Cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank khi quên 

Dịch vụ Internet Banking Sacombank mang đến vô vàn tiện ích cho người dùng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được dịch vụ Internet Banking Sacombank, khách hàng cần phải có tên đăng nhập và mật khẩu? Thế nhưng, hiện nay nhiều khách hàng không biết hoặc không nhớ tên đăng nhập Sacombank của mình là gì nên không thể truy cập vào ngân hàng điện tử để trải nghiệm. 

Vậy tên đăng nhập Sacombank là gì? Cách lấy tên đăng nhập ra sao? Cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé. 

Tên đăng nhập Sacombank là gì?

Tên đăng nhập Sacombank là tên tài khoản ngân hàng điện tử mà ngân hàng Sacombank (MBanking, Internet Banking, Sacombank Pay…) cấp cho khách hàng khi mở tài khoản. Tên đăng nhập Sacombank đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chỉ khi có tên đăng nhập và mật khẩu, khách hàng mới có thể truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử mà thực hiện các giao dịch trực tuyến tiện ích. 

Theo quy định của Sacombank, mỗi khách hàng chỉ có duy nhất một tên đăng nhập và chỉ được thay đổi tên đăng nhập 1 lần duy nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Internet Banking ngân hàng. 

Tên đăng nhập Sacombank thông thường là số điện thoại. Tuy nhiên, vẫn có một số khách hàng tự chọn tên đăng nhập cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, với khách hàng tự chọn tên đăng nhập, bạn phải chọn lựa dãy ký tự theo đúng quy định đặt tên đăng nhập của ngân hàng Sacombank.   

Quên tên đăng nhập Sacombank có sao không?

Tên đăng nhập Sacombank là thông tin cần thiết với các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank. Nếu quên tên đăng nhập Sacombank, khách hàng sẽ gặp nhiều trường hợp rắc rối cụ thể: 

  • Không đăng nhập vào hệ thống ngân hàng điện tử: Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng không thể sử dụng các tính năng, dịch vụ tiện ích như chuyển tiền, thanh toán online, truy vấn thông tin thanh toán trực tuyến…Gây rắc rối cho khách hàng trong trường hợp khẩn cấp. 
  • Bị khóa tài khoản: Khi khách hàng quên tên đăng nhập Sacombank nhưng vẫn cố đăng nhập thì khi nhập sai quá 5 lần, hệ thống ngân hàng Sacombank sẽ tự động khóa tài khoản để đảm bảo tài sản khách hàng. Lúc này, chủ tài khoản cần phải tốn thời gian đến quầy giao dịch để thực hiện mở tài khoản. 

Việc quên tên đăng nhập Sacombank khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Do đó, bạn nên cố gắng tìm cách ghi nhớ tên đăng nhập để tránh gặp rắc rối. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cập nhật các cách lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng để đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của Sacombank và sử dụng các tiện ích cần thiết. 

Quen ten dang nhap Sacombank co sao khong
Quên tên đăng nhập Sacombank có sao không

Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank nhanh chóng

Nếu bạn lỡ quên tên đăng nhập Sacombank, thay vì cố nhập đi nhập lại tên đăng nhập nhiều lần theo trí nhớ của mình và bị khóa thẻ do nhập sai trên 5 lần, bạn nên cập nhật các cách lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng. Bởi vì, quá trình lấy lại tên đăng nhập đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với việc mở lại tài khoản Sacombank online. 

Hiện nay, với các khách hàng muốn lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Sacombank của mình, bạn có thể áp dụng theo 1 trong 2 cách sau: 

Liên hệ tổng đài hỗ trợ của Sacombank 

Khi quên tên đăng nhập Internet Banking Sacombank, cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để lấy lại tên đăng nhập đó là liên hệ tổng đài hỗ trợ. 

Bạn chỉ cần liên hệ đến số tổng đài 1900 5555 888. Sau đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ là xong. Thông thường trong quá trình lấy lại tên đăng nhập Sacombank qua tổng đài, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cần thiết như Họ tên, ngày/ tháng/năm sinh, số tài khoản, số dư tài khoản… để xác nhận danh tính. Do đó, nếu muốn quá trình lấy lại tên đăng nhập nhanh chóng, bạn nên cung cấp đúng và đầy đủ thông tin. 

Khi xác nhận bạn là chủ tài khoản, nhân viên sẽ cung cấp lại tên đăng nhập Sacombank cho bạn. Lúc này bạn đăng nhập lại với tên đăng nhập mới và đổi mật khẩu là xong. 

Tổng đài hỗ trợ Sacombank hoạt động 24/7, vì thế khách hàng có thể liên hệ mọi lúc để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank tại chi nhánh/PGD

Nếu bạn không liên hệ được với tổng đài Sacombank, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/PGD của ngân hàng để lấy lại tên đăng nhập. 

Thao tác lấy lại tên đăng nhập tại chi nhánh/PGD của Sacombank cũng không khác mấy khi lấy qua điện thoại. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch gần nhất, cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính. Khi quá trình xác minh danh tính hoàn tất và nhân viên nhận thấy bạn là chủ tài khoản Sacombank Online thì sẽ thực hiện cấp lại tên đăng nhập cho bạn. 

Lưu ý: Chi nhánh/PGD của Sacombank chỉ hỗ trợ trong giờ làm việc. Vì thế, bạn nên đến đúng giờ để được hỗ trợ một cách trọn vẹn nhất. 

Cach lay lai ten dang nhap Sacombank tai quay giao dich
Cách lấy lại tên đăng nhập Sacombank tại quầy giao dịch

Mẹo ghi nhớ tên đăng nhập Sacombank

Tình trạng quên tên đăng nhập Sacombank sẽ khiến khách hàng gặp rất nhiều rắc rối. Do đó, để tránh trường hợp này, khách hàng nên học tập một số cách ghi nhớ tên đăng nhập hiệu quả sau đây: 

  • Ghi chép tên đăng nhập Sacombank và mật khẩu vào nơi dễ nhớ như sổ tay, vở ghi chép mà bạn thường mang bên mình để có thể lấy lại sử dụng khi cần thiết. 
  • Nếu không dùng vở ghi chép, bạn có thể sử dụng phần mềm Ghi chú trên điện thoại để đảm bảo. Các ứng dụng này đều pass bạn có thể đặt Pass để tăng độ bảo mật 
  • Bạn có thể ghi chép trên mail hoặc Drive của bạn để vừa tăng độ bảo mật cho tên đăng nhập vừa dễ dàng tìm lại để sử dụng khi quên. 
  • Sử dụng tính năng đăng nhập tự động trên trình duyệt. Nếu điện thoại của bạn hoặc máy tính có tính năng ghi nhớ tự động, bạn nên sử dụng tính năng này để khỏi phải nhớ tên đăng nhập. Tính năng này sẽ tự động đăng nhập mỗi khi bạn sử dụng. (Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng này, bạn không được cho ai mượn thiết bị đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn để đảm bảo họ không truy cập và thực hiện các giao dịch trái phép). 
Meo ghi nho ten dang nhap Sacombank
Mẹo ghi nhớ tên đăng nhập Sacombank

Kết luận 

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về tên đăng nhập Sacombank. Hy vọng quý khách sẽ nắm rõ hơn về tên đăng nhập Sacombank là gì? Tầm quan trọng của thông tin này để tìm cách ghi nhớ hoặc lấy lại khi cần thiết, hạn chế gặp rắc rối. 

Đừng quên liên hệ đến tổng đài Sacombank khi cần sự trợ giúp từ ngân hàng trong quá trình đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của ngân hàng nhé. Tổng đài làm việc 24/7 sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận