Số tài khoản Sacombank bao nhiêu số?

Sacombank là một trong những ngân hàng lớn được đông đảo khách hàng chọn lựa sử dụng. Và một trong những thông tin được khách hàng thắc mắc nhất hiện nay chính là các thông tin về số tài khoản Sacombank: Số tài khoản có bao nhiêu số, có phải là số in trên thẻ ATM hay không, làm thế nào để kiểm tra số tài khoản Sacombank?

Và trong nội dung bài viết dưới đây, vaytienonline sẽ cùng bạn làm rõ các thắc mắc về số tài khoản ngân hàng Sacombank. Hãy dành ít phút để theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Số tài khoản Sacombank là gì?

Số tài khoản Sacombank là dãy số được ngân hàng cung cấp khi khách hàng đăng ký mở tài khoản Sacombank. Số tài khoản này sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút tiền một cách đơn giản, nhanh chóng.

Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số?

Hiện nay, số tài khoản Sacombank đang được cấp là dãy số gồm 12 số thể hiện đầy đủ các thông tin về mã chi nhánh ngân hàng, loại tiền tệ và mã khách hàng. Bạn có thể nhận biết số tài khoản của ngân hàng Sacombank qua các đầu số như: 020, 5611, 0400…

Số tài khoản ngân hàng Sacombank nằm ở đâu?

Nhiều người dùng lầm tưởng số thẻ Sacombank được in trên thẻ ATM chính là số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, 2 loại số này là hoàn toàn khác nhau. Theo đó, số tài khoản của Sacombank được cấp lần đầu tiên trên giấy hẹn khi khách hàng đăng ký mở tài khoản. Về sau, nếu muốn kiểm tra số tài khoản của Sacombank, bạn có thể xem lại số tài khoản ở:

 • Ứng dụng Internet Banking của Sacombank.
 • Trong tin nhắn thông báo biến động số dư Sacombank khi khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking.
 • Xem tại cây ATM của Sacombank.
Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu?
Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu?

Phân biệt số tài khoản Sacombank và số thẻ ATM

 • Số thẻ Sacombank được in trên mặt thẻ, số thẻ này có thể được thay đổi nếu thẻ bị hết hạn hay bạn bị mất thẻ và làm lại. Số thẻ Sacombank có thể được sử dụng để chuyển tiền vào thẻ cực kỳ dễ dàng.
 • Số tài khoản Sacombank là số được cấp khi khách hàng mở thẻ. Số này sẽ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng ngay cả khi bạn bị mất thẻ, làm lại thẻ mới. Số tài khoản Sacombank được sử dụng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, tra cứu số dư, thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.
Các cách kiểm tra số tài khoản Sacombank
Các cách kiểm tra số tài khoản Sacombank

Cập nhật 6 cách kiểm tra số tài khoản Sacombank

Là dãy số dài đến 12 số nên đôi khi bạn không thể nhớ số tài khoản của mình. Nên bạn cần phải kiểm tra số tài khoản Sacombank thật chính xác trước khi cung cấp số tài khoản cho người khác để thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng kiểm tra số tài khoản Sacombank, ngân hàng này mang đến 6 cách tra cứu số tài khoản cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp nhất nhé.

Cách 1: Tra cứu số tài khoản ngân hàng Sacombank qua Internet Banking

Hầu hết, người dùng ngân hàng đều đăng ký dịch vụ Internet Banking để các giao dịch được thực hiện online nhanh chóng và tiện lợi. Và với những khách hàng có đăng ký dịch vụ Internet Banking hoàn toàn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng vô cùng dễ dàng.

Cụ thể, các bước kiểm tra như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Sacombank iBanking tại địa chỉ, sau đó nhập bằng tên đăng nhập và nhap54 mã xác nhận, nhấn Tiếp tục để đăng nhập Sacombank iBanking.
 • Bước 2: Ở giao diện trang chủ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy số tài khoản ngân hàng Sacombank mà bạn đang sử dụng.
 • Bước 3: Sau khi đã kiểm tra số tài khoản đã lưu lại thì bạn cần thoát tài khoản để đảm bảo tính bảo mật.

Cách 2: Kiểm tra số tài khoản Sacombank qua SMS Banking

Cách kiểm tra này chỉ được áp dụng cho các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của Sacombank. Theo đó, bạn muốn kiểm tra số tài khoản cần soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp:

STB SD n Tên Mật khẩu gửi 8149

Trong đó::

 • N là số thứ tự tài khoản trong số các tài khoản mà khách hàng đăng ký với Sacombank.
 • Tên là tên tài khoản Sacombank mà bạn đã đăng ký tại ngân hàng.
 • Mật khẩu là mật khẩu tài khoản Sacombank dùng để đăng nhập.

Cách 3: Kiểm tra số tài khoản Sacombank qua ứng dụng Mobile Banking

Nếu bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Sacombank thì bạn có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank của mình một cách cực kỳ đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần tải ứng dụng trên kho ứng dụng của điện thoại:

 • Với điện thoại hệ điều hành Android, tải ứng dụng miễn phí tại Cửa Hàng Play.
 • Với điện thoại hệ điều hành iOS, tải ứng dụng miễn phí tại App Store.

Tải ứng dụng thành công, bạn bắt đầu đăng nhập ứng dụng. Tại giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn sẽ thấy hiển thị các thông tin không chỉ có số tài khoản mà còn có cả thông tin cá nhân người sử dụng, số tiền hiện có trong tài khoản…

Cách 4: Kiểm tra tại cây ATM của Sacombank

Bạn cũng có thể kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank tại cây ATM cực kỳ đơn giản. Do các ATM hoạt động 24/7 nên cách kiểm tra này bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu.

Để thực hiện việc kiểm tra cây ATM bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mang theo thẻ ATM Sacombank bạn đang sử dụng và đến cây ATM của Sacombank gần nhất.
 • Bước 2: Đưa thẻ ATM vào đầu đọc theo đúng với chiều mũi tên của thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ muốn sử dụng, sau đó tiến hành đăng nhập.
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị các chức năng được hỗ trợ trên cây ATM: Chuyển tiền, rút tiền, truy vấn số dư… Lúc này, bạn chọn vào Truy vấn số dư.
 • Bước 5: Ngay sau đó, cây ATM sẽ hiển thị thông tin số tài khoản, bạn có thể chụp hình hoặc ghi chú lại cho phù hợp. Đừng quên ấn kết thúc để đăng xuất và lấy lại thẻ ATM trước khi rời khỏi nhé.
Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank tại ATM
Kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank tại ATM

Cách 5: Kiểm tra qua tổng đài Sacombank

Tổng đài Sacombank hoạt động 24/24 nên bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu cần hỗ trợ bạn có thể gọi ngay đến tổng đài số 1900 5555 88. Lưu ý, để có thể kiểm tra số tài khoản Sacombank thông qua tổng đài, bạn phải cung cấp một số thông tin cá nhân để đảm bảo bạn đang kiểm tra cho tài khoản ngân hàng của mình.

Các thông tin bạn cần chuẩn bị để cung cấp cho tổng đài viên Sacombank khi cần tra cứu số tài khoản bao gồm:

 • Họ và tên.
 • Số CMND hoặc CCCD đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Ngày cấp thẻ.
 • Số dư tài khoản.

Sau khi các thông tin trùng khớp, tổng đài viên sẽ nhanh chóng cung cấp lại số tài khoản của bạn. Hãy ghi chú lại để sử dụng và cung cấp cho những người có việc chuyển khoản đến bạn nhé.

Cách 6: Kiểm tra số tài khoản Sacombank tại phòng giao dịch

Nếu có việc cần đến phòng giao dịch của Sacombank, bạn cũng có thể nhờ các giao dịch viễn hỗ trợ kiểm tra số tài khoản ngân hàng của mình cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý, khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Sacombank thì việc mang theo giấy tờ tùy thân CMND/CCCD để giao dịch là vô cùng cần thiết. Và với việc kiểm tra số tài khoản ngân hàng, bạn cũng cần phải cung cấp các loại giấy tờ này.

Tra cứu số tài khoản Sacombank tại phòng giao dịch
Tra cứu số tài khoản Sacombank tại phòng giao dịch

Vừa rồi là các thông tin về số tài khoản ngân hàng Sacombank: Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số? Xuất hiện ở đâu? Và làm thế nào để tra cứu số này? Hy vọng rằng, với các thông tin hữu ích mà vaytienonline.vn cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về ý nghĩa số tài khoản, cũng như cách tìm lại dễ dàng khi bạn quên hay cần cung cấp cho ai đó số tài khoản thật chính xác.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận