chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng đều sẽ được Yo Credit cam kết trên hợp đồng và có thể sử dụng trước luật pháp. Khách hàng có thể an tâm khi vay vốn qua đơn vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ YO CREDIT 

Nếu có thắc mắc hay cần sự trợ giúp từ Yo Credit, khách hàng có thể liên hệ đến đơn vị qua các kênh liên lạc sau đây: 

 • Địa chỉ: Lô  Lô A59/I Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: lienhe@yocredit.net
 • Hotline: 082793607171
 • Website: https://yocredit.net/ 
Vay tiền Yo - Credit
Vay tiền Yo – Credit

Yo Credit có lừa đảo không?  

Hiện nay, có không ít website hoặc app vay tiền online lừa đảo khách hàng nhằm trục lợi và chiếm đoạt tài sản. Điều này khiến nhiều khách hàng cảnh giác trước các app vay online.  Yo Credit cũng không ngoại lệ. Yo Credit có phải lừa đảo không là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng muốn được giải đáp. 

Có thể nhận thấy rằng Yo Credit không phải là một đơn vị lừa đảo. Điều này đã được chứng minh qua rất nhiều điểm. Cụ thể: 

 • Quy trình đăng ký vay tiền vô cùng rõ ràng. Mọi thông tin về khoản vay đều công khai minh bạch đến khách hàng. 
 • Không phải là đơn vị cho vay mà chỉ là kênh trung gian kết nối người đi vay với các đơn vị cho vay uy tín. Thế nên, sự uy tín của Yo Credit cũng được chứng minh qua các đơn vị cho vay đối tác. 
 • Đơn vị có đầy đủ thông tin địa chỉ liên hệ trên các phương tiện truyền thông. Khách hàng có thể liên hệ đến bất kỳ lúc nào. 
 • Gói vay tại Yo Credit có ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính dễ dàng. 

Không chỉ vậy, tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn không có một minh chứng cụ thể nào chứng minh Yo Credit lừa đảo. Vì thế, khách hàng có thể nhận định rằng đây là đơn vị an toàn để khách hàng vay vốn.

Tuy nhiên, mức lãi suất tại Yo Credit hiện nay khá cao, thời gian vay ngắn khó xoay vòng vốn khiến áp lực trả nợ khách hàng càng lớn. Bên cạnh đó, cũng có không ít kẻ xấu mượn tên tuổi của Yo Credit để lừa gạt khách hàng. Vậy nên, để có khoản vay an toàn với Yo Credit, khách hàng tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về đơn vị, thông tin khoản vay, cân nhắc khả năng trả nợ thật cẩn thận trước khi đăng ký vay tiền để tránh gặp rắc rối. 

Ưu điểm và hạn chế khi đăng ký vay tiền với Yo Credit 

Cũng như các đơn vị cho vay khác, vay tiền tại Yo Credit cũng có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây để có quyết định vay đúng đắn nhất nhé. 

Ưu điểm 

 • Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ 15 phút đăng ký qua điện thoại là khách hàng đã có một khoản tiền cần thiết đáp ứng nhu cầu 
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực và thẻ ngân hàng là đủ
 • Không cần thế chấp tài sản hay chứng minh tài sản. Không cần người bảo lãnh. Không cần phải gặp mặt trực tiếp. Mọi thao tác đều thực hiện trực tuyến 100%.
 • Với khách hàng vay lần đầu sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày. 
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng do không có sự can thiệp của con người. Khả năng đậu hồ sơ cao lên đến 95%. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo, giúp khách hàng dễ dàng tìm được gói vay tốt nhất cho mình. 
 • Điều khoản quy định về lãi suất và các loại thuế, phí đều được công khai minh bạch và rõ ràng 
 • Sử dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay nhanh chóng, giúp khách hàng vay thành công tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. 

Nhược điểm 

 • Hạn mức vay thấp chỉ tối đa 25 triệu. Điều này khiến những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn sẽ không đáp ứng được nhu cầu và phải vay thêm tại các ứng dụng khác. 
 • Lãi suất 0% chỉ dành cho khoản vay đầu và chỉ được sử dụng trong 7 ngày. Quá ngắn khiến cho khách hàng khó trả nợ. 
 • Lãi suất cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng 
 • Thời gian vay ngắn, khó xoay vòng vốn khiến nợ càng thêm nợ.

Điều kiện đăng ký vay tiền tại Yo Credit 

Điều kiện vay tiền tại Yo Credit rất đơn giản. Với bất kỳ khách hàng nào muốn vay thành công với Yo Credit, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. 
 • Độ tuổi từ 18 – 60 
 • Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Có số tài khoản ngân hàng đứng tên người đi vay để nhận tiền giải ngân 
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định tối thiểu 5.000.000 đồng/ tháng. 
Điều kiện đăng ký vay tiền tại Yo Credit 
Điều kiện đăng ký vay tiền tại Yo Credit 

Lãi suất vay tiền tại Yo Credit là bao nhiêu?  

Hiện nay, lãi suất cho vay tại Yo Credit dao động từ 18%/năm – 20%/năm. Mức lãi suất có thể thay đổi dựa vào hạn mức và thời gian vay của khách hàng. Mức lãi suất này khá cao nhưng bù lại khách hàng sẽ được vay tiền nhanh chóng với thủ tục và điều kiện đơn giản. Do đó, chỉ khi khách hàng thấy lãi suất phù hợp thì hãy nên vay. 

Ngoài ra, Yo Credit còn miễn phí 0% lãi suất dành cho các khách hàng vay lần đầu trong 7 ngày. Bạn có thể cân nhắc chọn vay để trải nghiệm thử dịch vụ vay tại đơn vị. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Yo Credit 

Khi vay tiền qua Yo Credit, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký các khoản vay với hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng. Hạn mức không quá cao nên khách hàng có nhu cầu vay lớn hãy nên cân nhắc thật cẩn thận. 

Kỳ hạn vay tiền tại Yo Credit sẽ từ 91 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể chọn trả góp hoặc trả một lần. Khi đến ngày thanh toán, khách hàng cần phải thực hiện trả nợ đầy đủ theo cam kết. Nếu gặp khó khăn tài chính khi đến thời hạn thanh toán, bạn có thể thực hiện gia hạn với Yo Credit. Tuy nhiên, người đi vay phải đóng trước 30% số tiền gốc để được gia hạn khoản vay tới 30 ngày. 

Cách đăng ký khoản vay tại Yo Credit cực đơn giản  

Nếu bạn nhận thấy khoản vay tại Yo Credit phù hợp với nhu cầu của mình và bạn có đủ khả năng để trả nợ khoản vay đó. Bạn có thể bắt tay vào việc đăng ký vay vốn ngay. 

Cách thực hiện vay tại Yo Credit rất đơn giản. Đầu tiên, khách hàng phải tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào ứng dụng. Tại trang hiển thị, bạn đăng ký cơ bản qua số điện thoại. Lập tức một mã xác minh sẽ được gửi về tin nhắn. Hãy lấy mã đó nhập lên ứng dụng. 

Bước 2: Chọn khoản vay 

Lựa chọn khoản vay mà mình mong muốn và thời hạn thanh toán. Thời gian vay càng ngắn thì lãi càng cao và ngược lại. Vì thế, hãy cân nhắc chọn số tiền và thời gian vay thật cẩn thận. 

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký gói vay

Điền thông tin cá nhân cho hồ sơ vay tín dụng và ký xác nhận hợp đồng gồm: 

 • Thông tin cơ bản: Họ và tên, năm sinh, số CMND/CCCD, địa chỉ thường trú, tài khoản ngân hàng… 
 • Thông tin về công việc: Nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ làm việc, số điện thoại và email công ty. 
 • Thông tin hình ảnh: Hình ảnh chân dung người đi vay và 2 mặt CMND/CCCD của người đó. Có thể sử dụng hộ chiếu thay thế CMND/CCCD. 
 • Thông tin người thân: Bố, mẹ, anh chị… 

Khi điền xong thông tin, hãy nhấn nút Đăng ký trên ứng dụng 

Bước 4: Chờ xét duyệt 

Khi hồ sơ của khách hàng được gửi lên hệ thống Yo Credit thì sẽ được tiến hành xét duyệt. Sẽ có nhân viên CSKH gọi điện tư vấn và đặt câu hỏi về mọi người 

Bước 5: Giải ngân 

Khi hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ được ký hợp đồng online và nhận số tiền vay gửi qua ngân hàng.

Cách đăng ký khoản vay tại Yo Credit cực đơn giản  
Cách đăng ký khoản vay tại Yo Credit cực đơn giản  

Thanh toán khoản vay Yo Credit  

Đăng ký thành công khoản vay trên YO Credit, khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Hiện nay, cách nhanh chóng và đơn giản nhất để thanh toán khoản vay của khách hàng đó là khách hàng thực hiện thanh toán ngay trên ứng dụng Yo Credit. 

Cách thanh toán rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng và hệ thống ứng dụng Yo Credit. Hàng tháng, khi Yo Credit thông báo khách hàng thực hiện thanh toán, bạn chỉ cần vào mục Thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn là xong.

Lưu ý: 

 • Bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh bị trừ phí ngoài ý muốn 
 • Nếu không thể đóng tiền đúng hạn thanh toán, bạn có thể gia hạn thời hạn vay của mình. Tuy nhiên, quá trình này sẽ mất phí. 

Kết luận 

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về Yo Credit cũng như cách vay tiền nhanh chóng tại đơn vị. Mong rằng những kiến thức cung cấp sẽ giúp khách hàng có đủ cơ sở để lựa chọn được đơn vị vay uy tín, rõ ràng và an toàn cho mình. Chúc bạn vay tiền thành công giải quyết khó khăn về tài chính nhanh chóng. 

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Yo Credit 

 1. Các giấy tờ cần thiết khi vay tiền tại Yo Credit 

Bạn cần CMND/CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ. Nếu có bảng lương yêu cầu vay thì thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều và tỷ lệ thành công cao hơn. 

 1. Có thể vay thêm 1 khoản nữa tại Yo Credit được không? 

Bạn chỉ có thể vay 1 khoản duy nhất tại Yo Credit. Muốn vay lần 2 bạn cần phải thanh toán đúng hạn trong lần đầu và tự động nâng hạn mức trong các lần tiếp theo. 

 1. Có thể hủy khoản vay Yo Credit được không? 

Bạn chỉ có thể hủy khoản vay trước khi hồ sơ được giải ngân. Sau thời gian nhận tiền, bắt buộc phải thanh toán định kỳ hồ sơ theo tháng như quy định. 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận