Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Sacombank online

Internet Banking Sacombank là một dịch vụ không thể thiếu đối với các khách hàng có tài khoản Sacombank. Dịch vụ này giúp khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.  

Đăng ký Internet Banking Sacombank rất đơn giản, chỉ cần bạn có tài khoản Sacombank là có thể thực hiện đăng ký tài khoản Internet Banking dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay, thay vì đến quầy giao dịch để thực hiện, nhiều khách hàng có mong muốn thực hiện đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử này trực tuyến. 

Vậy, đăng ký Internet Banking Sacombank online như thế nào? Bài viết hôm nay vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank online chi tiết để khách hàng có thể áp dụng khi có nhu cầu.  

Tìm hiểu dịch vụ Internet Banking Sacombank

Trước khi xem hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank online, khách hàng nên tìm hiểu sơ qua về dịch vụ Internet Banking của ngân hàng. Từ đó, khách hàng mới có thể nắm rõ đây là dịch vụ gì, có phù hợp với nhu cầu của mình hay không để đưa ra quyết định đúng đắn trong việc có nên đăng ký dịch vụ hay không. 

Tìm hiểu dịch vụ Internet Banking Sacombank

Internet Banking Sacombank là gì?

Internet Banking Sacombank là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán, mở sổ tiết kiệm, tra cứu thông tin…nhanh chóng, thuận tiện ngay tại nhà mà không cần đến quầy giao dịch phiền phức như trước đây. Ngoài ra, dịch vụ Internet Banking còn giúp khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mà không cần dùng thẻ tại các hệ thống ATM của ngân hàng. 

Hầu hết, bất kỳ khách hàng nào có tài khoản tại Sacombank đều muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking. Không chỉ giúp khách hàng quản lý tài khoản dễ dàng, Internet Banking còn giúp các giao dịch của khách hàng diễn ra an toàn, đảm bảo. 

Tính năng của Internet Banking Sacombank

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng tính năng Internet Banking Sacombank. Sở dĩ có được điều này là do dịch vụ này mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội như sau:

 • Tra cứu thông tin tài khoản: Giúp khách hàng truy vấn tài khoản dễ dàng nhanh chóng gồm số tài khoản, khoản vay, tiền tiết kiệm… Ngoài ra, thông tin tra cứu hiển thị rất chi tiết, giúp người dùng quản lý tài khoản mình dễ dàng. 
 • Rút tiền không cần dùng thẻ: Với dịch vụ Internet Banking Sacombank, khách hàng có thể thực hiện rút tiền tại cây ATM bằng mã QR, không cần đến thẻ vật lý vô cùng tiện lợi và bảo mật. Hạn chế rủi ro bị lộ mật khẩu. 
 • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống 24/7: Dịch vụ Internet Banking Sacombank giúp khách hàng chuyển tiền trực tuyến 24/7 trong và ngoài hệ thống ngân hàng. Điều này giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Tiền gửi cũng được gửi đến người nhận cách nhanh chóng và chính xác. 
 • Gửi tiết kiệm online tiện ích: Mở sổ tiết kiệm online qua Internet Banking Sacombank với lãi suất cao hiện đang được áp dụng, giúp khách hàng kiếm được nguồn tiền an toàn cho mình. 
 • Thanh toán online tiện lợi: Thanh toán được nhiều loại hóa đơn như điện nước, học phí, vé máy bay, tiền điện thoại, thẻ game…

Điều kiện đăng ký Internet Banking Sacombank online

Điều kiện đăng ký Internet Banking Sacombank online cực kỳ đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau: 

 • Khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại Sacombank. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần phải đăng ký trước khi đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng
 • Khách hàng từ 15 tuổi đến 18 tuổi khi mở tài khoản cần phải có người bảo hộ và tài sản riêng
 • Có CMND/CCCD để làm thủ tục đăng ký dịch vụ 
 • Đầy đủ trách nhiệm về hành vi dân sự của bản thân 
 • Phiếu đăng ký dịch vụ theo mẫu của ngân hàng Sacombank 
Điều kiện đăng ký Internet Banking Sacombank online

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank online 

Thay vì đến ngân hàng để thực hiện đăng ký dịch vụ Internet Banking, nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng chọn đăng ký dịch vụ online để tiết kiệm thời gian. Vì thế, hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank online là thông tin được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. 

Tuy nhiên, hiện nay, với dịch vụ Internet Banking Sacombank, khách hàng không thể thực hiện đăng ký online được. Muốn sử dụng tiện ích này, khách hàng chỉ có thể thực hiện đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng. 

Cách đăng ký internet Banking Sacombank tại quầy giao dịch như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng đến chi nhánh/PGD của Sacombank gần nơi mình sinh sống. Yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ đăng ký dịch vụ Internet Banking. 
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ cần thiết và điền vào mẫu đơn đăng ký & kích hoạt dịch vụ Internet Banking mà giao dịch viên cấp cho bạn. 
 • Bước 3: Nộp lại giấy đăng ký cho nhân viên kèm giấy tờ tùy thân theo yêu cầu. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đăng ký dịch vụ. 

Đăng ký dịch vụ thành công, sẽ có tin nhắn chứa tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Internet Banking gửi về số điện thoại qua tin nhắn hoặc về email mà bạn đăng ký. Bạn có thể sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu được cấp để đăng nhập vào tài khoản Internet Banking và bắt đầu sử dụng dịch vụ. 

Lưu ý: Sau khi đăng nhập tài khoản Internet Banking bằng tên đăng nhập và mật khẩu được cấp. Bạn nên thực hiện đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. 

Nếu muốn tìm kiếm thêm thông tin về hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank online, khách hàng có thể truy cập vào trang web ngân hàng Sacombank theo địa chỉ: https://www.sacombank.com.vn/ca-nhan.html. Hoặc liên hệ tổng đài ngân hàng ngân hàng để được giải đáp.

Đăng ký Internet Banking Sacombank online có mất phí không? 

Hiện nay, Sacombank hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn không phải mất khoản phí nào khi đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ Internet banking Sacombank, khách hàng phải tốn một số khoản phí sử dụng dịch vụ nhất định. Cụ thể. 

Loại phíMức tiền
I. Phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng
Chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng và thành phốMiễn phí
Chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng khác thành phố8.000 đồng 
Chuyển tiền nhận bằng điện thoại8.000 đồng 
Chuyển tiền bằng thẻ visa15.000 đồng 
Chuyển tiền nhanh   Dưới 100 triệu12.000 đồng
Từ 100 triệu – 200 triệu15.000 đồng
Trên 200 triệu17.000 đồng
II. Phí chuyển tiền liên ngân hàng
Cùng tình/ thành phố25.000 đồng – 1.500.000 đồng (Tối đa 0.045% tổng số tiền giao dịch)
Khác tỉnh/ thành phố30.000 đồng – 2.500.000 đồng (Tối thiểu 0.072%/ tổng số tiền giao dịch). 
III. Các khoản phí khác
Phí duy trì dịch vụ (Tháng/ người dùng)15.000 đồng
Phí sử dụng xác thực OTP qua SMS (Tháng/ người dùng)10.000 đồng
Phí sử dụng xác thực OTP qua SMS (Tháng/ người dùng200.000 đồng

Lưu ý khi đăng ký Internet Banking Sacombank online 

Lưu ý khi đăng ký Internet Banking Sacombank online 

Ngoài hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank online, khách hàng còn phải nắm một số lưu ý sau đây để có thể đăng ký dịch vụ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ. 

 • Truy cập vào đúng trang web truy cập Internet Banking của ngân hàng Sacombank sau khi đăng ký dịch vụ thành công để đổi mật khẩu. Điều này giúp tài khoản của bạn được bảo vệ an toàn. 
 • Khi đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking Sacombank online, khách hàng chỉ nên đăng nhập vào thiết bị cá nhân. Hạn chế truy cập vào thiết bị công cộng hoặc sử dụng nguồn wifi công cộng để tránh bị hack. 
 • Khi đổi mật khẩu sau khi đăng ký Internet Banking thành công, bạn nên đổi các mật khẩu có độ bảo mật cao, khó đoán và không tiết lộ cho người khác để đảm bảo an toàn. 
 • Cẩn thận với các tin nhắn, email lạ yêu cầu bạn đăng nhập hoặc cung cấp mật khẩu Internet Banking Sacombank. 
 • Nên sử dụng dịch vụ bảo mật OTP để phòng rủi ro đánh cắp tài khoản từ kẻ xấu

Kết luận  

Trên đây là hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank online chi tiết. Hy vọng, với các thông tin chia sẻ, bạn sẽ biết được làm thế nào để đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank tiện ích nhanh chóng, an toàn để có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên liên hệ đến tổng đài Sacombank khi cần trợ giúp. Tổng đài sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi rắc rối của bạn. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận