DoctorDong – Vay online 10 triệu bằng CCCD, giải ngân sau 5P

– Hạn mức vay lần đầu: Tối đa 4 triệu
– Hạn mức vay tối đa: 10 triệu
– Thời hạn vay: 90 ngày – 12 tháng
– Lãi suất vay: 12% – 20%/năm
– Phí dịch vụ: Phí thư vấn, phí xử lý hồ sơ
– Hình thức vay: Vay tín chấp online
– Ưu đãi: 0% lãi suất, phí lần vay đầu

– Khu vực hỗ trợ: Việt Nam
– Độ tuổi: 18 – 60 tuổi
– Thu nhập: Không yêu cầu
– Hồ sơ: Thẻ căn cước công dân/Tài khoản ngân hàng
– Các yêu cầu khác: Email cá nhân và số điện thoại chính chủ

– Thời gian xử lý hồ sơ: 3 phút
– Thời gian giải ngân: 60 phút
– Hình thức giải ngân: Chuyển khoản ngân hàng

– Phí phạt trễ hạn: Có
– Gia hạn khoản vay: Có
– Hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, ATM

DoctorDong là một trong những website cho vay tiền online 24/24 đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có được khoản vay tiền nhanh trong 4 tiếng mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp. Chỉ cần ngồi ở nhà với 1 chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn cũng có thể vay đến 10 triệu đồng.

 • Vậy Doctor Đồng là gì?
 • Điều kiện vay tiền Doctor Đồng gồm những gì?
 • Lãi suất vay Doctor Đồng là bao nhiêu?
 • Cách đăng ký vay và thanh toán như nào?

Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay sau đây. Cùng vaytienonline tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

hướng dẫn vay tiền nhanh doctor đồng
Doctor Đồng – Vay tiền nhanh tới 10 triệu chỉ cần CMND

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền nhanh Doctor Đồng đã và đang giúp nhiều người đi vay giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng, đơn giản nhất mà không cần đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.

Thông tin liên hệ Dr Đồng

Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC

 • Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 636 072
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Giấy CN ĐKDN số: 1201503076

Đăng ký ngay

Thông tin Doctordong lừa đảo có đúng không?

Hầu hết khách hàng vay tiền online sẽ hoài nghi về tính minh bạch của đơn vị cho vay. Là một dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền nhanh, Doctor Đồng cũng vấp phải nhiều thông tin tiêu cực khi bị cho rằng Doctordong lừa đảo khách hàng. Vậy thông tin này có thật không?

Đây là sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC, đã có mã số thuế kinh doanh, tức là doanh nghiệp đã được cấp phép hoạt động công khai, có uy tín nhiều năm trên thị trường.

Bên cạnh đó, các khoản vay tại đây được công khai về lãi suất, phí dịch vụ, phí tư vấn…. Khách hàng vay hoàn toàn có thể cân nhắc trước khi ký hợp đồng.

Nếu khách hàng nhận thấy số tiền đăng ký vay và số tiền được giải ngân không giống nhau và cho rằng đây là thủ đoạn lừa đảo khách hàng là không đúng. Vì hạn mức được cấp phụ thuộc vào điểm tín dụng của bạn và quyết định bởi đối tác cho vay, không phải do Doctordong cấp.

Ngoài ra, các thông tin cá nhân của bạn được cam kết bảo mật 100%. Công ty chỉ sử dụng dữ liệu cho mục đích tìm kiếm khoản vay phù hợp.

Như vậy, thông tin trên là hoàn toàn vô không đúng sự thật. Khách hàng chỉ cần tham khảo kỹ các điều khoản trong hợp đồng, cam kết thanh toán đúng hạn thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Những ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Là nền tảng vay tiền nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30000 hồ sơ vay. Doctor Đồng cũng được nhiều người tin tưởng bởi có những ưu điểm sau:

Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Kết quả xét duyệt được thông báo ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Thủ tục đơn giản

Hình thức vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi thế của các web cho vay tiền online và app vay tiền nhanh hiện nay.

Điều khoản vay minh bạch

Doctor Đồng cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Nắm rõ các thông tin giúp bạn có sự cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Khoản vay linh hoạt

Doctor Đồng thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, vì vậy, khi gặp khó khăn về thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bằng cách gia hạn thêm thời gian.

Đăng ký ngay

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

Tương tự như các website vay tiền online khác, để đăng ký vay tiền Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có CMND/Thẻ CCCD còn thời hạn;
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động;
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên;

Hiện tại, vay tiền nhanh Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với kỳ hạn vay là từ 90 ngày – 12 tháng.

Vay tiền Doctor Đồng lãi suất bao nhiêu?

Hiện tại, mức lãi suất vay tối thiểu tại Doctor Đồng là 12%/năm, tối đa là 20%/năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định theo hợp đồng.

Mức lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa trên hồ sơ vay bạn cung cấp và được thông báo chi tiết trước khi ký hợp đồng vay.

Hạn mức và thời gian vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp các khoản vay với hạn mức tối thiểu là 500,000đ và hạn mức vay tối đa là 10,000,000đ. Thời gian vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 12 tháng.

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được vay tối đa 4.000.000đ kèm theo chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí. Bạn vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu.

Mặc dù hạn mức vay lần đầu của Doctor Đồng khá thấp, nhưng nếu bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn sẽ được nâng điểm tín dụng và vay với hạn mức cao hơn ở lần vay kế tiếp.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Hướng dẫn cách vay tiền online tại Doctor Đồng chỉ cần CMND

Chỉ mất 3 phút để điền thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin việc làm và chụp ảnh CMND là bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn hình thức trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần tại các điểm giao dịch của đối tác Doctor Đồng.

Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập website Doctor Đồng hoặc tải app vay tiền nhanh Doctor Đồng về máy. Sau đó chọn số tiền muốn vay, điền tên và số điện thoại của bạn.

Đăng ký ngay

Khi chọn số tiền muốn vay, số tiền cần thanh toán sẽ được hiển thị ngay lúc đó, số tiền này chính là tổng bao gồm lãi suất và các khoản phí vay tiền nhanh.

Cung cấp thông tin đăng ký cơ bản gồm: Họ và tên, số điện thoại đang sử dụng. Sau đó nhấn nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Doctor Đồng
Chọn số tiền cần vay

Sau đó, bạn điền một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND hoặc số thẻ Căn cước công dân. Ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh…. Lưu ý, bạn cần nhập đúng số thẻ của mình, nếu sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

hướng dẫn vay tiền nhanh doctordong
Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn điền địa chỉ hiện tại đang sinh sống.

hướng dẫn vay tiền nhanh doctordong
Điền thông tin nơi sinh sống

Và điền thông tin công việc hiện tại như: tên công ty, ngành nghề, số điện thoại đồng nghiệp, mức thu nhập hàng tháng.

hướng dẫn vay tiền nhanh doctordong
Cung cấp thông tin nơi đang làm việc

Sau đó, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang dùng để Doctor Đồng giải ngân khi duyệt hồ sơ thành công.  Lưu ý, số tài khoản ngân hàng của bạn phải là chính chủ, trùng khớp với CMND. Nếu không, Doctor Đồng có quyền từ chối khoản vay của bạn.

hướng dẫn vay tiền nhanh doctordong
Điền thông tin số tài khoản/ số thẻ ngân hàng cá nhân

Sau đó, bạn tải ảnh CMND/ thẻ CCCD 2 mặt, và ảnh chân dung kèm mặt trước của CMND/ thẻ CCCD lên hệ thống của Doctor Đồng.

hướng dẫn vay tiền nhanh doctordong
Chụp và tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung theo hướng dẫn

Tiếp theo, bạn cần cung cấp thông tin người thân tham chiếu để Doctor Đồng. Cuối cùng, bạn nhấp chọn “Xác nhận qua cuộc gọi” để nhận mã xác nhận và hoàn tất đăng ký.

hướng dẫn vay tiền nhanh doctordong
Điền thông tin người thân và xác nhận vay

Bước 2: Nhận xét duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, nhân viên của Doctor Đồng sẽ gọi điện tư vấn cho bạn về khoản vay, lãi suất và phí. Đồng thời, nhân viên cũng hướng dẫn bạn về thủ tục vay nếu còn thiếu.

Bước 3: Nhận khoản vay

Trong vòng 1 giờ sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay. Bạn có thể nhận tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng hay tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Video hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng

Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần. Khi gần tới ngày thanh toán, Doctor Đồng sẽ nhắn tin nhắc bạn để không thanh toán trễ hạn.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo một trong số các cách bên dưới đây:

Thanh toán Khoản vay DoctorDong online

Thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking/Internet Banking của bạn

Bước 2: Thanh toán vào thông tin tài khoản sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
 • Số tài khoản thụ hưởng: Kiểm tra tin nhắn được gửi đến bạn, hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại đây hoặc liên hệ hotline Doctor Đồng theo số 1900 636072

Thanh toán qua Bảo Kim

Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking/Mobile Banking của bạn

Bước 2: Thanh toán vào thông tin tài khoản sau

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng)
 • Tên tài khoản thụ hưởng: HAP CTY TNHH MTV TMDV HOANG AN PHU
 • Số tài khoản thụ hưởng: Kiểm tra tin nhắn được gửi đến bạn, hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại đây hoặc liên hệ hotline Doctor Đồng theo số 1900 636072

Thanh toán qua ví điện tử Payoo

Bước 1: Truy cập trang thanh toán online của Payoo tại đây

Bước 2: Nhập số CMND (CCCD) và bấm “Mã xác nhận”.

Bước 3: Kiểm tra thông tin của bạn và bấm “xác nhận thanh toán”

Bước 4: Nhập mã OTP từ ngân hàng gửi đến số điện thoại của bạn để hoàn tất

Thanh toán qua ví MoMo

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng Doctor Đồng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thông qua ví điện tử MoMo. Nếu chưa cài đặt có thể xem tại đây.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”

Bước 2: Chọn Doctor Đồng

Bước 3: Nhập số CMND (CCCD) của bạn

Bước 4: Kiểm tra số tiền thanh toán

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Thanh toán khoản vay DoctorDong bằng tiền mặt

Thanh toán qua Epay

Bước 1: Đến ngân hàng hoặc máy ATM gần bạn nhất hoặc sử dụng internet banking để chuyển khoản.

Bước 2: Thanh toán vào thông tin tài khoản sau

 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Tên tài khoản thụ hưởng: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
 • Số tài khoản thụ hưởng: Kiểm tra tin nhắn được gửi đến bạn, hoặc đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại đây hoặc liên hệ hotline Doctor Đồng theo số 1900 636072

Thanh toán tại các điểm hỗ trợ của Payoo

Bước 1: Đến các điểm hỗ trợ thanh toán Payoo gồm Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, các cửa hàng tiện lợi như VinMart, FamilyMart, Circle K, v.v… Xem danh sách điểm giao dịch tại đây

Bước 2: Đưa CMND (CCCD) cho nhân viên tại quầy thanh toán

Bước 3: Kiểm tra kỹ thông tin khoản vay.

Bước 4: Thanh toán khoản vay và giữ lại biên lai thanh toán

Lưu ý: Quý khách chỉ thanh toán vào tài khoản được DoctorDong chỉ định bao gồm công ty Vạn An Phát (hoặc công ty Hoàng An Phú – tùy đối tác giải ngân khoản vay cho bạn), hoặc thanh toán khoản vay cho DoctorDong thông qua các đại lý thu hộ. Tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác.

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần nắm trước khi vay tại Doctor Đồng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở phía bên dưới nhé, vaytienonline.vn sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký ngay

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng gồm những gì?

Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có thu nhập ổn định

Hồ Sơ Vay Gồm Những Gì?

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp CMND/thẻ CCCD khi đăng ký vay tại Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ vay ở những tỉnh thành nào?

Công dân Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

Hạn mức vay tại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VND

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 90 ngày – 12 tháng

Lãi suất và phí là bao nhiêu?

Lãi suất vay tại Doctor Đồng từ 12% – 20%/năm kèm theo Phí dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có).

Vay tiền Doctor Đồng có dễ không?

04 Bước đơn giản để vay tiền mặt nhanh online với DoctorDong
1. Điền hồ sơ đăng ký
2. Nhận xét duyệt
3. Nhận khoản vay
4. Thanh toán khoản vay

Mất bao lâu để khoản vay được phê duyệt?

Thời gian xét duyệt khoản vay tối đa 24 giờ.

Làm sao để biết khoản vay được phê duyệt?

Khi khoản vay được phê duyệt, Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

Trong vòng 1 giờ sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Xem hướng dẫn chi tiết cách thanh toán khoản vay tại đây: https://doctordong.vn/loan-repayment

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau thời điểm khoản vay đã được giải ngân.

Thanh toán khoản vay trễ hạn có sao không?

Bạn vui lòng thanh toán khoản vay đúng hạn để không phải chịu phí phạt trễ hạn thanh toán.

Tôi đã thanh toán nhưng công ty không nhận được?

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Doctor Đồng thông qua Hotline: 1900 63 60 72 hoặc E-mail: hotro@doctordong.vn và xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ.

4.6/5 - (16 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hà thị lan anh
Hà thị lan anh
2 năm trước

CHO em hỏi sau khi em trả khoản vay xong thì bao lâu em được vay lại ạ

Nguyễn Văn Phú
Nguyễn Văn Phú
1 năm trước

S. E vay mà h chưa có tiền z

Trần Hữu trọng
Trần Hữu trọng
1 năm trước

Tui không có vay tiền sau lại tự động chuyển tiền cho tôi

Nguyễn Ngọc Anh Tuấn
Nguyễn Ngọc Anh Tuấn
1 năm trước

Em đã chuyển khoảng rồi mong ac kiểm tra giúp ạ

Lê đức hải
Lê đức hải
1 năm trước

Em đã chuyển khoảng rồi mong ac kiểm tra giúp ạ

Lê đức hải
Lê đức hải
1 năm trước

Cho em hỏi vay 10 triệu góp tháng được o ạ

Nguyên đình thu
Nguyên đình thu
1 năm trước

Thanh toan nhầm giờ làm như the nao

hưng
hưng
1 năm trước

vay online được bao nhiêu tiền vậy