Vay trả góp TPFico

“Chọn mặt gửi vàng” là tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu vay tài chính và TPFico là cái tên sáng giá cho mọi khách hàng. TPFico thuộc ngân hàng TPBank nên khách hàng không chỉ yên tâm về độ uy tín, minh bạch mà còn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và quy trình phục vụ của công ty.

Vậy, TPFico là gì? Làm thế nào để vay tiền tại TPFico? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền mặt trả góp TPFico

Hình thức vay Vay tín chấp
Thủ tục vay CMND/CCCD + GPLX
Yêu cầu độ tuổi 21 – 55 tuổi
Yêu cầu thu nhập Từ 3 triệu/tháng
Hạn mức 10 – 100 triệu
Lãi suất vay Từ 1.32%/tháng
Phí – Phí Bảo hiểm khoản vay
– Phí phạt trước hạn

TPFico là gì?

TPFico là một khối tín dụng tiêu dùng trong các sản phẩm vay của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được cấp phép đi vào hoạt động vào năm 2017. Thừa hưởng thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm trên thị trường và nền tảng tài chính vững chắc từ ngân hàng TPBank, TPFico nhanh chóng trở thành Tổ chức tín dụng hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các sản phẩm vay như: Vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn, vay theo hợp đồng tín dụng khác,…

Với phương châm “Tài chính khó – Có TPFico lo”, TPFico luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những gói vay ưu đãi với mức lãi suất cạnh tranh, kỳ hạn vay linh hoạt, cùng với hạn mức vay cao lên tới 100 triệu đồng. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Đồng thời, với thủ tục cho vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp, quy cho vay minh bạch, rõ ràng, thời gian giải ngân nhanh chóng, các khó khăn về tài chính mà khách hàng đang gặp phải sẽ được TPFico sản sẻ và giải quyết.

Trong suốt 5 năm hoạt động, TPFico không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ số thông minh để đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Để luôn là giải pháp tài chính tốt nhất cho mọi khách hàng.

tpfico 1
TPFico giải pháp tài chính hàng đầu tại Việt Nam

Thông tin liên hệ TPFico

Đăng ký vay

Ưu điểm khi vay tiền trả góp TPFico

Trên thị trường cho vay hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính, thế nhưng TPFico luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các khách hàng. Bởi vì, nó mang tới cho khách hàng những ưu điểm vô cùng vượt trội:

Đơn giản, dễ dàng:

Quy trình đăng ký vay diễn ra hoàn toàn trực tuyến. Nên TPFico không yêu cầu giấy tờ rườm rà, phức tạp. Bên cạnh đó, hệ thống không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính. Khách hàng cũng dễ dàng theo dõi tình các thông tin khoản vay, cập nhập hoạt động trả nợ của mình dễ dàng ngay trên website và ứng dụng mobile.

Nhanh chóng:

Để luôn là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính, TPFico luôn cải thiện từ quá trình đăng ký đến phê duyệt hồ sơ. Chỉ cần 5 – 10 phút là khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký. Đồng thời, khâu xét duyệt tự động cũng vô cùng nhanh chóng. Sau 1- 3 ngày làm việc là khách hàng đã nhận được tiền trong tài khoản.

tpfico 3
Những ưu điểm vượt trội khi vay tiền mặt trả góp tại TPFico

Minh bạch

Vay tiền online luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho khách hàng. Hiểu được điều đó, TPFico luôn minh bạch trong mọi thông tin. Tất các thông tin liên quan tới khoản vay như lãi suất, kỳ hạn, hạn mức, các loại phí,.. để được kịp thời đưa ra trước khi khách hàng quyết định vay. Việc của khách hàng chỉ cần yên tâm để nhận tiền giải ngân.

Đa dạng

TPFico cung cấp đa dạng các khoản vay tiền mặt trả góp phù hợp với từng điều kiện của khách hàng, như vay tiền mặt theo lương, theo bảo hiểm, theo hóa đơn điện nước,… Các khoản vay tại đây có kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng, hạn mức vay cao lên tới 100 triệu đồng cùng mức lãi suất cạnh tranh.

Đăng ký vay

Vay tiền TPFico cần điều kiện, thủ tục gì?

Vay tiền mặt trả góp TPFico mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, so với hình thức vay thế chấp, điều kiện vay tín chấp TPFico đơn giản hơn. Chỉ cần khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây là có thể có được khoản vay tại TPFico:

Điều kiện kiện vay tiền trả góp TPFico

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự trước pháp luật.
 • Độ tuổi từ 21 – 55 tuổi và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có phương án sử dụng vốn hợp lý, chính đáng.
 • Không có nợ xấu tại TPFico hay các tổ chức tín dụng khác.
 • Một số quy định khác của TPFico theo từng thời kỳ.

Hồ sơ vay tín chấp TPFico

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên khách hàng chỉ cần chuẩn bị những thủ tục như sau:

 • Giấy tờ tùy thân hợp lệ như: CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu
 • Một số giấy tờ khác theo từng gói vay:
  • Vay tiền mặt theo lương: sao kê tài khoản 3 tháng lương gần nhất.
  • Vay tiền mặt theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Vay tiền mặt theo hóa đơn: cung cấp hóa đơn điện/nước/sim trả sau/hợp đồng Wifi,.. 3 tháng gần nhất.
  • Vay tiền mặt theo sao kê tài khoản ngân hàng: sao kê tài khoản ngân hàng 4 tháng gần nhất.
  • Vay tiền mặt theo đăng ký xe máy chính chủ: giấy đăng ký xe chính chủ.
  • Vay tiền mặt theo bảo hiểm y tế công ty cấp: bảo hiểm y tế còn hiệu lực.
  • Vay tiền mặt theo hợp đồng trả góp khác: hợp đồng tại các công ty tài chính như FE, SHB, OCB, Mira, Mb, Home,..

Đăng ký vay

Vay tiền TPFico lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền mặt trả góp TPFico vô cùng ưu đãi, và được điều chỉnh phù hợp với khả năng chi trả của người dùng. Hiện, TPFico đang áp dụng mức lãi suất giao động chỉ từ 1% đến 2,17%/tháng. Lãi suất cụ thể của từng khoản vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay và thời hạn vay của từng khách hàng.

Đồng thời, mức lãi suất cao hoặc thấp còn dựa trên giấy tờ khách hàng cung cấp. Nếu bạn có giấy tờ chứng minh thu nhập và có lịch sử tín dụng tốt thì sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp hơn với việc không có giấy tờ chứng minh thu nhập, hoặc có lịch sử tín dụng không tốt.

Bên cạnh lãi suất ra, còn phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí bảo hiểm, phí tất toán trước hạn, phí thanh toán quá hạn. Tất cả các khoản phí cũng như lãi suất sẽ được công khai một cách rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng vay vốn.

Đăng ký vay

Hạn mức vay và thời gian thanh toán khoản vay TPFico

So với các tổ chức cho vay tiền mặt trả góp khác, thì vay tiền tại TPFico có hạn mức tương đối cao. Khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện là có thể đăng ký khoản vay từ 10 – 100 triệu đồng (tùy theo từng gói vay).

Các khoản vay tiền mặt TPFico có kỳ hạn linh hoạt từ 12 – 36 tháng. Với kỳ hạn cho vay dài giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ hợp lý, giảm bớt áp lực tài chính.

Ngày tháng toán cụ thể sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Khách hàng chỉ cần thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn để tránh đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có.

Đăng ký vay

Thanh toán khoản vay TPFico như thế nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thanh toán khoản vay tiền mặt đúng kỳ hạn, TPFico đã cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình phương thức thanh toán dễ dàng và tiện lợi nhất.

Sau đây là các cách thức thanh toán khoản vay TPFico đang áp dụng:

Nộp/chuyển tiền vào số tài khoản TPBank của khách hàng

Nếu khách hàng mở tài khoản thanh toán TPBank thì có thể tới nộp/chuyển tiền tới hệ thống ngân hàng trên toàn quốc với nội dung thanh toán như sau:

 • Số tài khoản của khách hàng: số tài khoản được thông báo sau khi khoản vay được phê duyệt.
 • Tên tài khoản thụ hưởng: họ tên chủ khoản vay.
 • Ngân hàng thụ hưởng: TPBank – Hội sở chính.

Nộp/chuyển tiền vào số tài khoản thu hộ TPBank

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản thông qua Internet Banking/Mobile Banking tới tài khoản thu hộ TPBank ngay tại nhà. Nếu không đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử thì bạn cũng có thể thanh toán giao dịch tại bất kỳ ngân hàng, bưu điện, cửa hàng Viettel trên toàn quốc, với nội dung chuyển khoản như sau:

 • Số tài khoản: 4599 2855 702
 • Tên tài khoản thụ hưởng: TAI KHOAN THU HO TPBANK – TPFICO
 • Mở tại: Ngân hàng TMCP Tiên Phong
 • Nội dung chuyển tiền: “CMND [CMND/CCCD] HD so [HD vay] KH [tên kh] thanh toan tien vay tai TPFico”

Ví dụ: 0123456789 HD so CA000005019336 KH Nguyen Van A thanh toan tien vay tai TPFico

Thanh toán qua Ví điện tử

TPFico kết hợp với Ví điện tử để mang tới giải pháp tài chính và thanh toán nhanh nhất, tốt nhất cho mọi khách hàng. Chỉ bằng những thao tác đơn giản là khách hàng đã hoàn tất giao dịch ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại Ví điện tử như MoMo, Payoo, ShopeePay, Shopee, Viettel Money,.. thanh toán qua ứng dụng hoặc website theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Ví điện tử mà khách hàng đã liên kết với tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Lựa chọn chức năng Thanh toán vay tiêu dùng và chọn biểu tượng TPBank – TPFico.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng vay hoặc số CMND/CCCD.
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền thanh toán và bấm Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Bên cạnh hình thức thanh toán online ra, khách hàng cũng có thể tới tất cả các điểm thanh toán, cửa hàng liên kết với Ví điện tử như: FPT Shop, FamilyMart, Lotte Mart, VinMart, F88, cửa hàng Viettel,… và cung cấp số hợp đồng, số CMND/CCCD yêu cầu nhân viên thu ngân hỗ trợ thanh toán.

Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công bạn nhớ giữ lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

tpfico 2
Thanh toán khoản vay TPFico tiện lợi với Ví điện tử MOMO

Với thủ tục vay đơn giản, quy trình minh bạch, rõ ràng, các sản phẩm vay tiền mặt trả góp TPFico luôn là giải pháp tài chính cho mọi khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng, với những thông tin hữu ích ở trên, khách hành biết thêm sự lựa chọn uy tín để giải quyết vấn đề tài chính của mình khi gặp khó khăn.

Đăng ký vay

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền TPFico

Khi thanh toán trễ hạn tôi có bị phạt không?

Nếu khách hàng thanh toán khoản vay chậm 5 – 9 ngày (tùy sản phẩm vay) sẽ phải chịu một khoản phí phạt tùy theo quy định của TPFico theo từng thời kỳ, từ 100.000 – 250.000 VNĐ.

Làm thế nào để tất toán trước hạn?

Khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 1900 63 66 33 để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục tất toán khoản vay trước hạn. Lưu ý khi tất toán khoản vay trước hạn khách hàng phải đóng thêm phí trả nợ trước hạn.

Tôi có thể thay đổi ngày thanh toán so với ngày thanh toán theo quy định không?

Ngày thanh toán được xác định căn cứ vào ngày giải ngân, không căn cứ vào ngày nhận lương của khách hàng. Nên khách hàng không thể thay đổi ngày thanh toán sau khi giải ngân.

Thủ tục vay tiền mặt tại TPFico là gì?

Khách hàng cần cung cấp tối thiểu các giấy tờ như CMND/CCCD và giấy phép lái xe. Ngoài ra, tùy vào từng gói vay khách hàng cần cung cấp thêm một số giấy tờ khác.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận