Giờ làm việc HDBank các chi nhánh toàn quốc mới nhất

HDBank là một cái tên khá là quen thuộc trong giới ngân hàng ở nước ta hiện nay. Hằng năm, ngân hàng HDBank này thu hút hàng triệu khách hàng tham gia các sản phẩm và dịch vụ.

Do đó, nếu bạn đang và chuẩn bị trở thành khách hàng của HDBank thì việc nắm rõ giờ làm việc HDBank là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian để thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi.

Vậy, hãy cùng vaytienonline cập nhập các thông tin liên quan tới giờ làm việc HDBank tại các chi nhánh, quầy giao dịch năm 2022 qua bài viết dưới đây.

Giờ làm việc HDBank từ thứ 2 đến thứ 6

Sau hơn 32 năm phát triển, ngân hàng HDBank xây dựng cho mình một hệ thống giao dịch phủ khắp cả nước và vươn ra quốc tế. Hiện, HDBank có 1 trụ sở chính, 1 văn phòng đại diện khu vực miền Bắc, 1 văn phòng đại diện tại Myanmar, 330 điểm giao dịch và hơn 23.000 điểm giao dịch tài chính phục vụ cho hơn hơn 14 triệu khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch tài chính – ngân hàng, HDBank thống nhất thời gian làm việc trên toàn hệ thống. Theo đó, các giao dịch viên tại các chi nhánh sẽ hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng bắt đầu từ thứ 2 – thứ 6, trừ những ngày thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ Tết.

Cụ thể giờ làm việc HDBank từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

Giờ làm việc buổi sáng7h30 – 11h30
Giờ làm việc buổi chiều13h00 – 17h00

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về giờ làm việc HDBank, địa chỉ của các chi nhánh, quầy giao dịch có thể liên hệ qua các kênh hỗ trợ như sau:

gio lam viec hdbank 1
Giờ làm việc HDBank bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ làm việc HDBank tại chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tuy thời gian đã được quy định, nhưng do đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết nên tại một số chi nhánh, phòng giao dịch của HDBank có sự thay đổi một chút về giờ làm việc để phù hợp với điều kiện sống của khách hàng.

Dưới đây là giờ làm việc HDBank các chi nhánh ở các khu vực trên cả nước:

Giờ làm việc HDBank chi nhánh Hà Nội

Các chi nhánh tại khu vực Hà Nội có thời gian làm việc cũng duy trì từ thứ 2 đến thứ 6. Nhưng, giờ làm việc HDBank tại Hà Nội có khác một chút so với quy định của toàn hệ thống. Các chi nhánh sẽ mở cửa và kết thúc phiên giao dịch muộn hơn.

Giờ làm việc HDBank các chi nhánh tại khu vực Hà Nội là:

Giờ làm việc buổi sáng8h00 – 12h00
Giờ làm việc buổi chiều13h00 – 17h00

Giờ làm việc HDBank chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Các chi nhánh của ngân hàng HDBank ở Hồ Chí Minh cũng duy trì thời gian làm việc 5 ngày trong tuần, nghỉ 2 ngày cuối tuần và ngày lễ. Còn đối với giờ làm việc cũng giống như quy định của toàn hệ thống. Cụ thể giờ làm việc HDBank tại Hồ Chí Minh buổi sáng bắt đầu từ 7h30 – 11h30 và buổi chiều bắt đầu từ 13h00 – 17h00.

Riêng Trung tâm kinh doanh hội sở của ngân hàng HDBank tại Hồ Chí Minh sẽ làm việc xuyên trưa. Tức là làm việc từ 7h30 và kết thúc vào 17h. Còn đối với chi nhánh HDBank Bình Điền có thay đổi về thời gian làm việc. Chi nhánh này sẽ làm việc từ 6h00 đến 14h00 và không nghỉ trưa.

Ngân hàng HDBank có làm việc vào thứ 7 không?

Phần đồng các khách hàng đều bận rộn vào các ngày trong tuần nên chỉ rảnh vào thứ 7, chủ nhật và muốn thực hiện các giao dịch ngân hàng vào 2 ngày này. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Nên có rất nhiều khách hàng thắc mắc “Ngân hàng HDBank có làm việc vào thứ 7 không?

Câu trả lời là Không. Hiện nay, toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch của HDBank trên toàn quốc không triển khai làm việc vào thứ 7, chủ nhật. Nếu có giao dịch phát sinh muốn giải quyết thì bạn phải chờ tới tuần làm việc tiếp theo của ngân hàng HDBank.

Chính vì lý do HDBank không làm việc vào các ngày cuối tuần, các bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để đến ngân hàng HDBank trong giờ hành chính. Đồng thời, đối với những giao dịch liên quan tới tiền mặt nên đến sớm 30 phút trước giờ đóng cửa để giao dịch được diễn ra thành công.

gio lam viec hdbank 2
Ngân hàng HDBank không thực hiện phiên giao dịch vào thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết

Làm thế nào để giao dịch HDBank ngoài giờ làm việc

Không phải ai cũng sắp xếp công việc của mình để đến ngân hàng HDBank vào các ngày trong tuần được. Thậm chí có những khách hàng còn tăng ca vào thứ 7, chủ nhật. Vậy, làm thế nào để giao dịch với HDBank ngoài giờ làm việc? Khách hàng có thể tham khảo qua một số kênh hỗ trợ sau đây:

Tổng đài HDBank

Trong thời gian ngoài giờ làm việc HDBank nếu khách hàng có những giao dịch, vấn đề muốn được giải quyết ngay thì có thể liên hệ với bộ phận CSKH của HDBank thông qua tổng đài HDBank số 1900 6060 (dành cho khách hàng thường) hoặc 1800 6868 (dành cho khách hàng VIP).

Đây là số tổng đài HDBank phục vụ cho toàn chi nhánh, phòng giao dịch của HDBank trên cả nước. Tổng đài HDBank hoạt động 24/7 không chỉ miễn phí dịch vụ mà khách hàng còn được tư vấn, giải đáp các thắc mắc như: tư vấn dịch vụ, thông tin khuyến mại, kiểm tra số dư, lãi suất ngân hàng, đăng ký vay tiền, mở thẻ tín dụng, kích hoạt mã PIN, khóa thẻ khẩn cấp,…

Chỉ cần khách hàng gọi đến số tổng đài HDBank và làm theo hướng dẫn mọi vướng mắc của khách hàng sẽ được giải đáp.

gio lam viec hdbank 3
Tổng đài HDBank phục vụ khách hàng 24/7 ngoài giờ làm việc HDBank

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Với tổng độ phát triển của công nghệ, các dịch vụ ngân hàng điện tử ngày càng tiên tiến và hiện đại. Để tối ưu hóa thời gian của khách hàng, ngân hàng HDBank không ngừng cung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như SMS Banking, Mobile Banking và Internet Banking.

Tại các dịch này khách hàng có thể thực hiện các giao dịch 24/7 như: chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền nhanh qua số tài khoản/số thẻ, mở tiết kiệm online, thanh toán trực tuyến, quản lý tài khoản,..

Hệ thống cây ATM trên toàn quốc

Nếu bạn chỉ muốn thực hiện các giao dịch thông thường như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, truy vấn số dư,.. có thể tìm tới cây ATM của ngân hàng HDBank trên hoàn toàn quốc hoặc các cây ATM của những ngân hàng liên kết với HDBank. Những cây ATM hoạt động 24/7 nên bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Những lưu ý khi đến giao dịch trong giờ làm việc HDBank

Hằng ngày, HDBank phải phục vụ một số lượng lớn khách hàng đến các chi nhánh, quầy giao dịch. Do đó, khi bạn muốn các giao dịch được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

  • Lưu ý về thời gian làm việc HDBank: tại các chi nhánh, quầy giao dịch có chút chênh lệch về giờ làm việc. Nên trước khi tới giao dịch bạn có thể gọi điện đến tổng đài HDBank để được biết chính xác thời gian làm việc.
  • Đến sớm giờ giao dịch: nên chủ động sắp xếp thời gian đến trước giờ mở cửa 30 phút, khách hàng sẽ được thực hiện giao dịch đầu tiên, tiết kiệm thời gian chờ đợi. Bạn cũng nên đến trước giờ đóng cửa 30 phút – 1 tiếng, nhất là các giao dịch tiền mặt lớn. Do nhân viên ngân hàng phải chốt sổ sách kết thúc giao dịch, khi bạn đến sát giờ đóng cửa có thể sẽ bị từ chối.
  • Mang đầy đủ giấy tờ cần thiết: khi tới quầy giao dịch bạn nhớ mang đầy đủ các giấy tờ cá nhân cần thiết như CMND/CCCD/Hộ chiếu, thẻ ngân hàng HDBank, giấy nhận tiền, sổ tiết kiệm,…
  • Chủ động liên lạc trước với quầy giao dịch nếu rút tiền với số lượng lớn: gọi điện trước để chi nhánh có thể chuẩn bị trước số tiền bạn muốn rút, bạn sẽ đỡ mất thời gian chờ đợi.
  • Thực hiện giao dịch theo hướng dẫn: bạn nhớ lấy số, xếp hàng chờ đợi theo đúng quy định của ngân hàng HDBank.

Như vậy, theo như cập nhập mới nhất ngân hàng HDBank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không giao dịch vào thứ 7, chủ nhật. Giờ làm việc HDBank bắt đầu từ 7h30 phút và kết thúc phiên giao dịch vào 17h00, nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h00.

Mong rằng bài viết đã mang đến cho quý độc giả những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về giờ làm việc HDBank. Hy vọng với những thông tin hữu ích khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian và công việc hợp lý, để tránh giao dịch bị trì hoãn do đến chi nhánh muộn hay không đúng giờ làm việc.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận