Navacash là gì? Vay tiền Navacash có lừa đảo không?

Navacash là một trong những app vay tiền online được nhiều người tin cậy và lựa chọn sử dụng hiện nay. Không chỉ cung cấp các gói vay chất lượng, lãi suất ưu đãi, Navacash còn hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Nhờ đó, với Navacash, khách hàng có thể dễ dàng tìm được gói vay phù hợp nhất cho mình. 

Vậy, Navacash là gì? Đây có phải là đơn vị lừa đảo không? Điều kiện và cách đăng ký vay tại đơn vị này như thế nào? Để hiểu rõ hơn về Navacash cũng như an tâm hơn trong việc vay tiền tại đơn vị, khách hàng hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây.

Thông tin về gói vay tiền tại Navacash 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD còn hiệu lực
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Độ tuổi20 – 60
Hạn mức500.000 đồng – 10.000.000 đồng
Kỳ hạn vay91 ngày – 182 ngày
Lãi suất vayKhông quá 24%/năm
Phí dịch vụ15%/năm
Thời gian xử lý hồ sơ30 phút – 1 tiếng
Thời gian giải ngânTrong 24 giờ
Phí trễ hạn
Gia hạn khoản vay

Navacash là một website trực tuyến chuyên tư vấn các khoản vay nhanh cho khách hàng.  Đến với Navacash, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm vay, dịch vụ vay trực tuyến phù hợp với nhu cầu của mình. 

Mọi thao tác vay tiền tại Navacash đều thực hiện online. Chỉ cần có điện thoại di động kết nối Internet, khách hàng có thể vay tiền qua Navacash mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, dù bạn ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên cả nước, bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền qua Navacash dễ dàng.

Vay tiền Navacash
Vay tiền Navacash

Tình trạng lừa đảo khi vay tiền online càng ngày càng nhiều khiến khách hàng vô cùng lo lắng khi vay tiền qua Navacash. Hơn nữa, gần đây có không ít thông tin phản ánh về tình trạng thiếu tin cậy tại Navacash như giải ngân không trung thực và thời gian duyệt không chính xác. Chính vì thế “Vanacash có lừa đảo không?” là thắc mắc mà nhiều khách hàng muốn được giải đáp. 

Hiện nay, có rất nhiều minh chứng chứng minh rằng Navacash không phải là đơn vị lừa đảo. Đầu tiên đó là đây chỉ là công ty tư vấn tài chính, chỉ giới thiệu gói vay không phải là đơn vị cho vay nên không hề can thiệp sâu vào quá trình vay của khách hàng. Ngoài ra, các thông tin gói vay trên Navacash đều được công khai, minh bạch, giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng. Công ty có thông tin liên hệ, địa chỉ rõ ràng, thế nên khách hàng có thể liên lạc và nhờ hỗ trợ khi cần thiết. Hơn hết nữa đó là chưa có một minh chứng cụ thể nào chứng minh rằng Navacash lừa đảo cả. 

Về những thông tin phản ánh Navacash thiếu tin cậy gần đây gần đây, đã được đơn vị giải thích rõ ràng cho khách hàng. Đó là: 

 • Việc chậm trễ thời gian duyệt vay: Đó là do lỗi của hệ thống. Bởi vì, hàng ngày Navacash phải tiếp nhận một lượng lớn hồ sơ, vì thế việc quá tải khiến hệ thống bị lỗi là điều dễ hiểu. 
 • Giải ngân không trung thực: Đây là nhận định hoàn toàn sai. Bởi vì không riêng gì Navacash, bất kỳ tổ chức tài chính cho vay nào cũng đều sẽ trừ các khoản phí dịch vụ trước khi giải ngân. Thế nên, việc nhận tiền thấp hơn số tiền đăng ký là điều vô cùng bình thường. 

Tóm lại, qua những dẫn chứng trên, có thể xác định được rằng Navacash không phải là công ty lừa đảo. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy vẫn còn lăn tăn về đơn vị. Bạn nên dành thêm thời gian để tìm hiểu cặn kẽ thêm trước khi đăng ký vay để tránh gặp rắc rối ngoài ý muốn.

Ưu nhược điểm khi vay tiền với Navacash 

Vay tiền Navacash cũng có mặt lợi và hại. Nếu bạn đang muốn chọn vay tại đơn vị, hãy theo dõi đánh giá ưu nhược điểm của đơn vị ngay sau đây để cân nhắc và đưa ra quyết định vay đúng đắn nhất. 

Ưu điểm 

Vay tiền tại Navacash, khách hàng có thể nhận được nhiều ưu điểm sau: 

 • Tiện lợi, nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần tốn 3 phút là có thể hoàn thành hồ sơ của mình mà không cần tốn thời gian đi lại. Chỉ cần tốn 30s để gia hạn khoản vay khi có nhu cầu. 
 • Uy tín đảm bảo: Cung cấp các gói vay chất lượng cho khách hàng. Đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. 
 • Mọi lúc mọi nơi 24/7: Hỗ trợ vay toàn quốc, mọi thủ tục đều online nên khách hàng có thể vay bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. 
 • Ưu đãi: Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng 
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD là có thể đăng ký vay dễ dàng. Không cần chứng minh tài chính và thế chấp tài sản. Không cần người bảo lãnh. 
 • Quy trình vay đơn giản , dễ duyệt: Khách hàng chỉ cần đăng ký trực tuyến và điền thông tin cần thiết để xác nhận đơn vay. Khi có thông tin khách hàng, khoản vay sẽ được đánh giá và nếu thành công sẽ được giải ngân lập tức. 

Nhược điểm: 

 • Hạn mức thấp chỉ phù hợp cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Với khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn thì không phù hợp.
 • Lãi suất cao hơn so với khoản vay tại ngân hàng
Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Navacash
Ưu nhược điểm khi vay tiền tại Navacash

Điều kiện vay tiền tại Navacash  

Mặc dù vay tiền qua Navacash rất đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký vay tiền thành công. Chỉ có những khách hàng đủ tiêu chí sau đây mới được vay tiền qua đơn vị 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh, thành phố trên cả nước 
 • Có CMND/CCCD hợp lệ 
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 
 • Khách hàng đang có công việc (đã làm trên 3 tháng) và nguồn thu nhập ổn định. 
 • Có tài khoản thẻ ngân hàng (Bất kỳ ngân hàng nào trong nước đều được).  

Lãi suất vay tiền tại Navacash là bao nhiêu?  

Hiện nay, lãi suất các gói vay tại Navacash sẽ tùy vào hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. Mặc dù mức lãi suất không được công bố cụ thể trên trang web đơn vị nhưng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước thì mức lãi sẽ không vượt quá 24%/năm. Vì thế, khách hàng có thể an tâm. 

Ngoài lãi suất, khách hàng sẽ phải trả thêm phí dịch vụ là 15%/năm và phí thẩm định là 5%/1 hợp đồng vay. Thông tin chi tiết về lãi suất và phí sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng vay vốn. Khách hàng có thể tìm đọc để nắm rõ. 

Mức lãi suất và phí vay tại Navacash khá cao nhưng bù lại khách hàng được vay nhanh với thủ tục đơn giản, tỷ lệ xét duyệt cao. Vì thế, hãy dựa vào nhu cầu và khả năng trả nợ của mình để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu cần tư vấn thêm về lãi suất, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH Navacash để được giải đáp. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền với Navacash  

Hạn mức vay tiền tại Navacash hiện nay áp dụng cho khách hàng là từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, hạn mức mỗi khách hàng khác nhau sẽ khác nhau. Thông thường, Navacash sẽ dựa vào hồ sơ và điểm tín dụng của khách hàng để xét duyệt hạn mức. Nếu khách hàng có hồ sơ và điểm tín dụng tốt thì sẽ được duyệt hạn mức vay cao. 

Kỳ hạn thanh toán tại Navacash linh hoạt từ 91 ngày đến 182 ngày. Khách hàng có thể tự lựa chọn kỳ hạn vay cho mình để có thể dễ dàng trả nợ. Trường hợp bạn không thể thanh toán đúng thời điểm, bạn có thể thực hiện yêu cầu gia hạn. 

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Navacash  

Cách đăng ký vay tiền tại Navacash rất đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào muốn vay tiền tại đơn vị, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây là có thể đăng ký khoản vay thành công. 

Bước 1: Điền thông tin hồ sơ 

Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào trang web vay tiền của Navacash theo địa chỉ: https://navacash.com . Nhập số điện thoại sau đó đăng nhập vào hệ thống bằng mã OTP gửi về điện thoại. 

Tiếp đến chọn gói vay và thời hạn vay theo nhu cầu hoặc theo gợi ý của hệ thống. Sau đó tiếp tục điền thông tin để tạo hồ sơ vay vốn gồm: 

 • Thông tin người vay: Họ tên, số CMND/CCCD, địa chỉ, số điện thoại, emial… 
 • Thông tin nghề nghiệp: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và email… 
 • Thông tin người thân để dùng trong thẩm định: Họ Tên, số điện thoại… 
 • Số tài khoản ngân hàng chính chủ 
 • Hình ảnh: 2 mặt trước sau của CMND/CCCD, ảnh selfie của người vay cùng CMND/CCCD. 

Bước 2: Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng 

Khi hồ sơ hoàn tất và gửi lên hệ thống sẽ có nhân viên liên hệ lại với khách hàng để tư vấn thêm về gói vay và yêu cầu bổ sung các giấy tờ cần thiết. Đồng thời sẽ hướng dẫn cách thanh toán khoản vay cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Bước 3: Nhận tiền giải ngân. 

Khi hồ sơ vay của khách hàng xét duyệt thành công và được duyệt vay, khách hàng sẽ nhận được tiền vay của mình qua tài khoản ngân hàng.  

Cách đăng ký khoản vay tại Navacash
Cách đăng ký khoản vay tại Navacash

Thanh toán khoản vay Navacash như thế nào?  

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng, đúng hạn, tránh gặp rắc rối, vay tiền Navacash triển khai rất nhiều cách thanh toán khoản vay đơn giản hỗ trợ khách hàng. Dưới đây là 3 hình thức phổ biến và an toàn nhất mà khách hàng có thể áp dụng: 

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng 

Cách thanh toán này thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản ngân hàng điện tử của mình (Internet Banking/ Mobile Banking). Thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản nhận tiền thanh toán của Navacash là thành công. 

Để nắm thông tin nhận tiền thanh toán của Navacash, khách hàng có thể hỏi nhân viên của đơn vị khi họ liên hệ với bạn trong quá trình đăng ký khoản vay. 

Lưu ý: 

 • Nội dung chuyển khoản cần phải có số hợp đồng vay và số điện thoại đăng ký vay 
 • Cần chụp lại biên lai chuyển khoản để đối chiếu khi cần thiết. 

Thanh toán bằng ví điện tử 

Khách hàng có thể sử dụng ví Momo để thực hiện thanh toán khoản vay. Bạn chỉ cần tìm đến mục thanh toán khoản vay trên ứng dụng. Nhập số hợp đồng vay hoặc giấy tờ CMND/CCCD cá nhân. Sau đó nhập số tiền thanh toán và mã OTP là có thể hoàn thành quá trình thanh toán khoản vay. 

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt 

Ngoài các cách trên, khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại các chi nhánh của ngân hàng. Bạn chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng mà bạn có tài khoản, yêu cầu họ chuyển khoản trực tiếp đến Navacash là xong. 

Sau khi thanh toán thành công, hãy giữ lại giao dịch hoặc phiếu thu của ngân hàng để lấy ra sử dụng khi cần thiết.  

Navacash cam kết quá trình thanh toán được thực hiện nhanh chóng, an toàn,  tiết kiệm thời gian và không bị rò rỉ thông tin. Vì thế, khách hàng có thể an tâm chọn hình thức thanh toán tiện lợi nhất để trả nợ dễ dàng. 

Kết luận  

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về đơn vị Navacash, tổ chức hỗ trợ vay được nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng với những kiến thức được cung cấp, khách hàng có thể chọn được gói vay tại Navacash phù hợp với mình nhất để trải nghiệm. Chúc quý khách có những phút giây trải nghiệm dịch vụ vay tiền tại Navacash thật vui vẻ. 

Đánh giá nội dung
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận