Vay trả góp Easycredit

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp? Nhưng việc lựa được khoản vay phù hợp có thể mất quá nhiều thời gian. Đó là lí do Easy Credit ra đời, Easy Credit giúp đơn giản hóa mọi thủ tục và thiết kế các khoản vay đặc biệt phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.

Vậy Easy Credit là công ty gì? có uy tín không? Cùng vaytienonline tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Easy Credit là công ty gì?

Easy Credit (website: easycredit.vn) là thương hiệu cho vay tiêu dùng của công ty Tài chính CP Điện Lực – EVN Finance được ra mắt vào tháng 10.2018.

Nhằm xóa bỏ những rào cản tiếp cận nguồn vốn theo cách thức cho vay truyền thống, Easy Credit cung cấp cho bạn giải pháp tài chính bằng cách đơn giản hóa tất cả các bước từ việc đăng ký, yêu cầu thủ tục, thẩm định cho đến khâu giải ngân. Mọi thứ đều nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, công ty tài chính này cũng nỗ lực mang đến cho khách hàng những khoản vay với mức lãi suất ưu đãi nhất có thể, đồng thời, cố gắng hỗ trợ khách hàng thật tận tình và chu đáo 24/7.

Vì sao nên chọn vay tín chấp tại Easy Credit?

Hiện tại, EASY Credit cung cấp gói vay tiền mặt cho khách hàng ở 29 tỉnh thành của Việt Nam. Khách hàng có thể vay tiền tại EASY Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng, tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay từ 6 tháng đến 60 tháng.

Dưới đây là một số lý do vì sao nên vay tiền tại Easy Credit

 • Khi khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn và không trả nợ trước hạn sẽ có cơ hội hoàn tiền lên đến 20% (Số tiền hoàn lại không vượt quá 50% tổng số lãi thực thu từ khoản vay của khách hàng) , cụ thể:
  • 5% cho khoản vay từ 10-30 triệu VND
  • 10% cho khoản vay từ 31-50 triệu VND
  • 20% cho khoản vay từ 51-90 triệu VND
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần cung cấp 2 loại giấy tờ tùy thân để được duyệt vay, bao gồm
  • CMND/ thẻ CCCD + Cavet (đăng ký) xe máy
  • CMND/ thẻ CCCD + Sổ Hộ Khẩu/ tạm trú
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng
 • Hoàn tiền 1% dành cho khách hàng mới khi thanh toán qua ví điện tử Momo.

Điều kiện vay tiền tại Easy Credit

Để được đăng ký vay tín chấp tại Easy Credit, chỉ cần bạn là:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên toàn quốc
 • Thu nhập bình quân hàng tháng từ 4.5 triệu đồng, lương chuyển khoản
 • Nếu bạn đang vay tại 1 công ty tài chính khác, bạn vẫn được phép vay trên Easy Credit

Lãi suất vay Easy Credit là bao nhiêu?

Các khoản vay tín chấp tại Easy Credit đang được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh từ 1.23% – 6.08%/tháng (tương ứng 14.76% đến 72.9%/năm) tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Lãi suất cụ thể sẽ được EASY CREDIT đề xuất dựa trên trên nghề nghiệp và hồ sơ bạn có thể cung cấp, cũng như được chuyên biệt hóa dựa trên thông tin và lịch sử tín dụng của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn trả nợ trễ thì sẽ phải chịu mức lãi suất đối với nợ gốc quá hạn là 150%.

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp Easy Credit

Để đăng ký vay tiền Easy Credit, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau

Bước 1: Truy cập website Easy Credit

Khách hàng truy cập vào website của Easy Credit và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu, bao gồm:

 • Họ tên;
 • Ngày tháng năm sinh;
 • Số SMND
 • Số điện thoại;
 • Tỉnh thành đang sinh sống;
 • Mức thu nhập hàng tháng

Vay tiền Easy Credit

Đăng ký ngay

Trong phần CUNG CẤP GIẤY TỜ:

 • Nếu bạn chọn “Đi làm hưởng lương + chứng minh thu nhập” thì bạn cần có CMND +Giấy phép lái xe/ hộ khẩu/ hộ chiếu và cả hợp đồng lao động (nếu đang đi làm hưởng lương)/ hoặc giấy phép kinh doanh (nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp).
 • Nếu chọn ”Đi làm hưởng lương + không chứng minh thu nhập” thì bạn chỉ cần CMND/thẻ CCCD và 1 trong 3 loại giấy tờ tùy thân khác. Bạn không cần chuẩn bị các giấy tờ khác

Bước 2: Nhân viên tư vấn và thu hồ sơ

Sau khi chọn khoản vay và nhấn nút đăng ký, bạn đợi nhân viên gọi điện tư vấn hồ sơ vay, thẩm định hồ sơ vay cho bạn. Easy Credit sẽ hỗ trợ thu hồ sơ miễn phí cho bạn mà không tín thêm mức phí nào.

Sau khi hồ sơ vay của bạn đã đủ điều kiện giải ngân, EASY CREDIT sẽ gửi tin nhắn thông báo giải ngân đến bạn ngay lập tức. Sau đó bạn sẽ được ký hợp đồng và giải ngân.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Tùy thuộc vào phương thức giải ngân bạn đã chọn, bạn có thể:

 • Mang CMND/CCCD, Số hợp đồng và Mã xác nhận đến nhận tiền tại các ngân hàng liên kết với EASY CREDIT (Sacombank và Vietinbank) trong thời gian làm việc của ngân hàng, T2 đến T6 từ: 7:30 sáng đến 4:00 chiều. Ngoài ra, Sacombank có làm việc vào T7, từ 7:30 sáng đến 10:30 sáng.
 • Nhận chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

Thanh toán khoản vay Easy Credit như thế nào?

Về phương thức thanh toán khoản vay hàng tháng, Easy Credit cung cấp cho bạn 2 phương thức gồm:

 1. Thanh toán tại quầy ngân hàng hoặc địa điểm thu hộ
 2. Thanh toán qua trực tuyến bằng internet banking hay ứng dụng thanh toán.

Bạn có thể đến thanh toán khoản trả hàng tháng trực tiếp tại tất cả phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng VIETINBANK và SACOMBANK. Hoặc có thể đến các cửa hàng có thanh toán qua PAYOO và MOMO như FPT Shop, Thế giới di động, Ministop, Viettel Post, Shop&Go… mà không phải mất khoản phí thanh toán nào.

Các bước thanh toán tại quầy

 • Bước 1: Cung cấp cho nhân viên giao dịch các thông tin về: Số hợp đồng, số điện thoại và số tiền Khách hàng muốn thanh toán.
 • Bước 2: Khách hàng nộp tiền cho điểm giao dịch
 • Bước 3: Nhân viên in phiếu nộp tiền
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra thông tin trên phiếu nộp tiền và giữ lại phiếu này để sử dụng trong trường hợp đối chiếu thanh toán.

Lưu ý, bạn nên thanh toán sớm hơn 3 ngày để phòng các trường hợp thanh toán trễ do rơi vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ để không phát sinh phí trễ hạn.

Khi giao dịch tại quầy, bạn cần cung cấp chính xác thông tin số hợp đồng, kiểm tra biên lai trước khi ra khỏi cửa hàng để tránh thanh toán nhầm.

Như vậy là vaytienonline.vn đã giúp bạn nắm rõ các thông tin về điều kiện vay cũng như cách thức đăng ký vay tại Easy Credit. Với một tổ chức tín dụng lớn, đáng tin cậy như Easy Credit thì bạn có thể yên tâm để bắt đầu khoản vay giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của mình.

Đăng ký ngay

Easy Credit là công ty gì?

easycredit

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Easy Credit cung cấp các sản phẩm cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi tốt nhất cùng trải nghiệm dịch vụ dễ dàng và thuận tiện.

Điều kiện vay tín chấp Easy Credit

Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60 tuổi có thu nhập ổn định từ 4.5 triệu/ tháng.

Thủ tục vay gồm những gì?

CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. GPLX/ hộ khẩu và một số giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương qua ngân hàng, hóa đơn thuế (áp dụng với khách hàng tự doanh), giấy đăng ký kinh doanh (áp dụng đối với khách hàng tự doanh), sổ hưu trí (áp dụng đối với khách hàng hưu trí).

Hạn mức vay là bao nhiêu?

Hạn mức vay từ 10 triệu – 90 triệu. Số tiền vay tối đa của bạn sẽ phụ thuộc vào nghề nghiệp và hồ sơ bạn có thể cung cấp

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay từ 06-60 tháng

Lãi suất là bao nhiêu?

Lãi suất từ 1.23% đến 6.08%/tháng tương ứng 14.76% đến 72.9%/năm tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.

Thời gian xét duyệt và giải trong bao lâu?

Bạn chỉ mất 24h để hoàn thành tất cả thủ tục vay và nhận tiền.

Bảo hiểm khoản vay tại Easy Credit có bắt buộc không?

Bảo hiểm khoản vay là không bắt buộc. Bạn có thể chọn hoặc không.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau: Thanh toán bằng chuyển khoản trực tuyến hoặc thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch ngân hàng, Payoo và MoMo tới tài khoản thụ hưởng của Easy Credit.

Nếu thanh toán trễ hạn, tôi sẽ phải chịu lãi trả chậm như thế nào?

EASY CREDIT sẽ áp dụng tính lãi trả chậm đối với Khách hàng thanh toán trễ hạn bằng 150% lãi suất vay. Bạn hãy thanh toán khoản trả góp hàng tháng ít nhất trước ngày đến hạn 3 ngày làm việc để đảm bảo việc thanh toán không bị trễ hạn.

Tôi có thể tất toán khoản vay sớm được không?

Bạn có thể tất toán khoản vay sớm. Khi có nhu cầu tất toán khoản vay sớm, bạn có thể:
1.Đăng nhập vào trang quản lý khoản vay tại địa chỉ: https://online.easycredit.vn bằng số CMND/CCCD hoặc Email hoặc số Hợp đồng tín dụng và tạo yêu cầu tất toán khoản vay sớm.
2. Liên hệ Hotline của EASY CREDIT 19001066 hoặc *1066 để được nhân viên hướng dẫn thủ tục tất toán khoản vay sớm được áp dụng tại từng thời điểm.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoang cu
Hoang cu
2 năm trước

To vo the giam no khoan vay ko

Dao
Dao
1 năm trước

Muon hoi vay