Vay tiền nhanh online chỉ với CMND – Nhận tiền ngay trong ngày

Vay tiền nhanh online giúp người vay có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục hết sức đơn giản (Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng) với thời gian giải ngân nhanh chóng (5 phút – 24h)

Đây là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, không thẩm định khả năng trả nợ. Đăng ký vay online 100%, người đi vay không cần phải tới gặp công ty tài chính để làm thủ tục và xét duyệt hồ sơ vay. Theo đó, người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu thông qua website/ app của đơn vị cho vay.

Sau khi được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người đi vay.

Tìm thấy 14 sản phẩm vay tiền nhanh online phù hợp với nhu cầu của bạn

Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay
Đăng ký vay

Điều kiện vay tiền nhanh online

Vay online với 3 điều kiện cực kỳ đơn giản

Quy trình đăng ký vay tiền nhanh online

Vay siêu dễ với 5 bước đơn giản tại Vaytienonline.vn

Quy trình vay tiền nhanh online

Trải nghiệm của khách hàng trên #Vaytienonline

Hoàng Oanh

Nhiều lúc kẹt tiền nhưng không biết vay ở đâu uy tín, nhờ có Vaytienonline mà mình dễ dàng so sánh các sản phẩm vay online và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hồng Ngọc / Chủ shop online
Vay tiền nhanh 1

Một trang web rất hữu ích dành cho những người có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tìm kiếm và so sánh các sản phẩm có lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Ngọc Anh / Nội trợ
Hà Nguyên

Lần đầu tiên mình vay tiền trực tuyến, nhờ có thông tin hướng dẫn trên vaytienonline mà mình có thể chọn được công ty uy tín và đăng ký vay dễ dàng.

Hà Nguyên / Sinh viên
Khách hàng hoàng anh

Mình đã tận dụng chương trình ưu đãi 0% lãi suất trên các ứng dụng vay tiền được giới thiệu trên Vaytienonline.vn để chi trả khi đến kỳ thanh toán.

Hoàng Anh / Nhân viên hành chính
Vay tiền nhanh 2

Vaytienonline.vn quả là một trang web tuyệt vời giúp những người khó khăn tài chính có thể xoay sở tiền trong lúc cấp bách.

Ngọc Hiền / Làm việc tự do
Khách hàng Hồng Nhung

Nửa đêm mình có công chuyện cần tiền gấp mà không biết xoay sở ở đâu. Nhờ Có Vay Tiền Online mà vấn đề của mình đã được giải quyết.

Hồng Nhung / Chủ Shop online

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Vay tiền nhanh online có lừa đảo không?

Các trang web/ ứng dụng (app) vay tiền nhanh online được giới thiệu trên website vaytienonline.vn được triển khai bởi các ngân hàng hay các công ty tài chính chính thống, có giấy phép ĐKKD.

Bị dính nợ xấu trên CIC có vay online được không ?

Các trang web/app vay tiền được giới thiệu trên vaytienonline.vn đều hỗ trợ cho vay đối với người có nợ xấu trên CIC.

Vay tiền nhanh online không trả phạm tội gì?

Với hình thức vay tiền nhanh online hiện nay, từ lúc đăng ký vay cho tới khi giải ngân qua thẻ ATM của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 01 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ). Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên bạn sẽ không bị vướng vào tội hình sự hay bị đi tù. Tuy nhiên, nếu không trả nợ, khách hàng sẽ bị các tổ chức cho vay gọi điện, nhắn tin làm phiền đến chính họ hoặc bạn bè, người thân của họ.

Vay tiền nhanh online áp dụng tại các tỉnh thành nào?

Dịch vụ cho vay nhanh online hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam.

Điều kiện vay tiền nhanh online là gì?

Để có được khoản vay bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, Chứng minh nhân dân/ thẻ Căn cước công dân còn hiệu lực và 01 tài khoản ngân hàng.

Tôi có thể đăng ký vay một lức nhiều công ty không?

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay cùng một lúc nhiều ứng dụng nếu như đảm bảo được khả năng trả nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay từ các đơn vị cho vay.

Tôi cần cung cấp giấy tờ gì để được vay?

Khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước, mặt sau; và hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền?

Các trang web/ app vay tiền nhanh online hỗ trợ vay từ 500.000 VND – 15.000.000 VND. Một số đơn vị cho vay có chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Mất bao lâu để nhận tiền từ khoản vay?

Hầu hết các trang web/ ứng dụng cho vay đều xử lý hồ sơ và giải ngân cho khách hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt.

Tôi có thể vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 7 ngày cho tới 6 tháng

Lãi suất khoản vay được tính như nào?

Lãi suất vay tiền nhanh online từ 10-22%/năm. Tuy nhiên, các đơn vị cho vay tiền nhanh online thường tách lãi suất ra thành phí tư vấn, phí xử lý hồ sơlãi suất, vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về số tiền đóng hàng tháng trước khi vay.

Thanh toán khoản vay qua đâu?

Khách hàng có thể thanh toán thông qua ví điện tử, ngân hàng trực tuyến (internet baking hoặc mobile banking) hoặc có thể đến bất kỳ ngân hàng nào gần chỗ bạn ở nhất để thanh toán

Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay sớm mà không phát sinh khoản phí hay khoản phạt nào khác.

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi thanh toán khoản vay trễ hạn?

Để thuận tiện nhất bạn nên thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn quy định. Trường hợp bạn thanh toán trễ thì phí thanh toán trễ sẽ được áp dụng.

Tôi có thể hủy đơn đề nghị vay không?

Quý khách được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được giải ngân ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi).