Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại tiện lợi hơn so với việc đến quầy giao dịch để thực hiện. Bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có thể đăng ký thành công, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. 

Sacombank mBanking là dịch vụ ngân hàng điện tử siêu tiện ích hiện nay. Với dịch vụ này, khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, truy vấn số dư…một cách nhanh chóng và tiện lợi qua điện thoại mà không mất thời gian hay công sức đến quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện. 

Tuy nhiên, hiện nay, không nhiều khách hàng biết cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại như thế nào. Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây, vaytienonline.vn sẽ hướng dẫn cách thực hiện chi tiết để khách hàng nắm rõ và đăng ký dịch vụ thành công. 

Tìm hiểu dịch vụ Sacombank mBanking 

Sacombank mBanking là gì? 

Sacombank mBanking là ứng dụng ngân hàng điện tử được tích hợp trên di động của ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính online một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ dành cho các cá nhân đã mở tài khoản thanh toán Sacombank hoặc đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking mới sử dụng được. 

Sử dụng Sacombank mBanking, khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch online khác nhau một cách tiện lợi như chuyển tiền, nhận tiền, tra cứu thông tin, thông báo biến động số dư, thanh toán phí dịch vụ, mua sắm… Với tính năng bảo mật cao, Sacombank mBanking đảm bảo an toàn tuyệt đối khi khách hàng truy cập ứng dụng. 

Tính năng của dịch vụ Sacombank mBanking 

Dịch vụ Sacombank mBanking càng ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi dịch vụ này có nhiều tính năng tiện ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính một cách tiện lợi và nhanh chóng. Cụ thể:

– Tra cứu thông tin tài khoản nhanh chóng: Sử dụng Sacombank mBanking, khách hàng có thể tra cứu số dư, số tài khoản, tiền tiết kiệm… các nhanh chóng và chính xác. Các thông tin hiển thị trên màn hình đều rất chi tiết giúp bạn quản lý tài khoản một cách tốt nhất. 

– Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống tiện lợi: Ngoài tra cứu thông tin, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ mBanking của Sacombank để chuyển tiền trực tuyến trong và ngoài hệ thống nhanh chóng. Chỉ 5 phút thực hiện thao tác đơn giản là bạn có thể chuyển tiền thành công đến người nhận mọi lúc mọi nơi. 

– Rút tiền 24/7 không cần dùng thẻ: Khách hàng có thể rút tiền trên cây ATM không cần đến thẻ ngân hàng. Chỉ cần quét mã QR trên ứng dụng là có thể rút tiền thành công. Giao dịch rút tiền với Sacombank mBanking khá an toàn, hạn chế việc mất tiền, bị đánh cắp tiền và thẻ hoặc bị rò rỉ thông tin gây hại cho tài khoản

– Mở và tất toán tiền gửi online: Ứng dụng Sacombank mBanking hỗ trợ khách hàng đăng ký và tất toán tiền gửi online siêu tiện lợi. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được kha khá thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện.

Hướng dẫn cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại  

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại là cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối Internet là khách hàng có thể thực hiện đăng ký dịch vụ thành công. 

Hiện nay, có 2 cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại mà khách hàng có thể áp dụng. 

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại ngay tại app Sacombank mBanking

Muốn đăng ký Sacombank Banking trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào app để đăng ký tài khoản. Các bước thực hiện đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play (Android) và App Store (IOS) trên điện thoại. Tìm kiếm Sacombank mBanking và thực hiện cài đặt ứng dụng về máy.
  • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Sacombank mBanking. Tại màn hình đăng nhập, bạn chọn mục Đăng ký 
Cach dang ky Sacombank mBanking tren dien thoai qua app 1
Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản 13
  • Bước 3: Điền thông tin đăng ký theo hướng dẫn hệ thống và nhấn nút Gửi
Cach dang ky Sacombank mBanking tren dien thoai qua app 2
Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản 14
  • Bước 4: Hệ thống sẽ hiện lên thông báo rằng yêu cầu của khách hàng mở thành công  
Cach dang ky Sacombank mBanking tren dien thoai qua app 3
Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản 15
  • Bước 5: Nhân viên của Sacombank sẽ liên hệ lại khách hàng theo số điện thoại đã đăng ký trong thời gian sớm nhất và hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ thành công. 

Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại qua iBanking 

Ngoài cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại qua app, khách hàng có thể đăng ký Sacombank mBanking qua dịch vụ iBanking của ngân hàng. Cách đăng ký rất đơn giản với các bước sau đây: 

Cach dang ky Sacombank mBanking tren dien thoai qua Ibanking
Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản 16
  • Bước 2: Tại menu chọn Dịch vụ và chọn Đăng ký Mobile Banking. Sau đó lựa phương thức xác thực trên mBanking. 
  • Bước 3: Chọn ô “Tôi đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện sử dụng Sacombank eBanking” để hoàn tất việc đăng ký. Sau đó nhấn Tiếp tục. 
  • Bước 4: Tại màn hình xác nhận, thực hiện kiểm tra thông tin đăng ký. Sau đó nhấn nút Gửi để tiếp tục hoặc Quay lại để chỉnh sửa thông tin. 
  • Bước 5: Hoàn tất đăng ký và màn hình sẽ hiển thị thông báo đã đăng ký Sacombank mBanking thành công. 

Lưu ý: Nếu bạn chọn phương thức xác thực trên iBanking là Thiết bị Token, bạn phải lựa chọn phương thức xác thực tương tự đối với mBanking

Biểu phí sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking 

Khi thực hiện cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại thành công, khách hàng nên cập nhật các khoản phí cần phải chi trả trong quá trình sử dụng dịch vụ. Việc nắm rõ phí sử dụng sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn đồng thời quản lý được nguồn tài chính mình cách hiệu quả. Dưới đây là chi tiết biểu phí Sacombank mBanking mà bạn cần nắm rõ. 

Loại phíMức phí
Phí duy trì dịch vụ (Tháng/ người dùng15.000 đồng (Miễn phí quý đầu và không tính phí khi khách hàng sử dụng chưa tròn quý).
Cập nhật hạn mức giao dịch10.000 đồng
Đăng ký cập nhật hạn mức cao (lần/ người dùng)– 150.000 đồng (Hạn mức trên 1 tỷ dưới 5 tỷ đồng) 
– 300.000 đồng (Hạn mức từ 5 tỷ đồng đến dưới 10 tỷ đồng)
– 500.000 đồng (Hạn mức từ 10 tỷ đồng trở lên). 
Phí sử dụng xác thực OTP qua Token/ Token nâng cao (/ thiết bị)200.000 đồng/ thiết bị
Phí sử dụng xác thực OTP qua SMS (tháng/ người dùng)10.000 đồng
Phí sử dụng xác thực OTP qua mSignMiễn phí
Chuyển khoản trong hệ thống từ tài khoản nhận bằng tài khoản– Miễn phí (Cùng tỉnh/ thành phố) 
– 8.000 đồng (Khác tỉnh/ thành phố)
Chuyển khoản trong hệ thống từ thẻ nhận bằng tài khoản8.000 đồng
Chuyển khoản trong hệ thống nhận bằng CMND/CCCD0.24% số tiền giao dịch (Tối thiểu 15.000 đồng và tối đa 900.000 đồng). 
Chuyển tiền nhận bằng di động8.000 đồng
Chuyển tiền đến thẻ visa15.000 đồng
Chuyển khoản ngoài hệ thống– 0.018% (Tối thiểu 15.000 đồng và tối đa 900.000 đồng) khi chuyển khoản cùng tỉnh/ thành phố- 0.041% (Tối thiểu 25.000 đồng và tối đa 900.000 đồng) khi chuyển khoản khác tỉnh/ thành phố
Chuyển khoản nhanh– 120.000 đồng (Chuyển tiền với mức dưới 100 triệu) – 15.000 đồng (Chuyển từ 100 triệu đến 200 triệu)- 17.000 đồng (Chuyển tiền từ 200 triệu trở lên)
Phí giao dịch tiền vay trực tuyếnMiễn phí
Mua thẻ trả trước phi vật lý13.636
Báo cáo giao dịch tự động/ tháng/tài khoản/ số điện thoại10.000 đồng

Kết luận 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất. Mong rằng với các thông tin cung cấp, khách hàng có thể thực hiện đăng ký thành công và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ. 

Sacombank mBanking là một dịch vụ vô cùng tiện ích, vì thế, khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký dịch vụ để trải nghiệm nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại, bạn có thể liên hệ tổng đài Sacombank hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng.  

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận