Giờ làm việc ngân hàng MB – MBBank có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc ngân hàng MB được chia thành nhiều khung giờ, phụ thuộc theo từng khu vực, tỉnh thành. Vậy giờ làm việc MBBank cụ thể như thế nào, ngân hàng có làm việc vào thứ 7 hay không? Đây là những câu hỏi mà người dùng ngân hàng Quân Đội – MB đang rất quan tâm, bởi có nhu cầu đến chi nhánh/ phòng giao dịch. Và giờ làm việc ngân hàng Quân Đội – MB sẽ được VayTienOnline cập nhật mới nhất qua nội dung bên dưới.

Giờ làm việc ngân hàng MB ở các chi nhánh, phòng giao dịch như thế nào?
Giờ làm việc ngân hàng MB ở các chi nhánh, phòng giao dịch như thế nào?

MBBank là ngân hàng TMCP Quân Đội một trong những ngân hàng lớn có lượng khách hàng đông đảo, thường xuyên đến giao dịch. Và việc cập nhật giờ làm việc ngân hàng MB sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về thời gian khi đến ngân hàng.

Giờ làm việc ngân hàng MB mới nhất

MBBank là một ngân hàng lớn có hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước. Theo thống kê, hiện nay ngân hàng MB đã có hơn 100 chi nhánh và gần 200 phòng giao dịch trải dài từ Bắc vào Nam. Ngoài ra, ngân hàng này còn có chi nhánh tại Lào, Campuchia và cả văn phòng đại diện tại Nga.

Với hệ thống mạng lưới rộng khắp để phục vụ nhu cầu của khách hàng, thời gian làm việc ngân hàng MB sẽ tùy thuộc vào từng chi nhánh, phòng giao dịch. Ở các tỉnh thành khác nhau, thời gian làm việc MBBank cũng khác nhau, có thể chênh lệch giờ mở cửa hoạt động và giờ kết thúc 30 phút.

Theo đó, khung giờ hoạt động của ngân hàng MB phổ biến được quy định cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: 7h30 – 11h30 hoặc 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: 13h30 – 17h00 hoặc có nơi đến 17h30.

Bên cạnh đó, ngân hàng MB còn mở rộng phạm vi giao dịch trong giờ nghỉ trưa ở 62 chi nhánh, phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp cho những khách hàng làm việc giờ hành chính dễ dàng thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Đây cũng là một điểm nổi bật về thời gian làm việc của MBBank so với các ngân hàng khác.

Ngân hàng MBBank có làm việc thứ 7 không?

Hầu hết các ngân hàng MB đều làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng cho lượng lớn khách hàng không thể giao dịch vào các ngày thứ, một số chi nhánh và phòng giao dịch của MBBank hỗ trợ khách hàng giao dịch vào sáng thứ 7.

Địa chỉ các phòng giao dịch/ chi nhánh MB Bank làm việc thứ 7

Các chi nhánh và phòng giao dịch hoạt động vào sáng thứ 7 đều ở các khu vực trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh. Địa chỉ và giờ hoạt động chi tiết như sau:

Chi nhánh MBBank Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 18B, đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc các ngày thứ trong tuần: 7h30 – 11h30.
 • Thời gian làm việc thứ 7: 8h00 – 12h00.
 • Điện thoại: 028.6267.5637.

Chi nhánh MBBank Gia Định

 • Địa chỉ: Số 3, Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc các ngày thứ trong tuần: 8h00 – 12h30 và 13h30 – 17h00.
 • Thời gian làm việc thứ 7: 8h00 – 12h00.
 • Điện thoại: 028.6252.8787.

Chi nhánh MBBank Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 172, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc các ngày thứ trong tuần: 8h00 – 12h00 và 13h30 – 17h00.
 • Thời gian làm việc thứ 7: 8h00 – 12h00.
 • Điện thoại: 028.2222.8888.
Một số chi nhánh phòng giao dịch MBBank làm việc sáng thứ 7
Một số chi nhánh phòng giao dịch MBBank làm việc sáng thứ 7

Làm thế nào để biết chính xác giờ làm việc ngân hàng MB

Do thời gian làm việc có đôi chút chênh lệch nên việc cập nhật thời gian chính xác đôi khi khó khăn. Tuy nhiên, với những ai đang có nhu cầu đến chi nhánh, phòng giao dịch có thể tham khảo giờ làm việc chính xác nhất qua các kênh hỗ trợ của MBBank.

Tổng đài MBBank

Tổng đài Ngân hàng MB là kênh hỗ trợ người dùng miễn phí và hoạt động suốt 24/7. Không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline để được cung cấp thời gian làm việc cụ thể cho từng chi nhánh, phòng giao dịch.

Khi liên hệ đến tổng đài, bạn có thể nhờ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu phòng giao dịch MB gần nhất, cùng với thời gian làm việc chính xác của phòng giao dịch đó. Biết được giờ làm việc cụ thể bạn sẽ chủ động hơn trong việc đến ngân hàng để giao dich.

Hiện tại MBBank đang sử dụng số tổng đài 1900.545426 để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra số điện thoại +84-24.3767.4050 là kênh hỗ trợ khách hàng quốc tế gọi về.

Email MBBank

Giải đáp qua email cũng là kênh chăm sóc khách hàng chuyên biệt được MBBank đầu tư để hỗ trợ giải đáp cho khách hàng. Theo đó, bạn có thể gửi email về địa chỉ mb247@mbbank.com để yêu cầu MB cung cấp địa chỉ chính xác và giờ làm việc ngân hàng MBBank ở từng chi nhánh/phòng giao dịch vụ thể.

Nhân viên CSKH qua email của MBBank cũng hoạt động trực tuyến 24/7 nên các thắc mắc cũng sẽ nhanh chóng được phản hồi.

Các vấn đề cần lưu ý khi đến chi nhánh/phòng giao dịch MBBank

Hằng ngày, ngân hàng MBBank hỗ trợ một lượng lớn khách hàng đến các chi nhánh và phòng giao dịch. Chính vì thế, bạn cần lưu ý một số thông tin cũng như chuẩn bị để đảm bảo các thủ tục tại ngân hàng được xử lý nhanh chóng, tránh bị trì hoãn do thiếu sót không đáng có.

Lưu ý thời gian làm việc của từng chi nhánh, phòng giao dịch

Do giờ làm việc ngân hàng MBBank tại các chi nhánh/ phòng giao dịch có sự chênh lệch nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đến. Tránh tình trạng đến ngoài giờ làm việc, các giao dịch không thể kịp thời xử lý làm ảnh hưởng đến công việc và một số vấn đề liên quan.

Bạn nên đến sớm 30 phút trước giờ làm việc để có thể làm thủ tục, giao dịch đầu tiên, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động đến sớm trước thời gian đóng cửa ít nhất 30 phút, bởi các nhân viên của ngân hàng sẽ chốt sổ sách, tiền trước khi kết thúc công việc vào khoảng thời gian này.

Những trường hợp muộn hoặc giao dịch với số tiền quá lớn khi sắp hết giờ làm việc có thể các nhân viên sẽ từ chối giao dịch và hẹn bạn vào hôm sau.

Chủ động liên hệ đến địa chỉ giao dịch nếu cần rút số tiền lớn

Với những giao dịch rút tiền lớn tại các chi nhánh MBBank nhỏ, bạn nên liên hệ trước với chi nhánh đó để ngân hàng chuẩn bị. Trong trường hợp không liên hệ trước, nếu ngân hàng không có đủ số tiền muốn rút, bạn sẽ phải mất thêm thời gian để chờ đợi.

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cần thiết

Giao dịch bất cứ ngân hàng nào, bạn cũng cần cung cấp các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch. Và ngân hàng MB cũng không ngoại lệ, khi đến ngân hàng bạn cần mang theo đầy đủ giấy tờ cho nhu cầu giao dịch.

 • Giấy CMND/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu bản chính (Bắt buộc trong mọi giao dịch tại ngân hàng)
 • Số tiết kiệm (Nếu muốn rút lãi, gửi thêm tiết kiệm, hoặc tất toán tài khoản).
 • Biên nhận chuyển tiền đến tài khoản khác (Trong trường hợp gửi tiền nhưng chưa nhận được).

Bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài MBBank, hoặc gửi email hỗ trợ để hỏi thông tin đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết khi đến giao dịch tại ngân hàng MBBank.

Thực hiện giao dịch theo thứ tự hướng dẫn

Khi đến giao dịch tại ngân hàng MBBank sẽ có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn. Bạn cần lấy số thứ tự và chờ gọi đến số thứ tự của mình để được tiến hành giao dịch. Điều này sẽ giúp tránh các trường hợp tranh cãi trước sau, bởi số lượng khách hàng đến phòng giao dịch rất đông.

Đến ngân hàng MBBank lấy số thứ tự theo hướng dẫn
Đến ngân hàng MBBank lấy số thứ tự theo hướng dẫn

Qua đây, tin chắc rằng bạn cũng đã cập nhật tổng quan về giờ làm việc ngân hàng MB, từ đó có thể chủ động hơn trong các giao dịch tại ngân hàng. Mong rằng các thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tránh việc trì hoãn giao dịch do đến muộn hoặc đến sai giờ làm việc MBBank. Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để mọi giao dịch tại ngân hàng trở nên thuận tiện nhất nhé.

Tags:

Tác giả

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận