Hướng dẫn mở tài khoản Sacombank nhanh chóng miễn phí

Mở tài khoản Sacombank càng ngày càng dễ dàng và bất kỳ khách hàng nào cũng thực hiện được. Với vài thủ tục đơn giản, khác hàng có thể mở tài khoản nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn mở tài khoản Sacombank để quản lý tài chính và thực hiện các giao dịch với ngân hàng nhưng không biết cách. Hãy cùng vaytienonline.vn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ

Lợi ích khi mở tài khoản Sacombank

Sacombank với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín Việt Nam, là một trong những ngân hàng uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng dành cho khách hàng. Mở tài khoản Sacombank không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích tại ngân hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Cụ thể: 

 • Mở tài khoản Sacombank dễ dàng và nhanh chóng tại bất kỳ đâu trên toàn quốc nhờ mạng lưới giao dịch, hỗ trợ rộng lớn của ngân hàng
 • Khách hàng có thể thuận tiện trong việc thanh toán điện tử, thanh toán tại các cửa hàng, địa điểm có sử dụng thanh toán qua thẻ 
 • Kiểm soát mức chi tiêu dễ dàng nhờ dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn. 
 • Thực hiện thanh toán điện tử nhanh chóng thuận tiện qua ứng dụng Sacombank Pay hoặc qua Internet Banking của ngân hàng. 
 • Có lãi suất tiền gửi, giúp khách hàng kiếm thêm nguồn thu nhập cho riêng mình. 
 • Rút tiền tại ATM Sacombank trên toàn quốc bằng thẻ hoặc không cần thẻ 
 • Rút tiền tại ATM ngân hàng Sacombank nhanh chóng với chi phí thấp. 
 • Phí dịch vụ thấp hơn so với ngân hàng khác. 

Ngoài các lợi ích trên thì việc mở tài khoản Sacombank còn đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Hãy mở tài khoản ngân hàng để khám phá thêm nhé.

Mở tài khoản Sacombank cần những gì?

Với các khách hàng muốn mở tài khoản Sacombank, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. 
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên 
 • Có CMND/CCCD bản gốc và còn hạn sử dụng. Không được rách nát, mờ hoặc lem…
 • Giấy đăng ký mở tài khoản Sacombank theo mẫu ngân hàng 

Cách mở tài khoản Sacombank nhanh chóng, miễn phí

Hiện nay, nhằm hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản Sacombank dễ dàng và thuận tiện nhất, ngân hàng triển khai rất nhiều cách mở tài khoản đơn giản, nhanh chóng để hỗ trợ khách hàng. Dưới đây là các cách mở tài khoản nhanh chóng, miễn phí nhất mà khách hàng có thể áp dụng

Cách mở tài khoản Sacombank online

Mở tài khoản Sacombank online là hình thức mở tài khoản được rất nhiều khách hàng áp dụng. Bạn không cần tốn thời gian, công sức đi lại. Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối internet, khách hàng có thể mở tài khoản nhanh chóng trong ít phút. 

Mở tài khoản thanh toán Sacombank Pay

Bạn có thể mở tài khoản Sacombank qua ứng dụng Sacombank Pay vô cùng tiện lợi. Chỉ cần tải ứng dụng về máy từ kho ứng dụng trên điện thoại. Sau đó, thực hiện các bước sau đây là có thể mở tài khoản thành công: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Sacombank Pay. Tại trang hiển thị, chọn Tạo tài khoản mới
 • Bước 2: Nhập số điện thoại muốn mở tài khoản. Sau đó nhấn đồng ý với điều kiện, điều khoản mở tài khoản và bấm Tiếp Theo 
 • Bước 3: Điền thông tin theo hướng dẫn của hệ thống gồm Họ và tên, ngày tháng năm sinh…
 • Bước 4: Điền thông tin hoàn tất, bạn sẽ thấy ngay thông báo đăng ký tài khoản thành công hiện lên trên màn hình. 

Để nắm rõ chi tiết cách mở tài khoản Sacombank qua app, khách hàng có thể theo dõi thêm video sau đây:

Mở tài khoản Sacombank qua web

Ngoài ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng còn có thể thực hiện mở tài khoản qua website của ngân hàng. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng vào trang website: https://www.sacombank.com.vn/. Chọn Đăng ký ngay và chọn Khách hàng cá nhân. Sau đó chọn đăng ký SPDV trực tuyến và chọn Đăng ký tài khoản thanh toán online & Combo 
 • Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân và thông tin tài khoản 
 • Bước 3: Xác nhận đã đọc và đồng ý với điều kiện về mở và sử dụng tài khoản Sacombank. Tạo mã xác thực OTP và nhập mã xác thực để hoàn tất việc mở tài khoản. 

Mở tài khoản Sacombank trên Zalo Pay

Ngoài việc mở tài khoản Sacombank qua hệ thống ngân hàng trực tuyến, khách hàng còn có thể mở tài khoản qua ứng dụng Zalo Pay miễn phí, tiện lợi. Các bước mở tài khoản Sacombank trên Zalo Pay đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Chọn mục Liên kết ngân hàng trong ứng dụng Zalo Pay. Sau đó chọn Thêm liên ngay
 • Bước 2: Chọn mục bạn chưa có tài khoản ngân hàng và chọn Mở tài khoản Sacombank. Sau đó chọn Tiếp tục liên kết.
 • Bước 3: Thực hiện eKYC (Nếu có). 
 • Bước 4: Nhập thông tin và làm theo hướng dẫn của hệ thống như Chọn số tài khoản, các dịch vụ tin nhắn/ Thẻ kèm tài khoản và nhập mã OTP để hoàn tất. 
 • Bước 5: Tài khoản thiết lập thành công sẽ tự động liên kết với Zalo Pay và bạn có thể sử dụng thẻ này để thực hiện giao dịch. 

Mở tài khoản Sacombank qua Zalo Pay sẽ giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, mua sắm ăn uống tại Beamin, The Coffee House, Co.opmart… 

Cách mở tài khoản Sacombank tại quầy giao dịch

Nếu bạn không mở tài khoản Sacombank online được, cách đơn giản nhất để có thể mở tài khoản ngân hàng là đến quầy giao dịch. Tại đây các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mở tài khoản nhanh chóng nhất. 

Quá trình mở tài khoản Sacombank tại quầy giao dịch sẽ cần đến một số giấy tờ cá nhân của khách hàng. Do đó, nếu không muốn đi lại nhiều lần tốn thời gian và tốn công sức, bạn nên nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết trước khi đến quầy giao dịch. 

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo trước giờ làm việc của ngân hàng để có thể đến đúng giờ làm việc và mở tài khoản Sacombank một cách thuận lợi nhất. 

Kết luận

Trên đây là cách mở tài khoản Sacombank đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng khách hàng có thể mở thẻ thành công và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mà ngân hàng Sacombank mang lại. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình mở tài khoản, đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được trợ giúp. 

Thắc mắc liên quan đến cách mở tài khoản Sacombank

1. Mở tài khoản ngân hàng Sacombank bao lâu thì có? 

Nếu như bạn mở tài khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng thì mất từ 7 đến 14 ngày làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký online thì sẽ có ngay số tài khoản sau khi đăng ký. Sau đó chỉ cần lên ngân hàng xác minh và nhận thẻ là xong. 
Thời gian đăng ký số tài khoản nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng. Nếu rơi vào giờ làm việc thì việc mở tài khoản diễn ra rất nhanh chóng. Ngược lại nếu rơi vào ngày nghỉ, bạn sẽ phải chờ đến ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng. 
Vì thế, hãy chú ý thời gian mở tài khoản để có thể mở tài khoản nhanh chóng và sử dụng.

2. Phí mở tài khoản Sacombank là bao nhiêu? 

Hiện nay, hình thức mở tài khoản Sacombank hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể mở tài khoản bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Không chỉ mở tài khoản, khách hàng sẽ còn được cấp thẻ ATM để phục vụ cho việc giao dịch tại máy ATM hoặc máy POS. 
Tuy nhiên, khi mở thẻ, ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng đóng 50.000 đồng vào tài khoản. Đây là số tiền duy trì và sử dụng tài khoản. Phí này được trừ hàng tháng vào tài khoản của khách hàng. 

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận