Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền người đi vay phải thanh toán ở mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận hợp đồng vay và số tiền lãi sẽ được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Ví dụ: khi bạn vay 10 triệu đồng, lãi suất 20%/năm thì tổng nợ gốc và lãi phải trả là 10 triệu + 2 triệu = 12 triệu đồng. Nếu bạn trả định kỳ hàng tháng thì số tiền cần trả mỗi tháng sẽ là 1 triệu đồng.

Lãi suất cho vay trả góp hàng tháng được thỏa thuận bởi tổ chức tài chính và người đi vay. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn kỳ hạn thanh toán từ 3 tháng, 6 tháng hoặc tối đa có thể lên tới 60 tháng.

Vay trả góp được nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng triển khai với nhiều hình thức vay đa dang như vay theo bảng lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo sim, vay theo sao kê tài khoản ngân hàng, vay theo sao kê thẻ tín dụng, vay theo cavet xe máy,…

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt trả góp có thể dễ dàng đăng ký vay online với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày.

Ưu điểm của vay trả góp

Vay trả góp đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Giải quyết nhanh khó khăn tài chính: Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết nhanh các khó khăn về tài chính.
  • Giảm áp lực trả nợ: Kỳ hạn trả nợ linh hoạt, không phải dồn tiền 1 lúc giúp khách hàng không phải chịu áp lực trả nợ.
  • An toàn, minh bạch: Khoản vay được cung cấp bởi các chức tín dụng đã được cấp phép hoạt động, có hợp đồng vay rõ ràng
  • Quản lý dễ dàng:Thông tin lịch trả nợ được quản lý dễ dàng thông qua app di động của đơn vị cho vay giúp khách hàng theo dõi thường xuyên nên không lo lắng bị trễ hạn thanh toán.

Điều kiện cho vay tiền trả góp là gì?

  • Khách hàng là pháp nhân có năng lực pháp luật dân sự theo quy định của pháp luật.
  • Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên;
  • Mục đích sử dụng vốn hợp pháp;
  • Có phương án sử dụng vốn khả thi;
  • Có khả năng tài chính để trả nợ;
  • Không có lịch sử tín dụng xấu ờ bất kỳ tổ chức tài chính/ ngân hàng nào.

Quy trình đăng ký vay tiền trả góp

Chọn đơn vị uy tín

VayTienOnline chọn lọc và đề xuất các công ty tài chính cho vay trả góp uy tín để bạn lựa chọn

Đăng ký và chờ xét duyệt

Hoàn tất hồ sơ đăng ký vay của bạn. Hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định ngay sau đó.

Giải ngân

Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau khi khoản vay được phê duyệt

Thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay qua tài internet banking hoặc qua bưu điện, ứng dụng chuyển tiền: Momo, Airpay,…

Các hình thức vay tiền trả góp

Vay trả góp theo lương/ Hợp đồng lao động

Với hình thức vay trả góp theo bảng lương, hợp đồng lao động dành cho cán bộ, công nhân viên chức hoặc người lao động làm việc có ký kết hợp đồng lao động. Để đăng ký, bạn chỉ cần cung cấp bảng lương kèm giấy xác nhận lương là sẽ được tổ chức tài chính cho vay. Hạn mức vay sẽ dựa trên uy tín cá nhân hoặc công ty mà bạn đang công tác.

Vay trả góp theo hóa đơn tiền điện

Vay trả góp theo Hóa đơn tiền điện là hình thức vay vô cùng tiện lợi bởi ai cũng dùng và có hóa đơn tiền điện. Để đăng ký, người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng, và hóa đơn đó phải có giá trị từ 300 nghìn đồng. Ngoài ra, người đứng tên đi vay phải là người nằm trong độ tuổi cho phép của tổ chức cho vay và đảm bảo khả năng trả nợ.

Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được coi là gói vay vốn vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang đóng Bảo hiểm nhân thọ tại một công ty bảo hiểm Nhân thọ bất kỳ và đang cần tiền mặt gấp, bạn chỉ cần cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đóng trên 1 năm do bản thân đứng tên là có thể dễ dàng được hỗ trợ vay trả góp.

Vay trả góp theo sim Viettel, Mobifone

Vay tiền trả góp theo sim là hình thức vay dành cho các chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel, Mobifone. Đối với hình thức này, người đi vay không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh. Để đăng ký, người đi vay chỉ cần là chính chủ sở hữu của thuê bao Viettel, Mobifone đang dùng, cung cấp CMND và hộ khẩu photo là có thể vay từ 10-100 triệu VND.

Vay trả góp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay theo sao kê tài khoản Ngân hàng là hình thức vay tiền mà tổ chức tài chính sẽ dựa trên sự biến động giao dịch tài khoản ATM để làm căn cứ xét duyệt hạn mức cho vay. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng và có phát sinh giao dịch liên tục trong 6 tháng gần nhất với số dư cuối mỗi tháng trên 2 triệu đồng thì bạn có thể đăng ký vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay trả góp theo hợp đồng tín chấp cũ

Bạn đang có một khoản vay trả góp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính và bạn muốn vay thêm tiền? Chỉ cần hợp đồng vay trả góp đã được thanh toán từ 4 tháng trở lên, bạn có thể tận dụng hợp đồng tín dụng cũ mình để vay tại các công ty tài chính cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ mà không cần phải chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.

Vay trả góp theo sao kê thẻ tín dụng

Vay tiền theo thẻ tín dụng là hình thức vay tín chấp dành riêng cho các khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng. Các tổ chức tài chính sẽ dựa trên hạn mức chi tiêu thẻ tín dụng của khách hàng cũng như sao kê các khoản chi tiêu và trả nợ của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó đánh giá được mức độ uy tín của khách hàng để làm căn cứ cho vay.

Vay trả góp theo cavet xe máy

Vay tiền trả góp bằng cavet xe máy là hình thức vay tiêu dùng tín chấp dành cho những khách hàng có quyền sở hữu chính chủ đối với xe mô tô, xe gắn máy. Nếu xe của bạn đã mua được từ 4 – 30 tháng và có giá trị trên 15 triệu đồng và đang có nhu cầu vay tiền mặt thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký vay tiền theo hình thức này?

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng, chỉ cần chọn một trong các website/app vay tiền trả góp hoặc tham khảo các đơn vị cho vay tại VaytienOnline, sau đó hoàn thành điền thông tin đăng ký và đợi duyệt hồ sơ. Nếu khoản vay được duyệt, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển về tài khoản trong vài phút.

Thay vì tìm đến các đơn vị cho vay tư nhân tiềm ẩn nhiều rủi ro tín dụng, vay tiền trả góp tại các công ty tài chính đang là giải pháp an toàn, minh bạch và cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất. Vì vậy, nếu bạn đang cần 1 khoản tiền vay trả góp giải ngân nhanh thì hãy đăng ký ngay một trong các địa chỉ mà chúng tôi đề xuất nhé!

Câu hỏi thường gặp

Vay trả góp là gì?
Vay trả góp là hình thức cho vay mà khách hàng sẽ thực hiện trả gốc và lãi hàng tháng thay vì phải trả cả một lúc.
Có những hình thức vay trả góp nào?
Vay trả góp lãi suất bao nhiêu?
Thời hạn vay trả góp trong bao lâu?
Hạn mức vay tối đa là bao nhiêu?
Nợ xấu có vay trả góp được không?
Vay trả góp không trả có sao không?

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận