Cách rút tiền VNPAY về ngân hàng – Hướng dẫn chi tiết

Bạn đang sử dụng ví điện tử VNPAY và cần rút tiền từ VNPAY về tài khoản ngân hàng liên kết của mình? Tham khảo ngay cách rút tiền VNPAY đơn giản trong bài viết dưới đây để biết cách rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhé!

Ví VNPAY là một ứng dụng thanh toán trực tuyến phổ biến tại Việt Nam. Với Ví VNPAY, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, đặt vé xem phim và nhiều dịch vụ khác chỉ với vài cú click trên điện thoại di động. Để biết cách sử dụng các tính năng trên ví VNPAY, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng liên kết

Khách hàng có thể thực hiện rút tiền trên ví VNPAY về 34 ngân hàng liên kết ngay tức khắc, tiết kiệm thời gian và hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Ví VNPAY. Tại màn hình chính, Chọn Rút tiền
cách rút tiền vnpay
Chọn Rút tiền tại màn hình chính
  • Bước 2: Chọn tài khoản/ thẻ nhận tiền và nhập số tiền cần rút.
cach rut tien vnpay 2
Nhập số tiền cần rút về tài khoản
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin số tiền cần rút, bấm xác nhận giao dịch để tiếp tục.
cach rut tien vnpay 3
Kiểm tra thông tin và bấm Xác nhận
  • Bước 4: Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký VNPAY. Bạn nhập mã OTP được gửi từ tin nhắn rồi nhấn Tiếp tục.
cach rut tien vnpay 4
Nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng liên kết

Sau khi nhập mã, màn hình hiển thị thông báo rút tiền từ ví VNPAY thành công. Tiền sẽ được trừ vào tài khoản ví điện tử và về ngân hàng liên kết ngay tức thì.

cách rút tiền vnpay
Cách rút tiền VNPAY

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng liên kết nhanh chóng khi cần tiền mặt hoặc để chi tiêu.

Cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng liên kết là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể rút tiền về nhiều tài khoản khác nhau và thực hiện được nhiều lần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hạn mức rút tiền VNPAY để cân nhắc số tiền rút nhé!

Hướng dẫn cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng không liên kết

Bên cạnh việc rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàn liên kết, khách hàng có thể rút tiền VNPAY về bất kỳ ngân hàng nào khác không?

Hiện tại, VNPAY chưa hỗ trợ tính năng chuyển tiền từ ví sang ngân hàng không liên kết. Chính vì vậy, để rút tiền từ ví VNPAY sang ngân hàng khác, bạn cần phải rút tiền về ví, sau đó chuyển tiền bằng ứng dụng của ngân hàng để chuyển sang ngân hàng khác.

Như vậy, trong bài viết này, vaytienonline đã giới thiệu cho bạn cách rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng liên kết một cách đơn giản và tiện lợi. Bằng cách thực hiện đúng các bước hướng dẫn, bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền từ VNPAY về tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình rút tiền VNPAY về ngân hàng, hãy liên hệ với tổng đài VNPAY để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn thành công và trải nghiệm một trải nghiệm thanh toán trực tuyến tiện lợi và an toàn hơn.

Những câu hỏi thường gặp về cách rút tiền từ ví VNPAY

Rút tiền từ ví vnpay về ngân hàng có mất phí không?

Rút tiền từ ví vnpay về ngân hàng liên kết hoàn toàn miễn phí nếu thẻ/tài khoản liên kết là thẻ nội địa.
Nếu là thẻ VISA, JCB, MASTERCARD thì bạn sẽ được miễn phí 5 giao dịch đầu tiên. Từ giao dịch thứ 6 sẽ tính phí.

Ví VNPAY có rút tiền được không?

Có, khách hàng có thể rút tiền từ ví VNPAY về tài khoản ngân hàng liên kết.

Rút tiền từ ví VNPAY về ngân hàng bị lỗi vì sao?

1. Khách hàng chưa tiến hành định danh tài khoản VNPAY
2. Số dư trong ví không đủ 100.000đ
3. Hệ thống VNPAY bị lỗi tạm thời

Rút tiền từ ví VNPAY về tài khoản ngân hàng bao lâu?

Sau khi màn hình thông báo rút tiền thành công thì tiền sẽ ngay lập tức về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Bạn có thể rút tiền về 34 ngân hàng mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí.

Hạn mức rút tiền VNPAY là bao nhiêu?

Hiện tại, hạn mức giao dịch tại VNPAY được quy định cho tổng giá trị rút của tất các ngân hàng đang liên kết với ví như sau:
– Hạn mức tối thiểu/giao dịch (VND): 100.000 VND
– Hạn mức tối đa/giao dịch (VND): 5.000.000 VND
– Hạn mức tối đa/ngày (VND): 5.000.000 VND

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận